Top 6 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Gắp Gấu Bông Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Cách Gắp Gấu Bông Trong Siêu Thị Trúng 100%

Quy trình gắp gấu bông trong siêu thị chuẩn nhất

Xác định trước phần thưởng muốn lấy

Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên quan sát và chọn mục tiêu cho mình. Nó có thể là một chú gấu bông mà bạn thích, nhưng tốt nhất bạn nên chọn một con thú bông đang nằm ở vị trí thuận lợi. Đó là chú gấu bông nằm trên cùng ít bị che khuất, không quá sát mặt tủ kính. Những con thú bông nằm quá xa lỗ thả gấu cũng sẽ có thỉ lệ thành công thấp.

Giành ra 10s đầu tiên để di chuyển càng gắp tới mục tiêu

Bạn bắt đầu di chuyển càng gắp ngay khi cho xu vào máy, thông thường chỉ có khoảng 15 giây để bạn di chuyển càng gắp trước khi càng gắp hạ xuống.

Sử dụng 5s cuối làm một cú gắp gọn gàng

Quan sát từ bên ngoài, bạn phải dừng càng gắp đúng vị trí thú bông mình muốn gắp. Bạn nên canh ngay phần đầu, cổ của thú bông hoặc ở vị trí có góc cạnh để dừng lại.

Hạ càng gắp khi bạn đã chắc chắn về vị trí

Khi đã nhắm chắc chắn vị trí, bạn phải hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một số máy sẽ tự động hạ càng gắp xuống trước khi hết giờ.

Lặp lại quy trình trên nếu bạn vẫn chưa gắp được phần thưởng

Nếu chưa thành công, bạn có thể lặp lại quy trình trên một cách cẩn thận hơn hoặc với một mục tiêu khác lý tưởng hơn.

Những lưu ý khi gắp gấu bông trong siêu thị

Chọn máy chơi tốt

Bạn nên đi một vòng và chọn một máy gắp gấu bông trong siêu thị tốt nhất. Đó là một máy không quá đầy hoặc nhiều thú bông nằm san sát nhau, nó sẽ làm vướng víu, gây khó khăn trong việc gắp thú. Hơn nữa, những máy ít thú bông chứng tỏ có người chơi qua rồi và đã lấy đi nhiều phần quà từ máy. Vì vậy, đây chắc chắn là một máy gắp thú bông lý tưởng dành cho bạn.

Nên chọn máy có gắp ba chân

Theo Gấu Bông Mall đúc kết được, thì máy gắp ba chân có tỷ lệ gắp thành công cao hơn máy gắp hai chân hay bốn chân.

Quan sát người chơi trước

Việc theo dõi người chơi trước không chỉ để rút kinh nghiệm, mà việc quan trọng hơn đó là bạn quan sát cách hoạt động của máy gắp. Bạn có thể thấy cái càng gắp kia quá lỏng lẻo, lực gắp quá yếu, hay nó sẽ giở trò khi bạn vừa bắt được con thú nào đó. Hơn nữa, có nhiều máy gắp sẽ không di chuyển như ý của bạn, khi bạn di chuyển tay gắp lên hoặc xuống nó sẽ bị trôi sang trái hoặc phải. Bạn hãy “chừa” máy đó ra vì dường như mọi thứ đều muốn chống lại bạn.

Vui chơi chừng mực, dừng đúng lúc

Trò chơi gắp gấu bông trong siêu thị thường có tỉ lệ thắng trung bình là 1/10 hoặc 1/15, vì vậy bạn không nên sớm bỏ cuộc ở lần gắp thứ năm, thứ sáu. Nhưng cũng không nên vì vậy mà bạn tiêu quá nhiều xu cho một món quà nào đó. Nếu bạn đã thử đi thử lại hơn 15 lần mà vẫn thất bại thì bạn nên dừng lại nếu không bạn sẽ đốt tiền một cách vô ích mà thôi.

Bí quyết gắp gấu bông trong siêu thị không phải ai cũng biết

Lựa con có nhiều góc cạnh

Xem chỉ số PRC của máy

Chỉ số PRC của máy là tỷ lệ thắng của máy gắp thú, mỗi máy sẽ có một tỷ lệ thắng khác nhau. Để bạn dễ hình dung, ví dụ một máy có chỉ số PRC là 10, nghĩa là đến lần gắp thứ 10, bạn sẽ có khả năng gắp trúng đến 99%. Khi đó càng gắp sẽ cứng hơn, không còn lỏng lẻo như bình thường, bạn chỉ cần nhắm trúng mục đích chắc chắn sẽ mang được phần quà đó ra ngoài.

