Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Giúp Iphone Chạy Nhanh Hơn Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

12 Thủ Thuật Giúp Iphone Chạy Nhanh Hơn

Việc xóa các tập tin không cần thiết cũng là một cách tuyệt vời để tăng tốc độ điện thoại của bạn. Nếu bạn có hàng trăm bức ảnh trên iPhone, hãy thử đồng bộ hóa chúng với iPhoto trên máy tính để bàn hoặc sao lưu chúng thông qua iCloud và xóa chúng khỏi điện thoại.

Hãy xóa các tin nhắn văn bản cũ không còn quan trọng với bạn để điện thoại chạy nhanh nhất có thể.

Tắt chế độ cập nhật ứng dụng tự động

Việc đóng các ứng dụng đang chạy ở chế độ nền có thể giúp cho điện thoại của bạn chạy trơn tru hơn một chút, đặc biệt là nếu bạn có các ứng dụng cồng kềnh như một trò chơi di động đang mở. ‘Chúng có thể sử dụng bộ nhớ RAM, và giống như bất kỳ máy tính khác, điều này có thể khiến điện thoại chạy chậm đi’, Francis Sideco, giám đốc cao cấp mảng người tiêu dùng, điện thoại di động, thiết bị điện tử tại IHS đã phát biểu với Business Insider.

Tương tự như tắt các ứng dụng đang chạy trong nền, tắt điện thoại có thể giúp iPhone lấy lại sức mạnh. Vì vậy, hãy khởi động lại iPhone trong một khoảng thời gian.

Các bản cập nhật phần mềm thường bao gồm các bản sửa lỗi, một số trong đó có thể giúp giải quyết một vấn đề mà làm cho điện thoại có vẻ chậm. Nếu đó là một bản cập nhật nhỏ, rất có thể nó sẽ sửa một vài thứ. Nhưng nếu đó là một bản cập nhật lớn, nó phụ thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng. Ví dụ, iOS 7 chạy chậm hơn nhiều trên iPhone cũ hơn. Phần cứng trong các phiên bản trước đó như iPhone 4s và trước đó không thể xử lý các phần mềm cũng như điện thoại mới hơn.

Khi một chiếc điện thoại chạy chậm, khả năng là do một vấn đề với bộ nhớ. Theo Macworld, ứng dụng Battery Doctor có thể cho bạn biết điện thoại của bạn đang chạy nhanh như thế nào. Nếu điện thoại chạy chậm, bạn có thể bấm nút Reallocate Memory để tái phân phối bộ nhớ trong iPhone. Nhóm nghiên cứu này tại Macworld cho biết đây là điều đầu tiên họ làm bất cứ khi nào iPhone của họ bắt đầu chậm.

Nếu điện thoại của bạn chậm, bạn hãy thử khôi phục lại điện thoại từ một bản sao lưu trước đó. Để làm điều này, hãy cắm điện thoại vào máy tính, mở iTunes, sau đó chọn iPhone. Dưới phần Backups, nhấn Restore Backup.

Thủ Thuật Giúp Windows 7 Chạy Nhanh Hơn

Thứ tư – 01/04/2015 06:39

THỦ THUẬT GIÚP WINDOWS 7 CHẠY NHANH HƠN

Chỉ với vài phút thiết lập cho win 7 và bạn sẽ có được trải nghiệm sử dụng Windows 7 tốt hơn, nhanh hơn rất nhiều

Chúng tôi chúng tôi Chuyên : Laptop củ Buôn Ma Thuột Linh kiện laptop tại daklak Màn hình , bàn phím, Pin , sạc, linh kiện laptop Buôn Ma Thuột , Sửa chữa laptop Uy tín tại Buôn Ma Thuột- Daklak, Sửa chữa máy tính tại nhà tại BMT, kinh doanh linh kiện máy in, máy photo, Nạp mực máy in tận nhà, 1. Điều chỉnh chế độ điện năng

Bạn có thể tăng tốc độ xử lí trên Windows 7 bằng cách chỉnh mục Power Settings trong Control Panel. Thông thường, các chế độ xử lí mặc định cho máy thường là Balanced hoặc Power Saver. Bạn có thể chỉnh lại thành High Performance tối đa hóa khả năng của thiết bị. Có thể đây sẽ là vấn đề phải suy nghĩ khi bạn không muốn tiêu tốn pin của laptop. 2. Điều chỉnh tăng bộ nhớ Virtual Memory

Nếu như bạn là một người sử dụng không quá chú tâm vào vẻ ngoài khi sử dụng Windows 7, hãy tắt đi những hiệu ứng hình ảnh. Việc làm này sẽ giảm mức độ dữ liệu được tải trên RAM và card đồ họa VGA. – Làm giống như 2 bước đầu ở mục 2. – Vào thanh Visual Effects và tiếp tục chọn Custom – Bỏ chọn ở tất cả các mục phía dưới và chỉ để lại 4 tùy chọn cuối cùng. Bạn có thể bỏ đi mục thứ 2 trong số 4 mục này. 4. Dọn dẹp ổ cứng (Disk Cleanup)

