Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thu Thuat Galaxy Y S5360 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Màn Hình Cảm Ứng Samsung Galaxy Y / S5360

Mô tả

Nhiều hiện tượng lạ xảy ra khi bạn vô tình đánh rơi Samsung Galaxy Y / S5360:

Mặt kính Samsung Galaxy Y / S5360 bị vỡ

Samsung Galaxy Y / S5360 bị liệt cảm ứng

Màn hình Samsung Galaxy Y / S5360 đốm trắng, hư, tối màn hình

Một số câu hỏi do bạn đặt ra nhằm giải quyết những hiện tượng trên :

Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Y / S5360 chính hãng ở đâu uy tín?

Thay cảm ứng Samsung Galaxy Y / S5360 chính hãng bao nhiêu tiền?

Địa điểm nào thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Y / S5360 chính hãng?

Thay màn hình Samsung Galaxy Y / S5360 được bảo hành bao lâu?

Bảo Long mobile tự hào là một trong những trung tâm uy tín về dịch vụ sửa chữa điện thoại tại HCM. Đến với Bảo Long mobile chúng tôi xin cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện đều là hàng zin chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Với chế độ bảo hành 12 tháng sau khi thay bạn sẽ hài lòng khi đến sử dụng những dịch vụ chúng tôi.Hãy đến với Bảo Long mobile để cảm nhận phong cách phục vụ và làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Có 2 bệnh phát sinh và sẽ giúp bạn nhận biết cần thay phần nào :

Quy trình thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Y / S5360:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy, lắng nghe ý kiến của khách hàng về lỗi màn hình trên chiếc điện thoại của quý khách.

Bước 3: Tiến hành thay màn hình mới cho Samsung Galaxy Y / S5360 được nhân viên kĩ thuật thực hiện.

Bước 4: Khách hàng test màn hình cảm ứng mới sau khi thay

Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành cho khách.

Bảo Long mobile xin cam kết :

Những linh kiện Samsung Galaxy Y / S5360 thay thế đều là hàng zin, chính hãng.

Bảo hành theo đúng những gì cửa hàng đã cam kết.

Sửa chữa Samsung Galaxy Y / S5360 lấy ngay, không giữ điện thoại khách đối với những lỗi nhẹ.

Quá trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc.

Khách hàng được trực tiếp xem quy trình đội ngũ kỹ thuật thay thế thông qua camera.

Tag bài viết :

Thay màn hình Samsung Galaxy Y / S5360 giá bao nhiêu, Thay cảm ứng Samsung Galaxy Y / S5360 bao nhiêu tiền, Gía thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Y / S5360

Tag bài viết:

Thay màn hìng galaxy y bao nhiêu

Hướng Dẫn Root Máy Samsung Galaxy Y, Up Rom Samsung Galaxy Young S5360

Thông báo

Xuân Phương (Admin) [ON] 12:32/26-07-21 Hướng dẫn Root máy SamSung Galaxy Y, Up ROM SamSung Galaxy Young S5360

– Mặc dù dòng máy này có lẽ không còn nhiều người xài nữa, nhưng không thể phủ nhận là trên thị trường không còn xuất hiện dòng máy này. SamSung Galaxy Young S5360 với hình dáng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng và đôi khi ta muốn nó đặc biệt hơn so với các máy Galaxy thông thường, thậm chí có thể chức năng sẽ gần giống như đời sau này như Galaxy S3, S4,….

I. Hướng dẫn root máy

: – Tải file này về: Sau đó bạn chép file này vào trong sdcard và tắt máy đi. Bạn bấm phím: Volume up + Home + Power. Sau khi màn hình vừa mở lên bạn bỏ nút Power, chỉ còn giữ lại Volume up + Home. Đợi 1 tí máy sẽ vào chế độ recovery, bạn dùng volume down để chọn dòng thứ 2 “apply update from sdcard” và chọn chúng tôi Sau khi hoàn tất bạn bấm “reboot system now”. Ok giờ máy bạn đã root thành công. –

II. Hướng dẫn cài recovery

1. Tải CWM recovery 2. Cop file này vào máy 3. Đưa máy về recovery mode ( như trên) 4. Install from zip và chọn file vừa cop là được

