Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Google Pixel Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Mẹo Và Thủ Thuật Google Pixel 3

Để chọn cài đặt nhanh

Kéo màn hình thông báo xuống Chạm vào biểu tượng bút chì nhỏ ở dưới cùng bên phải bằng hai ngón tay để chỉnh sửa cài đặt Qu ick tại đó được hiển thị. Bạn chỉ có thể chạm và kéo các biểu tượng để thêm hoặc xóa chúng và chọn địa điểm yêu thích của bạn.

Làm thế nào để sử dụng đèn ngủ

Để cho phép trợ lý của google xem cuộc gọi của bạn

Nếu Nếu bạn nhận được cuộc gọi mà bạn nghi ngờ là spam hoặc bạn không muốn, hãy nhấn vào Cuộc gọi màn hình và Google Trợ lý sẽ trả lời cho bạn và nói, “Xin chào, người bạn đang gọi dịch vụ kiểm tra của Google và nhận được một bản sao của cuộc trò chuyện này. Chỉ cần nói tên của bạn và tại sao bạn gọi.”

Bạn sẽ thấy những gì phiên âm trên màn hình Pixel 3 của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể chọn trả lời, gửi phản hồi nhanh hoặc báo cáo là spam

Cách sử dụng màn hình chia nhỏ

Để sử dụng màn hình chia nhỏ, chỉ cần vuốt lên từ dưới cùng của màn hình sang đa nhiệm Xem các ứng dụng gần đây của bạn đang mở. Để mở biểu tượng ứng dụng ở đầu bất kỳ ứng dụng nào của bạn, chọn Chia sẻ màn hình và chọn ứng dụng thứ hai bạn muốn mở. Bạn có thể kéo thanh ở giữa để thay đổi kích thước và kéo thanh đó lên hoặc xuống khi bạn đang sử dụng một trong các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình.

Cách định cấu hình màn hình xung quanh

Cách Sử dụng Phím Âm lượng Cân bằng Camera

Làm thế nào để nhanh chóng đổi sang Camera trước bằng một tay

Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn nên xem lại cài đặt chính trên thương hiệu mới của Google Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL.

Mẹo Và Thủ Thuật Pixel 3: Tận Dụng Tối Đa Điện Thoại Google Mới Của Bạn

Google cung cấp Android miễn phí cho các nhà sản xuất điện thoại để họ có thể điều chỉnh và kiểm soát hệ điều hành phù hợp với nhu cầu của họ. Tuy nhiên, Google có ý tưởng riêng về Android nên là gì. Nó xuất hiện hàng năm với điện thoại Pixel và Pixel 3 và 3 XL mới nhất có một số tính năng bổ sung thú vị mà bạn sẽ không nhận được trên các thiết bị Android khác. Những điện thoại này cung cấp trải nghiệm Android tốt nhất, nhưng trải nghiệm của bạn có thể còn tuyệt vời hơn nếu bạn biết tất cả các tính năng tốt nhất. Không cần phải đắn đo thêm …

Sử dụng màn hình cuộc gọi để nghe các cuộc gọi thoại spam

Các cuộc gọi spam đã rất phổ biến, chúng có thể thực hiện hầu hết các cuộc gọi thoại mà bạn nhận được vài ngày. Nhưng giờ đây, Pixel 3 có một cách tuyệt vời và gần như thay đổi cuộc sống để xử lý thư rác. Sử dụng chức năng Màn hình cuộc gọi, bạn có thể nhờ trợ lý trả lời cuộc gọi cho bạn, để bạn đảm bảo rằng người trực tuyến là người mà bạn thực sự muốn nói chuyện.

Khi có cuộc gọi đến, nhấn nút “Màn hình cuộc gọi” và xem như một trợ lý nói lời chào thông thường. Sau đó, bạn có thể xem trong thời gian thực vì Google phiên âm câu trả lời của người gọi. Sau đó, bạn có thể nhảy vào dòng, nhờ trợ lý đọc một trong một số câu lệnh đặt trước hoặc đánh dấu ngay số đó là thư rác.

Tùy chỉnh Không làm phiền để ít hạn chế hơn

Trong khi ở cài đặt DND, bạn có thể đặt lịch để bật và tắt DND.

Google

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt Không làm phiền để bớt gây hấn.

