Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Facebook Trên Iphone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

7 Thủ Thuật Facebook Trên Điện Thoại

7 THỦ THUẬT FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI HAY RẤT VÀ MỚI NHẤT GIÚP BẠN CÓ THÊM NHIỀU SỰ LỰA CHỌN ĐỂ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT HƠN TRÊN FACEBOOK

CÓ RẤT NHIỀU THỦ THUẬT HAY KHI SỬ DỤNG FACEBOOK. SAU ĐÂY ANZ XIN CHIA SẺ 7 THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN VÀ HỮU ÍCH NHẤT CHO NHỮNG AI THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG FACEBOOK.

sau đó bạn vào facebook thử xem ! ok mình test thành công rồi share mọi người dùng thử , để đảm bảo bạn cũng nên cài thêm 2 cái bên dưới cho chắc vì face dạo này cũng loại hay chặn ip nên các bạn cài luôn vào cho chắc!

2. CÁCH ĐỔI GIAO DIỆN FACEBOOK ĐẸP

B1: Đầu tiên chọn 1 giao diện bất kỳ, bên trong có một ô màu xanh dương là: “To use this style, install Stylish with Smartest Bar (or install just Stylish)”B2: Cài đặt một trong 2 tuỳ chọn: Stylish with Smartest Bar or StylishB3: F5 hoặc Refesh lại ta sẽ thấy 1 ô màu xanh lá là: Install With … Chọn ô đó rùi vào Facebook của bạn!

Chú ý chỉ áp dụng cho trình duyệt Firefox hoặc Chrome!

3. XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

4. TẢI TOÀN BỘ ALBUM FACEBOOK

5. CHẶN LỜI MỜI ỨNG DỤNG:

Các lời mời chơi game, dùng thử ứng dụng hay mời “like” một trang nào đó luôn khiến người dùng Facebook cảm thấy phiền toái nhất. Có 2 cách để chặn những ứng dụng này:

Tắt thông báo: khi nhận được thông báo mời chơi game hay truy cập ứng dụng, bên góc phải dòng thông báo, chọn lệnh “Turn Off”.

Khóa ứng dụng: cũng giống như khóa vĩnh viễn một người nào đó trên Facebook, việc khóa một ứng dụng vĩnh viễn cũng sẽ cho phép người dùng không thấy cũng như không nhận nhận bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng đó. Từ phần “Settings”, ở mục “Block”, gõ tên ứng dụng hoặc trang mà bạn không muốn bị làm phiền và lưu lại.

6. TẢI FACEBOOK DUNG LƯỢNG NHẸ DÀNH CHO SMARTPHONE CẤU HÌNH YẾU

7. TẢI TOÀN BỘ DỮ LIỆU FACEBOOK VỀ MÁY:

Facebook hỗ trợ tính năng này. Người dùng có thể làm theo các bước sau để tải về một bản copy của Facebook:

– Ở trang chủ, bấm chọn để vào trang “Settings”.

– Bấm vào “Download a copy”.

– Bấm “Start My Archive”.

– Bấm tiếp nút “Start My Archive”, sau đó nhấn “OK”.

Thời gian để Facebook “gom” toàn bộ dữ liệu để nén trong một file có thể cần thời gian khá lâu. Sau khi nén xong Facebook sẽ gửi file đó vào e-mail bạn dùng để đăng nhập Facebook.

– Trong e-mail của Facebook, bấm vào đường dẫn.

– Gõ lại e-mail và mật khẩu đăng nhập Facebook.

– Bấm “Download archive” để tải file nén có đuôi .zip.

– Sau khi giải nén file, trong thư mục vừa giải nén, mở file chúng tôi bằng trình duyệt web.

Tin trong ngày

Tin tức công nghệ trong ngày

Đánh giá bài này

10 Thủ Thuật Hay Nhất Trên Facebook Messenger

01/09/2016 12:38

TẠO ĐƯỜNG TẮT CUỘC HỘI THOẠI

Đối với các thiết bị Android, bạn có thể tạo đường tắt cho cuộc hội thoại mình hay trò chuyện cùng bạn bè của mình ra ngoài màn hình để truy cập nhanh hơn. Bạn chỉ cần ấn và giữ cuộc hội thoại, chọn “Create shortcut” là được.

TRẢI NGHIỆM MESSENGER NGAY TRÊN MÁY TÍNH CỦA MÌNH

Nếu bạn sử dụng máy tính phần lớn hàng ngày, bạn sẽ để ý thấy phần chat có sẵn trên Facebook bị thiếu khá nhiều tính năng. Để khắc phục nhược điểm này, bạn chỉ cần vào trang “messenger.com” là một trâng web riêng của Facebook được tạo để người dùng trải nghiệm ứng dụng Messenger ngay trên máy tính của mình.

CHƠI GAME BÓNG RỔ NGAY TRONG MESSENGER

Để giúp bạn và bạn bè giải trí, Facebook đã tích hợp ngay một game bóng rổ trong ứng dụng Messenger. Bạn chỉ cần gửi cho bạn của mình một emoji bóng rổ, ngay lập tức máy sẽ hiện ra một game bóng rổ mini và bạn có thể chơi cùng bạn bè của mình.

