Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Giảm Sm Max Nhanh Nr Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Nro, Thủ Thuật Up Sm Ở Mabư Nhanh Lúc 14H

b2: giảm sm xong cs quay về chỗ cũ ( mabu ) b3: off game rùi giảm sm thêm 1 acc rùi cho vào mabu- lưu ý : giảm sm xong phải off game thì mới có tác dụng giống như lúc up sm từ sc3 lên sc4 , tc1lên tc2 thì phải thoát game vào lại b4: cho 2 acc gặp nhau rùi cắm vt & phù hộ 10 ngọc lên up thuidùng thêm tt đánh max chí mạng là sẽ đc khoảng 29 31k tn 1hit ( 30k 1hit tính ko sk ko đồ). Chuẩn bị thật nhiều đậu 6 vào (đậu 5 cũng đc) Bắt Đầu Treo Nhé: – Vào pb hack ra map đảo kame – Chatmvviết vào phần Auto Chat viết gì tùy, chỗ Auto Buff Đậu nhập thời gian buff đậu là 360000 nếu là đậu 6 và 300000 nếu là đậu 5, chỗ Auto Đánh nhập thời gian đánh là 240000, tích vào ô Tránh siêu quái. – Đứng trước ốc sên chat lần lượt: attack , ts , b , ak , abf , anhat. – Xong. Mình treo 6t đc khoảng 1-2tr. Thấy hay bấm nút Like bên dưới nha Nguồn: MrNVST2k2

b1: lấy 1 acc 1tr5 sm vô mabư rùi bay cs ra ngoài rùi giảm sm xuống 2k ( cấp sơ sinh )b2: giảm sm xong cs quay về chỗ cũ ( mabu )b3: off game rùi giảm sm thêm 1 acc rùi cho vào mabu- lưu ý : giảm sm xong phải off game thì mới có tác dụng giống như lúc up sm từ sc3 lên sc4 , tc1lên tc2 thì phải thoát game vào lạib4: cho 2 acc gặp nhau rùi cắm vt & phù hộ 10 ngọc lên up thuidùng thêm tt đánh max chí mạng là sẽ đc khoảng 29 31k tn 1hit ( 30k 1hit tính ko sk ko đồ). Chuẩn bị thật nhiều đậu 6 vào (đậu 5 cũng đc)Bắt Đầu Treo Nhé:- Vào pb hack ra map đảo kame- Chatmvviết vào phần Auto Chat viết gì tùy, chỗ Auto Buff Đậu nhập thời gian buff đậu là 360000 nếu là đậu 6 và 300000 nếu là đậu 5, chỗ Auto Đánh nhập thời gian đánh là 240000, tích vào ô Tránh siêu quái.- Đứng trước ốc sên chat lần lượt: attack , ts , b , ak , abf , anhat.- Xong. Mình treo 6t đc khoảng 1-2tr.Thấy hay bấm nút Like bên dưới nhaNguồn: MrNVST2k2

Nên Áp Dụng Thủ Thuật Nào Khi Iphone Xs Max Hao Pin Nhanh?

iPhone XS Max hao pin nhanh là một trong những nguyên nhân gây ra cảm giác thất vọng ở người dùng máy. Tuy nhiên với một vài thủ thuật sau đây, bạn có thể khắc phục và hạn chế tình trạng này hiệu quả.

So với những người anh em tiền nhiệm của mình, iPhone XS Max đã được cải thiện đáng kể ở thời lượng pin. Tuy nhiên, so với một số dòng máy cùng phân khúc, dung lượng pin của thiết bị nhà Táo vẫn không quá nổi bật, thậm chí là có phần yếu thế hơn nhiều lần. Vì vậy, iPhone XS Max hao pin nhanh xuất hiện sau một thời gian sử dụng máy cũng là tình trạng mà nhiều người dùng gặp phải.

