Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Facebook Status Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Những Thủ Thuật Hay Với Status Của Facebook

Một ứng dụng của Facebook là Status Magic sẽ giúp bạn thêm nút dislike vào bất cứ một status nào của mình. Nếu bạn thực sự muốn khác biệt, bạn cũng có thể thêm vào status các emotion như “love”, “hate” thậm chí là cả “LOL”.

2. Viết status không giới hạn

Có vẻ như Facebook quá tiết kiệm với các status khi mà người dùng chỉ có thể viết tối đa là 420 kí tự lên đó. Đây không phải là vấn đề với những status ngắn nhưng trong những trường hợp “cảm xúc dạt dào”, bạn muốn bày tỏ nhiều hơn với bạn bè và người thân thì cũng khá phiền phức . Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thêm vào trong status một tấm ảnh. Vậy là giới hạn này sẽ không còn nữa và bạn có thể chia sẻ một cách thoải mái mà không cần quan tâm đến giới hạn của status.

3. Ẩn status với một số người

Vì một lý do nào đó, sẽ có những người mà bạn không muốn họ nhìn thấy status của mình. Facebook có thể giúp bạn được điều này bằng các tùy chỉnh trong mục privacy settings. Để vào privacy settings, bạn hãy bấm vào nút account ở góc phải phía trên của trang Facebook. Tùy vào trường hợp mà bạn lựa chọn một trong hai cách hiển thị hoặc ẩn đi status với một số người, sau khi thực hiện xong bạn hãy nhớ lưu lại các thiết lập.

4. Tự động đăng status

5. Tag bạn bè vào status

6. Thêm những biểu tượng độc đáo vào status

Một hạn chế của Facebook là chưa hỗ trợ việc chèn các biểu tượng cảm xúc và các ký tự đặc biệt vào trong status. Nếu có thì cũng chỉ là những kí tự đen trắng chứ không được sinh động như những biểu tượng của yahoo mesenger. Chẳng hạn như nếu muốn thêm kí tự ♥, bạn hãy gõ vào status tổ hợp phím “<3”. Để nhớ những các phím tắt cho những biểu tượng này là không dễ dàng, nhất là với những biểu tượng bạn không hay sử dụng. Nếu không muốn phải nhớ các phím tắt này nhưng vẫn muốn sử dụng các kí tự đặc biệt để giúp status thêm phần độc đáo, bạn có thể truy cập vào trang Facebook symbols để tìm và copy các biểu tượng yêu thích vào status của mình.

7. Làm đẹp status

Bạn có thể làm đẹp status của mình với ứng dụng Status Analyze 3D. Đây là một ứng dụng giúp bạn cập nhật trình trạng vui hay buồn của mình một cách sinh động nhất đồng thời cho bạn biết từ ngữ nào mà bạn thường hay sử dụng nhất. Status Analyzer 3D có thể phân tích những thông điệp mà bạn gửi lên Facebook và sắp xếp những từ ngữ nào thường được sử dụng nhất.

8. Thống kê status

Bạn muốn thống kê status của mình? Ứng dụng Facebook có tên Status Statistics sẽ giúp bạn làm việc này bằng cách cho bạn biết trung bình có bao nhiêu status bạn viết trong một ngày hay độ dài trung bình một status của bạn.

9. Lộn ngược status

Bạn có thể khiến status trên Facebook trở nên thú vị và ấn tượng hơn bằng cách sử dụng status lộn ngược. Bạn hãy vào trang TypeUpsideDown, gõ status của mình vào đó, ở phía dưới bạn sẽ thấy xuất hiện status tương ứng của mình nhưng bị lộn ngược. Tiếp theo, bạn chỉ cần sao chép nội dung này lên status của Facebook. Bạn cũng có thể dùng cách này cho các mạng xã hội khác như Twitter và Myspace.

10. Trêu đùa bạn bè

Bạn hãy sử dụng ứng dụng sau: http://apps.facebook.com/bold-text kèm theo một câu nói đùa gì đó. Khi đó, bất cứ ai nhìn thấy status này sẽ thấy ảnh avatar của chính họ và họ sẽ nghĩ rằng người mà bạn đang nói là họ. Sẽ có rất nhiều người bị mắc lừa bởi trò đùa này đấy.

