Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Galaxy Young Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Tổng Hợp Các Thủ Thuật Cho Samsung Galaxy Young Gt S5360

Thank to ocoot-XDA

9.5×4 icon hay 5×5 icon trong menu của TW (phần này mình chưa thử, các bạn tự ghiên cứu)

Open TouchWiz30Launcherresxml-mdpilauncher_config.xml with your text editor.

Find menuColumnCount=”4″ and change it to 5 (this is the number of columns)Find itemNumOfPage=”16″ and chnage it to 20 if you want 5×4 drawer, or 25 if you want 5×5.(this is the number of icons per page)Save

If you’re doing 5×5, do the following. if you’re doing 5×4 then skip this.Open TouchWiz30Launcherresvalues-mdpidimens.xml

Open reslayout-mdpiapplication_boxed.xml

Find maxLines=”2″ and change it to 1 (this is the number of lines in the app name in the drawer)

TouchWiz

Open TouchWiz30Launcherreslayout-mdpiworkspace_screen.xml

Find shortAxisCells=”4″ and change it to 5 (this is the number of columns in the home screen)Find cellWidth=”80.0dip” and change it to 64.0dip (this is the width of the column, it equals 320 / number_of_columns)Find longAxisCells=”4″ and change it to 5 (this is the number lines of icons in the home screen)Find cellHeight=”100.0dip” and change it to 80.0dip (this is the height of the line, it equals 400 / number_of_lines)

Open TouchWiz30Launcherresvalues-mdpistyles.xml

Thank to TouchWiz30Launcher.apk dali47 -XDAreslayout-mdpi launcher.xml chúng tôi chúng tôi thành 2 tab 1.Decom chúng tôi smalicomsecandroidapptwlauncher AppShortcutZone.smali const/4 v8, 0x3 sửa 3 thành 4 hoặc 5 nếu bạn muốn có 6 ứng dụng dưới dock 2.Đi đến smalicomandroidsettings 3.Sao chép 2 tập tin TestingSettings.smali, TestingSettingsBroadcastReceiver.smali 4.Rồi dán nó vào ngay tại nơi bạn sao chép, sau đó đổi tên Ví dụ như: Octo1.smali, Octo2.smali

6. Mở octo2.smai, tìm và thay thế com/android/settings/ 5×5 icons home screen (5×5 icon ngoài màng hình chờ) chúng tôi thành com/android/settings/Octo2.java 7.Lưu lại và mở res/xml

10.Lưu lại11.Mở chúng tôi 12.Nhập vào tên các xml mới mà chúng ta đã tạo trong chúng tôi ví dụ 13.Tạo 1 id mới của octo1 từ octo1.smail14.Sao đó mở chúng tôi và tìm TestingSettings 15.sao chép này 2 phần: 16.Đổi tên TestingSettings thành Octo1, TestingSettingsBroadcastReceiver thành Octo2, Android: host = “4636” đổi tên thành Android: host = “666”22.Bước cuối cùng mở chúng tôi và dán ở khắp mọi chỗ mà bạn muốn, các bước dán giống như phần add app vào settings.apk23.Saive và copile24.Flash qua CWM hay REẢnh mình họa:

new-array v0, v0, [Lcom/android/internal/policy/impl/GlobalActions$Action;

trên nó có 14.sau đó nhìn vào ảnh:15.Thêm dòng này bên dưới

16.Tiếp tục nhìn vào ảnh: 17.Thay thành

-tôi đã thực hiện hướng dẫn này từ ban đầu dựa trên stockrom DXLF, nó sẽ khác nhau nếu bạn có EPM (chế độ dữ liệu, chế độ khởi động lại, chế độ phục hồi, chế độ download) đầu tiên. cho những người có EPM đầu tiên và sẽ bổ sung thêm tính năng này, hãy vào đây

Ảnh mình hoạ:

Dán phía trên dòng code này:Code:com.android.systemui.statusbar.Clock

Nếu trong Rom ko có dòng code trên thì bạn dán bên trên dòng code này:<com.android.systemui.statusbar.SignalText

EDT Tweak(ẩn hiện %pin và màu đồng hồ trên thanh trạng thá i) smali(s) đến smali/com/android/systemui/statusbar 3.đi để res/layout và mở status_bar.xml 4.

I.Hướng dẫn up STock qua Odin và Cook qua CWM:

V. Cách tăng bộ nhớ trong cho Cook làm bằng thủ công. Thank và sự hỗ trợ của Thành Đạt. Theo thông tin thì cách này có thể là trên các máy khác chạy Android với bộ nhớ trong ít chứ ko chỉ dùng cho Y.

