Top 5 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Viettel Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel Mới Nhất Cho Đt

ivui9x.wap.shThế Giới Của Bạn

Thông báo

Người đăng: Admin

Lượt xem: 190

Chia sẻ:

Thủ Thuật Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel Mới nhất cho ĐT

Cách 1 Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel: Khi đả chọn được bạn tiếp tục di chuyển tới “Chế độ mạng” ở đây bạn sẽ thấy có 3 mục để chọn: “GSM/WCDMA” và “Chỉ GSM” hoặc “(GSM Only)” và “Chỉ WCDMA” Lưu ý: Cách 2 Hack Băng Thông 3G Mimax Viettel: Bước 1: Bật mạng 3G lên sau đó vào thực hiện cuộc gọi nhập *#*#4636#*#* nó sẽ hiện lên một menu các bạn ấn vào “thông tin điện thoại” chuyển từ “GSM only” sang “WCDMA only”. Lưu ý: – Các bạn sau khi làm bước 1 xong ấn nút giữa để lưu tab rồi thực hiện chuyển tab như hình dưới cho nhanh. – Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 cách trên là có thể hack phá được băng thông 3G mimax của Viettel rồi, dùng 3G thả ga cực nhanh không giới hạn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên

Cách Hack Băng Thông Dcom 3G Viettel/Mobi/Vina Mới Nhất 2022

Tôi tin những gì bạn xem được ở đây sẽ không uổng phí 🙂

Xin chào các bạn!

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn vài thủ thuật nhỏ để sử dụng các gói cước internet tốt hơn.

Hiện tại, các bạn gõ “hack mimax viettel” vào thanh tìm kiếm thì anh google sẽ cho ta rất nhiều trang chia sẻ thủ thuật này. Riêng Andy nhận thấy hầu như thủ thật của các bạn đều dùng nguyên tắc chuyển tự động từ 2G sang 3G, kể cả các tool hỗ trợ cũng vậy. (mình khuyên các bạn ngoại trừ phần mềm quản lý mới do mình cung cấp ra,các bạn không nên dùng tool không rõ nguồn gốc)

– Có lẽ chúng ta sẽ không nói gì thêm vì biết quá rõ rùi nhỉ các bác Hiện nay có một phần lớn người cho rằng hack không được là do nhà mạng Viettel,Vina,Mobifone đã fix tất cả các cách hack – Thực tế mọi người trong số chúng ta đã và đang dùng các phần mềm quản lí truy cập như DCOM 3G,Fast Connect,EzCOM do chính nhà mạng tụi nó cung cấp lần lượt là Viettel,Mobi,Vina. – Tất nhiên bọn chúng sẽ loại bỏ những phần tất yếu(theo chúng nói là không cần thiết) nhưng lại rất cần cho việc hack băng thông =)) – Các nhà mạng bạn đang dùng trên thực tế họ chỉ “quan tâm” đến tool không rõ nguồn gốc trên mạng,và cố tình hạ băng tầng xuống khi ta cố phá thôi…

Mình đã làm vài bài test để kiểm chứng và kết quả khá tốt(Video bạn có thể xem dưới bài viết khi nào rảnh mình sẽ update một hơi liên tục cho các bạn xem nguyên ngày lun :D). Tuy nhiên không phải lúc nào cũng ok, còn tùy vào khu vực mình đang ở và gói cước cũng như nhà mạng mình đang sử dụng nữa. Hiện tại mình ở Bến Tre Mobi với Vina thì bó tay, Viettel thì sài tạm ổn. Người bạn ở Bình Phước thì cắm Mobi vào là sài tẹt ga, Viettel với Vina thì chịu. Ở Long An thì cứ Vietel mà chiến, Mobi với Vina thì thua. Dường như anh Vina này kén chọn quá. Liệt kê ra vậy là để các bạn hiểu: Nhà mạng thừa sức quản lí mấy trò hack băng thông này theo chiến lược kinh doanh riêng của họ. Lời khuyên cho các bạn không hack được là đổi gói cước sử dụng, đổi sim, đổi nhà mạng…. nếu vẫn không được thì dời nhà sang nơi khác mà sống hoặc đem USB 3G quăng vào thùng rác dùng ADSL cho rồi.

Thôi vào vấn đề chính.