Tùy chỉnh Active Edge [19659003] Bạn có thể truy cập Trợ lý qua nút home trên bất kỳ điện thoại Android nào, nhưng bạn thậm chí không phải chạm vào màn hình bằng Pixel 3. Active Edge, có sẵn trên menu Gestures, cảm nhận khi bạn véo điện thoại và mở Trợ lý. Nó thậm chí hoạt động khi điện thoại đang ngủ.

Ryan Whitwam / IDG

Sử dụng Active Edge để khởi động trợ lý và bắt đầu sử dụng Active Edge. Bạn có thể chọn mức độ khó khăn khi bóp điện thoại, và nó cũng hoạt động để tắt báo thức và hẹn giờ. báo động im lặng.

Máy ảnh Pixel luôn cung cấp khả năng chụp ảnh ban đêm đẳng cấp, nhưng Pixel 3 đưa nó tiến thêm một bước với Tầm nhìn ban đêm. Tính năng này được ẩn trong tab Thêm trên giao diện người dùng của máy ảnh, nhưng đôi khi điện thoại chủ động đề xuất dựa trên hình ảnh của một cảnh.

Tầm nhìn ban đêm mất vài giây để chụp, do đó không tốt khi di chuyển đối tượng. Tuy nhiên, mọi thứ bị ứ đọng trong ánh sáng xấu trông tốt hơn nhiều với Night Vision. Điện thoại mất một số lần phơi sáng và hợp nhất chúng với AI của chính Google.

Ryan Whitwam / IDG

Với AI, Night Sight có thể trích xuất hình ảnh tuyệt vời từ địa ngục ánh sáng yếu.

Tinh chỉnh màn hình của bạn

Google

Không thích cấu hình màu hiện tại của bạn. Nó có thể được thay đổi .

Lật tới Shhh: Bộ giảm âm cuối cùng

Ryan Whitwam / IDG

Lật sang Shhh cho phép bạn ngay lập tức bật lên Không làm phiền.

Vuốt dấu vân tay cho tin nhắn

Bạn có thể vuốt xuống để mở tin nhắn và vuốt xuống lần nữa để mở cài đặt nhanh.

Google

Bây giờ bạn có thể mở màn hình tin nhắn bằng cảm biến vân tay.

Sử dụng Bộ hẹn giờ ứng dụng để giới hạn thời gian trên màn hình của chính bạn

Nếu bạn lo lắng về việc lãng phí quá nhiều thời gian trên Facebook hoặc chơi một trò chơi không suy nghĩ, Pixel 3 giúp bạn dễ dàng buộc bạn phải làm những việc khác. Tim Timers là một phần của bộ Digital Wellbeing, vì vậy bạn có thể chặn quyền truy cập vào một ứng dụng sau khi sử dụng nó trong một khoảng thời gian nhất định.

Google

Sử dụng bộ hẹn giờ ứng dụng để giới hạn thời gian bạn dành cho một ứng dụng nhất định.

Wind Down đẩy bạn ra khỏi Pixel của bạn khi đi ngủ

Tính năng Sức khỏe Kỹ thuật số của Google cũng bao gồm chế độ gió để giúp bạn sử dụng điện thoại của mình có ý thức hơn. Chỉ cần tìm Wind Down trong menu Digital Wellbeing để nói với điện thoại của bạn khi bạn cần nằm trên giường. Thiết bị của bạn có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên tinh tế để đưa bạn đi ngủ trước khi xem video của mèo vào lúc 3 giờ sáng. Với Wind Down, bạn có thể tự động kích hoạt Không làm phiền, đèn ngủ nhấp nháy màu xanh lam và chuyển điện thoại sang màu xám khi ngủ

Google

Đã đến lúc đặt điện thoại xuống và đi ngủ.

Chọn Khóa xuống khi bảo mật vượt trội

Giữ công tắc nguồn và bạn nhận được Khóa dưới dạng tùy chọn bên cạnh để tắt và khởi động lại. Nhấn và điện thoại sẽ tạm thời tắt khóa vân tay, Khóa thông minh và khóa tin nhắn màn hình. Bây giờ bạn cần sử dụng phương pháp mở khóa an toàn (ví dụ mã PIN hoặc mẫu) để mở khóa điện thoại và khôi phục lại chức năng bình thường.