Nếu muốn khắc phục tình trạng này, bạn nên tham khảo và áp dụng một vài biện pháp sau đây:

1. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin là “cứu cánh” cho trường hợp máy còn từ 10 – 20% pin, mà bạn lại không thể sạc pin ngay cho máy. Sau khi kích hoạt chế độ này, chiếc iPhone XS Max của bạn sẽ tự điều chỉnh để kéo dài thời gian sử dụng. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể kéo dài thời gian này thêm 3 tiếng.

2. Điều chỉnh độ sáng và thời gian tắt màn hình

Nếu muốn tình trạng hao pin nhanh trên iPhone XS Max được hạn chế, bạn cần giảm độ sáng màn hình của máy về mức phù hợp. Bạn chú ý không nên độ sáng màn hình ở mức quá cao, bởi điều này sẽ làm máy nhanh hết pin hơn bình thường nhiều lần.

3. Tắt bỏ các kết nối và những tính năng không cần thiết

Một số kết nối như 3G, 4G, Wifi, Bluetooth, AirDrop,… luôn làm hao tốn một lượng lớn pin trên điện thoại. Vì vậy khi không có nhu cầu sử dụng, bạn nên tắt bỏ các kết nối này trên chiếc iPhone XS Max của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên áp dụng một số thủ thuật sau:

4. Bật chế độ máy bay trong vùng sóng yếu

Một trong những nguyên nhân khiến iPhone XS Max nhanh hết pin là máy phải liên tục kiểm tra các mạng di động xung quanh. Đây cũng chính là lý do khi bạn di chuyển, điện thoại luôn hao pin nhanh hơn so với khi đứng yên. Và khi trong vùng sóng yếu, máy sẽ còn hao pin nhanh hơn nhiều lần.

Chính vì vậy, khi đang ở nơi có sóng yếu, bạn nên bật chế độ máy bay để tiết kiệm pin cho chiếc iPhone XS Max của mình.

5. Sạc pin đúng cách

Sạc pin đúng cách cũng là giải pháp giúp bạn ngăn chặn tình trạng chai pin – nguyên nhân chính khiến pin của iPhone XS Max hao nhanh không kiểm soát. Bạn chỉ cần chú ý luôn sử dụng bộ sạc chính hãng, chất lượng và hạn chế việc sử dụng máy trong thời gian sạc pin là được.

6. Đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa

Nếu tình trạng iPhone XS Max hao pin nhanh đang ngày càng trở nên nghiêm trọng, dù bạn đã áp dụng các biện pháp kể trên thì có lẽ pin hoặc IC nguồn trên máy đã có vấn đề.

Trong trường hợp điện thoại vẫn còn được bảo hành, bạn hãy liên hệ với cửa hàng đã mua máy. Trong các trường hợp còn lại, bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa iPhone chuyên nghiệp để tình trạng iPhone XS Max hao pin nhanh được khắc phục một cách tối ưu.

11 Thủ Thuật Giúp Tiết Kiệm Pin Iphone X, Xs, Xs Max, Xr Hoặc Iphone Với Ios 12

Muốn tiết kiệm pin cho iPhone? bài viết này giành cho Bạn. Mình sẽ hướng dẫn 11 thủ thuật giữ cho pin trên chiếc dế yêu của bạn được lâu hơn, cho dù iPhone của bạn là iPhone X, XS, XS Max, XR, SE hoặc vừa cập nhật cho chiếc iPhone 5S, 6, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus lên hệ điều hành iOS 12.

Đặc biệt, nếu iPhone vừa nâng cấp lên iOS 12, hãy áp dụng ngay các thủ thuật trong bài viết này, bởi vì vốn dĩ các iPhone này được Apple thiết kế khi iOS 12 chưa ra đời.

Các thủ thuật sau có thể sử dụng trên các đời điện thoại iPhone 5S, 6, 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus và ngay cả trên các loại iPhone mới hơn như iPhone X, XS, XS Max, XR, SE.