GỬI FILE ĐA DẠNG VỚI MESSENGER

Messenger hỗ trợ người dùng rất nhiều loại file khác nhau để bạn có thể gửi cho bạn bè của mình. Nếu bạn chat với bạn bè của mình trên máy tính, bạn có thể đính kèm hoặc kéo thả rất nhiều định dạng file khác nhau từ ảnh, video, file Photoshop, file văn bản và ngay cả file mp3s (có thể phát ngay bằng messenger).

TẢI THÊM CÁC STICKER MỚI

Để tải về bạn chỉ cần vào menu của Sticker và chạm vào dấu “cộng” ở mỗi gói Sticker bạn muốn.

THÊM VÀ LOẠI BỎ NGƯỜI BẤT KỲ TỪ GROUP CHAT

Messenger cho phép người dùng có thể tham gia cuộc hội thoại nhóm, tuy nhiên để loại bỏ ai đó ra khỏi cuộc hội thoại sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng trên Android hay iOS do sử dụng messenger trên PC chỉ cho phép bạn thêm người chứ không cho phép bạn loại bỏ bất kỳ người nào.

TẠO MÃ CODE CHO TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Facebook đã cho phép người dùng có những mã code riêng để bạn có thể dễ dàng thêm bạn bè với người khác chỉ bằng cách scan mã code trên ứng dụng Messenger của mình.

THÊM MỘT TÀI KHOẢN CHAT KHÁC

GỬI ĐỊA ĐIỂM CỦA MÌNH

Bạn có thể gửi địa điểm trên tài khoản của mình chỉ bằng cách đơn giản ấn vào icon “địa điểm” trên ứng dụng chat.

GỬI VIDEO 15 GIÂY

Khi chụp ảnh để gửi trong cuộc hội thoại, bạn có thể ấn và giữ nút chụp hình và máy sẽ tự động quay video để bạn có thể gửi clip khoảng 15 giây.

Top Thủ Thuật Chụp Ảnh Trên Iphone 11

Ở bài viết thủ thuật chụp ảnh iPhone 11 hôm nay, Hnam Mobile sẽ giúp bạn khai thác triệt để những tính năng được Apple hỗ trợ trên iPhone 11 để có thể làm chủ chiếc điện thoại của mình từ bất kỳ góc độ nào.

Top 5 thủ thuật chụp ảnh iPhone 11

Tính năng Deep Fusion

Các mẫu iPhone 12 mới ra mắt năm nay mang đến nhiều nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, với những người có mức hầu bao giới hạn hoặc thích thiết kế bo cong thoải mái, thì iPhone 11 phải nói là một sự lựa chọn “nếu là sai thì không ai là đúng nữa”. Cả 3 mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều hỗ trợ tính năng Deep Fusion giúp cải thiện tối đa tính năng chụp ảnh thiếu sáng và ban đêm. Do đó hãy khai thác sau vào thủ thuật chụp ảnh iPhone 11 này nếu bạn có nhiều thời gian trải nghiệm.

Bức ảnh chụp bằng chế độ Deep Fusion iPhone 11

Bản cập nhật tính năng chụp ảnh Deep Fusion đã được Apple thêm vào từ iOS 13.2 cho iPhone 11. Với chế độ này, người dùng nên chọn vùng chụp có mức ánh sáng trung bình trở lên. Sau đó hãy chọn một chủ thể có nhiều chi tiết. Chẳng hạn như khuôn mặt chú chó cưng, hay các góc cạnh của một bức tượng, đường phố lúc hoàng hôn…. sau khi chụp xong hãy thử zoom to các chi tiết trong bức ảnh vừa chụp và so sánh tính năng chụp ảnh Deep Fusion so với các chế độ chụp ảnh thông thường.

Thay vì phải truy cập vào cài đặt camera chuyển đổi giữa các chế độ chụp ảnh mong muốn, một thủ thuật chụp ảnh iPhone 11 khá hữu ích đó là sử dụng menu hỗ trợ cài đặt nhanh. Bằng cách chạm vào mũi tên bên trái giao diện camera khi iPhone đang được đặt nằm ngang. Người dùng có thể hiển thị nhanh các cài đặt của ứng dụng camera dễ dàng và nhanh chóng chỉnh sửa để chụp ảnh.

Hướng dẫn truy cập menu cài đặt nhanh chế độ chụp ảnh trên iPhone (ảnh Cnet)

Xem trước hình ảnh qua ống kính góc siêu rộng

Bức ảnh được chụp bằng chế độ Deep Fusion trên iPhone 11 (Ảnh Cnet)

Thủ thuật chụp ảnh ban đêm iPhone 11

Trên iPhone 11 và các mẫu iPhone mới nói chung, khi các cảm biến nhận diện ánh sáng không đủ, chế độ chụp ảnh ban đêm sẽ tự động kích hoạt. Lúc này biểu tượng hình mặt trăng sẽ là dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều này, nếu mặt trăng màu vàng tức là chế độ ban đêm đã được kích hoạt. Lưu ý nhỏ, trên biểu tượng mặt trăng của chế độ ban đêm sẽ hiển thị số giây mà bạn phải giữ nút chụp ảnh để thực hiện xong bức ảnh. Trong ví dụ này thời gian này sẽ là 1 giây.

