Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Fake Ip Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Fake Ip Là Gì? Làm Thế Nào Để Fake Ip Khi Truy Cập Internet

Nhưng thường không nhiều người biết rằng địa chỉ IP cũng có thể được hacker tận dụng để khai thác thông tin cá nhân. Đó chính là lý do hiện nay ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề Fake IP.

Dù rằng bạn không thể ẩn danh một cách tuyệt đối trên internet bằng cách fake IP. Tuy nhiên, với đa số trường hợp, như thế là quá đủ để bạn an tâm rồi.

Phương pháp 1: Sử dụng VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Network. Nghe thì hầm hố thế thôi chứ ý nghĩa của nó khá đơn giản. Về cơ bản, khi dùng VPN bạn sẽ kết nối đến một máy chủ. Tiếp đến bạn lướt net, thông tin sẽ được gửi nhận và thông qua máy chủ này. Thế nên mọi hoạt động của bạn trông nó sẽ giống như là được xuất phát từ máy tính kia chứ không phải từ IP nhà bạn.

Nói một cách khác, khi bạn kết nối đến một VPN tức là bạn đang ẩn địa chỉ IP của mình dưới một địa chỉ IP khác. Mọi thông tin gửi và nhận sẽ đều đi qua máy đó trước khi đến máy của bạn.

Đa phần các dịch vụ VPN có thu phí đều mã hóa rất mạnh. Mọi thông tin gửi và nhận đều được mã hóa. Đảm bảo chống được việc đánh cắp dữ liệu của bạn.

Cách sử dụng VPN

ExpressVPN và NordVPN là hai dịch vụ có thu phí khá tốt bạn có thể tham khảo. Nếu không ưng, bạn có thể Google nhẹ một cái là sẽ có rất nhiều nhà cung cấp cho bạn lựa. Về cơ bản, các dịch vụ này đều có cách sử dụng giống hệt nhau. Bạn chỉ việc tải một ứng dụng về, bật nó lên và thế là bạn sẽ tự động kết nối vào VPN. Rất dễ phải không?

Ngoài việc giúp bạn ẩn danh ra, VPN còn rất hữu dụng trong mùa cá mập cắn cáp nữa. Nếu bạn đang vào Facebook không được hoặc rất chậm, hãy thử VPN xem. Bạn sẽ thấy khác biệt ngay lập tức đó.

Phương pháp 2: Sử dụng Web Proxy

Web Proxy có cách thức hoạt động khá giống VPN: bạn kết nối đến một server, rồi từ đó mọi thông tin gửi nhận sẽ qua server này. IP của bạn vẫn được ẩn giấu phía sau IP của Web Proxy Server.

Tuy nhiên có hai điểm khác biệt rất lớn giữa proxy và VPN.

Thứ nhất, Web Proxy thường không được mã hóa. Cho nên, dù rằng IP của bạn đã được ẩn sau IP của proxy, nó vẫn có thể bị phát hiện. Thậm chí, một số trang web vẫn có thể biết được địa chỉ IP thật của bạn thông qua một vài đoạn mã JavaScript hoặc Flash.

Cách cài đặt Web Proxy

Nếu bạn dùng Edge

Nếu bạn dùng Chrome, Opera hay Vivaldi

Chrome, Opera, Vivaldi và các trình duyệt khác dựa trên nền tảng của Chrome đều không có cơ chế sử dụng proxy riêng. Tất cả đều sử dụng proxy chung của cả hệ thống.

Tuy nhiên, vẫn có các add on cho phép bạn sử dụng proxy riêng cho trình duyệt. Ví dụ như Proxy Switcher hay SwitchyOmega chẳng hạn. Trong số các trình duyệt trên, Opera thậm chí còn có riêng cho mình một hệ thống VPN nữa.

Phương pháp 3: Sử dụng WiFi công cộng

Thay vì việc ẩn danh dưới một địa chỉ IP nào đó, bạn có thể truy cập luôn vào một mạng nào đó một cách trực tiếp luôn. Cách dễ nhất là sử dụng các WiFi công cộng.

