Top 7 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Việt Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Hack Like Việt 100% Cho Fanpage Cập Nhật Mới Nhất!

Từ trước đến nay, lượt Like Fanpage luôn làm đau đầu những Admin đang quản lý Page. Chúng ta luôn có những cách thức khác nhau để tăng lượt theo dõi cho trang bán hàng của mình như trao đổi Sub chéo hay mua các gói hỗ trợ tăng theo dõi. Tuy nhiên những lượt theo dõi đó phần lớn đều là những theo dõi ảo đến từ nước ngoài. Điều này dẫn đến việc Fanpage của bạn không được uy tín trong lòng khách hàng và không có được tương tác mỗi lần đăng bài.

Giới thiệu về phần mềm Hack Like Việt “AutolikeViet”

AutolikeViet là phần mềm khá uy tín mà Gõ Tiếng Việt muốn giới thiệu đến bạn trong việc tăng lượt theo dõi Việt cho trang bán hàng của mình. Phần mềm đã có hơn 2 triệu người dùng tính đến thời điểm hiện tại và được Review khá tốt. AutolikeViet hỗ trợ người dùng trong việc tăng Like, Subscribe, Friends, Share, Comment, tăng mắt Livestream,…

Những ưu điểm khi sử dụng AutolikeViet

Dễ dàng trong việc đăng nhập và sử dụng với giao diện đơn giản và dễ dùng.

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tiện ích đi kèm như Like, Subscribe, Add Friends, Comment, Share,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không cần lo lắng việc chuyển đổi giữa các giao diện phần mềm khác nhau.

Nguyên tắc hoạt động của AutolikeViet là sự trao đổi Sub chéo giữa cộng đồng người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy.

Có được lượt theo dõi, Like Fanpage tự nhiên 100% và đều đến từ Việt Nam.

Phần mềm hỗ trợ sử dụng hoàn toàn miễn phí và có những gói dịch vụ gia tăng khi khách hàng có nhu cầu với mức phí ưu đãi.

Hướng dẫn các bước để Hack Like Việt cho Fanpage

Bước 1: Sử dụng Chrome hoặc Cốc Cốc truy cập trang chúng tôi để tải tiện ích AutolikeViet về cho máy tính của bạn.

Tải File AutolikeViet mà bạn vừa giải nén được lên đây.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn nhập tên Facebook và Token của bạn và đăng nhập là xong.

Lưu ý khi sử dụng AutolikeViet

Để đăng nhập sử dụng AutolikeViet, bạn cần có tài khoản Facebook cá nhân để có thể Sub chéo trong cộng đồng. Tuy nhiên đây là tiện ích Online vì thế không tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình bạn sử dụng như bị khóa một số chức năng do Spam, hay bị dính Checkpoint dẫn đến bị khóa tài khoản… Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Facebook cá nhân phụ để đăng nhập tiện ích này.

Yêu cầu của Facebook khi đăng nhập tiện ích này đó là thông tin cá nhân của bạn phải trên 18 tuổi. Các bài Post của bạn luôn phải để ở chế độ công khai và có thể chia sẻ được.

Quyền riêng tư của bài viết Facebook cá nhân luôn phải để ở chế độ ” Mọi người”

Việt Kiều Muốn Nhập Lại Quốc Tịch Việt Nam, Thủ Tục Ra Sao?

(VOH) – Anh Hùng có gửi thư cho biết anh qua Úc lúc 5 tuổi, có quốc tịch Úc. Hiện nay anh đã 35 tuổi, về Việt Nam 4 năm nay, tạm trú ở nhà người thân và đang đi làm cho một công ty nước ngoài, nay anh muốn xin vào lại quốc tịch Việt Nam, nhưng vẫn giữ quốc tịch Úc có được không? thủ tục thế nào ? xin luật sư tư vấn.

Nhập lại quốc tịch Việt Nam theo hình thức song tịch

Hiện nay, nhiều Việt Kiều về Việt Nam sinh sống có nguyện vọng nhập lại quốc tịch Việt Nam để thuận tiện cho việc cư trú và làm việc nhưng vẫn có nguyện vọng giữ quốc tịch nước ngòai.Theo Quy định của pháp luật Việt Nam về vấn đề nhập lại quốc tịch Việt Nam theo hình thức song tịch:

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 3 Luật Quốc tịch Việt Nam: “Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam và người gốc Việt Nam cư trú, sinh sống lâu dài ở nước ngoài” và khoản 4 Điều 3 Luật Quốc tịch Việt Nam: “Người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài là người Việt Nam đã từng có quốc tịch Việt Nam mà khi sinh ra quốc tịch của họ được xác định theo nguyên tắc huyết thống và con, cháu của họ đang cư trú, sinh sống lâu dài ở nước ngoài”.