Còn một mẹo nhỏ nữa, máy gắp thú sẽ đếm số lần gắp của bạn. Khi bạn gắp thành công, máy sẽ reset lại về số 0. Vì vậy, trước khi chơi, bạn nên đi một vòng quan sát chỉ số PRC và số lần gắp của các máy. Nhiều người không biết đến chỉ số này đã bỏ cuộc khi số lần gắp đã gần đạt đến PRC, bạn chỉ cần chọn những máy này để chơi sẽ nâng cao tỷ lệ thắng hơn rất nhiều.

Cum là số lần gắp thú bông

Kỹ thuật lắc cần gạc

Đây là một thủ thuật vô cùng hữu ích đối với trò chơi gắp thú bông trong siêu thị, bạn nên áp dụng ngay. Thay vì đợi đạt đến chỉ số PRC để càng cứng lên, bạn có thể rút ngắn số lần gắp bằng thủ thuật lắc càng gắp.

Bước 1: sau khi bỏ xu vào, bạn nên lắc cần gạc cho càng gắp đong đưa qua lại. Nếu mục tiêu nằm ở phía trên lỗ thả thú bông thì bạn nên lắc cần gạc lên xuống, nếu mục tiêu nằm ngang so với lỗ thả thú bông thì bạn lắc cần qua trái phải.

Kế đến: bạn dừng càng gắp ở vị trí thấp hơn bình thường một chút, rồi cho càng gắp di chuyển xuống. Ví dụ, thông thường bạn sẽ nhắm ngay cổ thú bông để gắp, khi áp dụng thủ thuật này bạn nên nhắm chệch xuống phần bụng gấu. Khi thú bông được gắp lên bạn mau chóng kéo càng gắp về phía phễu để tạo lực quán tính cho gấu bay về phía lỗ thả trước khi gấu bị rơi xuống do càng gắp lỏng lẻo.

Bước 3: Lặp lại bước 1 và 2 vài lần, thú bông sẽ thu hẹp khoảng cách so với phễu và chúng có thể sẽ bay xuống lỗ thả nhanh chóng mà không cần phải đợi đạt đến chỉ số PRC.

Tin khác:

Tiết Lộ Bí Quyết Chơi Trò Gắp Thú Bông Tăng Tỉ Lệ Thành Công

1. Chọn máy chơi tốt

Bạn nên đi dạo quanh một vòng và quan sát chọn máy hoạt động tốt, chọn máy không quá đầy gấu nhồi bông, nói cách khác là hãy chọn những máy mà đã có nhiều người chơi qua. Bởi những máy quá đầy, các món quà nằm sát sít, chật chội bạn sẽ rất khó để gắp chúng ra khỏi nhau. Do đó, bạn hãy tìm chọn những máy không đầy quá nửa tủ và tránh những máy gấu xếp quá dày và chật vào nhau.

Bạn cũng có thể chơi thử một lần để “test” máy, nếu cảm thấy nó quá khó để gắp được hay quá trơn, bạn có thể thay đổi máy chơi khác.

2. Nên chọn máy có gắp 3 chân

Máy gắp có 3 chân thì sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn máy 2 chân hay 4 chân. Mặc dù nghe có vẻ máy 4 chân thì sẽ gắp giữ được thú nhồi bông chắc chắn hơn, nhưng thực tế thì với chiếc máy gắp 3 chân bạn sẽ có tỷ lệ gắp thành công cao hơn.

3. Xem người khác chơi trước để rút kinh nghiệm

Trước khi chơi bạn hãy xem những người chơi khác chơi trước, xem cái máy đó hoạt động thế nào, và gắp phần thưởng có khó không, đếm xem sau bao nhiêu giây thì máy bắt đầu kể từ khi người chơi đút xu vào máy. Nếu thấy phần thưởng rất dễ tuột khỏi càng gắp thì có lẽ bạn không nên chơi cái máy đó. Ngoài ra, hãy chú ý đến cách di chuyển của càng gắp, có một vài máy gắp trôi sang trái hoặc phải khi bạn di chuyển chúng lên hoặc xuống.

