Top 11 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Game Army2 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Auto Quay Số Trong Game Army 2

Một số trò chơi chiến thuật trong phòng the

k

hó khăn. Chàng sẽ phấn khích chơi trò chơi “trốn tìm” ấy với bạn và vô tình chuyện gối chăn của bạn cũng màu sắc hơn và sôi động hơn.Trò chơi “im lặng”Khi nàng không hài lòng hoặc phật ý điều gì, không khó để nhận ra vì nàng thường…

Những con số thú vị về chuyện yêu của phụ nữ

k

ê cho thấy, nhóm 18-29 tuổi thỏa mãn nhất với chuyện yêu, với 45% thừa nhận “vô cùng mãn nguyện”. Phụ nữ độ tuổi 40-49 ít hài lòng hơn cả, với 1/5 thổ lộ: “không có chút cảm xúc nào”. 34% phụ nữ độ tuổi 30-39 hài lòng với chuyện gối…

Những cách thủ dâm nam giới cần tránh

n

ày xảy ra nhiều với các nam sinh ở tập thể, các nam sinh thường rỉ tai nhau rồi đua nhau bẻ xem của ai kêu… to hơn. Có thể do tự bẻ, bẻ cho nhau hoặc bạn tình bẻ,…nhưng hành động này rất nguy hiểm bởi có thể gây…

2. Trong Tai Nạn Gặp Kì Nhân

d

ối gạt ta sao? Ần đường của ngươi tím đen, hai bên “Thái Dương huyệt” cũng bầm đi, thế mà ngươi dám bảo là không bị thương. Hãy ngồi xuống trước mặt ta cho mau.

Thủ Thuật Hack Army 2: Kinh Nghiệm Chơi Và Ép Ngọc Tất Cả Nhân Vật Army 2

” Bài viết: Thủ Thuật Hack Army 2: kinh nghiệm chơi và ép ngọc tất cả nhân vật army 2” Lượt xem: 558 Giới Thiệu Thủ Thuật Kinh Nghiệm Chơi Và Ép Ngọc Army 2 kể từ khi army156 ra đời,mình cũng đúc kết đk 1 ít kinh nghiệm và muốn share cho ae. 1ST CHICKY – 100k -ƯU ĐIểm: Là nhân vật dame mạnh nhất army 1 và 2,khả năng chí mạng cao. -NHƯỢC ĐIểm: Tuy vip thật nhưng bé này cần 1 anh có kỹ thuật quay tay cao thủ,và lại để đục đk = chicky rất khó,ma sat gió cao.giá thành khá đắt 100k xu,khó pém những map gồ gề CÁCH CHƠI: theo mình vì chicky dame cơ bản cao,vì vậy ko cần up tấn công. – up điểm point ae nên up full vào hp – up ngọc thì full 15 viên ngọc phòng thủ. Như vậy có thể bá đạo sever.(mình chơi chycky lv35 ạ, hp 2k5, thủ 2k8, 1em dame 690 pem mình đk có 430) 2ND MAGENTA – 120k – đây có lẽ là nhân vật số 2 sever Ưu Điểm: Dame khá cao, gần như ít ma sát gió, khả năng xuyên giáp và thích hợp với mọi map Nhược Điểm: pow kém, chí mạng thấp,giá thành đắt, gần như không có khả năng đục. CÁCH CHƠI: cơ bản mgt chơi khá dễ vì vậy nhân vật này ép khá đơn giản. -ĐIỂM POINT: các bạn nên cộng full vào hp (or tấn công nếu ep ngọc hp) -ÉP Ngọc: ép full 15viên ngọc tấn công 3RD TAZAN – 50K ƯU ĐIỂM: nhân vật này là 1 nhân vật dễ chơi nhất army, chả cần kỹ thuật gì cả cứ thẳng mà fang, thủ cơ bản đã cao,cách chơi khá thú vị với chiếc BOOMERĂNG vòng lại đk,giá thành rất hợp lí -NHƯỢC ĐIỂM: dame cơ bản bé, gần như rất khó đục CÁCH CHƠI: -điểm point, ngọc đều up full hp TOP 4 KINGKÔNG ( khỉ đầu chó ) 40k ƯU ĐIỂM: dame to, siêu xa phũ phàng với max dame 700hp lv1. NHƯỢC ĐIỂM: tuy giá thành rẻ nhưng cũng vì vậy mà nv này có khá nhiều nhược điểm,góc quá cao( góc 30 min),khó max dame, thủ thấp và pém rất khó. CÁCH CHƠI: vì khó pém nên KINGKÔNG cần rất nhiều hp, vì vậy ae cứ ep full hp lun. TOP 5 6 MISS6(AKA) – GUNNER-0 xu Ưu điểm: pém quá dễ vs đầy đủ ưu điểm đục, góc âm, và đặc biệt MIỄN PHÍ Nhược điểm: dame quá bé, pow như kiến đốt Inox CÁCH CHƠI: ae nên để hp tầm 1k8 còn lại cộng,ép full Hp để trâu hơn TOP 7 8 GRANOS-ROCKETER 20K-30K ƯU ĐIỂM: cũng khá dễ pém với khả năng sc cực hay NHƯỢC ĐIỂM: góc hơi cao, dame cơ bản bé,pow như muỗi đốt. CÁCH CHƠI: 2 em này thì yêu cầu về khả năng siêu cao. ÉP NGỌC, POINT: nên ép full hp nha. TOP 9 ELICTICAN(3tia) – 0 xu ƯU ĐIỂM: ưu điểm duy nhất là khả năng đục siêu nhân lun, lại miễn phí nữa NHƯỢC ĐIỂM: quá nhiều nhược điểm, cùng với kĩ thuật cao. CÁCH CHƠI: ae cứ hp mà tương nha. TOP CUỐI APACHE – 80K ƯU ĐIỂM DUY NHẤT LÀ DAME TO KINH KHỦNG, LẠI THÊM KHẢ NĂNG xuyên giáp,độ bỏng lớn. Nhược Điểm: tuy dame to nhưng dường như rất khó max dame,quá khó pém, giá thành ko hợp lí. CÁCH CHƠI: ae để hp tầm 1k5 rồi dồn tất ngọc, POINT vào dame nha. Tags: thủ thuật chơi army 2, kinh nghiệm ép ngọc các nhân vật army 2, kinh nghiệm cách bắn các nhân vật army 2, thủ thuật hack army 2, tổng hợp thủ thuật army 2, thủ thuật chơi game army 2, cách chơi army 2