Thủ Thuật Tìm Kiếm Trên Google

Khi bạn muốn một tìm thứ gì đó trên mạng như hình ảnh, tin tức, sự kiện… lập tức bạn đã nghĩ tới ngay Google. Google từ lâu được biết đến như một công cụ tìm kiếm hữu dụng với đa phần người dùng trên Internet. Một bộ máy tìm kiếm thông minh, chọn lọc thông tin đúng đắn nhất cho người sử dụng. Trong bài này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các thủ thuật tìm kiếm trên google hiệu quả nhất.

1. Loại bỏ một từ nào đó ra khỏi kết quả tìm kiếm.

Khi sử dụng dấu Google sẽ hiển thị tất cả các trang Web có chứa từ khóa cần tìm nhưng không chứa từ bị loại bỏ.

2. Nhất thiết phải chứa một từ nào đó trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách sử dụng dấu + Google sẽ tìm ra tất cả những trang web có chứa từ khóa cần tìm kiếm và phải có thêm từ bắt buộc vào kết quả tìm kiếm.

3. Hiển thị rút gọn từ khóa cần tìm.

Sử dụng dấu sao * để đại diện cho ký tự nào đó khi từ khóa tìm kiếm quá dài.

4. Tìm chính xác từ khóa tìm kiếm.

Sử dụng dấu ngoặc kép “” để hiển thị chính xác các kết quả có chứa từ khóa tìm kiếm.

Sử dụng tham số intitle: Google sẽ tìm ra tất cả các trang web có chứa tiêu đề chứa từ khóa cần tìm.

– Ví dụ: Nhập vào ô tìm kiếm của Google từ khóa intitle: thủ thuật phần mềm. Kết quả là Google sẽ trả ra tất cả các giá trị tìm kiếm có chứa từ khóa thủ thuật phần mềm trên tiêu đề trang web.

6. Tìm từ khóa trong một tên miền cụ thể.

Bằng cách sử dụng tham số site: Google sẽ chỉ ra các trang có chứa từ khóa trong một tên miền cụ thể được chỉ định mà không cần chú ý đến các địa chỉ của trang web khác.

7. Tìm từ khóa theo trong địa chỉ (URL) của trang web.

Với việc sử dụng tham số inurl: Google sẽ tìm ra những trang web có địa chỉ liên kết chứa từ khóa cần tìm.

– Ví dụ: Nhập vào ô tìm kiếm trên Goolge từ khóa inurl: truyenvui. Kết quả là Goolge sẽ trả ra các trang web có từ truyenvui trong địa chỉ liên kết của nó.

8. Tìm File (Tập tin): Bằng cách sử dụng tham số filetype.

Google sẽ tìm ra những trang web có tập tin với đuôi mở rộng được chỉ định và có tên giống từ khóa cần tìm kiếm.

– Ví dụ: Nhập vào ô tìm kiếm trên Google từ khóa tài liệu filetype: pdf. Kết quả là Google sẽ hiển thị tất cả các tập tin có đuôi mở rộng là pdf có chứa từ tài liệu.

Sử dụng tham số relate: Google sẽ tìm ra những trang web có từ khóa giống nhau.

10. Tìm bản lưu của trang web.

Bằng tham số cache:Google sẽ tìm ra những website đã ngừng hoạt động nhưng vẫn còn được lưu trữ trong kho dữ liệu của Google.

– Ví dụ: Nhập vào ô tìm kiếm trên Google từ khóa cache: chúng tôi Kết quả là Google sẽ tìm ra được trang chủ của website chúng tôi đã được lưu trữ trong kho dữ liệu của Google.

11. Xem địa chỉ liên kết tới website.

Sử dụng tham số link: sẽ biết được những website nào có địa chỉ liên kết tới website của mình hoặc của một website nào đó.

Cú pháp: link: Tên website cần tìm.

– Ví dụ: Nhập vào ô tìm kiếm trên Google từ khóa link: chúng tôi Kết quả là Google sẽ chỉ ra cho bạn tất cả các website có đặt link đến dantri.com.vn.

12. Kết hợp các tham số với nhau.

Sử dụng một trong những tham số ở trên hoặc kết hợp nhiều tham số cùng lúc để trả ra kết quả với độ chính xác cao của từ khóa cần tìm.

– Ví dụ: Nhập vào ô tìm kiếm của Google từ khóa đồ họa máy tính filetype: pdf site: chúng tôi Kết quả là Google sẽ trả ra kết quả các tập tin định dạng .pdf có nội dung đồ họa máy tính trên website dlu.edu.vn.