Hơi buồn cười một cái là, đây là cách duy nhất để bạn ẩn IP ở nhà của bạn một cách tuyệt đối. Chẳng có cách nào để dò ra IP ở nhà của bạn khi mà bạn đang dùng một mạng wiFi ở chỗ khác cả. Hơn nữa, những WiFi công cộng này có rất nhiều người dùng. Cho dù bạn làm gì thì hoạt động của bạn cũng sẽ bị chìm, lẫn vào trong một đống các hoạt động khác.

Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận khi sử dụng WiFi công cộng.

Về cơ bản, sử dụng WiFi công cộng giúp bạn giấu được IP ở nhà của mình. Tuy nhiên những bất lợi nó đem lại thì lại còn nhiều hơn. Xem xét cho cùng, cách này hoàn toàn không đáng tin cậy bằng việc sử dụng VPN. Thậm chí, các chuyên gia bảo mật còn khuyên nên càng ít sử dụng wifi công cộng càng tốt.

Chắc hẳn sẽ khá bất ngờ nếu nói rằng chính bản thân bạn mới là nguy cơ lớn nhất cần đề phòng khi online. Đa số chúng ta đều thường không để ý đến việc bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng ta chia sẻ số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh lên mạng một cách thỏa mái vì nghĩ rằng nó vô hại. Thực tế điều này lại rất có hại.

#1 Cách Fake Ip Hongkong

Tìm một phần mềm Fake IP không khó nhưng tìm đúng phần mềm cũng không khó Fake IP HongKong Điều đó không hề dễ dàng và nhất là khi phải đáp ứng các tiêu chí như dễ sử dụng, Fake IP Hong Kong phải nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của bạn, và chắc chắn nó cũng đáp ứng được yêu cầu của chủ topic đó là Fake IP Hong Kong. Với Softether VPN Client, việc Fake IP Hong Kong hay bất kỳ quốc gia nào khác thông qua VPN sẽ trở nên rất dễ dàng, bạn sẽ không phải làm gì ngoài vài thao tác nhấp chuột cơ bản để khởi chạy phần mềm cũng như kết nối với VPN. bạn Fake IP HongKong.

Hướng dẫn Fake IP HongKong

– Tải xuống phần mềm Softether VPN Client Ứng dụng khách Softether VPN

Đồng ý bật Cổng VPN rồi nhấp lại đồng ý.

Đồng ý với các cảnh báo của Ứng dụng khách Softether VPN và đánh máy bào Đồng ý.

Tiếp tục nhấn đồng ý để xác nhận hành động kích hoạt Cổng VPN.

Bước 8: Tại giao diện Softether VPN Client, chọn Refresh List để hệ thống tải lại danh sách VPN mới nhất cho bạn.

Xác nhận việc sử dụng HongKong Fake IP bằng giao thức Sử dụng Giao thức TCP.

Chờ một chút để Ứng dụng khách Softether VPN tiến hành Fake IP HongKong cho bạn, sau khi hoàn tất sẽ có thông báo Status Connected.

Bước 10: Bạn có thể kiểm tra Fake IP HongKong đã hoàn tất hay chưa bằng cách vào các trang chặn IP Việt Nam hoặc sử dụng các trang web kiểm tra IP như bà chủ.

Xác nhận Đúng một lần nữa để ngắt kết nối Fake IP HongKong.

Với hướng dẫn Fake IP HongKong bằng Softether VPN Client sẽ thêm một sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm phần mềm và dịch vụ Fake IP, đặc biệt là Fake IP HongKong. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi địa chỉ IP Đài Loan, hãy tham khảo cách Fake IP Đài Loan đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-hongkong-33517n.aspx Ngoài Fake IP HongKong, bạn cũng có thể thử một trong những cách Fake IP không làm chậm Internet cực kỳ hiệu quả được nhiều người áp dụng, tham khảo cách Fake IP không làm chậm Internet Và làm theo hướng dẫn.