Như vậy bà con Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài mang quốc tịch nước ngoài thuộc trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài do đó, bà con có thể lựa chọn cho mình một trong hai cách thức sau để giữ hoặc có lại quốc tịch Việt Nam cho phù hợp:

– Đăng ký giữ quốc tịch (khi chưa bị mất quốc tịch Việt Nam), hoặc:

– Làm thủ tục Xin trở lại Quốc tịch Việt Nam (trước đây đã bị mất quốc tịch Việt Nam)

Đối với những người Việt Nam định cư ở nước ngoài còn giữ quốc tịch Việt Nam khi làm thủ tục để trở về Việt Nam sinh sống lâu dài, Nhà nước Việt Nam hiện không có quy định buộc người đó phải từ bỏ quốc tịch nước ngoài.

Tuy nhiên, bà con nên tham khảo các quy định pháp luật nước sở tại xem việc bà con về thường trú tại Việt Nam có ảnh hưởng gì đến quyền lợi của ông bà (có quốc tịch và những vấn đề khác như nhà ở, lương hưu…) ở nước ngoài không.

1.Thủ tục Xin trở lại Quốc tịch: Theo quy định tại khoản 1 Điều 23 Luật Quốc tịch: Các trường hợp được trở lại quốc tịch Việt Nam bao gồm: a) Xin hồi hương về Việt Nam; b) Có vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ hoặc con đẻ là công dân Việt Nam; c) Có công lao đặc biệt đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam; d) Có lợi cho Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đ) Thực hiện đầu tư tại Việt Nam; e) Đã thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, nhưng không được nhập quốc tịch nước ngoài”. Hồ sơ Xin trở lại quốc tịch gồm có:

a) Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam;

b) Bản sao Giấy khai sinh, Hộ chiếu hoặc giấy tờ khác có giá trị thay thế;

c) Bản khai lý lịch;

d) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với thời gian bạn cư trú ở Việt Nam, Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài (Úc hoặc các nước mà anh có quốc tịch) cấp đối với thời gian bạn cư trú ở nước đó. Phiếu lý lịch tư pháp phải là phiếu được Úc cấp không quá 90 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ;

đ) Giấy tờ chứng minh bạn đã từng có quốc tịch Việt Nam: bản sao Giấy khai sinh; bản sao Quyết định cho thôi quốc tịch Việt Nam hoặc Giấy xác nhận mất quốc tịch Việt Nam; giấy tờ khác có ghi quốc tịch Việt Nam hoặc có giá trị chứng minh quốc tịch Việt Nam trước đây của bạn;

e) Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện trở lại quốc tịch Việt Nam, như giấy tờ chứng minh quan hệ vợ chồng, cha đẻ, mẹ đẻ, con đẻ hợp pháp với công dân Việt Nam, giấy tờ chứng minh là có công lao với nước Việt Nam, giấy tờ chứng minh bạn đang làm thủ tục xin hồi hương về Việt Nam hoặc bản sao giấy tờ chứng nhận việc đầu tư tại Việt Nam.

Những điểm cần Lưu ý:

Nếu bạn đã bị tước quốc tịch Việt Nam thì phải sau ít nhất 5 năm, kể từ ngày bị tước quốc tịch thì bạn mới được xem xét cho trở lại quốc tịch ViệtNam.

