Top 14 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Với Nokia 1280 Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Hack Game Máy Nokia Đời Cổ 1202 1280…

Hầu hết những người sử dụng điện thoại hiện nay đang đều biết đến các game cổ điển đã thống trị trong một thời gian dài như game: rắn săn mồi, nhảy cầu lướt ván… nhưng không phải ai cũng biết hết những bí mật Hack Game Máy Nokia mà hãng này đã đem đến cho các bạn.

Thực ra đây không phải là hack mà chính xác là thủ thuật mà nó đã có sẵn mà nó không được công bố rộng rãi cho người dùng thôi.

1. SNAKE XENIA ( Rắn săn mồi)

Cái này hẳn nhiều bạn đã biết rồi.

– Vào game Snake Xenzia, chọn Game Type (Loại trò chơi)

– Chọn Campaign ( Chiến dịch) và Select (Chọn)

– Khi sang bàn thứ 2 bạn đừng chơi vội mà hãy thoát ra ngoài, lại vào lại Game Type ( Loại trò chơi ) và chọn Campaign ( Chiến dịch).

– Ấn phím màu đỏ ( phím khởi động nguồn) cho thoát hẳn ra ngoài. Sau đó vào lại game, chọn Continue ( Tiếp tục ). Lúc này khung sẽ biến mất và bạn chơi như bình thường, số điểm vẫn không đổi. Khi kết thúc bàn này thì rắn sẽ ngắn lại và quay trở lại bàn số 1, số điểm không đổi.

– Tiếp tục lặp lại các bước như trên cho đến khi đạt được số điểm mà mình mong muốn.

Nhược điểm: Hơi phức tạp đối với người làm lần đầu, mất thời gian. Chỉ lưu High Score ở Loại trò chơi Campaign ( Chiến dịch) chứ không phải Classic ( Kinh điển )

2.RAPID ROLL ( Nhảy cầu, Lướt ván )

– Vào Rapid Roll

– Bấm các phím sau * # 1 2 (chú ý bấm phím # và phím 1 cùng 1 lúc)

– Tiếp tục chơi, bạn đã bất tử ! Số mạng chỉ tăng chứ không giảm (max 6)

– Khi đến số điểm kỉ lục hoặc số đẹp như 11111, 12345, 22222… thì bạn dừng lại, ấn phím màu đỏ ( phím khởi động nguồn) cho thoát hẳn ra ngoài, vào lại game chọn Continue ( Tiếp tục ), bạn sẽ trở lại chế độ như bình thường, sau khi Game over ( Kết thúc ), bạn sẽ lưu tên mình vào. Các bạn chú ý không nên chơi cao quá, tầm 5,6k thôi không người ta…nghi!

Ưu điểm: dễ thực hiện, không phân biệt được đâu là chơi thật, đâu là “Hack”

3. POCKET CARROM

– Vào Pocket Carrom, chơi như bình thường, ấn số 7 rồi ấn phím màu đỏ ( phím khởi động nguồn) cho thoát hẳn ra ngoài.

– Vào lại Pocket Carrom, chọn Continue ( Tiếp tục ), ấn lần lượt 2 số 5 và 7, chơi tiếp, bạn đã thắng!

Lượt Xem: 3944

Sốc Với 5 Thủ Thuật Điện Thoại 1280 Không Phải Ai Cũng Biết

“Cục gạch”, “đen trắng” các từ ngữ này đã quá quen thuộc mỗi khi chúng ta nhắc đến siêu hẩm điện thoại di động 1280. n trâu, kích thước nhỏ gọn, giá cả siêu mềm, thương hiệu nổi tiếng… tất cả những điều trên đã giú cho huyền thoại đen trắng 1280 đứng vững trên thị trường. Mặc dù đã ra mắt gần chục năm nay nhưng không hải ai cũng có thể biết rõ về tất cả các chức năng của nó. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một vài thủ thuật điện thoại 1280

1. Thủ thuật điện thoại 1280 giúp kiểm tra xuất xứ máy

Khi tậu cho mình một chú dế yêu, ai mà chả muốn tìm hiểu xem chú dế yêu ấy đến từ đâu, kiểm tra xuất xứ điện thoại như thế nào. Hiện nay, vì Nokia đen trắng “cục gạch” không còn được sản xuất nữa nên rất nhiều người lo lắng không biết chiếc 1280 đang dùng của mình có phải là hàng chính hãng không hay là hàng nhái của Trung Quốc. Nếu như các dòng smart p hone có thể giú p bạn kiểm tra hãng máy bằng cách vào mục Giới thiệu điện thoại thì huyền thoại 1280 của chúng ta cũng vậy. Chỉ với một vài thủ thuật điện thoại 1280 đơn giản sẽ giúp tiết lộ mọi thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, hãng máy dế yêu của bạn.