, đổi ip hongkhong, chuyển ip hongkhong,

✤ Top 20 bài viết Bảo Mật Máy Tính mới nhất :

Hướng Dẫn Fake Địa Chỉ Ip Từ A Đến Z

data-full-width-responsive=”true”

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì chắc hẳn việc Fake IP đã quá quen thuộc rồi đúng không?

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách Fake địa chỉ IP, phần mềm fake IP miễn phí để bạn có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc giúp bạn an toàn hơn khi lướt web.

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Trong mạng LAN Server Proxy là máy chủ nối chung gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN và internet. Server proxy có nhiệm vụ chính là lưu trữ thông tin về các máy thành viên, khi một máy con thành viên nào đó truy cập vào internet thì tất cả những thông tin mà máy con đó tải từ internet về đều được lưu trữ tại Server Proxy.

Và lúc này những máy thành viên khác muốn truy cập vào internet thì sẽ được server proxy cung cấp thông tin đó luôn mà không phải tải từ internet về nữa. Các thông tin, dữ liệu sẽ phải tải lại từ internet về nếu như thông tin đó chưa được lưu trữ ở server proxy hoặc thông tin đã quá cũ rồi.

Khi bạn truy cập vào internet thông qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy IP thật của máy ta. Khi bạn sử dụng server proxy thì tức là bạn đang đi đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

II. Mục đích của việc Fake IP

Truy cập vào các trang web bị chặn, ngoài Facebook ra thì rất nhiều các trang web nước ngoài chặn người dùng Việt Nam. Chính vì thế mà bạn phải cần đến một giải pháp để khắc phục vấn đề này đó là sử dụng Proxy hoặc fake ip sang một quốc gia khác để có thể truy cập được.

Lướt web với một IP giả giúp bạn an toàn hơn trên internet, tránh đươc sự nhòm ngó của các hacker.

Bạn có thể facke IP sang các nước khác ví dụ như anh, mỹ, đức…

Vượt Firewall (tường lửa) của 1 số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

III. Hướng dẫn Fake IP bằng trình duyệt web

Bạn có thể sử dụng trình duyệt để Fake IP nhanh và cũng rất hiệu quả. Nếu như bạn có một Proxy hoặc SOCK ngon thì có thể vào trình duyệt web để thiết lập như sau:

data-full-width-responsive=”true”

#1. FaKe IP trên IE (Internet Explorer và Microsoft Edge)

Ví dụ như mình có một Proxy như thế này: 117.177.240.43:80

Tại mục Address bạn điền: 117.177.240.43

Tại mục Port bạn điền: 80

Xong!

Lưu ý: Nếu bạn không muốn sử dụng Proxy nữa thì tiến hành các bước trên sau đó Uncheck vào phần thiết lập Proxy server đã check ở bước trên.

Một số trang lấy Proxy miễn phí: http://www.xroxy.com/proxylist.php http://spys.ru/free-proxy-list http://www.proxynova.com/proxy-server-list http://gatherproxy.com/

Note: Các bạn lưu ý là các Proxy hay Sock miễn phí được chia sẻ trên các trang Free thì thường không sử dụng được lâu. Thông thường nó chỉ sống được 1,2 ngày nhiều thì 1 tuần thôi.

#2. Fake IP trên Chrome (hoặc Cốc Cốc)

Nếu không muốn Fake IP nữa thì bạn mở trình quản lý tiện ích mở rộng hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng của tiện ích đó chọn “Manage extensions” để tắt tiện ích mở rộng đó đi là xong.

Sử dụng Proxy thì điền vào ô HTTP Proxy..

Sử dụng SOCK thì điền vào ô SOCK Host

Đọc đến đây bạn đang thắc mắc SOCK là gì ? Tiện đây thì mình cũng định nghĩa luôn khái niệm về Sock luôn cho các bạn dễ hình dung.

SOCK cũng là một Server giúp bạn Fake địa chỉ IP nhưng nó tốt hơn Proxy bởi vì nó che giấu địa chỉ IP của bạn tốt hơn và hơn nữa nó hỗ trợ nhiều giao thức hơn.