4. Xác định phần thưởng muốn lấy từ trước

5. Có một người bạn đứng bên cạnh giúp bạn

6. Dành ra 10 giây đầu tiên để di chuyển càng gắp qua giải thưởng

Bắt đầu thực hiện việc này ngay sau khi bạn cho xu vào máy. Cố gắng di chuyển càng gắp tới gần nhất chỗ phần thưởng bạn muốn gắp. Thường thì bạn chỉ có 15 giây chuẩn bị trước khi càng gắp rơi xuống gắp. Nếu bạn có 30 giây thì dành ra 20 giây để di chuyển càng gắp đến vị trí bạn muốn. Hãy chắc chắn nhìn vị trí của càng gắp từ mặt bên của máy, xác định chính xác vị trí của bạn.

7. Sử dụng 5 giây cuối làm một cú gắp gọn gàng

Thực hiện một cú gắp gọn gàng, chính xác cho phần thưởng bạn muốn, quan sát từ mặt bên của máy chơi. Cẩn thận đừng di chuyển càng gắp quá đà vị trí của phần thường cần gắp.

8. Hạ càng gắp khi bạn đã chắc chắn về vị trí

Khi đã chắc chắn, nhấn nút để hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một số máy sẽ tự động hạ xuống khi hết thời gian. Sau đó, máy sẽ di chuyển quay về vị trí ban đầu và bạn có thể bắt đầu lại.

9. Lặp lại quy trình trên nếu bạn vẫn chưa gắp được phần thưởng

Nếu chưa may mắn gắp được phần quà, hãy thử lại món quà mà bạn muốn từ đầu đó, hoặc bạn có thể thử những phần quà khác mà nằm ở vị trí thuận lợi để gắp hơn.

10. Vui chừng mực, dùng đúng lúc

Những bí mật về chiếc máy gắp thú bông

Nếu đã trải nghiệm trò gắp thú hẳn bạn cũng sẽ rất dễ bị nghiện trò chơi này, nhất là khi bạn đã từng gắp được quà. Ẩn chứa trong chiếc máy chơi hấp dẫn này có những bí mật mà có lẽ bạn vẫn chưa biết, đôi khi bạn không gắp trúng được phát nào là bởi chiếc máy đã được “thiết kế” như vậy:

Những chiếc máy đã được người chủ nhập các thông số cần thiết để có thể kiếm soát lợi nhuận qua máy dễ hơn. Ví dụ, nếu một con thú nhồi bông có giá 7 đồng, người chủ muốn kiếm 3 đồng lời cho mỗi con thú, thì ít nhất người chơi phái bỏ ra 10 đồng chơi để gắp được thú. Như vậy, máy sẽ đảm bảo trong 20 lần gắp (0.5 đồng/ lần) thì chỉ có một lần gắp trúng.

Bạn không phải là người điều khiển máy gắp, thực chất chỉ khi máy phát lệnh đồng ý thì máy gắp mới thực sự có lực gắp. Bạn sẽ không gắp được thú hoặc gắp được đến lưng chừng thì rơi xuống, bạn sẽ lại chơi tiếp, cố chút nữa thôi là được và cứ thế.

Nên tránh chơi những máy có phần quà giá trị, đắt tiền đặt lẫn cùng với những món quà rẻ tiền khác. Để chắc chắn thu được lợi nhuận, người chủ thường gia tăng tỷ lệ gắp trượt lên nhiều lần hoặc sẽ “thiết kế đặc biệt” cho chiếc máy. Do vậy bạn sẽ khó lòng mà gắp được quà từ những máy này.

1051 views

Ăn Chà Bông Có Mập Không? Cách Ăn Chà Bông Giảm Cân Siêu Hay

Mình cá là từ nhỏ đến lớn chắc chắn trong mỗi chúng ta đều có ít nhất 1 lần thưởng thức món chà bông hay ở miền Bắc thường gọi là ruốc. Không chà bông heo thì gà, bò… phải không nè.

Thế nhưng cũng có không ít người tranh cãi về việc ảnh hưởng đến cân nặng của ruốc khi họ ăn nó. Vậy rốt cục là ăn ruốc có béo không?

Để biết rõ hơn, hãy xem những chia sẻ của mình ngay sau đây và đừng rời mắt khỏi màn hình phút nào bởi bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những thông tin cực kỳ hữu ích về món ăn vô cùng tiện lợi này đâu.

Okay, bắt đầu ngay thôi nào.

Chà bông hay còn gọi là ruốc thường được làm từ phần thịt nạc ngon nhất. Thông thường là các loại thịt phổ biến nhất như thịt heo và gà.