Hướng Dẫn Các Vấn Đề Cơ Bản Khi Chơi Game Mobi Army2

Chào các bạn game thủ Mobi Army2 !

Khá là nhiều bạn chơi Army2 đã lâu hoặc những bạn mới chơi vẫn còn mập mờ về các cú pháp cơ bản của TeaM và một số vấn đề khác. Nay xin viết topic này hướng dẫn các bạn một số vấn đề như sau:

I. Về phiên bản game Mobi Army2

TeaM không khuyến khích các bạn sử dụng các PB mod có nguồn gốc không chính thống để chơi. Những vấn đề phát sinh như dính lỗi vì sử dụng PB mod, mất nick vì bị gắn keylog vào bản game,… thì sẽ không nhận được hỗ trợ. Vì vậy các bạn nên sử dụng phiên bản gốc khi chơi, có thể tải game về tại http://wap.teamobi.com

II. Về các cú pháp cơ bản đối với game TeaM

1. Đăng kí mới tài khoản

– Cú pháp :GO DK [tên tài khoản] gửi 6555 (phí 5000 VND/sms)

2. Lấy lại mật khẩu

– Cú pháp :TEAM LAYMK [tên tài khoản] gửi 6055 (phí 500 VNĐ/sms)

+ Phải dùng chính SĐT đăng ký để lấy lại mật khẩu.

+ Hiện chỉ có cách duy nhất để lấy lại pass nick TeaM là dùng SĐT đăng kí. Chức năng lấy lại pass bằng email đang được xây dựng và chưa hoạt động.

3. Đổi sim đăng kí tài khoản

III. Nạp tiền

1. Nạp tiền qua thẻ cào

– Bạn có thể nạp tiền vào game thông qua hình thức nạp thẻ cào và nạp qua sms. Bạn có thể nạp bằng thẻ cào của các nhà mạng như thẻ VIETEL, MOBIFONE, VINAPHONE, VTC đa năng bằng cách vào game chọn mục “Nạp tiền”.

