Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Game Khí Phách Anh Hùng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Tải Game Khí Phách Anh Hùng

Đánh giá

Khí phách anh hùng một phiên bản game huyền thoại song hành cùng với game avatar. Được Teamobi phát hành khá lâu, nhưng cho tới hiện nay thì game vẫn đang hot. Tìm Luôn sẽ mang lại cho bạn kỉ niệm tuổi thơ bằng phiên bản khí phách anh hùng mới nhất.

Game là một phiên bản thuần Việt được phát hành với đồ họa ngộ nghĩnh đẹp mắt. Nhưng thu hút được người chơi, bởi phóng cách và cốt truyện hấp dẫn. Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai vào các class nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có một sở trường cũng như sức mạnh riêng biệt.

Khí phách anh hùng hỗ trợ cho tất cả các dòng máy

Về mặt cấu hình và hỗ trợ dòng máy. Người chơi có thể tải game khí phách anh hùng qua các loại dòng máy điện thoại java, android, ios, PC. Đều có thể tham gia vào game và quẩy hết mình.

Với hệ thống trang bị đa dạng cùng với hệ thống nâng cấp trang bị. Tạo nên nhiều sự mới mẻ giữa các nhân vật khác nhau. Thêm vào đó là đây là một game có level không giới hạn. Mỗi khi tăng cấp bạn sẽ được tặng quà và tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Tính năng PK đồ sát được mở rộng từ cấp 20 là bạn đã có thể sử dụng. Tham gia vào các cuộc chiến săn boss, đấu bang. Mỗi khi tham gia và giành chiến thắng bạn sẽ nhận được các phần thưởng cực hấp dẫn.

Hệ thống quái vật đa dạng tùy hợp theo cấp độ của nhân vật. Bạn có thể dùng các phiên bản auto để đánh quái giúp tăng level nhanh hơn.

Ngoài ra thì còn hệ thống tiền tệ được tính bằng xu và lượng. Xu bạn có thể kiếm trong khi đánh quái còn lượng sẽ phải nạp vào. Rất nhiều tính năng mới mẻ độc đáo có trong khí phách anh hùng. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay game về điện thoại và tham gia ngay.

Tải game khí phách anh hùng và tham gia ngay thôi.

Download: Android – iOS – Windownphone – PC

Cách Up Level Hiệu Quả Trong Game Khí Phách Anh Hùng

là game tương tác thời gian thực cổ trang hấp dẫn nhất trên mobile hiện nay. Tham gia vào trò chơi, người chơi được hòa mình vào không khí thời xưa với vai trò là một nghĩa sĩ Sơn Nam trừ gian diệt ác. Hầu hết các bạn chơi KPAH đều muốn mình có một cấp độ cao để được “ ngưỡng mộ “ . Vậy hôm nay kong xin viết lại bài này chia sẻ một vài kinh nghiệm cho việc up level,

Cách up level hiệu quả trong game khí phách anh hùng

1.Sử dụng vé giờ vàng : Giúp tăng lượng exp nhận được, giảm thời gian lên cấp. 2.Party : Trong , khi party thì những người cùng nhóm sẽ chia sẻ exp với nhau, hỗ trợ nhau lên cấp. Đặc biệt khi party đủ key “ ngũ hành “ sẽ kích hoạt tăng 25% tấn công, phòng thủ cho cả nhóm, xem như là 1 vé +25% exp rồi. 3.Luôn up quái trong phạm vi ± 5 lv so với lv của bản thân ( Thực tế cho thấy up trong phạm vi ± 3 lv sẽ hiệu quả hơn ). 4.Làm nhiệm vụ hằng ngày để lấy exp 5.Nên chọn nơi “ thoáng “ một chút để up thoải mái hơn, tránh tranh bãi quái. 6.Nên mua ngựa để di chuyển nhanh giữa các map, tiết kiệm thời gian lại còn được cộng thêm HP MP,… Nếu có điều kiện thì mua linh thú để sau này chế thêm trang bị linh thú. 7.Với các nhân vật có cấp độ 50 trở lên nên tham gia bang hội, làm nhiệm vụ bang để đổi lấy điểm cống hiến ( Có thể mua 500 điểm ch = 100 lượng tại NPC kynangbang ) sau đó học các kĩ năng thành viên hỗ trợ để ôm quái tốt hơn.

II.Cách up : -Từ lv1 » lv30 : -Từ lv30 trở đi : Các bạn nên ra bến tàu, mua vé lên tàu ở NPC hoatieu rồi lên tàu sang đảo up lv. Bên đảo có rất nhiều map, rộng, quái phong phú, đánh được nhiều exp nên up lv rất là lí tưởng. Nhưng phải đủ sức mới phang quái bên đảo được nghen -Hiện tại KPAH hỗ trợ người chơi đạt cấp độ lv 35, sau khi nhận được quà lv35 các bạn nên chế 4 món 35 vì đồ 35 chỉ số cao hơn các đồ cấp thấp cùng phẩm hạng, sau có thể nâng cấp nếu muốn. Sau đó chế lại thêm 6 món nữa là có một set đồ ngon up lâu dài. Theo mình các bạn nên đầu tư thêm set đồ linh thú và chịu khó cộng đồ lên để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình nhằm ôm quái tốt hơn.

