Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Gắp Thú Nhồi Bông Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Bí Mật Trò Chơi Gắp Thú Nhồi Bông (Video)

Những con thú nhồi bông trong lồng kính quả là xinh đẹp và hấp dẫn! Bạn có thể sẽ nghĩ rằng: “Dù có thua thì cũng chỉ mất ít tiền tiêu vặt, còn nếu thắng thì lại có được một món quà đáng yêu!” Nhưng sự tình lại không hề đơn giản như vậy…

Nếu đã một lần thử cảm giác với chiếc máy gắp thú nhồi bông, bạn sẽ cho rằng trò chơi này rất dễ “gây nghiện”. Thậm chí, đôi khi nó còn làm bạn cáu gắt với người thân chỉ vì không gắp trúng được con nào. Thật ra, không phải bạn kém cỏi đâu, mà vì chiếc máy này đã được “thiết kế” như vậy.

Mới đây, một video xuất hiện trên YouTube đã giải thích cặn kẽ về bí mật của chiếc máy gắp thú nhồi bông. Những thông tin có được từ tài liệu thiết kế của chiếc máy cho thấy, nó hoàn toàn chỉ để phục vụ mục đích kiếm lời. Trong khi đó, người chơi thường tưởng rằng họ đang tham gia một trò chơi hết sức công bằng.

Bí mật thứ nhất là, người chủ có thể dễ dàng kiểm soát lợi nhuận của máy gắp thú nhồi bông thông qua việc nhập các thông số cần thiết vào máy. Lấy ví dụ, nếu 1 con thú nhồi bông trị giá 7 đồng, và ông chủ muốn kiếm lời 3 đồng cho mỗi con thú, thì ít nhất những người chơi phải mất 10 đồng để gắp được 1 con. Như vậy, máy sẽ đảm bảo chắc chắn rằng trong 20 lần gắp (0,5 đồng/lần) thì chỉ có 1 lần gắp trúng.

Bí mật thứ hai là, bạn luôn tưởng rằng mình đang điều khiển bộ phận gắp, nhưng thực chất chỉ khi máy phát lệnh đồng ý thì bộ phận gắp mới thật sự có lực. Những lần gắp khác, bạn sẽ không thể gắp được con thú nào, hoặc gắp tới lưng chừng rồi rơi xuống. Bạn sẽ luôn reo lên tiếc nuối “Trúng rồi! Ôi tiếc quá! Chỉ còn chút xíu! Thử thêm lần nữa nào!”

Bí mật thứ ba là, bạn cần tránh thật xa loại máy đặt chung một món đồ đắt tiền với nhiều món rẻ tiền. Như trên đã nói, muốn chắc chắn thu được lợi nhuận từ những máy loại này, người chủ phải tăng tỉ lệ gắp trượt lên nhiều lần, hoặc phải mua loại máy được “thiết kế đặc biệt”. Như vậy, bạn không nên mong chờ sẽ gắp trúng món hàng đắt giá.

Ba chi tiết trên hoàn toàn nằm trong tài liệu thiết kế máy gắp và đã được ghi lại, chứ không phải là suy diễn. Vì vậy, ông chủ kinh doanh chiếc máy luôn là người thắng cuộc, còn người chơi thì phải dựa vào may mắn hơn là kỹ năng. Hiện nay, những người chủ còn đưa vào thùng nhiều món đồ giá trị hơn, như iPhone, iPad, làm người chơi vô cùng hăng say “nướng tiền”.

San San biên dịch

Tiết Lộ Bí Quyết Chơi Trò Gắp Thú Bông Tăng Tỉ Lệ Thành Công

1. Chọn máy chơi tốt

Bạn nên đi dạo quanh một vòng và quan sát chọn máy hoạt động tốt, chọn máy không quá đầy gấu nhồi bông, nói cách khác là hãy chọn những máy mà đã có nhiều người chơi qua. Bởi những máy quá đầy, các món quà nằm sát sít, chật chội bạn sẽ rất khó để gắp chúng ra khỏi nhau. Do đó, bạn hãy tìm chọn những máy không đầy quá nửa tủ và tránh những máy gấu xếp quá dày và chật vào nhau.

Bạn cũng có thể chơi thử một lần để “test” máy, nếu cảm thấy nó quá khó để gắp được hay quá trơn, bạn có thể thay đổi máy chơi khác.

2. Nên chọn máy có gắp 3 chân

Máy gắp có 3 chân thì sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn máy 2 chân hay 4 chân. Mặc dù nghe có vẻ máy 4 chân thì sẽ gắp giữ được thú nhồi bông chắc chắn hơn, nhưng thực tế thì với chiếc máy gắp 3 chân bạn sẽ có tỷ lệ gắp thành công cao hơn.