2. Nạp tiền qua sms

Cú pháp nạp xu, lượng sever Trái Đất:

Cú pháp nạp xu, lượng sever Sao Hỏa: Hiện tại chưa có chức năng nạp xu, lượng bằng sms cho sever Sao Hoả, các bạn có thể nạp qua thẻ cào.

-Lưu ý : Cú pháp nạp tiền qua sms này khả dụng được với một số char còn một số char gặp lỗi (Tức là không nạp qua sms được) cho nên không khuyến khích các bạn nạp bằng hình thức này.

IV. Chat kênh thế giới

– Để chat kênh thế giới tạo dòng chữ chạy trên màn hình cho bất cứ ai online cũng có thể nhìn thấy, các bạn vào mục bạn bè kết bạn với “nguoiduatin” sau đó nhập nội dung cần chat vào nguoiduatin và chọn ok để hoàn tất.

– Lưu ý: phí chat kênh thế giới là 10k xu/ lần.

– Để vào clan game Army2 :

+ Nếu bạn chơi ở sever Trái Đất, mời bạn truy cập vào http://army2.teamobi.com sau đó nhập tên clan hoặc tên đội trưởng clan mà bạn muốn vào để tiến hành xin gia nhập.

+ Nếu bạn chơi ở sever Sao Hoả mời bạn truy cập vào http://army2sh.teamobi.com sau đó nhập tên clan hoặc tên đội trưởng clan mà bạn muốn vào để tiến hành xin gia nhập

– Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều wap scam giả mạo có hình thức giống hệt như wap của TeaMobi yêu cầu các bạn nhập tài khoản mật khẩu để xin vào clan nhằm mục đích lấy tài khoản của bạn, ngoài 2 wap đã nêu trên sẽ không còn bất cứ wap nào có thể xin vào clan được nữa, yêu cầu các bạn chỉ truy cập vào 2 wap trên của TeaM để xin vào clan nhăm đảm bảo quyền lợi cho các bạn và tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

VI. Nâng cấp ngọc, ép ngọc và tháo ngọc

– Cách nâng cấp ngọc:

+Vào trang bị

+Vào rương đồ

+Chọn số lượng ngọc là 5 (chọn ngọc rùi ấn phím sang phải để chọn số lượng ngọc)

+Lưu ý: nâng cấp ngọc có tỷ lệ thành công, nếu thất bại ta sẽ thu được 80% số lượng ngọc ban đầu (tức 4 viên)

– Cách ép ngọc vào trang bị:

+Vào trang bị

+Vào rương đồ

+Chọn trang bị và ngọc cần ép

– Cách tháo trang bị:

+Để tháo trang bị ở pb 230 ta cần mua 1 trang bị cùng loại với trang bị đang mặc rùi trang bị lên người mới tháo được trang bị trên người nhân vật (mua trang bị lv5 cho rẻ).

– Cách tháo ngọc:

+Để tháo ngọc, chúng ta phải tháo được trang bị như hướng dẫn trên, sau đó

+Vào trang bị

+Vào rương đồ

+Chọn trang bị cần tháo ngọc

– Chế Trang Bị (vàng, bạc)

+ Đầu tiên các bạn phải mua công thức chế trang bị cho món đồ mà mình muốn chế.

+ Các bạn xem “chi tiết” của công thức yêu cầu những nguyên liệu gì thì các bạn tìm kiếm đủ các nguyên liệu

như đã ghi trong công thức.

– Các nguyên liệu chế trang bị:

+ Nguyên liệu có thể kiếm được từ việc solo bắn hộp quà. Mở hộp quà sau ván đấu win, đấu trường.

+ Nguyên liệu có thể được mua ở trong “Shop Đặc Biệt”. (Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được phép mua tối đa mua

20 nguyên liệu trong 1 ngày).

+ Nguyên liệu có thể được thưởng sau khi chúng ta thắng ván đấu boss.

Sau khi có đủ nguyên liệu chúng ta vào rương đồ xem “chi tiết” của công thức là sẽ có chữ “chế đồ” và nhấn ok để tiến hành “chế đồ”.

VIII. Boss đấu trùm liên hoàn ?

– Đấu trùm liên hoàn là boss gồm có 10 ải, các ải đó là các map boss từ bom 1 → nghĩa trang 2 bắt buộc các vượt qua. Bạn phải chơi lần lượt từ map boss bom 1 cho đến nghĩa trang 2 và không thể chọn map trong khu vực này. Nếu bạn đi mà bị chết từ ải nào đó thì bắt buộc bạn phải đi lại từ đầu, vượt qua hết cả 10 ải bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn có giá trị từ đấu trùm liên hoàn.

