Top 9 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Với Iphone Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

8 Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone

8 thó kể cùng tai hoạ nhá iPhone

tai hoạ nhá mực iPhone ngoài khả hay chuyển bài bác hát đang giàu dạng chụp hình, chuyển cá gọi và thậm chí là khước từ cá gọi.

1. nhất thời dứt một bài bác hát hay video

nếu như bạn còn nhá một bài bác hát hay tính một khúc video và muốn nhất thời dứt chúng, hẵng nhồi vào phím giữa trên tai hoạ nhá. thắng nối phạt nhạc hay video hẵng lặp lại thao tác đấy. Đây đứt đứt là cách điều khiển thân thuộc nhất đồng người sử dụng vẽ chuyện nghen nè.

2. Tua lượm hay là tảo ngược đơn bài xích ca

Apple hãy phanh biết đến là hãng sinh sản thú vị dùng mỏng phím quật lý mà lại muôn nghìn cách thức kết hợp nút phanh thực hành danh thiếp củng lệnh. Chiếc vẽ chuyện nghen nè cũng giò giả dụ là ngoại ngọc trai, phải muốn tua lượm đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa hai bận và giữ chặt đẹp nút giữa ở bận bấm đốt cụm từ hai, bài xích ca sẽ phanh tua lượm hơn. phải muốn tua ngược đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa nghiêm đường bận sau đấy giữ chặt đẹp ở bận bấm đốt cụm từ nghiêm đường.

phải bạn đương dùng vẽ chuyện nghen và lắm cược điện thoại đòi đến, vẫn bấm đốt phím giữa cụm từ vẽ chuyện nghen đơn bận phanh nghen điện. phải muốn ngừng cược đòi chỉ cần bấm đốt đơn bận ra phím giữa và cược đòi sẽ phanh ngứt.

đồng xem hoặc chụp ảnh kệ xác toan, người dùng lắm trạng thái dùng phím + trên vẽ chuyện nghen phanh ngay thức thì chụp ảnh, phải giò dùng vẽ chuyện nghen người sử dụng cũng lắm trạng thái bấm đốt phím tăng âm cây trên ven quả máy phanh ngay thức thì chụp ảnh.

hẳn nhiên xem hoặc nè chỉ phanh vận dụng đồng iPhone 4S tang lên. phanh kích hoạt Siri bạn chỉ cần bấm đốt sau đấy giữ chặt đẹp phím giữa tặng đến nhút nhát Siri thông tin vẫn phanh mở.

thừa nhận hai bận ra nút giữa phanh đến bài xích ca tiếp chuyện theo, thừa nhận tía lần vào nút giữa đặt trở bay đoạn đầu bài hát hoặc chuyển bay bài hát trước đó.

Giả sử bạn đang nghe điện thoại ngữ một người, cùng hồi có một người khác gọi tới số ngữ bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng phẳng cách bấm một lần vào phím giữa. đặt tắt cuộc gọi mới đã bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng chẳng muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới phẳng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ đặt phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Thủ Thuật Với Iphone Đảm Bảo Bạn Chưa Biết

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn các thủ thuật với iphone mà đảm bảo các bạn chưa biết đến, thay vì mình phải tao tác nhiều thì bạn chỉ cần 1 đến 2 thao tác là đạt được mục đích của mình.

Thủ thuật hay với iphone chưa chắc bạn đã biết

Nhấn phím * trên bàn phím để ấn thêm phím mở rộng

Bạn cần gọi dịch vụ lên tổng đài của FPT telecom, khi đó bạn phải bấn đầu số 04.7300.8888 và khi có chuông đổ tổng đài lại báo các bạn nhấn phím 1 để báo sự cố, ấn phím 2 để gập tổng đài viên …. hoặc bạn gọi lên bất kỳ tổng đài Vinaphone, Viettel, hay Mobiphone đều có dịch vụ như này khi đó bạn sẽ rất mất thời gian để nghe tổng đài nói, vậy bạn chỉ cần làm như sau:

Bạn chỉ cần ấn số điện thoại cần gọi và ấn giữ dấu * lập tức nó sẽ thành dấu phẩy và bạn chỉ cần ấn phím máy lẻ số 2 cần gập khi gọi sẽ tự động chuyển đến số bên kỹ thuật của FPT luôn khỏi phải đợi ấn phím này phím kia để gập ai.

Một thao tác rất đơn giản mà bạn đỡ mất thời gian đợi tổng đài nói

Như vậy là mình sẽ lưu lại số của tổng đài khi nào có nhu cầu gì gọi lên mình chỉ cần quay số trong danh bạ là khỏi phải đợi tổng đài nói nữa mà gập được ngay kỹ thuật.

