Top 4 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Sử Dụng Tai Nghe Iphone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Sử Dụng Tai Nghe Iphone

Các bạn đã quen thuộc với chiếc tai nghe dùng để nghe nhạc hay hỗ trợ đàm thoại khi cần thiết. Đối với tai nghe iPhone thì không chỉ đơn thuần như vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên với những tính năng đã có của nó

Cách tăng âm lượng loa iPhone không cần phần mềm Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe Sửa lỗi tai nghe Bluetooth bị giật trên điện thoại Samsung iPhone không nhận tai nghe sửa như thế nào? Nokia Lumia 625 – Những lỗi nhỏ gặp phải khi sử dụng và cách khắc phục

Những tín đồ của quả táo không có gì xa lạ với chiếc tai nghe trắng có tính thẩm mỹ cao. Với chiếc tai nghe của Apple sản xuất không chỉ đẹp, âm thanh tốt mà chúng còn có nhiều những tiện ích đi kèm mà bạn chưa khám phá.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng trên chiếc tai nghe iPhone. Ngoài khả năng hỗ trợ nghe nhạc tốt nó được tích hợp 1 số tính năng đảng nể .

1. Tạm dừng nhạc, video

Đây là tính năng chắc hẳn người dùng iphone đều đã biết. Khi đang nghe nhạc hoặc xem video bạn chỉ cần nhấn vào phím giữa trên tai nghe để tạm dừng đoạn nhạc, video. Và cũng thao tác đó bạn có thể làm cho đoạn nhạc, video tiếp tục được phát

2. Tua bài hát

Tính năng này phân làm 2 phần đó làm tua qua bài và tua đến đoạn muốn nghe trong 1 bài hát

– Để tua chuyển qua bài hát khác: Để thực hiện điều bạn bạn nhấn nhanh 3 lần vào phím giữa của tai nghe. Cùng với thao tác này bạn cũng có thể tua bài hát trở về đầu của bài và nếu thực hiện 1 lần nữa thì sẽ là tua về bài hát trước

– Tua đến đoạn muốn nghe trong 1 bài hát: Để tua đi bạn nhấn nhanh 2 lần vào nút giữa trên tai nghe và giữ chặt ở lần nhấn thứ 2.

Để tua ngược lại bạn cần nhấn nhanh 3 lần vào nút giữa trên tai nghe và giữ chặt ở lần nhấn thứ 3 cho đến đoạn mà bạn muốn

3. Đàm thoại khi có cuộc gọi

Khi đang sử dụng tai nghe mà có cuộc gọi thoại tới bạn chỉ cần nhấn phím giữa trên tai nghe 1 lần để trả lời cuộc gọi. Và cũng nhấn 1 lần vào phím giữa để kết thúc cuộc gọi

4. Từ chối cuộc gọi

Để từ chối cuộc gọi khi đeo tai nghe, bạn nhấn và giữ phím giữa trên tai nghe (khoảng 2s) khi đó bạn sẽ nghe tiếng bíp bíp và người gọi sẽ được chuyển tới hộp thư thoại nếu bạn đã đăng ký

Tính năng này cũng thực hiện được trong nghe bạn đang đàm thoại mà có cuộc gọi khác gọi tới

5. Chuyển đổi cuôc gọi

Nếu máy bạn cài chế độ chờ cuộc gọi chắc hẳn bạn sẽ gặp trường hợp đang đàm thoại thì có cuộc gọi khác đến. Nếu nó quang trọng hơn bạn có thể nhấn 1 lần vào phím giữa trên tai nghe để chuyển ngay đến cuộc gọi mới. Để kết thúc cuộc gọi mới, hãy nhấn và giữ nút giữa trong vòng 2 giây.

6. Chụp ảnh

Đây là 1 tính năng mình đánh giá rất cao và đáng nể nhất trên tai nghe của iPhone. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng phím tăng âm lượng trên thân máy để chụp ảnh tuy nhiên tích hợp trên tai nghe lại đem lại giá trị sử dụng cao hơn. Bạn sẽ thoải mái lấy nét rồi chụp hình mà không sợ rung màn hình như những thao tác khác. Để thực hiện bạn chỉ việc nhấn 1 lần vào phím Volume + trên tai nghe khi đang trong ứng dụng camera

7. Kích hoạt Siri

Đối với iPhone 4S trở lên bạn có thể kích hoạt Siri bằng cách nhấn và giữ phím giữa của tai nghe cho đến khi thông báo siri đã được bật

8 Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone

8 thó kể cùng tai hoạ nhá iPhone

tai hoạ nhá mực iPhone ngoài khả hay chuyển bài bác hát đang giàu dạng chụp hình, chuyển cá gọi và thậm chí là khước từ cá gọi.