Thủ Thuật Phá Phách Trong Mạng Lan

_ Backtrack 5 R3 (cái này cài lên máy ảo cho dễ xài).

_ Trên windows các bạn có thể dủng cain & abel để làm điều tương tự nhưng có thể ko linh động bằng Link download BT:

_ Kết nối mạng LAN (tất nhiên) _ Victim (cái này hơi thừa)

Phương pháp:

_Phương pháp là mình sử dụng có tên là Man-in-the-middle (MITM), phương pháp này rất hữu dụng và nguy hiểm cho người khác nếu attacker sử dụng giỏi. Bạn có thể :

+ Lấy được thông tin gửi đi từ máy victim (ID:pass, cookie, URL…) + Kiểm soát toàn bộ về mạng của victim, nói chung là ta làm chủ mạng. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách redirect mạng victim

Giới thiệu về MITM:

Trong bài viết này giả sử ta có 1 mạng LAN với :

Router ( IP:192.168.0.1) Attacker ( IP:192.168.0.117) Victim ( IP:192.168.0.104)

Lưu ý : các bạn muốn tìm được IP của victim thì sử dụng các chương trình scan mạng sẽ thấy hoặc sử dụng Nmap có sẵn của Backtrack ( hướng dẫn ở cuối bài )

Nguyên lý ở đây là ta sẽ mạo danh thành : + Đồi với máy victim : ta giả làm router + Đối với router : ta giả làm máy victim Sơ đồ : Bình thường :

/ || || / Attacker

MITM:

Thực hiện:

Toàn bộ các bước sau đều thực hiện trong Terminal của Backtrack !!!

Đầu tiên ta port forward IP để không DOS mạng LAN do sự cố ( cái này mình chưa bị lần nào nhưng cứ cẩn thận vẫn hơn)

Code:

Mã:

Sau đó ta gõ :

+ Trường hợp 1 ( biết được IP victim và nhắm tới chỉ 1 victim đó thôi ):

Code:

Mã:

mở terminal khác và gõ :

Code:

Mã:

+ Trường hợp 2 ( nhắm đến toàn mạng ):

Mã:

Trường hợp 2 mọi người nhớ cẩn thận nếu như nhiều người trong mạng quá có thể gây DOS.

Redirect :

Sau khi hoàn thành bước MITM ta tiếp tục đến phần phá phách :

Mình sẽ sử dụng phương pháp DNS Spoofing để redirect victim qua những web site do ta định sẵn :

Đầu tiên ta tạo 1 file txt, trong đó ta gõ theo cú pháp :

sang web của ta. Ví dụ: 127.0.0.1 chúng tôi ( redirect vào localhost ) -hoặc- 74.125.224.46 chúng tôi ( khi victim vào chúng tôi sẽ bị chuyển qua google.com)

ta có thể sử dụng dấu * như 1 cách “bao gồm toàn bộ”, chẳng hạn:

74.125.224.46 www.*.com (toàn bộ trang web bắt đầu bằng www và kết thúc bằng .com sẽ bị chuyển hướng)

Sau khi ta tạo file text, ta mở Terminal khác và gõ :

Code:

Và sau đó ta ngồi chờ và xem kết quả.

nếu như sử dụng wifi). Các bạn có thể check với câu lệnh: Code:

ifconfig

Hướng dẫn Scan IP:

Bạn mở Terminal lên và gõ : Code:

Mã:

Trong đó: -T4 : chọn scan IPv4 -O : chọn scan hệ diều hành

Ví dụ: IP nhà mình bắt đầu bằng chúng tôi thì ta gõ : Code:

Mã:

nmap -T4 -O 192.168.0.0/24

lưu ý là ta gõ số 0 ở bit cuối cùng của IP, thay cho xxx. “/24” là prefix, cứ gõ nó vào dể scan toàn bộ mạng.

Kết quả là bạn sẽ nhận được 1 list IP trong mạng và hệ điều hành, nếu scan được.

Cách hóa giải khi làm xong :

Phía Attacker: Ở mỗi Terminal bấm Ctrl+C để terminate, chương trình sẽ tự động set lại các giá trị.

Phía Victim: Đợi 5 phút -hoặc- Start-Run-Cmd : Code:

ipconfig/flushdns

đọc<== (lý do là nếu không config mà để mặc định thì khi tấn công máy victim sẽ mất kết nối internet):

Chọn Setting

Nhấp vào thẻ Network Ở mục “Attach to :” chọn “Bridged Adapter” rồi chọn card mạng đang sử dụng.

