Top 12 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Hack 3G Viettel Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel Mới Nhất Cho Đt

ivui9x.wap.shThế Giới Của Bạn

Thông báo

Người đăng: Admin

Lượt xem: 190

Chia sẻ:

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel Mới nhất cho ĐT

Cách 1 Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel: Khi đả chọn được bạn tiếp tục di chuyển tới “Chế độ mạng” ở đây bạn sẽ thấy có 3 mục để chọn: “GSM/WCDMA” và “Chỉ GSM” hoặc “(GSM Only)” và “Chỉ WCDMA” Lưu ý: Cách 2 Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel: Bước 1: Bật mạng 3G lên sau đó vào thực hiện cuộc gọi nhập *#*#4636#*#* nó sẽ hiện lên một menu các bạn ấn vào “thông tin điện thoại” chuyển từ “GSM only” sang “WCDMA only”. Lưu ý: – Các bạn sau khi làm bước 1 xong ấn nút giữa để lưu tab rồi thực hiện chuyển tab như hình dưới cho nhanh. – Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 cách trên là có thể hack phá được băng thông 3G mimax của Viettel rồi, dùng 3G thả ga cực nhanh không giới hạn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax Cho Android Mới Nhất

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất

– Sau một thời gian tìm kiếm trên các diễn đàn để tìm cách hack phá băng thông 3G gói mimax của Viettel, mình đã tìm ra cách hack băng thông 3g mới nhất nhanh nhất, nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn cùng dùng. Mình đã test, thành công 100% trên máy mình và của gấu mình.

– Mình xin trích nguyên văn bài chia sẻ “Hướng dẫn cách hack băng thông 3G minmax của Viettel mới nhất cho Android” của một bạn trên diễn đàn mobileworld như sau:

+ Chào các bạn, sau 1 thời gian vọc phá cái đt Android cùi bắp của mình cùng với phần mềm Onavo Count , mình đã phát hiện cách hack băng thông mimax 3G của viettel chưa đến 2 phút và cực kỳ an toàn với phần mềm Onavo Count này. Mình mạo mụi share kinh nghiệm và cách hack băng thông 3G. Có thể nhiều bạn biết rồi, xin đừng gạch đá mà đâu lòng nha.

– Sau khi tải ứng dụng xong thì cài đặt và test speed 3G của bạn.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onavo.android.onavoid

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất – Mình xin giới thiệu và phần mềm Onavo Count một chút. Đây là phần mềm chuyện dụng giúp điện thoại Android sử dụng tối đa tốc độ đường truyền của mạng 3G của bạn. Tức là băng thông của mạng 3G Viettel là rất lớn nhưng lại bị viettel bóp xuống chỉ để lại cho chúng ta một tốc độ rùa bò để dùng mà thôi Vì vậy chúng ta sẽ sử dụng phần mềm này để chiếm dụng (hack) toàn bộ băng thông 3G Mimax Viettel của đường truyền đã bị bóp xuống để sử dụng cho việc online download upload của chúng ta được nhanh hơn.

+ Link tải miễn phí phần mềm Onavo Count – hỗ trợ hack băng thông 3G Viettel.

cảm ơn các bạn đã đọc.

Title: Hướng dẫn Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax cho Android Mới Nhất Link : http://waptaive.xtgem.com/thu-thuat/thu-thuat-hack-bang-thong-3g-mimax-cho-Android-moi-nhat Tag: cách đăng kí gói 3G mimax, cách hack băng thông 3g mimax, tải miễn phí pb pm Onavo Count hack băng thông 3G viettel, hack 3G viettel mimax,

Hướng Dẫn Thủ Thuật Tăng Tốc 3G Mạng Vinaphone Nhanh Nhất

Việc truy câp Internet bằng điện thoại đôi khi diễn ra chậm chạp khiến bạn phiền toái. Hãy tham khảo hướng dẫn thủ thuật tăng tốc 3G mạng Vinaphone nhanh nhất để cải thiện tình trạng trên và mang đến cho mình chất lượng lướt Wed cao nhất có thể.

Khi sử dụng điện thoại đặc biệt là dùng điện thoại để lên mạng thì mỗi người chúng ta nên bỏ túi một vài “chiêu” và thủ thuật để đề phòng rủi ro, bất trắc. Mạng chậm, mạng bị yếu, tốc độ load không ổn định,… tất cả sẽ được khắc phục nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm hãy xem các thủ thuật mà chúng tôi tổng hợp được như sau.