Sưu tầm

Thủ Thuật Viết Status Facebook Siêu Chất Năm 2022 ⋆ Taty Solutions

Mọi người không chỉ ấn tượng hơn với bạn, mà các tuyệt chiêu này còn rất hữu ích nếu bạn đang bán hàng online!

1. Thủ thuật viết status Facebook có lợi ích gì?

Trong hoạt động bán hàng online trên facebook, nội dung bài viết là vô cùng quan trọng. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ không ấn tượng nếu facebook của bạn có nội dung quá nghèo nàn! Đồng nghĩa với khả năng tiếp cập khách hàng, bán hàng của bạn không cao!

Đừng chỉ chăm chăm vào bán hàng, hãy đầu tư hơn vào nội dung facebook của bạn. Bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng tuyệt vời:

Các bài đăng nổi bật hơn, thu hút người xem hơn

Không chỉ có nội dung mà còn có hình thức trình bày độc đáo

Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tạo được thiện cảm tốt

Và cuối cùng, bán hàng tốt hơn!

2. Tập hợp các thủ thuật viết status Facebook hay nhất

Các Icon Facebook sẽ giúp tăng trải nghiệm của người đọc, tạo sự thú vị, mới mẻ cho status của bạn. Với nhiều màu sắc bắt mắt, các icon facebook xuất hiện đúng nơi, đúng lúc sẽ giúp truyền đạt nội dung cực tốt!

Cách làm: Bạn vào trang chúng tôi hoặc chúng tôi tìm hình ảnh ưa thích, bôi đen nội dung và copy. Cuối cùng dán vào bài dăng trên facebook.

Dùng Icon Facebook đúng cách sẽ góp phần thu hút khách hàng quan tâm hơn đến status của bạn. Đương nhiên bài viết sẽ được đánh giá cao, và cũng tăng khả năng bán hàng của bạn.

Đông đảo giới trẻ Facebook trên thế giới rất chuộng trò này. Bởi nó khá chất! Đây là kiểu viết content tạo hiệu ứng bắt mắt bằng các văn bản xếp chồng lên nhau. Hình ảnh được tạo ra rất độc đáo và đa dạng.

Cách làm: Bạn vào trang chúng tôi tìm hình ảnh ưa thích, bôi đen nội dung và copy. Cuối cùng dán vào bài dăng trên facebook.

Cách viết này cũng là một thủ thuật viết status Facebook khá hay. Chữ in đậm và in nghiêng sẽ giúp cho status của bạn trở nên lạ mắt, nổi bật các ý chính.

Để tạo chữ in đậm, in nghiêng hay gạch chân, bạn có thể vào trang chúng tôi hoặc run,vn. Gõ nội dung vào và chọn kiểu chữ yêu thích!

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều kiểu chữ lạ, hoặc cách trình bày lạ trong trang chúng tôi

Bước 1: Copy đường link Facebook trang đích mong muốn (ví dụ, link facebook của Taty Solutions là https://www.facebook.com/tatysolutions

Bước 2: Bạn truy cập vào trang chúng tôi rồi dán link vừa copy vào. Nhấn nút tìm kiếm để tìm ID. Ví dụ ID của Taty là 107121187727457

Bước 3: Bạn vào trang chúng tôi . Sau đó Copy dòng text sau dán vào:

@@[0:[ID:1: Nội dung bạn muốn viết]]. @[ID:#]

Trong đó ID là ID facebook bạn vừa tìm ở bước 2. Bạn thay ID của mình vào công thức trên.

Và Taty sẽ thay thành công thức như sau: @@[0:[107121187727457:1: Thiết kế website Bình Dương chuyên nghiệp]]. @[107121187727457:#]

Lưu ý: Khi người dùng nhấn vào dòng chữ màu xanh thì sẽ được chuyển tới trang của ID (tức là trang của bạn). Vì bản chất của chữ xanh là một đường liên kết. Do đó bạn có thể tùy chỉnh chọn ID nào cũng được.

Một chức năng mới của facebook và khá thú vị!