Thủ thuật #01: Truy tìm thủ phạm làm cho iPhone nhanh hết Pin

Trên iOS 12, bạn có thể kiểm tra ứng dụng nào đang sử dụng Pin nhiều (mặc dù bạn không sử dụng). Khi biết, bạn tắt nó đi sẽ tiết kiệm được khá nhiều Pin đấy.

Hãy xem trong phần Insights and Suggestions để thực hiện theo các gợi ý để tiết kiệm Pin. Hãy kiểm tra trong phần Battery Usage by App, Bạn sẽ thấy được ứng dụng nào đang sử dụng pin nhiều, nếu bạn không cần thiết sử dụng ứng dụng đó thì tắt nó đi để tiết kiệm Pin. Để tắt ứng dụng hãy trượt ngón tay từ dưới lên giữa màn hình đối với iPhone X về sau, đối với các iPhone có nút home nhấn nút home 2 lần liên tiếp, sau đó trượt ứng dụng lên trên để xóa.

Trong hình bên dưới, Facebook đóng góp rất lớn trong việc làm tiêu hao Pin của bạn. Xem xét, nếu thật sự không sử dụng thì tắt nó đi.

Chức năng Raise to Wake mặc định được bật sẵn trên tất cả các đời iPhone sử dụng iOS 10.3 trở về sau. Chức năng Raise to Wake sẽ tự động bật màn hình iPhone khi phát hiện iPhone có trạng thái “rung lắc”. Cho phép bạn mở nhanh iPhone mà không cần chạm vào màn hình hoặc nút Home trên iPhone.

Đối với những ai thường xuyên di chuyển, thường xuyên cầm điện thoại lên xuống, sẽ làm cho màn hình tự động bật sáng liên tục, mặc dù không cố ý mở màn hình. Điều này sẽ làm cho điện thoại iPhone nhanh hết Pin.

Hãy tắt chức năng Raise to Wake để tiết kiệm Pin, cách tắt chức năng này như sau:

Khi Apple giới thiệu đến người dùng phiên bản hệ điều hành iOS mới, thì tất cả các nhà phát triển phần mềm cũng sẽ cập nhật theo, giúp các ứng dụng của họ có thể chạy phù hợp trên iOS mới.

Do đó, khi ứng dụng yêu cầu cập nhật bạn nên tranh thủ cập nhật ngay, nếu không, có thể ứng dụng không chạy tốt trên iOS mới, từ đó gây ra lỗi và làm cho iPhone của bạn nhanh hết pin.

Để cập nhật ứng dụng phần mềm làm như sau:

Chạm vào Update All ở góc trên bên phải để tiến hành cập nhật tất cả ứng dụng phần mềm đang yêu cầu cập nhật.

Widget là các ứng dụng Mini được chạy liên tục ở màn hình chính, cho phép bạn xem nhanh các thông tin quan trọng như tin nhắn, email mới, tình hình thị trường chứng khoán, dự báo thời tiết, lịch hẹn trong ngày… Widget sẽ di trì và cập nhật thông tin liên tục để hiển thị cho người dùng nên cũng tiêu tốn pin đáng kể. Nếu Widget nào không cần thiết sử dụng, bạn nên tắt nó ngay để tiết kiệm pin.

Trên màn hình khoá hãy trượt màn hình từ trái qua phải sẽ hiển thị màn hình Today View, đây chính là nơi các widget đang hoạt động.

Cuộn màn hình xuống phía dưới, chạm vào Edit

Nếu màn hình khoá chưa mở, bạn chỉ xem không thể sửa, hãy mở khoá iPhone trước khi thực hiện.

Tại đây, bạn có thể thêm/xoá các Widget dễ dàng. Để xoá Widget hãy chạm vào dấu trừ có hình tròn đỏ phía trước tên Widget, chạm vào Remove để bỏ Widget ra khỏi màn hình Today View

Chạm Done để hoàn tất tác vụ.

Khởi động lại iPhone là thủ thuật thường sử dụng nhất trên iPhone, rất nhiều vấn đề về phần mềm có thể giải quyết được dễ dàng khi khởi động lại iPhone.