Những Thủ Thuật Dành Cho Samsung Galaxy

1. Chế độ chụp ảnh màn hình

Trên Google Play có khá nhiều ứng dụng giúp chụp ảnh màn hình. Nhưng là gần như là không thiết với Galaxy Y của chúng ta. Bạn chỉ cần giữ nút Home sau đó ấn thêm nút Power máy sẽ chụp ảnh màn hình hiện tại và lưu tại sdcard//ScreenCapture

2. Nghe/gọi điện

3. Hãy cài một ứng dụng quản lý file tốt hơn

Ứng dụng My files trong stock ROM do Samsung cung cấp ban đầu chắc hẳn không thỏa mãn yêu cầu của bạn trong quá trình sử dụng. Bạn hãy thử cài những ứng dụng khác như AndroZip Root hay Astro file manager

4. Zing Browser

5. Bảo vệ điện thoại của bạn

Hiện nay đã xuất hiện những chủng loại virut rất nguy hiểm trên Android hãy cài một phần mềm diệt vitut cho máy của bạn để điện thoại luôn được bảo vệ tốt nhất. Trên market có rất nhiều phần mềm diệt virut miễn phí bạn có thể thử với Antivirus Pro.

6. Biến điện thoại thành modem/hotspot

7. Gõ tiếng việt

Không phải chỉ đối với Galaxy Y mà bất cứ smartphone nào của người Việt cũng cần những phần mềm như thế này. Hãy lên Google Play và tiến hành search .

8. Trình chơi nhạc

Trình chơi nhạc đã được tích hợp sẵn trên máy sẽ không thỏa mãn được với những bạn đam mê ca nhạc các bạn down những phần mềm chơi nhạc khác đã được đăng trên diễn đàn như MIUI Music V3

9. Hiệu chỉnh giao diện

Galaxy Y là smartphone tầm thấp của Samsung nhưng thông số kỹ thuật cũng không đến nỗi tệ. Hãy luôn làm mới smartphone của bạn bằng cách thay đổi theme cho điện thoại để có những trải nghiệm mới mẻ.

10. Không nên sử dụng Task killer

Task Killer dùng để tắt một số tiến trình chạy ngầm trong máy, mục đích là để giải phóng bộ nhớ RAM, tiết kiệm pin và làm cho máy chạy nhanh hơn. Tuy nhiên trên Android thì hoàn toàn ngược lại, việc tắt bớt một số tiến trình có thể khiến máy chạy chậm lại, khởi động ứng dụng lâu và làm máy không ổn định, nguyên nhân là do Android có cấu trúc khác so với các hệ điều hành khác.

Theo – tinhte.vn

Related Posts via Categories

Thủ Thuật Tiết Kiệm Pin Galaxy Note 5

Pin chiếc Galaxy Note 5 được đánh giá là khá tốt rồi, nó còn có thể tốt hơn nữa, bền hơn nữa có thể phục vụ 1 ngày làm việc, giải trí thoải mái mà không cần kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm pin. Bạn có thể tham khảo 1 số mẹo nhỏ sau đây.

– Điều chỉnh độ sáng màn hình, thời gian sáng màn hình

Thời gian sáng của màn hình, tốt nhất bạn nên để ở mức 30s hoặc 1 phút là tối ưu nhất.

– Tắt chế độ tự dò Wi-fi

Ngay cả khi người dùng không mở chế độ Wi-Fi, Galaxy Note 5 vẫn sử dụng ăng-ten để tìm kiếm các mạng Wi-Fi lân cận, nhằm phục vụ cho tính năng định vị của dịch vụ Google hoặc 1 số ứng dụng khác. Vì thế, để tắt hoàn toàn Wi-Fi như thông thường và tiết kiệm pin, người dùng nên lựa chọn chế độ chỉ quét khi Wi-Fi mở, trong mục “thêm” (More) ở cài đặt Wi-Fi.

– Nên sử dụng hình nền có gam màu tối

1 đặc điểm của màn hình AMOLED bạn nên biết đó là khả năng tiết kiệm điện năng khi màn hình hiển thị màu đen hoặc các màu tối, điều này sẽ thực sự quan trọng trong việc cải thiện thời lượng pin. Vì vậy để tiết kiệm từng chút pin quý giá tốt nhất bạn nên lựa chọn hình nền tối màu.