Phần thịt này sẽ được sơ chế, chế biến và kết hợp cùng với các loại gia vị khác để tạo nên một món ăn cực kỳ tiện lợi và bảo quản được lâu.

Chà bông thường có vị mặn, khi ăn có cảm giác mịn và tơi hơn so với thịt bình thường đồng thời mang một màu vàng hết sức bắt mắt.

Ơ, nhưng mà để biết được ăn chà bông có mập không thì nhất định chúng ta phải biết được trong chà bông có bao nhiêu calo, thành phần dinh dưỡng như thế nào đúng không?

Chà Bông Bao Nhiêu Calo? Thành Phần Dinh Dưỡng Của Chà Bông

Chà Bông Heo Bao Nhiêu Calo? Ăn Chà Bông Heo Có Mập Không?

Những thống kê này được các nhà nghiên cứu tại viện dinh dưỡng đưa ra đó.

Tuy nhiên, do mỗi người có cách làm khác nhau, nguồn nguyên liệu để làm khác nhau nên mức năng lượng và thành phần dinh dưỡng trong món chà bông heo cũng có thể khác nhau.

Từ bảng số liệu trên với những con số biết nói, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng tỉ lệ năng lượng mà đạm và béo có trong chà bông heo là gần như ngang bằng với nhau.

Bạn có ngạc nhiên không? Khi mà món chà bông heo của chúng ta mặc dù được làm từ thịt nạc nhưng mà vẫn có chất béo khá nhiều phải không nè.

Nhưng điều quan trọng nhất ở đây là so với nhiều loại thực phẩm khác thì món chà bông heo vẫn cung cấp nhiều đạm cho chúng ta. Nhóm chất này ít khi gây mập mà còn có lợi cho giảm cân đấy bạn.

100g chà bông heo cung cấp cho chúng ta khoảng 369 calo. Con số này theo mình cũng chỉ ở mức trung bình và trong thực tế thì ít khi chúng ta ăn quá 100g một lần.

Vì vậy, theo mình đánh giá thì ăn chà bông heo với lượng vừa phải sẽ khó bị mập nhưng nếu ăn nhiều thì khả năng mập cũng không phải là không có.

Thế còn chà bông gà thì sao nhỉ?

Chà Bông Gà Bao Nhiêu Calo? Ăn Chà Bông Gà Có Mập Không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chà bông gà khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn không có ghi rõ giá trị dinh dưỡng trên bao bì.

Có lẽ vì pháp luật Việt Nam chưa thật sự chặt chẽ trong quy định bắt buộc các nhà sản xuất phải có thông tin giá trị dinh dưỡng chính xác trên bao bì.

Nhưng may mắn là mình cũng tìm được thông tin giá trị dinh dưỡng của một thương hiệu chà bông gà có tên là Bee Cheng Hiang.

Okay, chúng ta sẽ xem 100g chà bông gà Bee Cheng Hiang này sẽ cung cấp cho chúng ta giá trị dinh dưỡng như sau:

Wow, thật ngạc nhiên với tỷ lệ thành phần các chất dinh dưỡng sinh ra năng lượng trong món chà bông gà.

Rõ ràng bạn thấy được là thành phần chất béo trong chà bông gà là rất ít nhưng chất đạm lại nhiều phải không nè.

Ăn nhiều chất đạm sẽ giúp chúng ta lâu đói hơn. Cơ thể phải mất đến 25% từ chính năng lượng mà chất đạm cung cấp để tiêu hao nó.

Chất đạm còn là chất giúp xây dựng cơ bắp duy nhất cho nên bạn thấy những người tập thể hình ăn rất nhiều đạm mà thường là ức gà đấy.

Vì vậy, bản thân mình đánh giá nếu chỉ ăn chà bông gà thì sẽ rất khó để bạn có thể bị mập đấy.

Nhưng dù sao đi nữa thì việc ăn chà bông kể cả heo hay gà có mập hay không cũng không nằm ngoài nguyên lý cán cân năng lượng tiêu hao với năng lượng hấp thu đâu bạn.

Về cơ bản, nếu năng lượng tiêu hao cao hơn năng lượng hấp thu thì bạn sẽ giảm cân và ngược lại.

Việc này phụ thuộc rất nhiều vào các thực phẩm còn lại mà bạn ăn trong ngày nữa. Bởi vì trong thực tế thì không ai lại đi ăn chà bông không cả ngày có đúng không nè.

Tóm lại, mình cho rằng chà bông là một trong những loại thực phẩm có lợi cho giảm cân, ít gây mập cho bạn nếu chỉ ăn một mình nó.