3. Xem người khác chơi trước để rút kinh nghiệm

Trước khi chơi bạn hãy xem những người chơi khác chơi trước, xem cái máy đó hoạt động thế nào, và gắp phần thưởng có khó không, đếm xem sau bao nhiêu giây thì máy bắt đầu kể từ khi người chơi đút xu vào máy. Nếu thấy phần thưởng rất dễ tuột khỏi càng gắp thì có lẽ bạn không nên chơi cái máy đó. Ngoài ra, hãy chú ý đến cách di chuyển của càng gắp, có một vài máy gắp trôi sang trái hoặc phải khi bạn di chuyển chúng lên hoặc xuống.

4. Xác định phần thưởng muốn lấy từ trước

5. Có một người bạn đứng bên cạnh giúp bạn

6. Dành ra 10 giây đầu tiên để di chuyển càng gắp qua giải thưởng

Bắt đầu thực hiện việc này ngay sau khi bạn cho xu vào máy. Cố gắng di chuyển càng gắp tới gần nhất chỗ phần thưởng bạn muốn gắp. Thường thì bạn chỉ có 15 giây chuẩn bị trước khi càng gắp rơi xuống gắp. Nếu bạn có 30 giây thì dành ra 20 giây để di chuyển càng gắp đến vị trí bạn muốn. Hãy chắc chắn nhìn vị trí của càng gắp từ mặt bên của máy, xác định chính xác vị trí của bạn.

7. Sử dụng 5 giây cuối làm một cú gắp gọn gàng

Thực hiện một cú gắp gọn gàng, chính xác cho phần thưởng bạn muốn, quan sát từ mặt bên của máy chơi. Cẩn thận đừng di chuyển càng gắp quá đà vị trí của phần thường cần gắp.

8. Hạ càng gắp khi bạn đã chắc chắn về vị trí

Khi đã chắc chắn, nhấn nút để hạ càng gắp trước khi hết giờ, có một số máy sẽ tự động hạ xuống khi hết thời gian. Sau đó, máy sẽ di chuyển quay về vị trí ban đầu và bạn có thể bắt đầu lại.

9. Lặp lại quy trình trên nếu bạn vẫn chưa gắp được phần thưởng

Nếu chưa may mắn gắp được phần quà, hãy thử lại món quà mà bạn muốn từ đầu đó, hoặc bạn có thể thử những phần quà khác mà nằm ở vị trí thuận lợi để gắp hơn.

10. Vui chừng mực, dùng đúng lúc

Những bí mật về chiếc máy gắp thú bông

Nếu đã trải nghiệm trò gắp thú hẳn bạn cũng sẽ rất dễ bị nghiện trò chơi này, nhất là khi bạn đã từng gắp được quà. Ẩn chứa trong chiếc máy chơi hấp dẫn này có những bí mật mà có lẽ bạn vẫn chưa biết, đôi khi bạn không gắp trúng được phát nào là bởi chiếc máy đã được “thiết kế” như vậy:

Những chiếc máy đã được người chủ nhập các thông số cần thiết để có thể kiếm soát lợi nhuận qua máy dễ hơn. Ví dụ, nếu một con thú nhồi bông có giá 7 đồng, người chủ muốn kiếm 3 đồng lời cho mỗi con thú, thì ít nhất người chơi phái bỏ ra 10 đồng chơi để gắp được thú. Như vậy, máy sẽ đảm bảo trong 20 lần gắp (0.5 đồng/ lần) thì chỉ có một lần gắp trúng.

Bạn không phải là người điều khiển máy gắp, thực chất chỉ khi máy phát lệnh đồng ý thì máy gắp mới thực sự có lực gắp. Bạn sẽ không gắp được thú hoặc gắp được đến lưng chừng thì rơi xuống, bạn sẽ lại chơi tiếp, cố chút nữa thôi là được và cứ thế.

Nên tránh chơi những máy có phần quà giá trị, đắt tiền đặt lẫn cùng với những món quà rẻ tiền khác. Để chắc chắn thu được lợi nhuận, người chủ thường gia tăng tỷ lệ gắp trượt lên nhiều lần hoặc sẽ “thiết kế đặc biệt” cho chiếc máy. Do vậy bạn sẽ khó lòng mà gắp được quà từ những máy này.