– Lưu ý: Khu vực đấu trùm liên hoàn thường xuyên chật kín người và không có phòng chơi nên các bạn nào muốn đi khu vực này thì cần lựa những khung giờ khi Army2 lúc mới bảo trì xong hoặc tầm mờ sáng thì mới có thể hy vọng là có phòng chơi ở khu vực đấu trùm liên hoàn này.

IX. Item phục hồi điểm nâng cấp

– Item phục hồi điểm nâng cấp có tác dụng khôi phục lại tất cả số điểm mà bạn đã login vào mục Nâng cấp trước đó trong quá trình nhân vật của bạn lên level.

X. Ngọc đồng đội

– Chắc trong game Army2, ngọc đồng đội rất ít bạn chú ý đến và sau đây xin nói sơ qua về tác dụng của ngọc này: Ngọc đồng đội sẽ có tác dụng khi chơi từ 2 người trở lên. Nếu 1 đội có 4 người thì sẽ được lợi thế rất nhiều. Khi ép ngọc đồng đội bạn và đồng đội của bạn sẽ cùng được tăng các chỉ số như máu, tấn công, phòng thủ, may mắn lên một mức nhất định tuỳ theo nhân vật của bạn ép ngọc đồng đội là nhiều hay ít. Có thể nói mạnh càng thêm mạnh.

XI. Giá bán, phí gia hạn trang bị vàng bạc

– Đối với trang bị vàng giá bán là 200k xu/1 món và phí gia hạn sẽ là 20k xu + 5% ngọc.

– Đối với trang bị bạc giá bán là 100k xu/1 món và phí gia hạn cũng sẽ là 20k xu +5% ngọc.

XII .Trang bị vàng mua ở shop

XIII. Lỗi số lượng thành viên xin gia nhập đội đã quá nhiều

– Lỗi này là do clan đó đã quá nhiều người xin gia nhập mà bang chủ chưa vào duyệt được. Bạn chỉ cần bảo bang chủ clan đó vào trang wep clan chọn mục ” Danh Sách Yêu Cầu ” kick hết những tên xin gia nhập clan đó ra để có slot trống và bạn tiến hành nộp đơn xin gia nhập là được.

XIV. Đấu trường

– Khu vực đấu trường là khu vực random sẽ tự chọn map ngẫu nhiên cho bạn khi bạn vào thi đấu và bạn không thể chọn map trong khu vực này. Mỗi lần bạn win bạn sẽ được ở lại phòng đó và map bạn đấu win trước đó sẽ không thay đổi. Nếu bạn thua bạn sẽ bị kick ra khỏi phòng.

Chúc Các Bạn Chơi Game Vui Vẻ !

Kinh Nghiệm, Thủ Thuật Trong Game Vltk 2

Đây là topic tổng hợp các mẹo, thủ thuật, kinh nghiệm,… của Gamer đã tích góp trong những năm vừa qua. Hi vọng sẽ giúp đỡ cho đồng đạo được phần nào trong quá trình Bôn tẩu của mình.

Các bạn hãy dí chuột vào set bát quái, sẽ thấy được bên cạnh nó hiện ra 4 món đồ (áo mũ quần vũ khí)

Rê chuột từ từ vào 1 món đồ bất kì, ở đây mình chọn áo. Chậm chậm thôi, các bạn sẽ thấy hình ảnh của cái áo lóe lên, việc cần làm là nhanh tay bấm phím “Print Screen”, vào paint copy lại là các bạn sẽ biết được nó khảm như thê nào.

Đồ vệ binh và ngoại trang chỉ được 1 tuần, tuy nhiên với việc được vĩnh viễn thì lại ít người biết . Để làm được điều này, bạn cần 1 acc trong bang chiếm thành (acc1) để nhận, và log 1 acc khác (acc2) để pt acc đó.