Lâu lâu nên khởi động lại iPhone, giúp iPhone chạy mượt và có thể Fix một số lỗi nhỏ, làm cho nhiều ứng dụng trên iPhone luôn hoạt động tốt, giúp tiết kiệm pin.

Cách khởi động iPhone như sau:

Nhấn giữ nút nguồn (Nhấn cùng lúc nút nguồn và Volume tăng đối với iPhone X trở về sau)

Trượt công tắt nguồn trên màn hình (slide to power off) qua phải, để tắt nguồn iPhone.

Sau khi tắt, bật lên lại bằng cách nhấn nút nguồn.

Thủ Thuật #06: Tắt các ứng dụng chạy ở chế độ nền (Background App Refresh)

Chức năng cho phép ứng dụng chạy ở chế độ nền trên iPhone giúp bạn cập nhật thông tin tươi theo thời gian thực trên một số ứng dụng như email, tin nhắn từ Facebook, zalo… Nó sẽ thông báo ngay cho bạn khi có tin nhắn mới, bạn không bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng.

Tuy nhiên, một số ứng dụng mặc dù bạn không sử dụng nhưng nó vẫn âm thầm chạy ở chế độ nền như Grap, Stocks, Youtube… nó làm tiêu tốn pin của bạn khá nhiều. Vì lẽ đó, Bạn nên cân nhắc bỏ chế độ chạy nền các ứng dụng đó để tiết kiệm Pin.

Cách thực hiện tắt chế độ chạy nền cá ứng dụng không sử dụng như sau:

Chạm Background App Refresh, chọn tắt các ứng dụng không cần chạy ở chế độ nền để tiết kiệm Pin.

Dịch vụ định vị trên iPhone (Location Services) có nhiều tiện ích rất hay khi sử dụng, ví dụ như tìm đường đi khi lái xe, tìm quán ăn ngon khi đến vị trí nào đó, check-in khi đến địa điểm du lịch đẹp, ghi nhận lại vị trí chụp những bức ảnh đẹp… Tuy nhiên, dịch vụ định vị này sẽ làm tiêu hao khá nhiều pin nếu được mở liên tục, kể cả lúc không sử dụng.

Hiểu được điều này, mới đây Apple đã cho phép người dùng tinh chỉnh sâu hơn đối với dịch vụ định vị, như chỉ cho phép bật dịch vụ định vị khi bạn mở ứng dụng và sử dụng, khi không sử dụng ứng dụng thì chức năng định vị cũng tắt theo luôn. Và sâu hơn nữa, nếu ứng dụng nào bạn cảm thấy công cần sử dụng chức năng định vị thì tắt nó luôn.

Cách cài đặt dịch vụ định vị trên iPhone

Chạm vào Location Services, chọn While Using cho các ứng dụng có nhu cầu sử dụng định vị, còn các ứng dụng không bao giờ cần chức năng định vị thì chọn Never để tắt luôn.

Trong trường hợp bạn có quá nhiều tin nhắn gửi đến, hãy đặt úp màn hình iPhone xuống mặt bàn, làm như vậy mỗi khi tin nhắn đến sẽ không làm phiền bạn và làm cho màn hình không sáng lên, cũng tiết kiệm được pin đấy.

Thủ Thuật #09 Hãy sử dụng chế độ tiết kiệm Pin trên iPhone (Low Power Mode)

Đây là chế độ tiết kiệm Pin trên iPhone rất thường sử dụng trong trường hợp cần kéo dài thêm thời gian sử dụng pin, trước khi có thể tiến hành sạc thêm.

Ví dụ như tình huống bạn chỉ còn 25 % phần trăm pin trên iPhone, nhưng phải còn hơn 3 giờ đồng hồ nữa mới tới nơi có thể sạc được Pin, lúc này chế độ tiết kiệm pin là cứu cánh hoàn hảo. Chỉ cần bật chế độ tiết kiệm pin lên là giải quyết được vấn đề.