Thế nếu chà bông được ăn kèm hoặc là nguyên liệu chế biến một món ăn khác thì sao nhỉ. Một trong những món thông dụng nhất mà mình thấy nhiều bạn rất thích đó là cơm cháy chà bông.

Để biết được ăn cơm cháy chà bông có mập không thì điều bắt buộc là bạn cũng phải biết cơm cháy chà bông có bao nhiêu calo đúng không nè.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cơm cháy chà bông khác nhau với những hương vị khác nhau nên sẽ có lượng calo cũng khác nhau.

Điều này hoàn toàn hợp lý tùy theo cách làm của mỗi người có phải không nè. Mình thấy có rất nhiều cơ sở sản xuất cơm cháy chà bông không đưa giá trị dinh dưỡng lên trên bao bì sản phẩm của họ.

Chính vì thế mà việc xác định cơm cháy chà bông có bao nhiêu calo thực sự khó khăn. Tuy nhiên, cũng có những thương hiệu cơm cháy chà bông tiên phong trong việc kiểm nghiệm, phân tích và công bố giá trị dinh dưỡng sản phẩm.

Cá nhân mình cho rằng đây là một hướng đi rất tốt của doanh nghiệp chế biến thực phẩm tiêu dùng.

Một trong số đó là thương hiệu cơm cháy chà bông Quốc Vinh mà mình có tham khảo qua.

Họ cho biết 100g cơm cháy chà bông do họ sản xuất cung cấp . Tuy không ghi rõ hàm lượng mỗi chất sinh ra năng lượng bao nhiêu gam nhưng cũng là điều đáng khích lệ.

Cơm cháy chà bông vẫn thường được xem là một loại đồ ăn vặt chứ không phải là thức ăn cho bữa chính.

Thông thường ở mỗi bữa ăn chính trong ngày của bạn cũng sẽ nạp mức calo tầm đó.

Nhưng cuối cùng nguyên lý của mập lên hoặc giảm cân, cơ bản cũng vẫn dựa vào cán cân năng lượng hấp thu so với năng lượng tiêu hao mà thôi.

Trên thực tế thì ruốc hay chà bông sau khi chế biến, dù là từ thịt lợn, thịt gà, thịt cá hồi hay tôm đi chăng nữa thì hầu như hàm lượng dinh dưỡng bên trong ruốc thành phẩm cũng chẳng khác là bao so với nguyên liệu làm ra nó.

Thành phần đạm trong thịt chứa nhiều loại axit amin thiết yếu là một trong những ưu điểm rất lớn mà các nguồn đạm từ thực vật không có được.

Điều đầu tiên mình muốn bạn hiểu là bất cứ một loại thực phẩm nào nếu bạn ăn quá nhiều cũng không tốt. Điều này sẽ làm cho cơ thể bạn bị thiếu chất này thừa chất kia, mệt mỏi và giảm sức đề kháng.

Thứ 2, ăn uống để giảm cân thông minh luôn là sự kết hợp cân đối của nhiều nhóm chất dinh dưỡng khác nhau.

Đồng thời, điều kiện cần là mức năng lượng hấp thu thấp hơn năng lượng tiêu hao thì bạn mới có khả năng giảm cân được.

Ở đó bạn cũng sẽ tính được lượng calo mỗi ngày mà cơ thể bạn tiêu hao tương đối chính xác để điều tiết lượng calo hấp thu vào.

Đối với chà bông như bạn đã thấy thì nó cung cấp nhiều chất đạm, chà bông heo thì có thêm nhiều béo.

Như vậy, bạn đang thiếu chất xơ, vitamin và khoáng chất (có nhiều trong rau xanh, củ, trái cây), chất bột đường bạn có thể ăn ít và có nhiều ở đâu thì chắc bạn cũng biết rồi ha.

Nếu được lựa chọn giữa chà bông heo và gà thì mình khuyên bạn nên lựa chọn chà bông gà sẽ có lợi ích giảm cân hơn bởi vì nó ít calo và ít chất béo hơn.

Phương pháp tập thể dục sao cho tiêu hao calo nhiều nhất dẫn đến giảm mỡ nhanh nhất thì mình đã hướng dẫn cho bạn ở bài viết trước rồi đấy. Bấm vào link để xem nha.

Cuối cùng, có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân mà bạn có thể chọn sử dụng để đẩy nhanh tốc độ giảm cân hiệu quả hơn.

