Top 6 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Google Play Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Mới Nhất Trên Google Play, Ch Play. Khá Nhiều Thứ Bất Ngờ

1. Mở Menu trên Google Play

Để mở Menu trên Google Play bạn có thể thực hiện bằng hai cách.

Cách 1: Chọn biểu tượng CH Play, nhấn vào dấu 3 gạch ở góc phía trên bên trái màn hình

2. Thiết lập chế độ Kiểm soát của phụ huynh

Nếu bạn sợ con cái của mình tò mờ hoặc người khác sử dụng CH Play để tải những ứng dụng không phù hợp (trò chơi máu me, bạo lực, các phần mềm chat, hẹn hò,…), ứng dụng mất phí bạn có thể thiết lập chế độ Kiểm soát của phụ huynh. Việc thiết lập cụ thể như sau:

Bước 1:Tại CH Play bạn mở Menu chọn phần Cài Đặt

Bước 2: Nhấn vào mục Kiểm soát của phụ huynh, gạt thanh gạt từ trái sang phải để bật chế độ

Bước 3: Sau khi bật bạn sẽ nhận được một bảng Tạo mã PIN nội dung và nhập mã PIN (bao gồm 4 chữ số). Nhập mã pin và nhấn OK để xác nhận

Bước 4: Xác nhận mã PIN một lần nữa

Cuối cùng: Bạn nhấn vào Ứng dụng và trò chơi để thiết lập giới hạn bạn muốn

3. Nhận tiền hoàn lại trên Google Play

Với những ứng dụng trả phí, khi tải về sử dụng nếu bạn cảm thấy không hài lòng hoặc không muốn sử dụng nữa CH Play có thể hoàn tiền lại cho mình. Điều này chắc rất ít người để ý vì quan niệm của anh em Việt Nam ta là dùng Free

Bước 1: Tìm ứng dụng bạn đã mua và muốn hoàn tiền

Bước 2: Nhấn chọn REFUND để nhận tiền hoàn lại

Trên thực tế người dùng rất ít để ý đến Góc Indie, đây chính là mục chứa những loại game từ những nhà phát triển game độc lập không thuộc CH Play,được Google cập nhật tách biệt với khu vực game của CH Play. Bạn kiểm tra Góc Indie bằng cách:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa ” Góc Indie Google Play ” trên trình duyệt web

Bước 2: Bạn chọn link Góc Indie tại kết quả tìm kiếm (thường sẽ xuất hiện đầu tiên)

Bước 3: Tại Góc Indie của Google, bạn có thể tải, mua và cài đặt những loại game bạn yêu thích

5. Các mẹo nhỏ khác tuy nhiên có thể các bạn đã quá quen thuộc rồi nhưng chúng tôi vẫn list ra sau đây:

– Xem lịch sử mua hàng của bạn

Thủ Thuật Cài Đặt Google Play Cho Huawei Siêu Đơn Giản

Hướng dẫn cài đặt Google Play cho Huawei chi tiết

Muốn cài đặt Google Play thuận lợi, bạn phải trải qua hai thủ thuật chính đó là kết nối điện thoại với máy tính để tải về bộ ứng dụng Google và tiến hành kích hoạt bộ ứng dụng Google trên điện thoại.

Kết nối với máy tính để nạp file backup và sao chép bộ ứng dụng Google

Đầu tiên, người dùng cần phải tải ứng dụng HiSuite cho điện thoại và kết nối với máy tính bằng cáp USB-Type C.

Sau đó, bạn bắt đầu kích hoạt tính năng cho phép HiSuite sử dụng HDB bằng cách xê dịch thanh trạng thái từ trái sang phải.

Nhìn sang màn hình máy tính bạn sẽ thấy HSuite hiển thị thông báo HDB cho phép kết nối thiết bị di động và máy tính của bạn mà không cần dùng chế độ gỡ lỗi USB. Chọn OK.

Lúc này, người dùng cần phải nhập mã xác thực bao gồm 8 số. Để nhận mã, bạn mở ứng dụng HiSuite từ điện thoại lên, cho phép ứng dụng truy cập danh bạ, quản lý cuộc gọi và nhận mã số từ ứng dụng để nhập lại trên máy tính.