Cách bật chế độ tiêt kiệm pin trên iPhone

Việc thao tác trên iPhone luôn mượt mà, đó là nhờ các hiệu ứng, nó được sử dụng rất nhiều. Nếu bạn không muốn lả lướt, có thể tắt các hiệu ứng đi, sẽ tiết kiệm được ít pin. Cách thực hiện

Chọn trợ năng Accessibility, mở công tắt ON giảm hiệu ứng Reduce Motion

Khi bạn đang ở vùng sóng yếu hoặc rất yếu, nên chuyển iPhone sang chế độ máy bay Turn On Airplane Mode. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều Pin bởi vì khi ở vùng sóng yếu iPhone liên tục dò sóng, làm cho Pin nhanh cạn. Khi đến vùng có nhiều sóng thì tắt chế độ máy báy, máy hoạt động lại bình thường.

Tất cả các thủ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều Pin, đặc biệt là các iPhone đời cũ nâng cấp lên sử dụng hệ điều hành iOS 12.

Toàn Lê.

Thủ Thuật Giúp Đánh Máy Nhanh Trên Smartphone

1. Đánh máy bằng “Swipe” (swipe-typing)

Với phương thức lập dữ liệu Swipe-typing rất phù hợp khi mà chúng ta cần nhập một gì đó rất nhanh như là suy nghĩ, ý tưởng hay là Sđt. Nó cũng phù hợp cho những người dùng hay sử dụng điện thoại bằng một tay. Tuy nhiên, nếu muốn nhập vào cả một văn bản dài, thì swipe-typing sẽ không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Bàn phím thông minh Fleksy

Dĩ nhiên thì để sử dụng Fleksy một cách tốt nhất có thể thì người dùng cần có thời gian nhất định để luyện tập nhưng người dùng có thể áp dụng một vài gợi ý sau:Thứ nhất, vì không phải lúc nào cũng cần phải gõ đúng chữ cái cần thiết (Fleksy sẽ tự động phát hiện lỗi), hãy cố gắng đặt ngón tay của bạn trong vùng lân cận xung quanh chữ cái đó. Thứ hai, nếu cần xóa từ, đừng dùng phím backspace (trừ khi chỉ có một chữ cái), và thay vào đó hãy quệt từ phải qua trái để nhanh chóng xóa từ đó. Và thứ ba, nếu bạn cần nhập dấu câu, chỉ cần nhớ: gõ hai lần phím cách để nhập dấu chấm, kéo từ trên xuống để biến dấu chấm đó thành dấu phẩy, rồi thành dấu hỏi chấm, rồi thành dấu chấm than…

3. Nhập liệu bằng giọng nói:

Trong những ứng dụng đó thì thay vì việc đánh mày mọi thứ thì ngườ dyùng chỉ cần nói lên tên của những gì mà bạn muốn tím kiếm. Nếu chưa thử thì bạn sẽ rất hạc nhiên bởi khả năng của công cụ này. Trong nhiều trường hợp, nhập dữ liệu bằng giọng nói sẽ nhanh hơn nhiều so với đánh máy bằng tay, mặc dù hãy nhớ rằng ở những nơi ồn ào, công cụ này có thể trở nên vô dụng. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi bạn không nói đúng ngữ điệu. Đáng tiếc là các ứng dụng nhập liệu giọng nói phổ biện hiện nay rất ít hỗ trợ tiếng Việt, nên chúng ta vẫn cần phải chờ thêm thời gian khi xử lý văn bản tiếng Việt.

Tóm lại, để có thể cải thiện khả năng đánh máy trên smartphone, tốt nhất chúng ta nên áp dụng cả ba cách kể trên, tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể sử dụng swipe-typing khi trả lời tin nhắn, dùng giọng nói khi tìm kiếm trên Google, và quay lại với Fleksy khi cần dùng điện thoại bằng một tay.

Thủ thuật hay: Cách Unroot tất cả các thiết bị Android

Tổng hợp Thủ Thuật Mobile