Chức năng này khác phổ biến trên Instagram (Story) và được sử dụng rất nhiều.

Do đó bạn có thể chọn đăng bài lên Tin của tôi để tăng sự chú ý. Bạn sẽ biết được ai đang quan tâm tới những hoạt động của mình.

Bạn cũng có thể tận dụng để link tớ i website bán hàng của mình như sau:

Truy cập facebook bằng máy tính

Copy link website/bài viết cần đăng, dán vào ô “bạn đang nghĩ gì?”

Chờ Facebook hiển thị Thumbnail của bài viết

Bỏ chọn News Feed và chọn Your Story

Cách làm này giúp tăng traffic website của bạn khá hiệu quả.

Sau đó tuỳ chọn 1 loại sự kiện bất kỳ. Gợi ý là bạn có thể dùng sự kiện dấu mốc & thành tựu hoặc Sở thích & hoạt động (vì chúng có hiệu ứng ngôi sao xoay vòng rất độc đáo).

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kèm hình ảnh hoặc video để tăng thẩm mỹ. Các illustration mặc định của Facebook khá đẹp, nên bạn cứ giữ nguyên. Chỉ thêm nội dung là được.

Đăng status có màu mới được Facebook hỗ trợ gần đây. Tuy nhiên để “lên màu” thì bạn chỉ nên đăng nội dung ngắn vừa đủ, không nên đăng quá dài. Nếu có quá nhiều chữ viết, nền màu sẽ tự động biến mất.Cách bạn lách luật để viết nền màu chữ dài như sau:

Nếu bài trang cá nhân Facebook thì chỉ đăng được nội dung dài + nền màu

Nếu đăng nhóm thì vừa đăng được nội dung dài + nền màu + ảnh/video/link.

2.8. Đăng textlink lên status

Textlink chính là một đoạn văn bản chứa liên kết trỏ đến một website khác. Vậy nên hãy tận dụng facebook để gắn textlink trỏ về liên kết website bán hàng của bạn.

Bước 1: Viết một đoạn text bình thường trên Word office hoặc Word Online)

Bước 2: Bôi đen đoạn text

Bước 4: Copy hết nội dung trong này và đăng trực tiếp lên Facebook. Đăng bài!

2.9. Lộn ngược kí tự khi viết status

Các bài đăng của bạn sẽ trở nên thú vị và gây tò mò với mọi người.

Cách làm: Bạn hãy vào trang TypeUpsideDown. Tiếp đó Gõ status của mình vào đó. Sau đó bạn chỉ cần chọn copy nội dung đã lộn ngược ở phía dưới. Dán vài bài và đăng thôi!

Đây là một mẹo khá hay. Bạn sẽ chỉ thấy tên và avatar người đăng, còn nội dung thì trống trơn…

Hướng Dẫn Viết Status Facebook Siêu Chất Mới Nhất

Content Is King – Thuật ngữ ám chỉ sự quan trọng của nội dung bài viết Facebook trong hoạt động bán hàng. Chắc chắn một điều, bạn không thể bán hàng Online có doanh thu tốt nếu như những status của bạn đăng lên Facebook quá nghèo nàn về nội dung, chỉ tập trung vào việc “bán cho khách hàng” thì những bài viết này sẽ có rất ít người quan tâm.

Một bài viết hay & chất lượng, được nhiều người quan tâm phải đảm bảo các yếu tố sau:

Sáng tạo

Chân thật, tự nhiên

Cung cấp giá trị cho người đọc

Trải nghiệm đọc tốt

Những Tips nhỏ mà mình sắp giới thiệu sẽ giúp bạn tạo ra những bài viết có trải nghiệm đọc cực tốt, từ đó giúp khách hàng có thiện cảm hơn với bài viết của bạn.

Sử dụng các Icon Facebook

Icon biểu tượng Facebook

Icon Facebook hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc Facebook giúp tăng trải nghiệm đọc từ khách hàng, tạo sự thú vị trong việc thể hiện cảm xúc.