Cho acc2 vào lôi đài, lúc đỏ acc1 chỉ việc bấm nhận nữa là xong. Tuy nhiên đồ vệ binh không thể quăng shop được, dẫn đến 1 hậu quả khá đau lòng là chật rương

Một cái là ở anh/chị chủ phòng máy,còn một cái ở trong cẩm nang đại sự kiện

Các bước thực hiện rất đơn giản là các bạn chỉ cần nhận nhiệm vụ 2 phái cùng 1 lúc. Rồi làm nhiệm vụ của Côn Lôn hoặc Thúy Yên trước rồi tiếp tục làm thêm nhiệm vụ của các phái khác ngoài Thúy Yên, Côn Lôn.

Thiếu Lâm mặc ngoại trang Côn Lôn

Cái này cũng đơn giản và lúc nào củng phải cần VDB để vào.

Bước 2. Dùng VDB tỷ võ với acc 2.

Bước 3. Lấy acc 2 quay lưng vào vách rồi dùng VDB sử dụng skill ” Thế Vân Tung ” lúc này VDB sẽ nhảy vào trong phần lag. Lúc này các bạn hãy thoát acc liền (Alt +X luôn cho lẹ :P).

Bước 4. Đăng nhập lại xem kết quả.

Cách thực hiện củng đơn giản. Các bạn cho hiện ngoại trang lên (ngoại trang 2 món như: đồ ngoại trang sư môn, trường không chiến v.v.v và 1 món như: Chiến bào cúp, chủ hôn, v.v.v.v.. Các bạn sử dụng động tác biểu cảm rồi kick vào dấu ẩn ngoại trang, lúc này nhân vật của bạn sẽ đứt đôi người ra (lưu ý: chỉ thực hiện được lúc đang ở trong trạng thái tỷ võ, ngoài thành.)

Đầu tiên các bạn qua THÀNH ĐÔ vào trong nhà giam (tốn 1v), đem theo 1 acc phụ nữa(có thể là NMK hoặc phải khác, tốn thêm 1v nữa).

Các bạn dùng 2 acc đó tỷ võ với nhau rồi kick vào NPC Cai Ngục chọn địa điểm thành thị các bạn muốn đến.

Rồi có thể đs và giết những người đang tỷ võ (event TKT đang rẻ 2 3v/1c à ) ds thoải mái)

2.Cái này thì chỉ xài đc ở Tuyền Châu:!!!! Đó là vào mỗi lúc chuẩn bị nghỉ (mai đăng nhập) các bạn cho acc của mình ra ngoài thành và sáng hôm sau vào lại kick vào dòng “Đến NPC giải vận” là các bạn có thể đồ sát được trong thành.

Trong lúc đang đánh nhau chuẩn bị Tàn Ảnh thì bị đối phương ngắt skill gây lag bất lợi cho VDB. Lúc này các bạn đừng hoảng loạn cứ bình tỉnh bật f4 lên, kick ăn vài cái lag, bánh ngô, băng, máu mana,v.v.v. là các bạn có thể trở lại bình thường.

Lấy viên ddh ra, sau đó sẵn sàng bấm vào nút bày bán

Bonus: làm tương tự, bày bán 1 món hàng, sau đó nhanh tay bấm bày bán và lấy món đó ra, bạn sẽ bày bán mà không có bất cứ món hàng nào trên khung.

Log acc đến gần NPC. Rồi trở lai, sau đó đăng nhập vào Game. Lúc vừa đăng nhập thì nó hiện cái chấm tròn màu xanh khoảng 2s, sau đó về màu đỏ. Các bạn nhanh tay kick vào NPC là oke. Làm khoảng 4 5 lần là quen tay.

Bước 1: Vào rương! Trong rương có phần kick vào để tách! Kick chuột trái vào nó sau đó kick chuột phải vào nó

Bước 2: Di chuyển chuột đến shop ( lúc này rương và hành trang sẽ chạy theo)

Bước 3: Kick vào shop bán những đồ trong hành trang

Bước 4: Tắt giao diện tạp hóa = nút X của nó

Bước 5: lấy đồ trong rương ra hành trang, kick shop, bán, tắt shop rồi lại lấy ra

Sẽ tiết kiệm hơn thời gian chạy qua chạy về! Ứng dụng này có giá trị vô cùng to lớn khi ngày xưa làm nv Thương Nhân tây vực

Bước 1: Bạn phải có 2 quyển mt ( đương nhiên đã luyện) bổ kim và bổ thạch, tinh thiết

Bước 2: Bạn đến 1 NPC nào đấy bất kì ( Tiệm vk chẳng hạn)