Một chương trình đơn giản của Windows giúp bạn sử dụng bộ nhớ ổ cứng trong máy hiệu quả hơn. Bằng việc xóa đi những tệp tin không cần thiết, tệp rác trong ổ cứng, bạn sẽ giúp máy tính của mình xử lí nhanh hơn. Chỉ cần chọn cửa sổ Start, gõ vào mục tìm kiếm Disk Cleanup là bạn có thể khởi chạy được chương trình hữu dụng này. Đặc biệt lưu ý mỗi khi máy tính đột ngột tắt do mất nguồn hoặc tắt máy không đúng cách, sẽ có rất nhiều rác cần được dọn bằng Disk Cleanup. 5. Chống phân mảnh ổ cứng (Disks Defragmentation)

Đây cũng là một cách sẵn có giúp bạn cải thiện thời gian xử lí của Windows 7. Ứng dung giúp bạn xếp gọn lại các tệp tin bị phân bố rải rác ở ổ cứng trong quá trình sử dụng. Khuyến khích bạn sử dụng chương trình này thường xuyên nếu trong máy bạn có lưu trữ nhiều dữ liệu. Nên khởi chạy Disks Defragmenter sau khi dùng Disk Cleanup để các ổ cứng trong máy trở nên gọn gàng nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm được chương trình này bằng cách làm giống như với Disk Cleanup. 6. Tắt ứng dụng Sidebar ở Windows 7

Nhờ việc tắt đi thanh Sidebar (ở phía bên phải màn hình Desktop) mà bạn sẽ có thêm một vài giây rút ngắng khi khởi động máy tính. -Chuột phải vào Sidebar và chọn Properties -Ở cửa sổ Windows Sidebar Properties bỏ chọn Start Sidebar when Windows Starts. 7. Tắt Windows Defender

Sẽ thật là một sự lãng phí nếu như bạn đang sử dụng chương trình bảo mật của một bên thứ 3 như Norton, BKAV, MacAfee, … trong khi vẫn để Windows Defender. Cả hai đều làm chung một công việc do đó không cần thiết phải để hai chương trình giống nhau cùng một lúc như vậy trên Windows 7 cả. Bạn có thể tắt đi Windows Defender ở Control Panel. 8. Sử dụng bộ cài và chương trình phù hợp

Trước khi cài đặt bất kì chương trình hay ứng dụng nào hãy chắc chắn rằng nó tương thích với Windows 7. Tốt nhất nên là một ứng dụng phát triển chính thức cho Windows 7 và có uy tín. Cài dặt những phần mềm không tương thích sẽ gây ra lỗi và các trục trặc tới hệ thống ảnh hưởng đến tốc độ cũng như khả năng xử lí và nghiêm trọng hơn sẽ phá hỏng hệ điều hành của bạn. 9. Tắt đi chức năng tìm kiếm ở Windows 7 (the Search Indexing)

Hầu hết người sử dụng không mấy mặn mà với tính năng này. Phần mềm này giúp bạn tìm kiếm các tệp tin một cách dễ dàng và nhanh chóng trên Windows 7. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự hữu dụng với đối tượng thường xuyên phải tìm kiếm khi không có thời gian sắp xếp dữ liệu của mình. Do đó tính năng này nên được tắt đi để giúp khả năng xử lí của Windows 7 trở nên tốt hơn. – Chuột phải vào Computer và chọn Manage – Nhấp chuột vào Services and Applications ở cửa sổ Computer Managerment. – Tiếp tục chọn Services và tìm trong danh sách hiện ra Windows Search – Chuột phải vào nó và chọn Properties. Trong cửa sổ mới bạn chọn Disabled tại phần Startup type. – Kết thúc chọn Apply và Ok. 10. Bỏ đi phần âm hệ thống không cần thiết trên Windows 7

Tác giả bài viết: Laptop47.vn

Các Thủ Thuật Giúp Iphone Chạy Nhanh Hơn Không Phải Ai Cũng Biết

Tìm hiểu các thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh hơn

Thủ thuật đầu tiên giúp iPhone của bạn chạy nhanh hơn đó chính là xóa bớt dữ liệu. Bởi vì bạn biết không kẻ thù lớn nhất gây chậm điện thoại của bạn dó chính là những dữ liệu không cần thiết. Vì thế ngy cả khi bạn xóa đi hết mọi ứng dụng của mình thì vẫn thấy chiếc điện thoại iPhone vẫn còn chậm. Bởi vì nó vẫn còn nhiều thứ khác nữa mà bạn cần phải làm sạch ra khỏi thiết bị iPhone của mình nhằm nâng cao hiệu suất tối ưu. Ví dụ như là bạn cần phải xóa hình ảnh và cuộc hội thoại cũ. Đừng quên xóa bộ nhớ cache thông qua trình duyệt Safati. Hãy vào Settings và vào cài đặt Safiti rồi bấm chọn Clear Cookies and Data.