Okay, vậy là bạn đã biết cách ăn chà bông giảm cân rồi đấy.

Ngày nay việc mua chà bông ngoài tiệm là vô cùng dễ dàng nhưng cũng không ít những nơi bán chà bông với giá cả khá cao mà bạn không kiểm soát được nguyên liệu đầu vào.

Thế thì tại sao bạn không tự làm chà bông tại nhà nhỉ. Cách làm chà bông tại nhà rất dễ, rẻ mà lại an toàn nữa.

Bạn có thể xem cách làm chà bông tại nhà ngay sau đây.

Chúng ta sẽ cùng xem cách làm chà bông heo và cách làm chà bông gà nha. Đây là hai món chà bông dễ kiếm nguyên liệu nhất mà.

Cám ơn những độc giả thân thương của Khoa!!!!

Cách Làm Bông Hoa Rực Rỡ Sắc Màu Bằng Ống Hút Nhựa

Cách làm bông hoa rực rỡ sắc màu bằng ống hút nhựa rất đa dạng mà kiểu nào cũng đơn giản, dễ thực hiện, cho lọ hoa nhỏ xinh trang trí nhà cửa.

Ống hút nhựa là một vật dụng quen thuộc và vô cùng phổ biến mà ai cũng biết. Mỗi năm, các gia đình, nhà hàng và quán ăn vỉa hè thải ra một lượng ống hút nhựa khổng lồ. Để góp phần bảo vệ môi trường, nhiều bạn trẻ khéo tay đã nghĩ ra các dự án nhỏ nhằm tận dụng ống hút cũ. Trong số đó, đơn giản nhất là biến ống hút nhựa thành các đồ vật trang trí nhỏ xinh như lọ hoa, đồ chơi, mô hình xe đạp,… Cùng học một số cách làm hoa giả từ ống hút mới hoặc cũ đơn giản, cho thành phẩm đẹp miễn chê.

Để làm hoa đồng tiền, bạn gái cần chuẩn bị 1 túi ống hút nhựa nhiều màu sắc, hạt cườm hoặc hạt trai, kim chỉ, kéo cắt, dây kẽm mảnh và lọ thủy tinh. Đầu tiên, bạn gái cắt ống hút nhựa cùng màu thành 12 đoạn bằng nhhau, dài 8 cm làm hoa lớn. Tiếp tục cắt thêm 8 đoạn bằng nhau, dài 5 cm và cùng màu làm hoa nhỏ. Tùy sở thích có thể cắt thành các kích cỡ khác nhau.

Luồn chỉ cùng màu ống hút vào kim rồi xỏ kim qua trung điểm của từng đoạn ống hút có chiều dài bằng nhau. Ấn vào điểm vừa xỏ chỉ rồi cột lại cho chắc để tạo hình bông hoa. Đính thêm hạt cườm vào để làm nhụy hoa. Dùng kéo cắt vát đầu ống hút để cánh hoa đẹp và tự nhiên hơn.

Cắt một đoạn dây kẽm rồi uốn hơi cong, xỏ sợi kẽm qua lõi ống hút làm cành hoa rồi cắm từng bông hoa vào lọ thủy tinh. Thực hiện các bước tương tự để có thêm nhiều bông hoa đồng tiền.

Hoa cúc

Để làm lọ hoa cúc giả, bạn gái cần chuẩn bị 1 túi ống hút nhựa nhiều màu sắc khác nhau, màu nước, tăm bông làm nhụy hoa, giấy màu xanh lá, băng dính, kéo cắt và tuýp keo 502. Khi đã chuẩn bị đủ nguyên vật liệu, bạn gái dùng kéo cắt dọc ống hút theo chiều dài, sau đó cắt một mép của ống hút thành hình tua rua nhỏ.

Pha loãng màu nước để tạo thành màu vàng nhạt hoặc bất kỳ màu sắc nào tùy thích, nhúng tăm bông vào dùng dịch màu nước. Lấy tăm bông làm tâm, cuộn ống hút cắt tua rua xung quanh cho chặt tay thành hình bông hoa cúc nhỏ.

Khi sắp cuộn gần hết chiều dài ống hút, phết keo 502 vào đầu còn lại rồi gắn cố định lại cho cánh hoa không bong ra. Lưu ý, nên thật cẩn thận khi dính keo 502 để không bị vương keo vào tay. Cắt hình lá hoa cúc từ giấy màu xanh rồi dính vào thân tăm bông.