Bước 3: Bạn phóng to màn hình hết cỡ và đứng sát NPC hết cỡ

Bước 4: Mang Bổ thạch( hoặc Bổ Kim vào) rồi dùng skill sửa

Bước 5: Kick vào NPC ( chỉnh sao cho nv chỉ đứng lên chứ k di chuyển)

Bước 6: Mang quyển mt còn lại vào và sửa đồ

Như vậy bạn đã có thể dùng 2 sách sửa đồ 1 lúc :3

13. Phòng chống Hack Bày bán và Hack Giao dịch(LdOfWm)

Cách 1 : Bắt người bày bán phải tách số lượng ra Cách 2 : Liên tục bật tắt cửa sổ bày bán(nút Esc) vài lần, ta sẽ có số lượng chính xác món đồ ở rương bày bán.

Đặc điểm là cả 2 bên đều giao dịch (Gamer và Hacker), nhưng sau khi GD xong thì Gamer mất trắng, còn Hacker nhận dc vàng/items của Gamer + giử nguyên tiền/item của nó.

Trong trường hợp này, chỉ có một cách phòng tránh duy nhất đó là HẠN CHẾ TỐI ĐA VIỆC GIAO DỊCH, nhất là đối với NGƯỜi LẠ.

Một khi đã bị nhiễm phải keylogger của Hacker, thì toàn bộ các thông tin bạn nhập từ bàn phím máy tính sẽ bị Hacker nắm bắt, dễ dàng lấy đi account, items, tiền,…. của bạn.

Cách phòng + chống : 1. Sử dụng các phần mềm diệt virus có uy tính : vd như Kapersky, Symantec, AVG,… 2. Luôn bật tường lửa(Firewall) 3. Sử dụng bàn phím ảo

Đối với mẹo này, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo có sẳn trong game để nhập bằng chuột

Hoặc Tổ hợp phím Windows + R → mở hộp thoại Run → nhập osk và Enter, để sử dụng bàn phím ảo của Windows

Không nhất thiết phải nhập hết dữ liệu bằng BPA, chỉ cần nhập các ký tự quan trọng(1/2 chuỗi ký tự) rồi nhập thêm bằng bàn phím thật cũng được, vì Hacker không dễ gì mò hay truy ra dữ liệu bạn nhập bằng BPA.

Bạn có thể đánh lừa Keylogger bằng cách vừa nhập password vừa dùng con trỏ chuột hoặc các phím chức năng( vd Page Up, Page Down, End, Home,…) vì Keylogger không thể nhận dạng được những phím này

Ví dụ cụ thể : pass của bạn là “maiyeuminhem” bạn có thể nhập “minhem” sau đó dùng phím Home(hoặc trỏ chuột) về lại vị trí đầu nhập tiếp “maiyeu”

Có thể kết hợp nhiều lần phím Home và End trong dãy mật khẩu để đảm bảo an toàn.

Lấy acc của bạn pt 1 acc trắng

Bước 2: Lấy acc của bạn bật pk, xong chuyển key cho acc trắng

Bước 3: Lấy acc trắng pt nmk hoặc những phái hỗ trợ như dgt vdb cs

Như vậy là 1 acc ở trạng thái luyện công có thể buf cho 1 acc đang pk, có thể áp dụng chiêu này dắt theo dgt để hỗ trợ AHK, vdb để hỗ trợ Bắc đẩu trận, cs buff sâu không lo chết.

Khi bạn mới vào sv của một người quen. Muốn trao đổi chém gió nhưng bất tiện vì chưa đủ lv để chát đc dài. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chát khi dưới lv10. Cũng đỡ bất tiện hơn tí xíu thôi :3

Và cách đó là các bạn pt(tổ đội) người quen của mình cần nói chuyện. Chuyển kênh chát thành kênh Đội, thì các bạn đã có thể chém gió thoải mái rồi :3

Nh­ưng điều bất tiện đó là vẫn ko thể chát quá 7 từ

(bluemiss) đc chữ MISS màu xanh

(redmiss) đc chữ NÉ màu đỏ

đc cái hình gì chã biết nữa )

là màu chữ màu đỏ.Các bạn cũng có thể thay thành màu khác nếu thích.

Các bạn muốn chạy góc lag để kéo HD xdame. Hoặc bày bán ở ngoài. Các bạn chỉ cần chạy theo hướng vạch đỏ