* Link tải: http://url.dongphucdidy.vn/2joCC

Các bạn Inbox cho nick name FB: Andy Nguyễn hoặc Reply video của username Nguyễn Nhứt Thành trên YouTube(tên thật của mình) còn không thì link tải chỉ có ở đây và được mình cập nhật mới thường xuyên– Khi cho USB 3G vào laptop các bạn đừng vội Connect(Kết nối) liền.– Tùy theo Dcom, các bạn hãy vào phần cài đặt cấu hình và lập một cái cấu hình mới(bắt buộc). – Cấu hình như sau(quá quen rùi :)) ) – Tên cấu hình: Viettel Internet – APN: v-mms – Số truy cập: *99# – Giao thức xác nhận: Chỉ chọn PAP(PAP nha!!!) – Rồi vào phần MMS bạn làm y chang như mình bên dưới nhá 🙂

Xong rồi thì bạn vào Đăng kí mạng và làm như tôi (Phải vào được mạng VNM thì hack mới Ok đc)

Còn đây là cách để xem thằng Viettel nó tấn công mạng(Attached.) để bóp chưa :((

UPDATE VERSION 2.5.1 H.O.T ĐÂY ^_^ ~~~!

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Giao diện mớiWindows XP BETA nhưng bóng hơn và có logo Andy Nguyễn ^_^

Phiên bản mới không update

Trợ giúp trực tuyến giữ nguyên trợ giúp vì không ai dùng đến nên không sửa thành của mình

Thêm mới đây

– Nếu bạn có phần mềm dcom thì khỏi gỡ cài đặt dcom nhá chỉ cần giải nén và chạy “mobilepartner.exe” là dùng đc

– Không nên đụng các file bên trong lỗi mình không chịu trách nhiệm

– Nếu bạn không có phần mềm Dcom thì bạn giải nén ra và vào thư mục “Driver” nhấn đúp vào “DriverSetup.exe” và đợi một hồi cỡ 10p rồi restart máy là dùng đc

* Cách cài đặt:

Link download: http://url.dongphucdidy.vn/2joCC

* Lưu ý xíu nhá: Link này sẽ mất tác dụng vào thời gian nhất định nên cố gắng tải về khi có thể đi nhá 🙂

HÌNH ẢNH MINH HỌA CHO SẢN PHẨM

VIDEO HƯỚNG DẪN HACK ĐÂY NHÉ!!!!

Hack băng thông 3G-Demo Dashboard by Andy NguyễnHack V-mms_Beta version 01_dành cho các bạn có nhu cầuHướng dẫn hack băng thông Dcom 3G 2015 chưa fix v-mms ^^~~!Demo Hack V-mms MIMAX,DMAX Viettel 2015 by Andy NguyễnHướng dẫn hack băng thông Dcom 3G với v-mms hack đc hẳn hoi 2015

Tut by Andy Nguyễn

Góc Chia Sẻ: Tải Phần Mềm Hack Dcom 3G Viettel E173Eu

Dcom 3G Viettel là một trong những thiết bị được rất nhiều người sử dụng nhờ mang đến các ưu điểm và tính năng vượt trội. Để có thể truy cập internet miễn phí với lưu lượng khủng các thuê bao có thể áp dụng các thủ thuật hack Dcom 3G Viettel E173EU-1. Tại bài viết sau đây https://dangcapso.vn/ sẽ cung cấp cách hack băng thông 3G bằng phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 đến các bạn.

Hack băng thông 3G là gì?

Đối với các thuê bao đang sử dụng Dcom thì việc hack băng thông 3G là không hề xa lạ. Thủ thuật này giúp bạn có thể thoải mái sử dụng và truy cập mạng miễn phí với tốc độ cam. Dcom 3G là thiết bị kết nối Internet bằng 3G được sử dụng cho các thiết bị như máy tính, máy tính bảng với hình dáng tương tự như USB. Thiết bị này được cung cấp và phát hành bởi Viettel với sim Dcom của nhà mạng này bên trong.

Hack băng thông 3G chính là thủ thuật can thiệp Dcom giúp bạn có thể biến đổi chúng thành thiết bị được dùng cho 1 mình mạng Viettel đến có thể dùng cho tất cả các nhà mạng khác hiện nay. Để có thể áp dụng thủ thuật này bạn cần can thiệp vào phần mềm hack zing bằng cách sử dụng phần mềm hack zing xu không cần thẻ. Phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 mang đến nhiều lợi ích cũng như tính năng ưu việt dành cho người dùng.