Hoàn tất thao tác nhập mã xác thực rồi bấm chọn Connect.

Khi mở HiSuite trên máy tính, ở giao diện đầu tiên, bạn nhấn vào mục Home. Kế đến, chọn Restore và thư mục backup đã giả nén. Thư mục này có tên là HUAWEI Mate 30 5g_2020-04-08 00.00.14. Bạn lại tiếp tục nhấn vào Restore, lúc đó, file backup sẽ được nạp vào thiết bị rồi bạn bấm chọn Done.

Kích hoạt bộ ứng dụng, dịch vụ của Google

Sau khi hoàn thành công đoạn nạp file từ máy tính bạn mở điện thoại lên để tìm ứng dụng có biểu tượng chữ G màu tím phông trắng có đề tên bằng tiếng Trung và thực hiện một số thao tác như hình.

Đi tới thư mục lưu trữ bộ ứng dụng Google rồi cài đặt ứng dụng bên trong trừ GG.Services.Framework-29-v10 và GMS.Mod2Fix.

Tiếp đó, mở Cài đặt để tìm đến vào mục Google và đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Đăng nhập xong, bạn quay lại với thư mục lưu trữ ứng dụng Google và bắt đầu cài đặt ứng dụng đã bỏ qua trước đó chính là GG.Services.Framework-29-v10.

Sau khi cài đặt bạn sẽ có ứng dụng CH Play nhưng lúc truy cập điện thoại lại báo lỗi dịch vụ Google nên bạn phải tiến hành thêm thủ thuật khắc phục lỗi.

Cách chữa lỗi dịch vụ Google

Trong quá trình gỡ một ứng dụng di động bị đứng máy bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để máy tắt hẳn rồi mởn nguồn lại.

Sau đó, bạn truy cập vào nơi chứa bộ ứng dụng Google và cài đặt lại Google Mobile Service bản mod bằng cách cài đặt file GMS.Mod2Fix.

Tại Khung dịch vụ Google, bạn chọn Bộ nhớ và Xóa dữ liệu rồi quay lại CH Play và đợi quá trfinh tải ứng dụng thành công. Khi CH Play ngừng báo lỗi thì bạn tiến hành khởi động lại máy.

Đến CH Play và tải bất kỳ ứng dụng nào nhằm kiểm tra xem CH Play có hết báo lỗi chưa.

Di chuyển vào bộ nhớ trong và cài đặt lại ứng dụng Dịch vụ của Google Play bản gốc tại file chúng tôi .

Cuối cùng, để chắc chắn rằng điện thoại không báo lỗi, bạn thử vào CH Play tải thêm một ứng dụng nữa của Google.

Thủ Thuật Hay Với Google Drive

Google Drive là kho lưu trữ đám mây dung lượng tương đối cao, hỗ trợ nhiều tính năng và công cụ hữu ích, đáng để bạn cân nhắc khi chọn lựa sử dụng. Tuy nhiên, khi lượng dữ liệu lưu trữ đã tăng cao, vấn đề quản lý sẽ không còn dễ dàng như ban đầu. Lúc này, những thủ thuật sau đây có thể sẽ giúp bạn quản lý thư mục và các tập tin thuận tiện hơn trên Google Drive.

Thay đổi quyền truy cập của từng đối tượng với thư mục được chia sẻ

Google Drive cho phép thiết lập quyền chia sẻ dễ dàng qua nhiều phương án khác nhau, đặc biệt có thể chia sẻ cho nhóm đối tượng sử dụng địa chỉ email trong lúc cấp quyền. Tuy nhiên, với thư mục đang chia sẻ, người dùng có thể thiết lập giới hạn sử dụng tập tin hay thư mục một cách riêng lẻ với từng thành viên trong danh sách. Thao tác chia sẻ thư mục thực hiện như thông thường cùng email người nhận, sau đó mở từng tập tin và thiết lập quyền truy cập mong muốn với từng địa chỉ email.

