Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Game Lords Mobile Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Hướng Dẫn Các Thủ Thuật Chơi Game Lords Mobile Dành Cho Người Mới

1: Hãy huấn luyện càng nhiều quân đội càng tốt.

Bạn cần tập trung vào việc huấn luyện đội quân của mình trong game. Nhưng để đội quân của bạn có thể chiến đấu với khả năng toàn diện và không bị đói, họ cần thức ăn. So với những tài nguyên khác như vàng, gỗ, đá, dầu mỏ thì thức ăn vẫn đứng hàng đầu trong danh sách ưu tiên. Vì vậy, hãy ưu tiên sản xuất thực phẩm trước trong quá trình huấn luyện quân đội. Duy trì việc xây dựng nông trại khi mở rộng lãnh thổ của vương quốc và tập trung vào việc khai hoang các trang trại bên ngoài để thu thập nhiều thức ăn hơn, giúp duy trì sức khỏe cho quân đội của bạn.

Tham gia Bang hội trong Lords Mobile là một điều vô cùng quan trọng trong game. Để tham gia bang hội trong Lords Mobile bạn nhấp vào nút Bang hội ở phía bên tay trái của thanh công cụ (ở dưới cùng của màn hình) và sau đó nhấp vào “Tham gia bang hội”.

Điều này sẽ đưa ra một danh sách các bang hội mà bạn có thể tham gia. Bạn sẽ nhận được thông báo “Áp dụng” hoặc “Tham gia”. Đối với thời điểm hiện tại bạn chỉ cần tìm guild có sức mạnh cao nhất trên danh sách để “Tham gia”.

Guild nào bạn chọn vào thời điểm này không phải là quá quan trọng, thực tế bạn vào được guild mới là điều quan trọng. Bởi vì ở trong một guild cho phép bạn truy cập vào một số lượng lớn các tính năng trò chơi để giúp bạn phát triển nhanh hơn. Điều này bao gồm Trợ giúp – để tăng tốc thời gian xây dựng và nghiên cứu, một cửa hàng guild để mua hàng, nhiệm vụ guild và toàn bộ một loạt các tính năng khác.

Có lẽ quan trọng nhất, là Bang hội có thể sẽ bảo vệ và hỗ trợ bạn chống lại kẻ tấn công. Chỉ cần ở trong một guild thì một số người chơi sẽ không đánh bạn. Một khi bạn đã có thể nắm bắt rõ trò chơi và có một sự hiểu biết tốt hơn về cách tất cả mọi thứ bạn có thể di chuyển guild.

3: Hãy làm nhiệm vụ hành chính và nhiệm vụ bang hội.

Cứ mỗi 6 tiếng, bạn sẽ nhận được nhiệm vụ hành chính (Admin quests) và nhiệm vụ bang hội (Guild quests). Số lượng các nhiệm vụ và số rương quà tặng VIP mà bạn có thể mở phụ thuộc vào cấp độ VIP của bạn.

Hướng dẫn nạp thẻ cho game Lords Mobile cho Android và iOS

– Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android .

Hướng Dẫn Nạp Tiền Lords Mobile Bằng Thẻ Cào, Nạp Gem Lords Mobile

Hướng dẫn cách nạp tiền Lords Mobile bằng thẻ cào điện thoại Viettel Telecom, Mobifone, Vinaphone … , nạp GEM trên iOS & Android cho game thủ.

Hướng dẫn LINKs tài khoản game Lords Mobile vào Facebook

Nếu bạn chơi trên Android thì Lords Mobile tự link tài khoản của bạn vào gmail, nhưng bạn nên liên kết nó vào FACEBOOK nữa để tiện quản lý tài khoản và nạp GEM trong game Lords Mobile.

Với IOS thì game Lords Mobile sẽ linked vào GAME CENTER, nhưng vẫn LINKED thêm FACEBOOK để tiện nạp tiền.

Trong GAME Lords Mobile các bạn TAB vào biểu tượng SETTING hình bánh răng

Tiếp theo bạn nhấn vào Account

Tiếp theo bạn nhấn vào LINK (liên kết tài khoản GAME vào FACEBOOK)

Tiếp theo bạn chọn LINK Liên kết TK Facebook ở lựa chọn trên cùng

Sau đó bạn điền tài khoản Facebook vào để liên kết là xong.

Từ nay về sau bạn qua máy khác chỉ cần vào phần account chọn login facebook là đăng nhập đc tài khoản GAME Lords Mobile của bạn, tha hồ mà nạp tiền GEM trong Lords Mobile.

Nạp tiền Lords Mobile và mua các gói bằng thẻ cào điện thoại trên Android

Hiện bản kim cương xanh không còn khả dụng, do đó các bạn sử dụng Android gặp khó khăn trong việc mua gói trong game, có thể tham khảo cách nạp qua nhà mạng, trừ tiền vào tài khoản chính của sim điện thoại

Bước 1: Đăng ký dịch vụ Telecom với nhà mạng

Hình 2: Chọn Tài khoản

Hình 3: Chọn Phương thức thanh toán

Hình 4 : Chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom / Mobifone/ Vinaphone ( Tùy theo nhà mạng bạn đang sử dụng trên sim)

Hình 6: Sau khi thiết lập thành công bạn sẽ được kết quả như hình 6

[AdSense-A]

Khi thanh toán ứng dụng bằng sim nhà mạng, ngoài giá trị gói, nhà mạng sẽ thu thêm vào tài khoản chính 10% phí dịch vụ.