Phân biệt hack và phá băng thông

Trên thực tế việc hack và phá băng thông hoàn toàn khác nhau và mang đến các kết quả cũng như lợi ích khác nhau. Hack băng thông 3G là việc unclock USB 3G để có thể tối ưu USB sử dụng đa dạng nhà mạng hơn. Nói một cách đơn giản hack băng thông 3G ta có thể dùng một USB cho nhiều sim mạng khác nhau.

Do đó lưu lượng băng thông phụ thuộc vào lưu lượng data của sim nhà mạng bạn đang sử dụng. Trong trường hợp bạn đã sử dụng hết lưu lượng theo quy định có nghĩa bạn sẽ không thể truy cập mạng nữa. Trong khi đó khá băng thông lại là thủ thuật can thiệp vào khu vực băng thông của Dcom 3G. Sự can thiệp này giúp bạn có thể thoải mái truy cập data tốc độ cao không giới hạn.

Phần mềm hack băng thông 3G Tool Mobile Partner

Phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 là một trong những công cụ hack băng thông 3G miễn phí được rất nhiều người lựa chọn. Phần mềm này có tên: Tool Mobile Partner, đã được rất nhiều người dùng thử nghiệm và thành công. Để sử dụng phần mềm hack băng thông 3g viettel Mobile Partner bạn cần chuẩn bị một số công cụ sau đây:

1 chiếc Dcom 3G Viettel e173eu-1

1 sim 3G Mobifone hoặc sim 3G Vinaphone còn lưu lượng data

Bộ phần mềm hack Dcom Tool Mobile Partner

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1

Bước 1: Bạn kết nối Dcom 3G Viettel e173eu-1 với máy tính

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Tool Hack Dcom 3G vào máy tính.

Việc thực hiện cài đặt driver cho phần mềm hack băng thông Dcom khá lâu. Đây là quá trình cài đặt cấu hình mới bắt buộc để Dcom Viettel thành Dcom đa mạng nên bạn không được bỏ qua. Một điểm lưu ý: Trong quá trình này tuyệt đối không được rút Dcom ra khỏi ổ cắm hay có tác động mạnh, bất ngờ này đến Dcom. Bởi trong giai đoạn này nếu gặp lỗi sẽ rất khó chữa.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã xong, bạn ghi thông số sau vào cấu hình

Tên cấu hình: Viettel Internet

Apn: v-ms

Số truy cập:*99#

Giao thức xác nhận: PAP

Bước 4: Thiết lập MMS như hình

Bước 5: Cài đặt Network , bạn chọn VNM (3G)

Bước 6: Trong phần Auto Connection chú ý các thông số sau

Redial Options: chọn Auto redial upon disconnection

Redial Times: chọn Unlimited

Redial interval (sec): 1

Lúc này cấu hình mặc định sẽ đổi lại như hình dưới

Bước 7: Chọn Viettel Internet rồi nhấn OK là xong

Bước 8 : Nhấn GSM only rồi Apply. Trong “All Network Mode” bạn chọn nhanh AUTO hoặc DUAL MODE à chọn OK à chọn Connect

Lưu ý khi sử dụng phần mềm hack băng thông 3G – Tool Mobile Partner

Sau khi hack Dcom tốc độ truy cập mạng sẽ giữ nguyên hoặc chậm hơn trước khi hack Dcom. Tốc độ truy cập mạng phụ thuộc vào cách phân phối mạng ở các nhà mạng cũng như vị trí địa lý nên thường không nhanh hơn hoặc bị chậm đi. Ngoài ra tốc độ còn phụ thuộc vào khu vực bạn đang sử dụng có gần trạm phát 3G, có vật chắn hay không.

Ngay cả khi bạn sử dụng USB Dcom mới có đầy đủ dung lượng data thì tốc độ truy cập vào mạng có thể cũng không nhanh hơn. Phần mềm hack Dcom 3G Viettel chỉ cho bạn nhiều dung lượng data hơn mà thôi. Trong quá trình sử dụng nếu bạn thay đổi dcom Viettel sang nhà mạng khác có thể gặp tình trạng mất sóng.