– Tránh xung đột phần mềm, kiểm tra phần mềm ngốn pin

Khi bạn cài quá nhiều phần mềm từ nhiều nhà sản suất sẽ xảy ra tình trạng xung đột phần mềm ngốn rất nhiều pin, bạn nên tìm hiểu qua những phần mềm có khả năng xung đột với nhau trước khi cài vào máy. Phần mềm chạy ngầm cũng ăn khá nhiều pin trên thiết bị của bạn, 1 số phần mềm như Facebook, Twitter, instagram vvv bạn cần để phục vụ công việc hoặc update tin tức từ bạn bè thì bạn có thể bớt lại, những phần mềm khác bạn có thể tắt không cho chúng chạy ngầm để tiết kiệm pin.Lưu ý bạn cũng cần tìm hiểu trước khi tắt chạy ngầm của phần mềm nào đó tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra với thiết bị của bạn.

– Tắt cảm biến không cần thiết “Smart Stay”

Tính năng này cũng khá thú vị, nghịch để biết thì bạn nên thử, khi biết rồi bạn nên tắt đi. Tính năng này sử dụng cảm biến, camera trước để phát hiện khi nào người dùng đang nhìn vào điện thoại để điều chỉnh màn hình luôn sáng. Cũng tiêu tốn kha khá lượng pin trong máy.

– Tính năng đọc báo dạng tạp chí Briefing

Khi bạn vuốt màn hình sang phải sẽ xuất hiện 1 loạt tin tức (chủ yếu là nước ngoài). Nếu bạn thấy nhưng thông tin này không hữu ích bạn nên tắt Briefing để tiết kiệm pin.

– Điều chỉnh lại widget đang sử dụng

Bạn thực sự cần đến widget thời tiết, tùy vào mức độ sử dụng bạn có thể tắt đi hoặc điều chỉnh thời gian cập nhập ví dụ 6h, hoặc 12h thay vì việc bạn để nó cập nhập theo từng phút, tiêu tốn rất nhiều pin.

– Điều chỉnh chế độ dung không cần thiết

Rung khi nhập liệu, rung khi chạm vào phím cảm ứng khuyên bạn nên tắt đi, vì nó không ảnh hưởng tới bất kỳ quá trình hoạt động nào của máy.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo Pin dự phòng Samsung chín hãng 5200mah hỗ trợ sạc nhanh , với sản phẩm này bạn có thể thoải mái công tác tại nơi xa nguồn điện mà vẫn hoàn thành tốt công việc!

XEM THÊM: TOP 3 cách tắt ứng dụng chạy ngầm tiết kiệm Pin, load mượt mà

Hướng Dẫn Thủ Thuật Sử Dụng Galaxy Note 5

Người đăng: Nguyễn Thùy Ngày đăng: 23/09/2016 Theo GameK

Sử dụng chế độ ghép video

Tạo danh bạ ưu tiên và nhắn tin nhanh

Tính năng này cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện nhanh hơn đến các số điện thoại quen thuộc và đặc biệt hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp. Vào mục tin nhắn, chọn “nhiều hơn” để thêm những người ưu tiên để tiện liên lạc.

Gọi điện không cần bàn phím

Kích hoạt lại các thao tác cử chỉ, người dùng có thể tự động kích hoạt cuộc gọi mà không cần sử dụng đến bàn phím ảo. Các bạn vào phần cài đặt, đến phần chuyển động vào thao tác và bật gọi trực tiếp. Lúc đó, khi muốn gọi cho ai đó, chỉ cần vào phần danh bạ, gõ tên người đó rồi áp điện thoại vào tai là đã có thể thực hiện cuộc gọi.

Chụp màn hình và chỉnh sửa nhanh

Chỉ với chiếc bút cảm ứng Spen, bạn có thể chụp màn hình, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. Cây bút này liên tục được Hàn Quốc cải tiến, mang đến nhiều tính năng hỗ trợ người dùng cả làm việc, học tập và giải trí.

Chụp màn hình cuộn trang

Người dùng có thể thực hiện tính năng chụp toàn bộ trang web.

Đổi giao diện hoặc font chữ

Với Galaxy Note 5, giao diện và font chữ có thể tải miễn phí và chỉnh sửa, lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mình. Bạn vào cài đặt, chọn thêm và tải các giao diện free trong cửa hàng thêm mà mình thích. Thực hiện tương tự khi muốn thay đổi font chữ.

Kích hoạt chế độ SOS

Tính năng này giúp người dùng nhanh chóng có thể thông báo đến người thân trong một vài trường hợp khẩn cấp hoặc thông báo địa điểm. Các bạn vào phần cài đặt, chọn riêng tư và an toàn, mở gửi tin nhắn SOS và thêm các số điện thoại mà bạn muốn gửi SOS.

Ấn phím nguồn 3 lần, message sẽ thông báo gửi tin nhắn trợ giúp đến số điện thoại đó.