Hồ sơ xin trở lại quốc tịch Việt Nam phải lập thành 3 bộ, được lưu trữ tại Văn phòng Chủ tịch nước, Bộ Tư pháp và cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Về tiến trình thủ tục các bước như sau:

Cơ quan tiếp nhận, giải quyết hồ sơ

1. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ:

– Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 141-143 Pasteur, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 083.829.7052

2. Cơ quan giải quyết hồ sơ: Chủ tịch nước

Hồ sơ xin trở lại quốc tịch Việt Nam gồm có các giấy tờ sau đây:

– Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam;

– Bản sao Giấy khai sinh, Hộ chiếu hoặc giấy tờ khác có giá trị thay thế;

– Bản khai lý lịch;

– Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với thời gian người xin trở lại quốc tịch Việt Nam cư trú ở Việt Nam, Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp đối với thời gian người xin trở lại quốc tịch Việt Nam cư trú ở nước ngoài. Phiếu lý lịch tư pháp phải là phiếu được cấp không quá 90 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ;

– Giấy tờ chứng minh người xin trở lại quốc tịch Việt Nam đã từng có quốc tịch Việt Nam (Các giấy tờ chứng minh người xin trở lại quốc tịch Việt Nam đã từng có quốc tịch Việt Nam là một trong các giấy tờ sau đây: bản sao Giấy khai sinh; bản sao Quyết định cho thôi quốc tịch Việt Nam hoặc Giấy xác nhận mất quốc tịch Việt Nam; giấy tờ khác có ghi quốc tịch Việt Nam hoặc có giá trị chứng minh quốc tịch Việt Nam trước đây của người đó);

– Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện trở lại quốc tịch Việt Nam (Xin hồi hương về Việt Nam; Có vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ hoặc con đẻ là công dân Việt Nam; Có công lao đặc biệt đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam; Có lợi cho Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Thực hiện đầu tư tại Việt Nam; Đã thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, nhưng không được nhập quốc tịch nước ngoài; giấy tờ chứng minh người xin trở lại quốc tịch Việt Nam đang làm thủ tục xin hồi hương về Việt Nam hoặc bản sao giấy tờ chứng nhận việc đầu tư tại Việt Nam).

– Con chưa thành niên cùng trở lại quốc tịch Việt Nam theo cha mẹ thì phải nộp bản sao Giấy khai sinh của người con hoặc giấy tờ khác chứng minh quan hệ cha con, mẹ con. Trường hợp chỉ cha hoặc mẹ trở lại quốc tịch Việt Nam mà con chưa thành niên sống cùng người đó cùng trở lại quốc tịch Việt Nam theo cha hoặc mẹ thì phải nộp văn bản thoả thuận của cha mẹ về việc trở lại quốc tịch Việt Nam của con.

85 ngày làm việc kể từ ngày Sở Tư pháp nhận đủ hồ sơ hợp lệ

1. Người đã mất quốc tịch Việt Nam theo quy định tại Điều 26 của Luật quốc tịch Việt Nam có đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam thì có thể được trở lại quốc tịch Việt Nam, nếu thuộc một trong những trường hợp sau đây:

– Xin hồi hương về Việt Nam;

– Có vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ hoặc con đẻ là công dân Việt Nam;

– Có công lao đặc biệt đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam;

– Có lợi cho Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

– Thực hiện đầu tư tại Việt Nam;

– Đã thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, nhưng không được nhập quốc tịch nước ngoài.

2. Người xin trở lại quốc tịch Việt Nam không được trở lại quốc tịch Việt Nam, nếu việc đó làm phương hại đến lợi ích quốc gia của Việt Nam.

3. Trường hợp người bị tước quốc tịch Việt Nam xin trở lại quốc tịch Việt Nam thì phải sau ít nhất 5 năm, kể từ ngày bị tước quốc tịch mới được xem xét cho trở lại quốc tịch Việt Nam.

4. Người xin trở lại quốc tịch Việt Nam phải lấy lại tên gọi Việt Nam trước đây, tên gọi này phải được ghi rõ trong Quyết định cho trở lại quốc tịch Việt Nam.

5. Người được trở lại quốc tịch Việt Nam thì phải thôi quốc tịch nước ngoài, trừ những người sau đây, trong trường hợp đặc biệt, nếu được Chủ tịch nước cho phép:

– Là vợ, chồng, cha đẻ, mẹ đẻ hoặc con đẻ của công dân Việt Nam;

– Có công lao đặc biệt đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam;

– Có lợi cho Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Theo nội dung câu hỏi của anh Hùng chúng tôi xin tư vấn anh các hình thức tiến hành thủ tục, thời gian giải quyết cũng như cơ quan tiếp nhận hồ sơ để làm thủ tục nhập lại quốc tịch Việt chúng tôi vận dụng trong các trường hợp mà luật qui định anh trùng hợp với trường hợp nào thì làm theo trường hợp đó thì sẽ được giải quyết.