III. Hướng Dẫn cách up Stock rom

* Những điều cần trước khi up rom: 1. Máy vi tính bạn có kies, nếu chưa có bạn có thể tải kies ở đây: 2. Rom cần để flash: * Cách flash rom thông qua odin: 1. Sau khi down rom xong, các bạn giải nén ra gồm những file như thế này. 2. Bạn bật chương trình Odin3_v1.84.exe lên 3. Ô PIT bạn chọn totoro_0623.pit, khi chọn ô này ô Re-partition sẽ tự động tick. 4. Ô BOOT bạn chọn BOOT_S5360DXKJ1_REV05.tar.md5 (bạn có thể không chọn file này cũng được). 5. Ô PDA bạn chọn PDA_S5360DXKJ3_REV05.tar.md5 6. Ô PHONE bạn chọn MODEM_S5360DXKJ1_REV05.tar.md5 7. Ô CSC bạn chọn GT-S5360-MULTI-CSC-OLBKJ2.tar.md5 8. Sau khi các bạn chọn các file cần giống như các bước trên, bạn tắt máy điện thoại. Đưa máy về chế độ Download mode bằng cách Volume Down + Home + Power, bạn giữ trong vài giây máy sẽ đưa vào 1 bảng. Bạn ấn Volume Up tiếp máy sẽ đưa vào chế độ Download mode, có hình con robot. Lúc này bạn cắm điện thoại vào máy vi tính qua cáp usb, khi cắm vào bạn sẽ nhìn thấy odin hiện lên cổng com màu vàng. 9. Lúc này odin đã nhận điện thoại, bạn đặt máy xuống bàn để cố định. Bạn ấn start, odin sẽ chạy khoảng 3 phút là hoàn tất. Sau khi hoàn tất trên odin sẽ báo PASS và máy tự khởi động lại. Máy khởi động lần đầu sau khi up rom hơi lâu so với bình thường, nên các bạn đợi 1 tí sẽ vào trong. Đến đây các quá trình up đã hoàn tất, hãy tận hưởng rom mới thôi. III. Clip hướng dẫn up rom – Các stock rom cách up đều giống như hướng dẫn trên. Khi up thì tốt nhất tắt các chương trình diệt virus, sử dụng laptop để up hoặc máy tính bàn có ubs để không lo cúp điện giữa chừng. Sẽ update rom cook khi có.

IV. Hướng dẫn cách up rom cook qua CWM

: 1. Đầu tiên down Rom muốn up và 2. Chép tất cả 2 file vào trong thẻ nhớ 3. Tắt điện thoại, sau khi tắt bấm Volume Up + Home + Power. Khi màn hình vừa khởi động lên thì buông nút Power ra, chỉ còn giữ lại nút Volume Up + Home. Chờ khoảng 1 tí là vào được Recovery. 5. Sau khi xong thì chọn dòng install zip from sdcard 7. Quá trình up sẽ bắt đầu, sau khi xong thì bạn ấn nút Power để quay về. 8. Bấm wipe data / reset và wipe cache partition (nên làm để tránh xảy ra lỗi) 9. Đến đây là hoàn tất up rom cook, bấm reboot system now để khởi động lại máy Các câu hỏi thường gặp : 1. Up rom là gì? Up rom là nâng cấp từ phiên bảng này qua 1 phiên bảng khác hoặc phiên bảng mới hơn 2. Root là gì? Root là được truy cập sâu vào hệ thống của hệ điều hành Android, có nghĩa là bạn có quyền chỉnh sửa các file hệ thống trong hdh android mà nhà lập trình google ngăn cản hoặc ẩn nó đi. Sau khi root thì bạn có thể back up các apps data, chỉnh sửa giao diện của máy, xóa các apps mặc định của máy, điều chỉnh lại xung nhịp của CPU….. Khi root thành công sẽ có app superuser trên điện thoại. 3. Root máy có hại gì không? Root máy có được bảo hành không? Root máy không hại gì cả, nó chỉ nâng cao quyền kiểm soát hdh của máy mà thôi. Root máy theo đúng nguyên tắc thì không được bảo hành, nhưng chưa thấy ai bị từ chối bảo hành vì điều này. Còn lo lắng vì điều đó thì bạn có thể unroot trước khi bảo hành. 4. Sau khi up rom mới có cần phải root lại không? Sau khi nâng cấp 1 phiên bảng khác thì buộc phải root lại, vì khi nâng cấp sẽ mất root. Trừ khi đó rom cook họ đã tích hợp sẵn root vào trong rom. 5. Muốn xóa những ứng dụng mặc định của máy thì phải làm sao? Muốn xóa những ứng dụng mặc định yêu cầu máy phải root, sau đó dùng root explorer truy cập vào system/app để xóa những ứng dụng mặc định mà mình muốn xóa. 6. Sau khi up rom mới mất các ứng dụng zing phải làm sao? Bạn có thể down những ứng dụng đó rồi cài vào, thường những rom sau này không tích hợp nên bạn có thể cài tay sau khi up rom khác. 7. Muốn đổi chuông tin nhắn, cuộc gọi, báo thức bằng mp3 phải làm sao? Bạn có thể tạo các folder: ringtones, notifications, alarms. Sau đó bạn bỏ những bài mp3 muốn, vào lại setting để chọn lúc này sẽ hiện ra những bài mp3 vừa chép vào folder đó. 8. Bây giờ muốn cài flash được không? Hiện tại vẫn cài được flash vào nhưng không có tác dụng, chờ những bảng rom cm7 lúc đó flash sẽ có tác dụng. >> Tags : Hướng dẫn Root máy SamSung Galaxy Y, Up ROM SamSung Galaxy Young S5360

Thu Thuat Viet Lai Cau

Thu Thuat Viet Lai Cau

There is document – Thu Thuat Viet Lai Cau available here for reading and downloading. Use the download button below or simple online reader. The file extension – PDF and ranks to the Documents category.

216

views

Nov 18, 2015

on

Extension: PDF

Documents

Category:

Pages: 1

Download: 57

Report

Sharing files

Tags

Related

Comments

Description

Transcripts

There is document -available here for reading and downloading. Use the download button below or simple online chúng tôi file extension -and ranks to thecategory.