Thủ Thuật Google Adsense Dành Cho Webmaster Vietnam, Google Adsense

Các qui định chung người chơi Adsense cần chú ý

2. Luôn tuân thủ các quy định của Google Adsense, bạn tuyệt đối không được vi phạm, vì nghĩ đơn giản Google Adsense người ta chơi nhiều thế quản lý sao nổi, nhận định này là cực kỳ sai lầm vì không ai tự dưng mở két nhà người ta cho bạn lấy tiền.

Những điều cấm kỵ chỉ nên làm khi muốn bị treo tài khoản Adsense

3. Không được dán cái Google Adsense vào pop-up windows, trang đang lổi hoặc trang trống.

5. Không bao giờ thay đổi các đoạn HTML mà Google Adsense cung cấp cho bạn.

7. Dòng link trên cùng của bạn, nên làm 1 dòng link của Google Adsense, nó hay đấy chứ ? ( ).

1. Bạn nên dùng chính sách một nghề cho chín còn hơn chín nghề, đừng làm nhiều cái web quá, quản lý hông có nổi và lượng truy cập sẽ không có nhiều.

3. Hãy nhớ, nội dung là Vua, chơi Google Adsense là quan trọng. Nhưng hãy xem người truy cập là Hoàng hậu, nhưng nếu không có Vua không có người truy cập vào xem nội dung bổ ích cái web của bạn thì chẵng mấy chốc bạn sẽ không kiếm được đồng nào.

4. Sắp xếp thật hợp lý vị trí đặt Google Adsense, bạn nên làm cho người ta chú ý tức thời khi vào xem cái web của bạn, tuy cách này là tự bán khách cho người khác, nhưng nó lại cho ta một hiệu quả chơi Google Adsense tốt nhất, hãy đặt nó lên đỉnh cái website và một bên hông của bài viết, Google Adsense sẽ hiển thị tốt và sẽ cho một sự “đánh đồng” nội dung cao.

5. Nếu nội dung ngắn, bạn đặt Google Adsense ở phía trên, nội dung dài bạn đặt Google Adsense vào đâu đó bên trong nội dung, người ta sẽ có nhu cầu tìm kiếm thông tin khi đang đọc.

6. Nếu không thể dùng text như tôi đã nói, bạn buộc dùng hình ảnh thì nên chọn: 300×250 medium rectangle hoặc 160×600 wide skyscraper – hoặc cả 2 nếu bạn đặt nó để hiển thị nhiều trang.

7. Bạn chỉ có thể dán vào 1 trang như thế 3 cái Google Adsense. Một dòng link . 2 cái Search, 1 cái link sản phẩm Google Adsense, nếu bạn có thêm nó cũng chả hiện ra.

8. Nhưng dòng đầu tiên là điều quyết định Google Adsense sẽ hiển thị gì, hãy dùng h1 hay h2 cho những dòng mô tả này.

9. Nếu là hộp tìm kiếm, hãy cho nó hiển thị ra ở cửa sổ mới, điều này không có vi phạm quy định của Google Adsense, bạn không tin thì hãy mail hỏi họ sẽ biết.

10. Đa số mọi người đều nghĩ cái Search luôn nằm trên đỉnh của cái web, cho nên bạn biết đâu là nơi đặt nó rồi chứ ?

12. Dùng URL channels để check được mổi cái web riêng lẻ nếu bạn có nhiều web sài Google Adsense.25, Nếu CTR trang quá thấp, hãy xem lại cái tiêu đề và nội dung, hãy tối ưu lại nó.

13. Sử dụng Use Overture hoặc Google Adwords Keywords để xe người ta quan tâm đến từ khóa nào nhiều nhất trong lĩnh vực bang đang theo đuổi và cố tối ưu cái trang của bạn hướng theo nó.

15. Hãy dùng Google sitemap, nó có cho bạn biết người dùng đến với bạn bằng các từ khóa nào, và nếu có thể hãy xem người ta quan tâm những từ khóa nào trong cái web của bạn rồi bổ sung thêm cho nó hợp lý.

17. Đừng có khoe khoang cái Domain bạn đang chơi Google Adsense ra đối với mọi người, vì rất dể bị ghen ăn tức ở.

Bài ” Thủ thuật Google Adsense dành cho Webmaster Vietnam “ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!