1051 views

Thủ Thuật Chế Đồ Linh Thú

Nhiều bạn mới chơi game KPAHnên chưa biết chế như thế nào để đc 1 món đồ thú hoàn mỹ cả. Mình hướng dẫn chế đồ linh thú lv30 tiết kiệm nhất và hoàn mỹ nhất phẩm ( thủ or tấn công 18-21% ). Ai chế đồ lv cao hơn thì thêm xu và lượng. Cách chế vấn vậy. Yêu cầu có 10tr 50lg (là đc 1 món đồ thú hoàn mỹ 30 rồi ) 5 món là 50tr 250lg. Bắt đầu: – Vào hắc ngưu mua 5món đồ thú lv30 cùng 1 loại. – Vào phú ông mua 1viên đá ngũ hợp c1. – Rồi gặp NPC thorenthanbi chọn chế đồ linh thú,ma pháp hay vật lý tùy vào bạn. Chọn chế đồ xanh dương. – Tiếp đến bỏ 5món đồ thú vào 1đá ngũ hợp hậu quả đc món đồ thú lv30 Xanh và tiếp tục chế cho đủ 5món đồ thú màu Xanh. 5 đồ thú trắng hợp lại = 1món đồ thú xanh. Tiếp đến là chế đồ thú Đỏ – Vào phú ông mua 1đá ngũ hợp cao cấp 1. – Đến thorenthanbi chọn chế đồ thú đỏ. – Bỏ 5 món đồ thú Xanh dương va 1 đá ngũ hợp cao cấp 1. – Và tạo được 1 món đồ thú màu Đỏ rồi. – Tiếp tục chế tiếp 4 món còn lại. 5 món đồ thú xanh chế đc 1món đồ thú đỏ. Cuối cùng là chế đồ thú hoàn mỹ: – Vào phú ông mua 1đá ngũ hợp tinh khiết c6. – Đến thorenthanbi chọn chế đồ thú hoàn mỹ. – Bỏ 5 món đồ thú màu Đỏ và 1 đá tinh khiết c6 ấn chế. Và đã đc 1món hoàn mỹ rồi. 5 món đồ thú đỏ chế đc 1món hoàn mỹ. – Nếu rương đồ bạn nào rỗng thì mua đồ thú 25cái cùng loại ( đủ đc 1 món đồ thú đỏ ) . Vào phú ông mua đá ngũ hợp đá cao cấp và đá tinh khiết luôn 1lúc. Đỡ phải chạy đi chạy lại mệt.

Wap game, wap vip, wap hack, wap hay, wap hack game, wap tai game, game hay, hack game, tai game, game viet hoa , sms xep hinh, sms kute, hinh anh, truyen java, game java, trang wap hay, game crack, game mod,phan mem dien thoai

Thủ Thuật Thú Vị Với Nút Nguồn Của Macbook

Màn hình máy tính Macbook sẽ tắt nhưng máy vẫn chạy, thao tác này tương tự như bạn nhấn phím giảm độ sáng màn hình về mức thấp nhất.

2. Nhấn và giữ nút nguồn trong 3 giây.

Màn hình máy tính Macbook sẽ hiển thị 1 bảng với 4 nút tùy chọn: Restart -Sleep- Cancel – Shutdown.

3. Nhấn và giữ nút nguồn trong 10 giây.

Đây là thao tác buộc máy tính Macbook phải tắt, nếu bạn không gặp các tình huống treo máy thì không nên dùng tới bước này.

Lưu ý: Thao tác làm việc trước tiên chỉ áp dụng dành riêng cho các máy đang sử dụng OS X 10.9 Mavericks, các máy dùng hệ điều hành Mac trước đó (Lion, Mountain Lion) sẽ không hoạt động.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn 3 cách sử dụng phím nguồn Macbook thông dụng trong công việc hằng ngày, tuy đơn giản nhưng nó vẩn là bí kíp của nhiều người.

4. Những mẹo hay khác cho người dùng máy tính Macbook

Cách đơn giản và phổ biến nhất để tăng tốc độ sử dụng máy Mac là sử dụng Spotlight. Để truy cập vào tính năng này, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Command + Space, từ đó có thể nhanh chóng tìm các tập tin, mở ứng dụng tìm kiếm trên web và thực hiện tìm kiếm trên toàn hệ thống. Bạn cũng có thể sử dụng Spotlight như một máy tính, hoặc thực hiện chuyển đổi tiền tệ.

Trong trường hợp máy Mac bị treo và buộc bạn phải bỏ một số ứng dụng. Mac không hỗ trợ tổ hợp phím Ctrl + Alt + Dell như Windows, thay vào đó là tổ hợp Command + Option + Escape để đóng các tác vụ không thể đóng như thông thường.Bạn có thể xóa các tập tin trên máy Mac bằng cách gửi chúng vào thùng rác. Nhiều người làm điều này bằng tay thông qua thao tác kéo tập tin vào biểu tượng thùng rác. Nhưng nếu muốn nhanh hơn một chút bạn chỉ cần chọn một tập tin, sau đó nhấn Ctrl + Delete.