Cách 1: Bạn hãy ấn số #7760# ngay để kiểm tra Nokia Manufacture Code (Mã sản xuất).

Cách 2: Ngoài cách này, bạn cũng có thể biết được điện thoại của mình đang dùng là hàng nhái hay chính hãng bằng cách để ý một chút đến font chữ của máy. Nếu là hàng chính hãng, font chữ thường to, rõ ràng và không có lỗi chính tả. Nếu là hàng nhái, các font chữ thường nhỏ, mờ và có lỗi sai.

Cách 3: Đặc biệt, hàng “tàu” sẽ không có lịch âm và bộ đếm tin nhắn.

Thử ngay đi nào các bạn!

2. Thủ thuật lấy lại mật khẩu khi trót quên

Đối với các dòng Nokia, mật khẩu điện thoại mặc định là 12345, khi bạn đã thay đổi mật khẩu mà trót quên thì ngoài cách mang ra quán sửa điện thoại nhờ họ chạy lại p hần mềm, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau để cài đặt điện thoại về mật khẩu 12345 như ban đầu:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại, tháo sim ra rồi lắp sim vào

Sau khi sạc được 12 tiếng thì lắp sim vào và bật nguồn lên.

3. Thủ thuật điện thoại 1280 hack game RẮN ĂN MỒI

Snake xenia hay còn được gọi là rắn săn mồi là một game kinh điển, p hổ biến ở các dòng điện thoại Nokia. Có nhiều nói rằng họ chọn Nokia 1280 ngoài mục đích nghe, gọi ra thì chỉ dùng để chơi game, đặc biệt là game rắn ăn mồi. Nhiều người đã bỏ ra rất nhiều thời gian chỉ để hoàn thành khao khát chinh p hục loại game này. Nhưng liệu có bao nhiêu bạn đã biết đến thủ thuật điện thoại 1280 hack game.

Tiế p theo, vào trò chơi mới chơi hết một bàn. Khi sang bàn thứ hai, các bạn đừng vội chơi tiếp, hãy lại vào Loại trò chơi, chọn Chiến dịch.

Các bạn lại chọn Trò chơi, chọn Tiế p tục. Bạn cứ tiếp tục chơi như bình thường, kết thúc một bàn rắn sẽ ngắn lại và số điểm không thay đổi. Bạn cứ tiế p tục thực hiện đi thực hiện lại cho đến bao giờ đạt được số điểm mà bạn mong muốn.

Thủ thuật điện thoại 1280 này có vẻ sẽ hơi p hức tạ p và mất thời gian đối với những ai chơi lần đầu. Tuy nhiên, các bạn cứ thử đi, càng chơi sẽ càng muốn điểm cao hơn đấy.

5. Thủ thuật điện thoại 1280 biến dế yêu thành bộ đàm đa năng

Thủ thuật điện thoại 1280 này có vẻ khá lạ lẫm đối với nhiều người sử dụng điện thoại, tuy nhiên để thực hiện được nó lại rất đơn giản.

Kiểm Tra Nokia 1280 Và 1202 Chính Hãng Hay Hàng Tq Nhái

Trong thời gian vừa rồi, mình có nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía các bạn (khách hàng của chúng tôi về việc không tải được được dịch vụ Logo mạng và Nhạc chuông 1280 1202 đen trắng.

Cucdoc102.com chuyên cung cấp các dịch vụ Logo mạng, nhạc chuông cho RIÊNG dòng điện thoại ĐEN TRẮNG 1280, 1202, 1200, 1110… của NOKIA (chính hãng) . Vì vậy hệ thống mã hóa của chúng tôi hoạt động rất tốt (99,99%) trên các thiết bị của NOKIA này. Vậy nếu lý do mà bạn không nhận được thì có thể điện thoại của bạn KHÔNG PHẢI nokia chính hãng!