Thủ thuật tăng tốc mạng 3G Vinaphone nhanh nhất

Hiện tại có 02 cách để tăng tốc mạng 3G Vinaphone. Đó là dùng phần mềm hỗ trợ tăng tốc khi truy cập Internet và thiết lập cấu hình tăng tốc 3G Vinaphone trên di động.

Cách 1: Dùng phần mềm hỗ trợ tăng tốc 3G Vinaphone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Androi hãy vào cửa hàng Google Play chọn tìm ứng dụng ” tăng tốc 3G 2014″ sau đó tải về, cài đặt và sử dụng

Cách 2: Thiết lập cấu hình tăng tốc 3G Vinaphone trên di động

Bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 2: Bạn hãy truy cập Internet trên 1 phút với mạng 2G của Vinaphone

Các bạn lưu ý việc tăng tốc 3G Vinaphone chỉ là một biện pháp hỗ trợ. Tốc độ truy cập mạng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào gói cước 3G Vinaphone bạn đã đăng ký và thời hạn sử dụng gói cước.

Nếu bạn đăng ký gói cước 3G Vinaphone trọn gói, khi sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao miễn phí có trong mỗi gói bạn sẽ phải truy cập mạng với tốc độ thường. Lúc này bạn có thể tham khảo mua thêm dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao miễn phí để tiếp tục truy cập mạng với tốc độ nhanh như mong muốn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Vinaphone 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone

Hướng Dẫn Nạp Tiền Sim 3G Viettel Trả Trước Qua Thẻ Cào

Nạp tiền sim 3G Viettel trả trước hiện đang là mối bận tâm hàng đầu của người dùng, đặc biệt là đối với những bạn mới mua Sim 3G Viettel. Nếu muốn duy trì kết nối mạng 3G cho Dcom thường xuyên để truy cập internet thì người dùng cần nạp thẻ vào tài khoản sim 3G, sau đó mới có thể đăng ký các gói cước 3G truy cập mạng được.

Nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước bằng thẻ cào đơn giản, nhanh chóng

Để giúp bạn đọc tìm được đáp án cho câu hỏi có nạp tiền sim 3G Viettel bằng thẻ cào Viettel được hay không? Và nếu có thì cách nạp như thế nào thì Thecaoonlinegiare xin trả lời rằng: cung như nạp tiền điện thoại cho các thuê bao Viettel trả trước, chúng ta hoàn toàn có thể nạp tiền cho sim Dcom 3G Viettel thông qua mệnh giá thẻ cào Viettel dạng giấy hoặc dạng online. Thậm chí, người dùng còn có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại online cho sim 3G Viettel của mình tại các website cung cấp dịch vụ này.

Hướng dẫn cách nạp tiền sim 3G Viettel trả trước

Trước khi thực hiện thao tác nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước, bạn cần kiểm tra lại số thuê bao sim 3G đó bằng 1 trong 2 cú pháp sau:

+ Qua USSB: Bấm *0# hoặc *888# (Miễn phí SMS).

+ Qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn phí SMS).

Hình thức nạp tiền cho sim 3G bằng thẻ cào điện thoại Viettel hiện nay tuy khá thông dụng nhưng không phải ai cũng biết rõ cách nạp chính xác như thế nào

1. Cách nạp tiền sim 3g Viettel bằng thẻ cào Viettel:

Để nạp tiền cho sim 3G Viettel bằng thẻ cào thì đầu tiên bạn cần mua thẻ cào Viettel dạng giấy ở các đại lý, cửa hàng bán thẻ giấy hoặc mua thẻ cào Viettel online tại ccas website bán thẻ cào trực tuyến. Sau khi đã mua được thẻ cào Viettel, bạn thực hiện nạp như sau:

– Nạp tiền sim 3G Viettel trên thiết bị di động: Gắn sim 3G gắn vào thiết bị di động rồi chỉ cần thao tác bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK hoặc Gọi.

Nạp tiền sim 3G Viettel trả trước theo cách nạp tiền online nhanh chóng, tiện lợi nhất

2. Cách nạp tiền cho sim 3G Viettel trả trước

– Nhập chính xác số thuê bao của sim 3G Viettel cần nạp vào mục “số điện thoại”

– Chọn mệnh giá cần nạp: 10.000đ, 20.000đ,…..

Bên cạnh cho phép nạp tiền vào tài khoản sim 3G Viettel thì hệ thống chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vô cùng tiện ích như: đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ cào online,… Bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng 1 trong số các tiện ích trên khi có nhu cầu.