Thống kê số lượng tập tin trong thư mục

Với Google Drive, thống kê số lượng cũng như định dạng tập tin trong thư mục không dễ dàng như việc xem Properties thư mục trên Windows. Bạn hãy bấm chuột phải lên thư mục, chọn Download, tiếp đến bấm All Items để Drive hiển thị tổng số lượng tập tin trong thư mục (bao gồm cả thư mục con), sau đó bấm Cancel nếu mục đích chỉ là thống kê số lượng tập tin trong thư mục. Ngoài ra, bạn có thể tải về phần mềm Google Drive (ht tps ://dr i v e . chúng tôi riêng biệt cho Windows và có thể xem trực tiếp số lượng tập tin dễ dàng.

Tìm kiếm trên Drive

Bản thân Google là công cụ tìm kiếm tuyệt vời, và khả năng tìm kiếm này cũng được tích hợp trong dịch vụ Drive của hãng. Với công cụ tìm kiếm có sẵn, bạn có thể nhập từ khóa với nhiều lựa chọn có sẵn như tìm theo thể loại tập tin, thiết lập chia sẻ và quyền quản trị. Ngoài ra, các thủ thuật áp dụng với công cụ tìm kiếm Google thường dùng cũng có thể sử dụng với Drive.

Xóa tập tin trùng lặp

Hiện tượng trùng lặp file vẫn xảy ra thường xuyên cả trên Windows lẫn Drive. Trên Windows có nhiều thủ thuật để loại bỏ các tập tin bị lặp, và phương án để loại bỏ các file bị lặp ở đây là tận dụng các công cụ trên Windows áp dụng cho dữ liệu trên Drive. Bạn cần phải cài đặt phần mềm Google Drive từ hãng và đồng bộ dữ liệu xuống máy tính, sau đó sử dụng phần mềm loại bỏ tập tin trùng lặp trên Windows. Các ứng dụng phổ biến là dupeGuru (http://gg.gg/ i9jo), Duplicate Files Finder (http://gg.gg/i9jp)… Đường dẫn đến dữ liệu trên Drive thường là C:UsersTên người dùngGoogle Drive.

5 Thủ Thuật Seo Google Plus

SEO Google Plus hiện nay được cho là rất hiệu quả nên nhiều Seoer tích cực Spam link trên Google. Và hậu quả thì nhiều seoer đã trải nghiệm, nhiều Acount đã phải làm mới lại từ đầu do spam link không đúng cách.

SEO trên Google Plus cần chất lượng hơn số lượng

Vì vậy , khi spam link trên Google Plus thì nên tập trung chia sẻ link cần SEO trên những cộng động +1 chất lượng. Hãy tham gia tích cực trên một vài hội mà bạn cho là chất lượng & chăm sóc link mà bạn cần SEO.

Việc spam link quá đà sẽ vô tình báo cho Google biết bạn đang đi spam và nhiều khả năng thứ hạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Nội dung đầy đủ và linh hoạt

Khi Post link cần SEO thì phải viết nội dung mô tả cho link. Nội dung mô tả nên thay đổi thường xuyên.

Google rất khó về vấn đề trùng lặp, vì vậy bạn không nên post một bài viết liên tục trong thời gian ngắn. Và bạn đừng nên dùng quá nhiều các Account google khi +1 cho một link cùng địa chỉ IP.

Kết nối bạn bè

Khi bạn post bài lên Google Plus, để đạt được hiệu quả SEO thì khả năng ảnh hưởng & lan truyền thông tin của bạn là yếu tố quan trọng nhất (sau nội dung post) trong Google Plus Seo mà các Seoer thường hay bỏ qua và xem nhẹ.

Phân tích, đo lường kết quả mà bạn Seo trên Google Plus như thế nào

Google có hai công cụ đo lường tuyệt vời mà bạn cần biết.

Các mũi tên chỉ hướng chia sẻ lại. (Chỉ các bài đăng công khai gần đây mới hiển thị). Đường tròn bên trong đường tròn thể hiện trình tự chia sẻ lại, vì vậy các đường tròn lớn biểu thị mức chia sẻ lại cao. Ripple giúp bạn biết được sự ảnh hưởng và lan truyền thông tin của bạn chia sẻ trên Google Plus.

Google Analytics: Công cụ hũu ích miễn phí giúp Webmatser quản lý Socail Media không riêng chỉ Google Plus mà có thể quản lý những Mạng xã hội khác. Giúp bạn thông kê phân tích doanh thu lượng truy cập mạng xã hội, thống kê tổng thể Mạng xã hội.

Nguồn: Làm marketing