Độc giả có nhu cầu tư vấn xin gửi thư về địa chỉ: tuvanonline.voh@gmail.com

BT (tuvanonline.voh@gmail.com)

Các Cao Thủ Chơi Flappy Bird Tại Việt Nam

Chia sẻ với tác giả VnExpress, Nguyễn Hà Đông, Flappy Bird, tin rằng nếu thực sự chơi mà không dùng các thủ thuật hack, người chơi cũng chỉ đạt được vài trăm điểm bởi “sức chịu đựng chỉ đến vậy”. Một khi đã bắt đầu, họ không thể dừng lại, chặng đư ờng bay của con chim là bất tận, không có hồi kết, không có phần thưởng chờ đón ở cuối hành trình, chỉ có thất bại khi họ mất tập trung, mệt mỏi, gõ sai nhịp trên màn hình hay tự dừng lại.

Vì vậy, Nguyễn Lâm Thao, 22 tuổi và đang là sinh viên năm cuối ở Học viện ERC Việt Nam (TP HCM), được nhiều người tán thưởng khi đạt số điểm 841. Đặc biệt hơn, cậu có được thành tích này không phải ở nhà mà trong một cuộc thi do cửa hàng điện thoại CellphoneS tổ chức. “L úc chơi rất căng thẳng và áp lực vì rất nhiều người xem và nhiều tiếng động ồn ào. Cảm giác của em lúc đó là tim đập thình thịch, tay chân run rẩy, hơi thở ngắt quãng”, cậu chia sẻ.

Bắt đầu biết đến Flappy Bird khi một người bạn đăng trên Facebook, Thao cho biết trải nghiệm ban đầu “thật kinh khủng” vì cậu thậm chí còn không được 1 điểm: “Em không có bí quyết gì, quan trọng là khi chơi mình phải bình tĩnh, dù đôi khi em thậm chí còn không kiểm soát được nhịp thở của mình. Em thường nghe những bài nhạc nhẹ, chậm rãi để thấy thoải mái hơn. Có một sự thật là tất cả kỷ lục trước giờ của em đều được ghi trong… nhà vệ sinh”.

Theo cậu sinh viên năm cuối này, sự hấp dẫn của Flappy Bird nằm ở mức độ khó. Thành công của Flappy Bird là điểm sáng của làng game và giúp bạn bè quốc tế quan tâm nhiều hơn đến Việt Nam. Còn Thao hiện vẫn chưa thành công trong việc thuyết phục em gái rằng ai chơi thua Flappy Bird thì sẽ phải rửa chén bát.

Trong khi đó, H. sinh viên năm thứ hai tại Đại học Ngoại thương TP HCM và thường được bạn bè đùa là “thánh” vì đạt điểm 535, nhận xét Flappy Bird đơn giản nhưng mang tính giải trí cao. Khi mà nhiều nhà phát triển game chăm chút quá nhiều cho đồ họa hay tính năng thì một trò chơi có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ đâu không cần tốn nhiều thời gian suy nghĩ như Flappy Bird là một món ăn lạ giữa những game khủng đình đám hiện nay.

“Người chơi nên gõ đều tay khi qua những ống bằng nhau và phải gõ phải liên tục. Khi gần tới ống thì bay thấp hơn miệng ống dưới một tí rồi hãy gõ bay lên chứ đừng tap ở khoảng giữa 2 ống, sẽ rất dễ thua. Một khi các bạn đã nắm được cách qua ống thì để kéo dài điểm, bạn nên thư giãn đừng tạo áp lực cho mình như vừa chơi vừa hát một bài hát hoặc trò chuyện với một ai đó sẽ làm bạn tap đều tay hơn”, H. chia sẻ bí kíp của riêng cậu.

Lê Anh Duy, hiện mới học trường PTTH Marie Curie (Hà Nội), kể cậu thường xuyên lấy điện thoại của bạn bè để ghi điểm cao trên đó, khiến họ không thể phá kỷ lục được. Bên cạnh những lời khuyên như trên, Duy cho rằng người chơi nên tắt âm thanh trong game, chọn nơi càng yên tĩnh càng tốt và quan trọng là họ phải thực sự kiên nhẫn.