1. nhất thời dứt một bài bác hát hay video

nếu như bạn còn nhá một bài bác hát hay tính một khúc video và muốn nhất thời dứt chúng, hẵng nhồi vào phím giữa trên tai hoạ nhá. thắng nối phạt nhạc hay video hẵng lặp lại thao tác đấy. Đây đứt đứt là cách điều khiển thân thuộc nhất đồng người sử dụng vẽ chuyện nghen nè.

2. Tua lượm hay là tảo ngược đơn bài xích ca

Apple hãy phanh biết đến là hãng sinh sản thú vị dùng mỏng phím quật lý mà lại muôn nghìn cách thức kết hợp nút phanh thực hành danh thiếp củng lệnh. Chiếc vẽ chuyện nghen nè cũng giò giả dụ là ngoại ngọc trai, phải muốn tua lượm đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa hai bận và giữ chặt đẹp nút giữa ở bận bấm đốt cụm từ hai, bài xích ca sẽ phanh tua lượm hơn. phải muốn tua ngược đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa nghiêm đường bận sau đấy giữ chặt đẹp ở bận bấm đốt cụm từ nghiêm đường.

phải bạn đương dùng vẽ chuyện nghen và lắm cược điện thoại đòi đến, vẫn bấm đốt phím giữa cụm từ vẽ chuyện nghen đơn bận phanh nghen điện. phải muốn ngừng cược đòi chỉ cần bấm đốt đơn bận ra phím giữa và cược đòi sẽ phanh ngứt.

đồng xem hoặc chụp ảnh kệ xác toan, người dùng lắm trạng thái dùng phím + trên vẽ chuyện nghen phanh ngay thức thì chụp ảnh, phải giò dùng vẽ chuyện nghen người sử dụng cũng lắm trạng thái bấm đốt phím tăng âm cây trên ven quả máy phanh ngay thức thì chụp ảnh.

hẳn nhiên xem hoặc nè chỉ phanh vận dụng đồng iPhone 4S tang lên. phanh kích hoạt Siri bạn chỉ cần bấm đốt sau đấy giữ chặt đẹp phím giữa tặng đến nhút nhát Siri thông tin vẫn phanh mở.

thừa nhận hai bận ra nút giữa phanh đến bài xích ca tiếp chuyện theo, thừa nhận tía lần vào nút giữa đặt trở bay đoạn đầu bài hát hoặc chuyển bay bài hát trước đó.

Giả sử bạn đang nghe điện thoại ngữ một người, cùng hồi có một người khác gọi tới số ngữ bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng phẳng cách bấm một lần vào phím giữa. đặt tắt cuộc gọi mới đã bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng chẳng muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới phẳng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ đặt phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Thủ Thuật Phân Biệt Tai Nghe Iphone Chính Hãng Và Hàng Fake

Với thủ thuật này bạn có thể phân biệt được tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake một cách dễ dàng bây giờ trên thị trường hàng fake, kém chất lượng xuất hiện tràn lan như hiện nay. Và có thể giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí và sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Thủ thuật phân biệt tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake

Với sự phát triển công nghệ vượt bậc nói chung và hãng Apple nói riêng, việc sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ cao thì không còn là điều xa xỉ đối với mọi người nữa. Và trong việc sử dụng thì việc hỏng hóc dẫn đến thay thể là điều không thể né tránh. Trong nhu cầu sử dụng phụ kiện tăng cao dẫn đến hệ lụy xuất hiện của nhiều hàng trôi nổi, kém chất lượng gây hoang mang cho mọi người. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt tai nghe iPhone chính hãng và hàng fake, hàng kém chất lượng thông qua những dấu hiệu bên ngoài rất dễ để phân biệt.

1. Các chi tiết độ khít của các đường nét

Những tai nghe chính hãng thì những chi tiết đường nối có thể nhìn thấy nhưng cảm giác chạm vào rất trơn và mượt. Còn với tai nghe hàng fake thì có thể thấy những đường nối nổi hẳng lên bề mặt, gia công không được chi tiết như tai nghe chính hãng.