Cẩm Nang Chơi Game Siêu Anh Hùng Dành Cho Newbie

Lúc tạo acc xong có cái cửa hàng khuyến mãi, thời gian chỉ có 1 giờ thôi, không mua là mất, các bạn nên mua 1 tấm thẻ Vàng vạn năng giá 100 xu trước, rồi lấy 300 Xu mua thẻ Vàng tinh tinh 500.

Pháo Linh Hoàn của Goku +20% ma công, YuYu Hakusho cũng có thể mở vận mệnh +20%, pháo linh hoàn tăng đến Lv25 xong có thể nhận Uchiha rất đáng mua, Còn pháo linh hoàn nạp tiền xong có cửa hàng xuất hiện, giá 1200 xu cũng rất đáng mua.

Các bạn cũng nên mua thẻ tháng, canh đồng hồ lúc 11:58 là vào game, bay thẳng vào cửa hàng khuyến mãi mua hàng ngay, ngon bổ rẻ nhưng phải nhanh tay.

Đánh Titan

Mỗi ngày canh giờ 12h:55 và 19:55 online để lấy 50 thể lực, xong rồi đi đánh Titan, lúc đánh thì đem đứa dmg mạnh nhất lên góc trái trên, đem đứa có hồi sinh xuống góc phải dưới, may mắn thì có thể hồi sinh 1 lần, ra thêm 1 đòn rồi ngủm. Lúc đánh Titan nhớ kĩ đến phút 59 phải liều mạng nhấp vô tham chiến bởi hoạt động có thể bị chậm giờ so với bên ngoài, cứ đề phòng cho chắc. Cái gì nhảy qua được thì nhảy, thời gian CD đánh boss tính từ lúc bạn nhấp chiến đấu, CD 60 giây.

Cửa hàng siêu năng

Thường xuyên vô cửa hàng siêu năng xem thử, nếu có thẻ Vàng thì cũng đừng vội, phải xem tác dụng của nó với đội của mình, có thể tham khảo năng tinh và sao, dùng bình Lam mua, đừng dùng bình vàng, bình vàng thẻ tím phân giải 0-100, thẻ vàng 0-1000, phân giải thẻ tím hoặc thẻ vàng vạn năng đều được. Giá bán thẻ vàng tạo mới ra là 15000 hoặc 20000 Lam, cái này phải xem ăn ở thế nào.

Thường ngày

Không có gì để nói, chỉ chú ý vụ đánh Titan kiếm 1 ngày 100 xu. Ai đánh Titan rớt mạng bị lỗi thì liên hệ GM, giải quyết cũng nhanh thôi. Kiếm 25 điểm rất khó nhưng nếu 3 lần đều làm hết +5 sẽ được 15 điểm, cuối cùng là 2 lần dùng xu tạo mới, xong sẽ kiếm được 200 sao.

Hoạt động

Ở đây lưu ý chút, EXP Thần Thú nếu bạn có 70k Lực chiến thì có thể thử đánh chế độ khó yêu cầu 200k Lực chiến xem sao. Còn Thử Thách Sinh tồn và Cuộc chiến giành tài nguyên hơi khó, chưa đánh qua ải 40 thì ít đồ ngon nên ai không qua được cũng không cần tiếc.

Đấu trường

Đấu trường đa số là NPC, lực chiến tụi nó cũng thổi phồng nhiều, ví dụ như NPC ghi 100k lực chiến thì bạn lực chiến tầm 50-70k là đủ. Nhưng có 1 số người đặt tên giống NPC nên bạn phải cẩn thận! Phần thưởng đấu trường cũng khá ngon. Huân chương để đổi đồ, mình thì đổi thức ăn với thẻ vàng vạn năng, nhớ đừng đổi lấy Quỷ hút máu, giá của nó bằng 3 cái thẻ vàng vạn năng rồi!

Kĩ năng anh hùng

Phiên bản hiện giờ thì hệ Lửa là dmg mạnh nhất: bình xăng- bình chữa cháy, mưa lửa

Mưa lửa đánh AOE nên chú ý chút, sát thương muốn cao thì ma công toàn đội của bạn phải cao, bình xăng đánh rất thấm, nhưng songoku ma công phải cao, còn bình chữa cháy thì nên kết hợp với anh hùng hệ lửa. Hệ lửa tuy dmg cao nhưng cũng không phải vô đối, mỗi hệ đều có ưu thế riêng.

Liên minh

Cố gắng kiếm liên minh mạnh để vào, siêng năng cống hiến sắt, cờ chiến, liên minh Lv5 có thể tăng thuộc tính bản thân trong bản đồ trung lập và đánh Titan, Lv10 có thể tăng thuộc tính bản đồ hoặc hoạt động gì đó nữa thì phải. Nhớ trong cửa hàng đừng mua mảnh zombie, mua thẳng con zombie luôn.

Vượt ải

Thức ăn và thủy tinh là 2 vật tư cần cho sau này. Có một số yêu cầu party để đi, dồn lại 5,10 cái rồi đi một lần.