Chỉ các sim đã sử dụng hơn 3 tháng mới được đăng ký dịch vụ telecom với nhà mạng

Bước 2: Nạp tiề điện thoại theo cú pháp quen thuộc: *100* Sốtrên thẻ cào #

Bước 3: Liên kết game với Facebook hoặc Gmail, sau đó xóa bản Game kim cương xanh

Hướng dẫn nạp tiền GEM Lords Mobile trên iOS, iPhone, iPad

Bạn cần tạo riêng một TK iTune hệ USA và nhớ câu hỏi bí mật của TK đó, không nên đi mượn TK.

Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp

1. Mua thẻ iTune Gift Card ở đâu?

Bạn lưu ý, nếu dùng thẻ iTune Gift Card lậu có thể khiến account của bạn bị khóa, bạn sẽ mất dữ liệu, không update apps được. Tệ hại hơn là iDevice của bạn sẽ bị Blacklist không mua bán được với Apple qua Appstore nữa. Nên bạn cần chọn đúng chỗ uy tín để mua gift card.

2. Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune

Tiếp theo Appstore sẽ hỏi bạn mật khẩu, nhập mật khẩu rồi nhấn OK

Tiếp theo nhập mã thẻ iTune Gift Card và nhấn Redeem hoặc chữ nhập

3 Thủ Thuật Nhận Ngay Kim Cương Miễn Phí Trong Game Mobile Legends

Việc lấy kim cương trong Mobile Legends là một điều khó khăn, đây là loại tiền tệ cao cấp nhất trong Mobile Legends. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể nhận được Diamonds với 3 thủ thuật nhận ngay kim cương miễn phí trong Mobile Lengends.

1. Live Streaming nhận ngay kim cương miễn phí

Một cách để nhận ngay kim cương miễn phí trong Mobile Legends đầu tiên là làm Live Streaming. Mobile Legends có tính năng Live Streaming , nơi bạn có thể xem các trò chơi của người khác trong thời gian thực.

Bằng cách kích hoạt tính năng Live Streaming, bạn sẽ có thể được cung cấp miễn phí kim cương bởi những người yêu thích trò chơi của bạn. Đây là thủ thuật đơn giản nhất để bạn có thể nhận kim cương miễn phí trong Mobile Legends.

2. Tham gia giải đấu trong Mobile Legends

Thủ thuật tiếp theo là theo dõi một giải đấu. Khi bạn tham gia hay theo dõi các giải đấu cũng là một lợi thế nếu bạn là người chiến thắng thì lượng kim cương của bạn tăng lên rất nhanh. Vậy còn trần chừ gì nữa hãy tham gian ngay các giải đấu đi nào!

Số lượng giải thưởng khá lớn, trong số đó:

Người chiến thắng đội: 50.000 viên kim cương cho mỗi thành viên

Vị trí thứ 2: 30,0000 viên kim cương cho mỗi thành viên

Vị trí thứ 3 & thứ 4: 15.000 viên kim cương cho mỗi thành viên

Vị trí thứ 5: 8: 10.000 viên kim cương cho mỗi thành viên

Bằng cách theo dõi và giành chiến thắng một giải đấu, tất nhiên bạn có thể nhận được kim cương miễn phí trong game Mobile Lengends. Thật thú vị và dễ dàng phải không?

3. Thông qua các ứng dụng sản xuất xung

Cuối cùng là sử dụng một trong những ứng dụng tạo xung .

Nếu bạn đã có một xung, tự động bạn có thể mua kim cương Mobile Legends.

Với 3 thủ thuật nhận ngay kim cương miễn phí trong game Mobile Legends trên bạn sẽ là người sở hữu khối kim cương khủng lồ. Hãy làm ngay để thu được nhiều kim cương hơn!

4. Bạn cũng có thể mua thẻ gift card để nạp kim cương trong Mobile Legends

Với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( máy Samsung, Son,y LG, Asus … )

Hotline : (+84) 0962.555.110

Địa chỉ cửa hàng :Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông

» Thủ Thuật Game Avatar

Kinh Nghiệm Đua pet avatar (0/0)

Đầu tiên dạo lâu 1prô tự nói là chuyển xu qua đua pét. Cái này mình chịu. Theo nhu cầu anh em chúng tôi thì mình up thủ thật này. À mà dạo lâu tớ chơi thì thủ thậu bình thườg k ăn chắc. Mà bây giờ hết chơi nên nói lại chưa biết chừng up xu được thủ thật đua pet1 Trong vòng đua petgameAvatar, con pet có tỉ lệ x2 x3 x4 x5 Thủ thật đua pet 2 Trước tiên các bạn cần có 1tr-1tr5 xu để làm vốn ít quá thì đừng ham hố cố gắng cày đi rồi vào đua pet. Pet 1: x2 Pet2: x4 pet 3: x6 pet 4: x9 pet 5: x8 pet 6: x2 Thủ thật chuyển xu đua pet 3 1) Vì nhiều anh em có vài nick được xem là nick chính nên anh em cứ chuẩn bị 1 or 2 (nick chính) 3 or 4 (nick phụ) sao cho số lượng đủ với 5 or 6 con pet trong trường đua. VD Vẹt (bị loại do phong độ và sức khỏe kém thì không bao giờ về đích) – Sau khi nhìn bản xu trên các ông nghĩ gì khi tổng số xu bỏ ra là 210.000xu có thể ăn 4 cửa chắc chắn không âm xu,chiếm bao nhiêu (%)? -Các ông sử dụng nick chính để nhận xu hay chuyển xu thế? -Chẳng chịu tư duy còn đòi người ta cầm chim cho mà đái hay sao? Còn trong trường hợp toàn x thấp thì tự mà điều chỉnh tỉ lệ tiền đặt cược chứ sao y bản chính mà đéo hiểu ý nghĩa thì làm ăn gì? Tại thất lạc bí danh nên nguồn: kisss0