Cách xử lý tốt nhất vào lúc này là tắt phần mềm quản lý Dcom sau đó khởi động lại để USB tự động unlock. Sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng USB đã hack bình thường. Các phần mềm trên chỉ dùng được với Dcom E173Eu-1. Nếu muốn sử dụng Mimax Viettel bạn cần sử dụng phần mềm hack mimax chuyên biệt khác.

Dangcapso.vn vừa cung cấp hướng dẫn chi tiết các thao tác sử dụng phần mềm hack dcom 3G Viettel E173EU-1 đến quý vị và các bạn qua nội dung bài viết trên. Mong rằng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến bạn.

Thủ Thuật Hack Tiền Viettel Miễn Phí Mới Thành Công 100%

Hack tiền viettel, hack tài khoản viettel có kết quả ngay lập tức, nhằm đáp ứng nhu cầu nạp thẻ điện thoại để sử dụng, nghe, gọi điện thoại, nhắn tin, nạp tiền điện thoại để chơi game, tham gia các dịch vụ truyền hình, thanh toán và các nhu cầu khác.. hôm nay chúng tôi tiếp tục ra mắt trang hack tiền viettel trực tuyến 2018 với đỉnh cao hack nhanh và tỷ lệ thành công 100%, trang hack thẻ nạp, tiền viettel uy tín số 1 việt nam, tiền được chuyển vào tài khoản gốc của số điện thoại đăng ký ngay lập tức khi hack xong, để thực hiện hack tiền mạng viettel các bạn truy cập vào web

:

Giao diện Web hack :

Hướng dẫn hack :

– Các bạn sử dụng 1 trong các loại thẻ sau: mobiphone, vinaphone, viettel sau đó đăng ký hack theo hình bên trên :

+ Tại mục số 1: các bạn chọn loại thẻ muốn hack tiền cho mạng viettel ( ví dụ như thẻ viettel, các bạn cũng có thể chọn loại thẻ khác như mobi, vinaphone+ Tại mục số 2: các bạn điền số điện thoại cần hack Tiền viettel ( tức là số điện thoại của bạn hoặc số nào bạn muốn hack ví dụ như trong hình là 0987666888)+ Tại mục số 3: các bạn điền Số seri của thẻ+ Tại mục số 4: các bạn điền Mã thẻ+ Tại mục số 5: các bạn nhấn NẠP THẺ để bắt đầu hack

sau khi bấm nạp thẻ xong hệ thống sẽ kiểm tra và chuyển Tiền vào số điện thoại bạn đã đăng ký ngay lập tức tương đương với mệnh giá thẻ bạn đã đăng ký hack (theo bảng giá bên dưới), tỷ lệ hack thành công là 100%

Tất cả các tài khoản hack tiền mạng viettel

 

đều được đảm bảo hack tiền viettel thành công là 100%, Mọi số điện thoại sau khi hack sẽ có tiền trong tài khoản chính ngay lập tức, tỷ lệ tiền hack so với mệnh giá thẻ được gi rõ tại web hack theo từng mệnh giá, mọi thắc mắc quý khách cho thể liên hệ admin: shopcard1@yahoo.com hoặc Admin2: shopcard2@yahoo.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Phương thức hack và phương thức thanh toán:

– Các số điện thoại được hỗ trợ hack tiền điện thoại: Áp dụng cho tất cả các thuê bao của viettel, các mạng di động và cố định, các dịch vụ thanh toán xài mạng 3g… ….Các loại thẻ dùng để hack: Thẻ mobiphone, vinaphone, viettel• Thẻ 50.000 VNĐ   : Nhận được TK chính 1.000.000đ• Thẻ 100.000 VNĐ : Nhận được TK chính 3.000.000đ• Thẻ 200.000 VNĐ : Nhận được TK chính 8.000.000đ, Khuyến mãi 4.000.000đ.• Thẻ 500.000 VNĐ : Nhận được TK chính 20.000.000đ, Khuyến mãi 10.000.000đ.Sau khi hack xong Tiền sẽ được chuyển vào số điện thoại của các bạn ngay lập tức, tỷ lệ thành công là 100%

Lưu ý: Tiền hack có thể dùng sử dụng đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của viettel.