1. Chú ý mua phải điện thoại NOKIA nhái!

– Hiện tại NOKIA đã NGỪNG sản xuất dòng điện thoại đen trắng, Không còn có 1280, 1202, 1200.. mới nào cả. Chỉ có hàng CŨ.

– Thị trường đang xuất hiện rất nhiều Nokia 1280, 1202 giả và được bán rất rộng dãi trên các trang bán ĐT với giá rẻ chỉ 150k đến 300k 1 chiếc mới toanh!

2. Phân biệt Nokia chính hãng và Nokia 1280, 1202 hàng nhái

Để phân biệt điện thoại Nokia chính hãng nguyên Zin, nokia không còn zin và nokia Trung Quốc (hoạc dùng main nhái) thì CucDoc102 chia sẻ với các bạn những cách sau.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bạn có thể áp dụng cách nhanh nhất và đơn giản nhất là:

A. Cách kiểm tra điện thoại Nokia 1280, 1202 nhanh nhất

Bạn soạn 02 tin như sau:

Tải logo mạng: ZB Logo 5 gửi đến số 8185 (1.000đ)

Tải nhạc chuông 1280:  ZBC 64 gửi đến số 8585 (5.000đ)

Đó là cách kiểm tra nhanh, vì đa phần điện thoại trung quốc, 1280 nhái, 1280 thái lan ít nhiều đều không làm được. Hàng không chính hãng (main không chính hãng) đều gặp một số lỗi khi tải logo mạng và nhạc chuông như sau:

Nhắn tin tải logo mạng nhưng không nhận được logo

Nhận được logo nhưng không kích hoạt được logo mạng

Nhắn tin tải nhạc chuông 1280 nhưng không nhận được

Tải nhạc chuông được nhưng không cài được làm nhạc chuông được

Nhận được nhạc chuông nhưng đặt làm nhạc chuông thì bị khởi động lại hoạc sập nguồn

B. Kiểm tra số IMEI

Bấm: *#06# để lấy số IMEI rồi vào trang web: www.imei.info và nhập Số imei của đt vừa có để kiểm tra.

C. Kiểm tra phần mềm

Máy fake Tốc độ lướt chuyển cảnh giữa các menu rất chậm, đôi khi bị đứng, giật, bấm 1 hồi sau máy mới hiểu. Máy xịn thì lướt vi vu do CPU xịn, tốc độ xử lý nhanh.– Máy fake font chữ nhỏ, test kĩ sai vài lỗi chính tả (ví dụ khi mở khóa phím sẽ hiện chữ ”Bấm mở khóa riồ bấm * ” )– Vô phần cài đặt cước không có chức năng tự ngắt cuộc gọi “Call Tracker – Kiểm soát cuộc gọi” như 1202 xịn ae mình hay cài 10p tự động tắt

(Hình ảnh lấy trên Internet)

– Máy China ko có Lịch âm & Bộ đếm tin nhắn– Viết tin nhắn: Máy Nokia phải bấm và giữ phím # lâu mới ra kiểu viết số, còn thằng “china” thì khi bấm # thui đã hiện chữ số– Thông số phần mềm chính hãng khi check *#0000# có mục : Language: MR, máy fake Language: QA (dù cả 2 máy đều có Tiếng Việt). 

(Hình ảnh lấy trên Internet)

D. Kiêm tra phần cứng máy

– Nhìn gần chấu sim có 7 chấm nhỏ tiếp xúc với cáp chạy phần mềm main 1202 xịn có 7 chấm màu đen bằng than .Main copy cũng có 7 chấm nhưng màu đồng sáng– Gần chấu sim có hàng nhái ko có 2 tụ điện bảo vệ như hàng chính hãng

– Bỏ vô hộp box chuyên dụng HWK, JAF dùng để chạy chương trình (up firmware): main 1202 copy không boot được, không chạy được firmware chính hãng …vì nokia 1202 nhái phần cứng CPU không giống Nokia, không xài chung phần mềm-hệ điều hành Nokia chính hãng– Nhìn main 1202 xịn có 4 cái shield lưới chụp IC ( 3 cái hàn chết, 1 cái mở nắp được). Main 1202 copy duy nhất 1 shield kín dài bảo vệ IC– Main copy nhái không có khối IC sim bên góc dưới tay phải 

E. Lời cuối cùng

Rất cám ơn các bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi rất mong các bạn kiểm tra máy trước khi tải Logo mạng và nhạc chuông 1280 1202 của chúng tôi để tránh xảy ra những lỗi không cần thiết.