Cách lấy Net khi chụp ảnh hoặc quay phim với iphone

Với những bạn nào thích chụp ảnh bằng điện thoại đặc biệt là iphone thì một trong các mẹo để bạn chụp được tấm ảnh ưng ý là bạn phải biết điều khiển ánh sáng, một trong những cách điều khiển ánh sáng là khóa sáng. Nghĩa là điện thoại của bạn sẽ đo điểm sáng tại 1 điểm nào đó và sẽ lưu chế độ sáng đó sau đó bạn bố cục lại khung hình để được tấm ảnh đẹp.

Bạn chỉ việc chạm vào 1 điểm nào trên bàn mình để lấy Nét sau đó giữ nguyên 1 vài giây khi đó điện thoại của bạn sẽ khóa sáng và khóa Net luôn, bạn chỉ việc kéo điểm sáng lên xuống sao cho bức ảnh đẹp nhất và sáng nhất.

Khóa sáng khi chụp bằng iphone sẽ cho bức ảnh đẹp nhất

Như vậy đối với những bạn thích chụp ảnh thì với 1 vài thao tác đơn giản sẽ cho 1 bức hình tuyệt đẹp.

Thay đổi mầu chữ và mầu nền khi đọc báo

Bạn là 1 cú đêm hay đọc báo bằng điện thoại, khi đó chế độ màn hình sáng mà chữ lại tối quá thì bạn rất dễ mỏi mắt. Vậy bạn chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản sau là có thể đổi mầu nền và mầu chữ trong iphone. khi đó bạn chỉ cần vào cài đặt và ấn 3 lần nút Home là mầu chữ và mầu nền đổi ngược cho nhau rất dễ nhìn vào ban đêm

Bạn chỉ cần ấn nút Home 3 lần là đổi mầu chữ cho nhau

Một số thủ thuật khác dành cho iphone như:

Hẹn giờ tắt nhạc : Bạn muốn trước khi đi ngủ nghe 1 bài hát nào đó nhưng lại sợ ngủ quên bạn chỉ cần vào ứng dụng Clock, mở thẻ Timer để chuyển sang chế độ đếm ngược. Tại dùng When Timer Ends bấm chọn mục cuối cùng là Stop Playing rồi chọn Set để thiết lập giờ tắt.

Vuốt ngược số trên máy tính sẽ biến mất : Bạn đang tính toán với những con số trong bảng máy tính. bạn nhỡ tay viết nhầm 1 con số nào đó bạn chỉ cần lấy tay vuốt ngược lại con số đó trên bảng tính là nó tự biến mất

Lưu bản Google Map khi không có mạng internet : Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm từ khóa là “ok map ” lúc đó có bản thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn lưu lại không. vậy là bạn sẽ lưu lại chờ dữ liệu tải về và dùng trong vòng 30 ngày.

Facebook và những con số không tưởng tại Việt NamTổng hợp những điện thoại chống nước hàng đầu thế giới

Những Thủ Thuật Bí Ẩn Với Iphone Giúp Chụp Ảnh Tốt Hơn

Gần 10 năm kể từ ngày chiếc iPhone ra mắt, đến nay Apple đã có hơn 800 kỹ sư tập trung riêng vào công nghệ máy ảnh iPhone. Thế nhưng, mặc dù dễ sử dụng đến thế nào thì mọi người cũng có thể bỏ sót những tính năng chụp ảnh ẩn có trên iPhone, mà chỉ dẫn sau từ BGR sẽ giải quyết giúp bạn.

Sử dụng earpod để chụp ảnh

Tai nghe earpod của Apple được đi kèm theo hộp đựng iPhone có rất nhiều chức năng đáp ứng hoạt động sử dụng, bao gồm cả hỗ trợ chụp ảnh. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng, nút giữa của earpod thực sự có thể được sử dụng để chụp ảnh.

Với ứng dụng camera đang được mở, bạn chỉ cần nhấn vào nút giữa trên earpod một lần, lúc này bức ảnh sẽ được chụp ngay lập tức. Lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này để khởi động và dừng việc quay phim.

Sử dụng khung lưới

Nếu quan tâm đến quy tắc một phần ba trong hoạt động nhiếp ảnh, bạn có thể làm điều này bằng các đưa khung lưới phủ lên màn hình ứng dụng camera.

Tính năng điều chỉnh khung lưới và xem ảnh theo năm trên iPhone

Xem trước hình ảnh thu nhỏ theo năm

Đây là một tính năng thuận tiện, nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn truy cập vào mục xem ảnh theo năm (Years), bạn có thể làm nhiều hơn chỉ đơn giản là xem một phong cách hiển thị dạng Mosiac với tất cả các ảnh chụp.