Không chỉ hỗ trợ giao thức http mà nó còn hỗ trợ thêm các giao thức khác như FPT, SMTP, POP3. Và cũng giống như Proxy, SOCK có cách dùng tương tự như thế. Bạn có thể tìm kiếm SOCK Free tại các trang như:

http://aliveproxy.com/socks5-list http://sockvip72free.blogtiengviet.net/

#4. Cách Fake IP trên Windows 10

V. Phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất

Bạn có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf để Fake IP dễ dàng sang các quốc gia khác để truy cập vào các trang web nước ngoài bị cấm tại Việt Nam. Xem hướng dẫn sử dụng Ultrasurf

Với DNS Jumper bạn có thể thay đổi DNS nhanh chóng, phần mềm nhỏ gọn này cung cấp cho các bạn list danh sách các DNS hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Xem hướng dẫn sử dụng DNS Jumper

Hotspot Shield chắc cũng đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không? Phần mềm này giúp bạn ẩn IP, lướt web ẩn danh , bảo mật thông tin tài khoản online, tài khoản ngân hàng, mã hóa mật khẩu… tránh được sự dòm ngó của hacker. Phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

Truy cập vào các trang web khi bị chặn, bạn có thể vào Facebook rất dễ dàng với phần mềm này.

Cải thiện tốc độ lướt web.

Tối ưu hóa kích thước cũng như dung lượng web trước khi tải về để tiết kiệm tiền 3G.

Giữ an toàn khi bạn mua sắm, giao dịch online.

Trang chủ: chúng tôi DownLoad Hotspot Shield

Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và rất dễ sử dụng, các bạn có thể Fake IP sang US, UK, Hong Kong, Canada, China…. cực kỳ nhanh chóng.

Để ngưng việc Fake IP bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào biểu tượng Hotspot Shield dưới thanh Taskbar và chọn Off là xong.

VI. Phần mềm Fake IP trả phí đáng dùng nhất

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Ưu điểm của phần mềm:

Fake Ip Việt Nam Sang Nước Khác Trên Smartphone Có Thể Giúp Bạn Tìm Kiếm Thông Tin Trên Internet Của Nước Bản Xứ. Dưới Là Thuật Fake Ip Hàn Quốc .

Hướng dẫn Fake IP Hàn Quốc trên Android, iPhone

Chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại khác nhau như sau:

* Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android

Bước 3 : Khi tải thành công 2 ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn và khởi động Korea VPN cho Android đã tải. Trong lần đầu khởi động ứng dụng àny, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi tin tưởng ứng dụng này và OK đồng ý

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính ứng dụng này. Ấn chọn biểu tượng Play để Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android. Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận truy cập VPN trên điện thoại, ấn chọn Ok để tiếp tục

Bước 5 : Chương trình sẽ tiến hành việc kết nối mạng Internet cũng như Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại để bạn có thể sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện trên điện thoại Android làm sao để Fake IP Hàn Quốc.

* Cách Fake IP Hàn Quốc trên iPhone

Bước 3 : Khởi động ứng dụng OvpnSpider cho iPhone sau khi đã tải thành công về điện thoại. Tại giao diện này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục KR như hình dưới.

– Chương trình sẽ hiển thị danh sách các mạng VPN mà bạn có thể sử dụng để Fake IP Hàn Quốc trên iPhone. Ấn chọn vào một mạng mà bạn muốn sử dụng. Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình, chúng ta tìm tiếp tục ấn chọn vào mục biểu tượng sao chép đến Open VPN .

Bước 4 : Hệ thống sẽ tự động tiến hành thay đổi giao diện ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Add để thêm địa chỉ VPN vào ứng dụng này.

Bước 5 : Sau đó, để Fake IP Hàn Quốc chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Allow để hoàn tất quá trình thêm cài đặt mạng này. Sau đó, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn mục Kích hoạt tính năng này trên ứng dụng Open VPN.

– Quá trình kết nối Fake IP Hàn Quốc sẽ ngay lập tức được tiến hành sau khi chúng ta ấn chọn Yes để xác nhận.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai thường xuyên chơi game ở máy chủ Hàn Quốc.