Flappy Bird bắt đầu xuất hiện từ giữa năm 2013 và trở thành cơn sốt từ dịp Tết Nguyên Đán. Quyết định khai tử trò chơi của tác giả Nguyễn Hà Đông khiến không chỉ người chơi ở Việt Nam mà cả trên thế giới ngỡ ngàng. Một nhóm làm phim trên YouTube thậm chí còn dựng phiên bản Flappy Bird ngoài đời thực để vận động game quay trở lại kho ứng dụng. Tuy nhiên, Đông khẳng định trò chơi sẽ ra đi vĩnh viễn.

Minh Minh

#1 : Thủ Thuật Game

Đệ tử là một tính năng của Dragon Ball online đã có từ rất lâu. Nếu bạn đã tham gia và tìm hiểu về các thủ thuật của game Ngọc Rồng online. Bạn có thể đã nghe nói về tính năng này. Và chắc chắn tính năng này sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích.

Tuy có nhiều lợi ích nhưng không phải ai cũng biết cách lên đồ đệ trong Dragon Ball online. Thậm chí, nhiều game thủ không biết cách chơi ngọc rồng online và nhận đệ tử đã quyết định thuê. Và tất nhiên, chi phí mà họ phải bỏ ra là không hề nhỏ.

Cách đơn giản nhất để nhận đệ tử trong Dragon Ball trực tuyến

Cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng online không quá khó. Tuy nhiên, do không biết nên nhiều người chơi cho rằng phức tạp và rắc rối. Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản rằng muốn nhận đệ tử thì cần phải đánh bại được Super Broly.

Các bước chuẩn bị

Tương tự như làm nhiệm vụ trong Dragon Ball online. Bạn cần chuẩn bị tốt để săn đồ đệ. Đây là những gợi ý của chúng tôi:

Đặt thuốc bổ HP (Xayda)

Đặt KI, thuốc bổ (Nam)

Cơn thịnh nộ, găng tay ngon (Trái đất)

Sau đó, hãy đi ngủ sớm và đặt báo thức 2 giờ sáng để thức dậy.

Hãy nhớ rằng Super Broly ra ngoài vào ban đêm, hầu như không có ban ngày. Do đó, hãy chuẩn bị nhiều viên nang để hỗ trợ cho chuyến bay của bạn. Nếu có thể hãy học cách chơi Ngọc rồng online trên máy tính để trải nghiệm với màn hình lớn. Làm được như vậy thì cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng online mới thực sự hiệu quả.

Mẹo săn đệ tử “chuẩn bài”

Theo người chơi, cách đơn giản nhất để nhận đệ tử trong Dragon Ball online là:

Khi siêu Broly đẻ nhiều, hãy sử dụng viên nang bay nhanh và xem HP của boss. Khi HP tầm 1-2 triệu thì bạn nên ở, nếu không thì chuyển đi địa điểm khác.

Để ý khu vực đó, nếu bạn thấy Xayda hợp HP tầm 2-4 triệu thì hãy dính vào. Khi kỹ năng bom hy sinh, hãy nhanh chóng áp dụng kỹ năng 5 trên Super Broly.

Khi săn đệ tử, một số người chơi sẽ thất bại vì không quen. Tuy nhiên, hãy luyện tập một vài lần để có phản xạ, sau đó chắc chắn bạn sẽ thành công.

Một số mẹo chơi, cách chơi Ngọc rồng online game thủ nên tham khảo

Hệ thống nhiệm vụ trong Dragon Ball trực tuyến: Dragon Ball trực tuyến có nhiều nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ tiêu biểu như: Thu thập 10 Đùi gà, Tham gia Bang hội, Tìm và Diệt đệ tử, Thu phục Thần mèo Karin,… Để có cách làm nhiệm vụ trong Dragon Ball online nhanh chóng và hiệu quả, người chơi cần phải rèn luyện thường xuyên và liên tục.

Cách biến ngọc trai xanh trong Dragon Ball online: Dùng nick phụ để mua đồ cải trang cho nick chính.

Cách dịch chuyển tức thời trong Dragon Ball trực tuyến: Thu thập đủ x9999 để ngụy trang quần áo của bạn tại Yardart tại NPC Goku.

Cách tải lên Gold Dragon Ball trực tuyến: Dùng nick phụ để hỗ trợ nick chính.

Cách kiếm đá quý trong Dragon Ball trực tuyến: Đánh quái, làm nhiệm vụ thành tích, nạp ngọc, …