Nếu bấm và giữ trên màn hình, bạn sẽ thấy một hình ảnh thu nhỏ mở rộng ra, và nó sẽ thay đổi khi bạn lướt tay trên màn hình, bức hình sẽ hiển thị to ra khi bạn thả ngón tay ra khỏi màn hình.

Đảo ngược điện thoại để chụp ảnh dưới đất

Để có được những góc chụp thấp nhất có thể khi chụp một cái gì đó trên mặt đất, bạn hãy để lộn ngược iPhone lại. Điều này tạo ra sự khác biệt giữa các bức hình như trong hình ảnh mô tả, với ảnh thông thường (trái) và sau khi lộn ngược iPhone (phải).

Lộn ngược iPhone sẽ giúp bạn chụp được những đối tượng dưới đất tốt hơn

Tận dụng công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn

Có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa của bên thứ ba, nhưng iPhone tích hợp sẵn rất nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Bạn có thể kiểm soát chặt chẽ ánh sáng, màu sắc và các hiệu ứng trắng đen. Để thực hiện, bạn hãy mở ra một hình ảnh trong ứng dụng Photos và chọn Edit ở phía trên bên phải.

Sau đó, nhấn vào biểu tượng thứ ba trong danh sách các biểu tượng phía dưới. Tiếp theo, bạn có thể chọn điều chỉnh ánh sáng, màu sắc hoặc hiệu ứng trắng đen. Một khi đã thực hiện xong các lựa chọn, bạn hãy nhấn vào nút Xong để hoàn tất.

Ảnh chụp từ BGR

Một Số Thủ Thuật Hay Với Tin Nhắn Sms Trên Iphone (Phần 1)

Cập nhật vào 09/05

1. Gửi tin nhắn cùng lúc cho nhiều người

Với iPhone chạy iOS 7 và iOS 8, bạn có thể gửi cùng lúc một tin nhắn cho nhiều người như sau:

– Ngoài ra nếu số điện thoại đó không có sẵn trong danh bạ tức bạn chưa hề lưu số điện thoại đó trong máy bạn cũng có thể gõ trực tiếp số điện thoại người đó vào thay vì vào danh bạ.

2. Sao lưu tin nhắn SMS trên iPhone vào máy tính

Bằng các bước thực hiện đơn giản qua phần mềm iTunes, bạn có thể chuyển tin nhắn SMS trên iPhone sang máy tính Windows hay máy Mac thành một tập tin đặc biệt để sao lưu.

Không như email thường xuyên được sao lưu trực tiếp lên đám mây, tin nhắn SMS lại được lưu trữ trong iPhone nên nếu có trục trặc gì thì bạn sẽ không bao giờ tìm lại được những tin nhắn quan trọng. Bởi vì iOS là một nền tảng đóng nên vẫn chưa có một ứng dụng nào hỗ trợ sao lưu hay phục hồi tin nhắn SMS đã bị xóa. Do đó, cách đơn giản nhất cho đến giờ để sao lưu SMS là thực hiện thông qua phần mềm iTunes.

Bước 1: Sao lưu dữ liệu iPhone vào máy tính bằng iTunes

Apple cung cấp dịch vụ lưu trữ iCloud để sao lưu dữ liệu trực tiếp từ thiết bị iOS lên “đám mây”. Tuy nhiên, dịch vụ này không có tùy chọn sao lưu tin nhắn SMS như bạn muốn. Để sao lưu dữ liệu vào máy tính, bạn phải kết nối trực tiếp thiết bị vào máy tính và dùng phần mềm iTunes.

Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm tập tin dữ liệu SMS được lưu trữ trên máy tính bằng các đường dẫn sau đây tùy theo hệ điều hành:

Sau khi có được tập tin SMS đặc biệt này (thường có dạng mở rộng .mdbackup hay .mddata), bạn phải tải nó lên trang web iPhone-SMS và chuyển thành định dạng Excel, HTML hay PDF để xem được trên máy tính.

3. Tắt ứng dụng xem trước nội dung tin nhắn

Điện thoại là một trong thiết bị cá nhân chứa nhiều thông tin riêng tư. Chế độ mặc định trên iPhone cho phép hiển thị một phần nội dung trong tin nhắn đến bất kể máy có đặt mật khẩu hay không. Mặc dù không hiện toàn bộ nội dung tin nhắn nhưng phần xem trước được hiển thị cũng đã để lộ phần nào thông tin

4. Chuyển tiếp và xóa tin nhắn trên iPhone

Một loạt vòng tròn nhỏ được đặt bên cạnh các đoạn hội thoại, bạn có thể chọn một hoặc nhiều tin nhắn cần tương tác bằng cách bấm vào vòng tròn đó. Góc dưới của màn hình bao gồm biểu tượng thùng rác ở bên trái để xóa tin nhắn đã chọn hoặc biểu tượng mũi tên ở bên phải cho phép chuyển tiếp tin nhắn.