Xét về mặt tâm lý trải nghiệm, icon Facebook giúp người viết truyền đạt cảm xúc đến người đọc, ví dụ: ( 😥 khóc: thể hiện tâm trạng buồn bã) ( 😆 cười haha cười khoái chí) ( 😎 :tôi đang rất ngầu có đúng không?) ( 🙄 tôi đang rất là bối rối đấy)

Vận dụng Icon Facebook đúng cách, đúng thời điểm sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến status của bạn hơn, dĩ nhiên là reach bài viết đó cũng sẽ được đánh giá cao rồi. kk 😆

Đây là kiểu viết content tạo hiệu ứng bắt mắt được đông đảo giới trẻ Facebook trên thế giới sử dụng. Hình ảnh được tạo ra trên status rất đa dạng và độc đáo.

Truy cập trang ASCII Text Art

Lựa chọn hình ảnh theo ý thích và

Bôi đen tất cả nội dung và copy.

Dán vào phần nội dung đăng bài Facebook và tiến hành đăng bài.

Viết chữ in nghiêng, in đậm, gạch chân

Đang cập nhật…..

Sử dụng công cụ hỗ trợ tạo chữ in đậm, in nghiêng

Hướng dẫn viết chữ xanh trên Facebook

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn, copy đường link Facebook (ví dụ link fb của mình là: https://www.facebook.com/daibuiatp)

Bước 2: Truy cập link hỗ trợ lấy ID Facebookvà dán link vừa copy vào. Nhấn nút tìm kiếm uid để lấy UID.

Đó chính là bạn đặt liên kết cho chữ. Nếu bạn chú ý 1 chút bạn sẽ thấy: Khi nhấn vào chữ màu xanh sẽ link đến 1 trang nào đó. Có thể là trang Facebook của mình. Hoặc nếu muốn chữ màu xanh link đến 1 trang bất kỳ thì bạn thay đổi 1 chút @@[0:[ID:1: content của bạn ở viêt ở đây]]. @[ID:trang website ban muon link den].

Đây là một cách làm hay & rất thông minh.

Tính năng này từng được xuất hiện trên Instagram với tên gọi Story và đã được các tín đồ mạng xã hội này sử dụng rất nhiều. Cũng như Ins, tính năng này được đặt ngay phía trên mục News Feed của Facebook và có các biểu tượng hình tròn.

Dùng máy tính, truy cập trang facebook.com

Chọn link website cần đăng, dán vào ô bạn đang nghĩ gì?

Chờ khoảng 2-3 giây để Facebook load ra Thumbnail hiển thị nội dung link website

Tiếp theo, bạn xoá link đi, chỉ để lại thumbnail. Bỏ chọn tích News Feed và chọn Your Story sau đó đăng bài.

Nội dung được hiển thị tại mục Story, bạn bè đang online sẽ thấy được nội dung mà bạn vừa chia sẻ. Nếu đủ thu hút, sẽ nhận được rất nhiều traffic về website của mình

Đăng status với nền màu bắt mắt

“Làm thế nào để đăng được stt dài trên nền màu vậy em, chị đăng mà bị lỗi hoài. Đăng được xíu hà”

Đây là một trong những câu hỏi của khách hàng thường xuyên hỏi mình. Đăng status có màu được Facebook hỗ trợ cách đây không lâu, tuy nhiên vì lượng chữ bị giới hạn nên bạn không thể đăng một nội dung có độ dài quá nhiều chữ viết, nền màu sẽ tự động biến mất.

Khi bạn đăng bài trên trang cá nhân Facebook thì chỉ đăng được nội dung dài + nền màu

Khi đăng nhóm thì được hỗ trợ nội dung dài + nền màu + ảnh/video/link.

Đăng textlink lên status

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách làm, các bạn cần phải hiểu textlink là gì?

Textlink (sitewide link) là một siêu liên kết, là một đoạn văn bản chứa liên kết trỏ đến một website khác. Textlink thường được đặt ở header, footer, sidebar hay một chuyên mục bất kì.

Trong trường hợp này, textlink chính là một loại link được đặt trên bài viết Facebook và trỏ về liên kết website của mình.