Thủ thuật chụp ảnh ban đêm iPhone 11

Người dùng cũng có thể điều chỉnh ánh sáng trong chế độ ban đêm bằng cách điều khiển thanh trượt bên phải cạnh nút chụp ảnh.

Hnam Mobile

Hỏi Đáp Và Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook

1.Tôi có thể làm gì nếu như tôi có ít vốn?

Bán hàng trên Facebook không đòi hỏi bạn phải có nhiều vốn để bắt đầu. Thậm chí, chỉ cần bỏ công sức và thời gian cùng với sự khéo léo. Bạn cũng đã có thể bắt đầu khởi nghiệp trên Facebook. Với hình thức bán hàng nhận order của khách và thu tiền trước khoảng 50% hoặc 70%. Thì sau khi nhận hàng, khách hàng sẽ thanh toán nốt số còn lại. Bạn hoàn toàn có thể làm trung gian bán hàng cho các cửa hàng, công ty khác trên Facebook.

Tôi cần phải biết sử dụng những công cụ gì để bán hàng hiệu quả trên Facebook? Nếu không có tiền thuê những người có chuyên môn làm việc này. Để trở thành người bán hàng giỏi trên Facebook, ngoài những yếu tố thuộc về: Tính cách, kiến thức, hiểu biết của người bán hàng. Thì bạn cần phải biết sử dụng những công cụ như sau:

Sử dụng thành thạo Facebook.

Đầu tiên, muốn bán hàng giỏi trên Facebook, đương nhiên là bạn phải biết sử dụng Facebook thành thạo. Không hẳn là thủ thuật bán hàng trên Facebook, nhưng đây là điều bắt buộc bạn cần phải biết.

Biết chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa hiệu ứng và đúng kích thước chuẩn ảnh/video trên Facebook.

Với đặc thù mua hàng trên Facebook nói riêng và online nói chung. Thì khách hàng không thể sờ, thử, cảm nhận trực tiếp sản phẩm. Do đó, việc đăng tải hình ảnh, video đẹp, tạo cảm xúc, đúng kích thước hiển thị trên Facebook là một trong những điểm mấu chốt. Giúp bạn thu hút khách hàng có ấn tượng tốt, yêu thích và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Vì vậy, kỹ năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh là một trong những kỹ năng quan trọng. Nó quyết định sản phẩm/dịch vụ của bạn được bao nhiêu người yêu thích và lựa chọn.

2.Làm thế nào tôi thấu hiểu được khách hàng của mình?

Một thủ thuật bán hàng trên Facebook nho nhỏ khi tìm hiểu về khách hàng. Bạn hãy vào những nơi mà khách hàng của bạn hay lui tới: Những hội nhóm, những trang cộng đồng trên Facebook…

Hãy theo dõi, trò chuyện, lắng nghe ý kiến của khách hàng. Hoặc cũng có thể làm phiếu khảo sát online để khảo sát nhu cầu thực sự của khách hàng. Chắc chắn, kết quả sẽ giúp bạn hiểu hơn về mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng của mình.

Vác xách bút sang “nhà” học hỏi đối thủ

Bạn có thể vào Facebook (Profile hoặc Fanpage) hay website bán hàng của đối thủ. Để tìm hiểu những chiến lược giá mà họ đang áp dụng; Chất lượng sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã mà họ đang bán; Các chương trình xúc tiến bán hàng; Chính sách vận chuyển, giao hàng, bảo hành… qua các kênh này. Bạn hoàn toàn xác định được khách hàng của đối thủ đang nói gì về họ và các sản phẩm/dịch vụ họ đang cung cấp.

Bên cạnh đó, bạn có thể đóng vai khách hàng của đối thủ, tham gia vào quá trình mua sắm. Và tìm hiểu thông tin tư vấn, chính sách bán hàng của họ. Hay có thể trò chuyện với chính khách hàng của đối thủ để tìm hiểu, học hỏi và rút kinh nghiệm từ đối thủ của mình.

4.Liệu tôi có cơ hội đổi đời và phát triển sự nghiệp khi bán hàng trên Facebook không?

Cơ hội có đều cho tất cả mọi người. Niềm tin là một thứ có sức mạnh vô cùng lớn lao. Nếu bạn không tin bản thân có thể làm được điều gì đó. Thì tất cả mọi suy nghĩ, hành động của bạn sẽ trong tình trạng thiếu niềm tin, nửa vời. Và đương nhiên rồi, chắc chắn không thể đạt được kết quả tốt nhất.