BQT. Cực Độc 102 .com

Thủ Thuật Hay Với Youtube

Chỉ với những mẹo nhỏ, Youtube sẽ trở nên đẹp hơn, dễ sử dụng và tiện lợi hơn với chúng ta :clap:

Chỉ chèn 1 đoạn của video vào blog

Nếu muốn chèn một đoạn chính xác của clip vào trong blog của mình, bạn hãy làm như sau: thêm đoạn mã &start=30 vào ngay sau đường link gốc để bỏ qua 30 giây đầu tiên của clip. Trường hợp muốn bỏ qua nhiều hoặc ít hơn thì chỉ cần thay thế con số 30 thành số giây cần thiết.

Chèn video vào blog/website với chất lượng cao hơn

Bạn dễ dàng chèn video yêu thích vào trang web hay blog của mình, thậm chí đoạn clip chèn vào còn có chất lượng cao hơn. Cách làm như sau: bạn thêm đoạn mã &ap=%2526fmt%3D18 hay &ap=%2526fmt%3D22 ngay sau đường link gốc của code embed (mã nhúng).

Xem video ở thời điểm xác định

Khi cần xem đoạn video từ thời điểm định trước, bạn chỉ cần thêm vào phía sau URL đoạn mã #t=XXmYYs (thay XX thành phút và YY thành giây). Khi đó, clip sẽ được trình chiếu bắt đầu từ lúc đánh dấu phía trên kia.

Down video siêu nét từ Youtube

Bạn thường nghe tới chuẩn HD, nhưng đã bao giờ biết đến định dạng 4K chưa? Đấy giống như chuẩn siêu nét với độ phân giải cực khủng, lên tới 4.096 x 3.072 pixel. Với chuẩn mới này, một bộ phim đặc sắc hay video bình thường cũng khiến người xem choáng ngợp bởi mức độ chi tiết trong từng khung hình.

Tải về chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/youtubefisher-smaller-and-faster-youtube-downloader/

YoutubeFisher cho phép người dùng tải video với các định dạng và chất lượng thấp hơn (dung lượng nhỏ hơn). Ngoài ra, công cụ hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các tệp tin video đó để tải về và lưu trữ dưới dạng file nhạc.

Phần mềm nhỏ gọn được sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Giao diện chính khá đơn giản. Để tiến hành download file video gốc, bạn chỉ cần dán link của file đó vào khung làm việc chính.

Ngoài ra, chúng ta có thêm những chức năng sau đây:

– Nhấn nút “download video” nếu muốn download về dưới dạng file video.

– Nhấn “extact Audio” nếu muốn download về dưới dạng file nhạc.

Phần mềm sẽ kiểm tra kết nối và đường link gốc có chính xác hay không. Sau đó, hộp thoại lưu file sẽ xuất hiện, người dùng chọn nơi lưu trữ và tên file.

Tại mục “Save as Type”, bạn chọn chuẩn video (hoặc audio) để lưu file. Ngoài các chuẩn video chất lượng cao, bạn có thể lưu lại dưới các chuẩn video chất lượng thấp hơn (để dung lượng file nhỏ hơn). Cách làm tương tự với định dạng file âm thanh.Chỉnh sửa video download từ Youtube

Với công cụ chính hãng mang thương hiệu Youtube, giờ đây bạn dễ dàng chỉnh sửa các video tải về thật đơn giản. YouTube Video Editor – trình biên tập video miễn phí, sử dụng tại http://www.youtube.com/editor

Tuy không bao gồm kho tính năng phong phú nhưng YouTube Video Editor vẫn giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác hấp dẫn.

Ngược lại với việc cắt video, nối video cũng rất dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần kéo thả các biểu tượng thumbnail của các video vào phần chỉnh sửa. Cuối cùng là Publish các video.Tải và chuyển định dạng video từ YouTube

Với công cụ mà chúng tôi cung cấp, người dùng thoải mái tải về những đoạn video yêu thích với đúng định dạng mong muốn (chứ không gói gọn ở một vài định dạng mà Youtube cung cấp). Bạn hãy làm theo hướng dẫn tại trang dịch vụ là đã có ngay kết quả như ý muốn.