Sử dụng 1 công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản (Word office hoặc hoặc Word Online)

Viết 1 đoạn text bạn muốn đặt textlink, tiếp theo bôi đen đoạn text (ví dụ: mình ghi là ATP Support – Tư vấn và hỗ trợ khách hàng)

Top Những Thủ Thuật Facebook 2022 Hay

1.Tìm lại hình ảnh của cuộc trò chuyện

Bạn với người nào đó nhắn tin với nhau cả hàng chục hàng tin nhắn và trong đó có chứa những hình ảnh gì đó mà bạn muốn tìm lại.Ngồi mà lăn chuột tìm thì chắc cũng mõi tay gần chết nhỉ,facebook có tính năng tìm hình ảnh trong cuộc đối thoại giữa 2 người nếu bạn để ý sẽ thấy.

Bạn vào hộp trò chuyện mà bạn muốn xem ảnh rồi bấm vào biểu tương răng cưa ở trên chọn Mở xem ở chế độ toàn bộ tin nhắn ,(hoặc vào theo đường dẫn này https://www.facebook.com/messages/ idnguoitrochuyen ) rồi nhìn phía trên sẽ có biểu tượng răng cưa.Bấm chọn vao đấy rồi chọn Xem ảnh trong cuộc trò chuyện lúc này tất cả hình ảnh được gửi giữa 2 người sẽ hiện lên cho bạn xem một cách dễ dàng.

Xem tất cả hình ảnh trong cuộc trò chuyện

2.Thủ thuật tạo status trắng trên facebook

Đây là một thủ thuật cũng khá lâu rồi đa số mọi người đều biết và mình muốn nhắc lại để bài viết lần sau cập nhật những tricks facebook khác hay hơn.Thì ai chưa biết có thể làm theo hướng dẫn sau đây.

Bạn gõ dòng chữ sao vào ô đăng Trạng thái (status) rồi Enter là xong: @[3:3: ]

3.Post ảnh động lên facebook

Cách đây không lâu mình có hướng dẫn các bạn post ảnh động lên facebook nhưng do facebook fixed nên mình đã xóa bài đó đi.Hôm nay mình giới thiệu cái bạn site này nó cho phép bạn post link ảnh lên tường và có thể chuyển động giống như video.Các bạn truy cập vào website http://giphy.com/ và chọn 1 ảnh động bất kì nào đó.

Công việc của bạn là post nó lên Status or chia sẽ là được.Mặc định ảnh đó sẽ giống như ản động vậy.Cái này chỉ làm cho vui chứ cũng không có gì hay ho nên mình không nói nhiều về nó :'(.

Trước mình cũng có hướng dẫn những thủ thuật khi đăng status trên facebook bạn có thể tìm trên website để biết thêm.Hôm nay là tiếc mục tạo status bằng những dòng chữ loằng ngoằng nhằm tạo chút gì mới mẻ khi viết trạng thái trên facebook.

5.Sử dụng facebook phiên bản mBasic

Mình thật sự không biết ý định của facebook khi sử dụng đường link này là gì nhưng với mình khi lướt Facebook bằng kiểu này khá hay và hữu ích.Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian load trên trang cá nhân,rất phù hợp với những bạn mạng yếu.Trong một số trường hợp đứt cáp thì đây là giải pháp quá tuyệt vời với mọi người khi mà chuyện cáp mập cắn cáp như cơm bữa vậy :(.

Khi lướt bằng kiểu thì đa phần hình ảnh bị ẩn đi giúp cho quá trình chuyển tải rất nhanh và thậm chí còn nhanh hơn kiểu m.facebook trên mobile.Và việc sử dụng giao diện mobile facebook trên máy tính thì rất khó chịu hình ảnh bị vỡ ra rất nhiều.Đây chính là lựa chọn cho bạn nào khi mạng quá chậm (lag) hoặc muốn có sự trải nghiệm mới vì giao diện nó khá cổ điển và củ chuối 😀

Trên đấy là những thủ thuật facebook 2015 mình tổng hợp trước để ở lần sau mình sẽ cập nhật mới hơn.Có thể có những cái mà bạn đã biết vì thế mình sẽ cập nhật dần về sau mong các bạn theo dõi website.