Bạn biết không nếu như chiếc iPhone của bạn liên tục kiểm tra và liên tục tải những bản cập nhật ứng dụng về thì chính điều này sẽ gây tốn pin điện thoại cũng như gây ảnh hưởng đến tốc độ của thiết bị. Vì vậy bạn hãy ngăn chặn điều này bằng cách vào Settings rồi chọn vào iTunes & App Store và tắt các mục Music, Apps, Updates.

Bạn biết không khi xài iPhone thì chính những ứng dụng chạy ngầm sẽ là thủ phạm lớn nhất gây cho thiết bị của bạn bị chậm. Do đó bạn nên tạo thói quen đó là đóng lại đi các ứng dụng sau mỗi lần sử dụng. Hãy bấm hai lần vào nút Home rồi vuốt lên những ứng dụng không còn để có thể tắt chúng một cách hoàn toàn.

Để có thể giúp iPhone chạy nhanh thì bạn cũng có thể khởi động nó sau vài ngày sử dụng hoặc là để nó nghỉ ngơi bằng việc tắt máy hoàn toàn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bảo vệ pin của sản phẩm thông qua việc sạc đầy 100% pin và sử dụng đến khi nó 0% rồi lại sạc một lần nữa đến 100%.

Nếu như bạn không dùng wifi và bluetooth thường xuyên thì bạn cũng nên vô hiệu hóa nó. Chỉ cần trượt ngón tay từ dưới lên trên rồi bật trung tâm điều khiển iPhone vậy là bạn đã dễ dàng trong việc bật tắt bluetooth hoặc là wifi rồi đó.

Với ứng dụng Battery Doctor thì đây cũng là một cách để giúp iPhone chạy nhanh hơn giúp bảo vệ pin hiệu quả. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí bạn và ngoài ra nó còn giúp cung cấp thông tin về dung lượng bộ nhớ cũng như là tình hình hoạt động của CPU.

Thủ Thuật Tăng Tốc Máy Tính Laptop Win 10 Chạy Nhanh Hơn

Hiện nay, hệ điều hành win 10 được nhiều người sử dụng bởi nó mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ và rất phù hợp cho những thiết bị có cấu hình yếu.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Dropbox trên PC máy tính Laptop

Có nên mua nên dùng laptop Acer không

Tải phần mềm Onekey Ghost và cách Ghost Win 7 8 10 bằng Onekey

Thủ thuật tăng tốc máy tính Laptop win 10 chạy nhanh hơn

Mặc dù các bạn ít khi mở các ứng dụng hoặc phần mềm không dùng tới nhưng những chương trình này dù ít dù nhiều vẫn sử dụng tài nguyên máy tính của bạn. Do vậy, cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10 là các bạn nên gỡ ứng dụng không dùng đến. Các bạn chọn Windows góc dưới bên trái màn hình, chọn Apps and Features. Sau đó các bạn tìm ứng dụng cần gỡ rồi chọn Uninstall.

Chống phân mảnh ổ cứng cũng là cách tăng tốc windows 10

Đối với các bạn đang sử dụng ổ cứng HDD thì thủ thuật tăng tốc win 10 là các bạn có thể sử dụng chức năng chống phân mảnh đĩa cứng được tích hợp sẵn trên Win 10. Theo đó ổ cứng của các bạn sẽ chạy chậm lại do vậy đây là cách cải thiện hiệu suất laptop Windows 10 hiệu quả nhất.

Gỡ ứng dụng không dùng đến để tăng tốc win 10

Để tắt System Restore trên Windows 10, các bạn chọn This PC chọn Properties chọn Advanced system settings chọn tab System Protection.

Tắt onedrive và các ứng dụng khác khởi động cùng hệ thống.

Khi máy tính win 10 chạy chậm để tăng tốc khởi đông máy tính win 10 các bạn cần tắt OneDrive trong khi Windows khởi động. Các bạn mở Task Manager lên và chọn tab Startup. Nhấn chuột vào OneDrive và chọn Disable như vậy là các bạn đã tắt OneDrive khởi động cùng hệ thống.

Tăng tốc win 10 bằng cách tắt system restore

Để giảm thời gian khởi động máy tính, tăng tốc máy tính win 10 các bạn làm như sau:

Vào This PC chọn Properties, tiếp tục chọn mục Advanced system settings. Tại thẻ Advanced, các bạn nhấp vào lựa chọn Settings trong phần Startup and Recovery. Tại đây, các bạn giảm thời gian Time to display list of operating systems xuống còn 10 giây hoặc các bạn có thể bỏ tích phần này để bỏ qua phần hiển thị.