2. Các chi tiết in trên dây

Tai nghe hàng kém chất lượng thì những nét chữ in thanh và hơi mờ nhạt hơn hàng chính hãng. Bạn có thể thấy được chúng thông qua những nét chứ được in trên tai nghe ví dụ như thường thì Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam” bị in nhầm thành dòng chữ ” Assemble in China “.

Với bước này thì việc phân biệt tai nghe chính hãng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tham khảo giá tai nghe không dây Apple AIRPODS cũ giá cực “hạt dẻ ”

Với những cách trên thì bạn có thể phân biệt được tai nghe iPhone thật giả của mình đang dùng. Vì vậy nếu các bạn muốn sở hữu cho mình một sản phẩm Apple thì hãy đến những trung tâm cửa hàng ủy quyền chính thức để có thể sở hữu cho mình một sản phấm chất lượng tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Thủ Thuật, Mẹo Hay Cho Người Sử Dụng Iphone

Mẹo hay sử dụng iPhone mà ít người biết Mẹo hay mà bạn ít biết khi sử dụng iPhone Những mẹo hay người dùng iPhone X nhất định phải biết Mẹo hay khi sử dụng iPhone 5S 8 mẹo sử dụng iPhone bền đẹp với thời gian

Có thể bạn sử dụng iPhone nhưng chưa khám phá hết tính năng mà chiếc điện thoại thông minh này mang lại. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi tới bạn đọc các mẹo hay cho người dùng iPhone. Chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng thú vị mà trước đây bạn chưa khám phá ra

Tổng hợp thủ thuật, mẹo hay cho người sử dụng iPhone Khóa máy nhanh chóng

Việc khóa máy ở iPhone cực nhanh chóng, bạn chỉ cần ra màn hình chính và lấy ngón tay chạm đúp 2 lần vào màn hình là máy sẽ tự khóa.

Tắt nhanh đèn pin

Ở mọi chế độ của màn hình người dùng có thể khởi động Control Center và bật đèn pin chỉ bằng 1 cú chạm. Khi máy đang bật chế độ đèn pin bạn có thể tắt nhanh chóng băng chạm vào biểu tượng camera trên màn hình khóa. Đèn pin sẽ tắt ngay lập tức mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào nữa.

Sạc iPhone nhanh hơn

Bạn đang cần sạc iPhone gấp vì điện thoại sắp hết pin mà bạn lại bận ra ngoài thì bạn có thể tăng tốc thời gian sạc lên chút ít trong khoảng thời gian ngắn ngủi bằng cách thiết lập iPhone về chế độ máy bay.

Điều chỉnh iPhone bằng tai nghe

Khi đang sử dụng tai nghe chính hãng của Apple để nghe nhạc trên iPhone, bạn có thể bấm đúp vào khoảng trống giữa hai nút chỉnh âm lượng để chuyển sang bài hát kế tiếp, bấm ba lần để chuyển đến bài hát trước đó hay bấm một lần để thực hiện thao tác Play và Pause.

Sử dụng nút Back ẩn

Người dùng có thể quay trở lại các màn hình thao tác trước đó bằng cách vuốt ngón tay từ cạnh trái của iPhone hay iPad.

Khóa sáng và khóa nét khi chụp ảnh

iPhone sẽ giúp bạn tự lấy nét tự động và thay đổi điểm đo sáng khi bạn di chuyển máy. Để lấy nét và đo sáng ở một điểm cố định nhằm cân chỉnh bố cục ảnh theo ý muốn các bạn sử dụng tính năng AE/AF lock có sẵn trên ứng dụng chụp ảnh của iOS.

Nếu muốn khóa nét và khóa sáng tại một điểm bất kỳ bạn chỉ cần chạm giữ vào điểm đó trên giao diện chụp ảnh trong vài giây cho đến khi thấy dòng AE/AF Lock hiện ra. Lúc đó, bạn có thể tự do di chuyển camera để chụp được bức ảnh đẹp hơn.

Tìm và cài đặt đi du lịch

Bạn cần tìm một ứng dụng được người dân địa phương yêu thích nhất thì chỉ cần vào App Store và nhấn vào nút Near Me ở cuối màn hình tìm và cài đặt ứng dụng bạn cảm thấy thích thú

Tìm chính xác tin nhắn

Ở những bản iOS mới nhất, để tìm một tin nhắn cụ thể, người dùng chỉ cần gõ các từ khóa vào thanh tìm kiếm ở phía trên giao diện ứng dụng nhắn tin.

https://9mobi.vn/meo-hay-cho-nguoi-su-dung-iphone-2423n.aspx