Top 9 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Ngubao.com

8 Thủ Thuật Với Tai Nghe Iphone

8 thó kể cùng tai hoạ nhá iPhone

tai hoạ nhá mực iPhone ngoài khả hay chuyển bài bác hát đang giàu dạng chụp hình, chuyển cá gọi và thậm chí là khước từ cá gọi.

1. nhất thời dứt một bài bác hát hay video

nếu như bạn còn nhá một bài bác hát hay tính một khúc video và muốn nhất thời dứt chúng, hẵng nhồi vào phím giữa trên tai hoạ nhá. thắng nối phạt nhạc hay video hẵng lặp lại thao tác đấy. Đây đứt đứt là cách điều khiển thân thuộc nhất đồng người sử dụng vẽ chuyện nghen nè.

2. Tua lượm hay là tảo ngược đơn bài xích ca

Apple hãy phanh biết đến là hãng sinh sản thú vị dùng mỏng phím quật lý mà lại muôn nghìn cách thức kết hợp nút phanh thực hành danh thiếp củng lệnh. Chiếc vẽ chuyện nghen nè cũng giò giả dụ là ngoại ngọc trai, phải muốn tua lượm đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa hai bận và giữ chặt đẹp nút giữa ở bận bấm đốt cụm từ hai, bài xích ca sẽ phanh tua lượm hơn. phải muốn tua ngược đơn bài xích ca vẫn bấm đốt ra nút giữa nghiêm đường bận sau đấy giữ chặt đẹp ở bận bấm đốt cụm từ nghiêm đường.

phải bạn đương dùng vẽ chuyện nghen và lắm cược điện thoại đòi đến, vẫn bấm đốt phím giữa cụm từ vẽ chuyện nghen đơn bận phanh nghen điện. phải muốn ngừng cược đòi chỉ cần bấm đốt đơn bận ra phím giữa và cược đòi sẽ phanh ngứt.

đồng xem hoặc chụp ảnh kệ xác toan, người dùng lắm trạng thái dùng phím + trên vẽ chuyện nghen phanh ngay thức thì chụp ảnh, phải giò dùng vẽ chuyện nghen người sử dụng cũng lắm trạng thái bấm đốt phím tăng âm cây trên ven quả máy phanh ngay thức thì chụp ảnh.

hẳn nhiên xem hoặc nè chỉ phanh vận dụng đồng iPhone 4S tang lên. phanh kích hoạt Siri bạn chỉ cần bấm đốt sau đấy giữ chặt đẹp phím giữa tặng đến nhút nhát Siri thông tin vẫn phanh mở.

thừa nhận hai bận ra nút giữa phanh đến bài xích ca tiếp chuyện theo, thừa nhận tía lần vào nút giữa đặt trở bay đoạn đầu bài hát hoặc chuyển bay bài hát trước đó.

Giả sử bạn đang nghe điện thoại ngữ một người, cùng hồi có một người khác gọi tới số ngữ bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng phẳng cách bấm một lần vào phím giữa. đặt tắt cuộc gọi mới đã bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng chẳng muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới phẳng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ đặt phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Thủ Thuật Hay Chỉ Bạn Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Iphone

Thủ thuật hay chỉ bạn cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone

Kết nối tai iPhone với tai nghe Bluetooth với nhiều tiện ích phục vụ đắc lực cho các hoạt động đàm thoại, giải trí, chơi game, xem phim hay nghe nhạc mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải người mới sử dụng nào cũng biết cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone đúng chuẩn. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau để dễ dàng kết nối iPhone và tai nghe Bluetooth.

Bước 1: Kích hoạt chế độ Bluetooth trên điện thoại iPhone cần kết nối tai nghe

Lưu ý, đối với các dòng iPhone từ iPhone 6 trở đi, người dùng chỉ việc vào phần Cài đặt điện thoại để bật kết nối Bluetooth hoặc bật nhanh bằng thanh thông báo khi vuốt điện thoại từ dưới lên và bật hoặc tắt kết nối Bluetooth dễ dàng.

Sau khi khởi động tính năng kết nối Bluetooth sẵn sàng trên điện thoại iPhone, bạn cần tiếp tục khởi động kết nối trên tai nghe Bluetooth cần liên kết theo hướng dẫn trong bước tiếp theo.

Bước 2: Kích hoạt chế độ Bluetooth trên tai nghe không dây

Người dùng cần lưu ý sạc đủ pin cho tai nghe Bluetooth trước khi sử dụng và bật kết nối với điện thoại. Đối với các loại tai nghe Bluetooth thông dụng thì thao tác bật tai nghe cực kỳ đơn giản. Người dùng chỉ cần nhấn nút nguồn trên chiếc tai Bluetooth và kiểm tra âm thanh trên tai nghe đã sẵn sàng hoạt động chưa. Bạn có thể quan sát đèn thông báo trên chiếc tai nghe nếu nhấp nháy tức là thiết bị của bạn đã sẵn sàng kết nối với điện thoại iPhone gần nhất.

Bước 3: Hoàn tất kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth

Tùy thuộc mỗi loại tai nghe Bluetooth khác nhau ví dụ như tai nghe AirPods của Apple khi kết nối với điện thoại iPhone tương thích thì không cần mật mã, nhưng với một số loại tai nghe Bluetooth của các hãng khác có thể yêu cầu mật mã và tên liên kết riêng. Do vậy bạn cần lưu ý ghi nhớ các thông tin này để thuận tiện cho việc kết nối trong các lần sử dụng về sau.

Đối với các sản phẩm iPhone, cách kết nối tai nghe Bluetooth với iPhone rất đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập vào phần cài đặt kết nối Bluetooth trên điện thoại và tìm tên chiếc tai nghe Bluetooth cần kết nối trong danh sách các thiết bị có khả năng liên kế ở gần đó. Sau đó, bạn chọn vào tên thiết bị tương ứng và nhập mật mã để kết nối. Khi nhập đúng mật mã và chọn “Kết nối” là bạn đã hoàn tất việc kết nối thành công tai nghe Bluetooth với điện thoại iPhone.

Chú ý, với những chiếc tai nghe Bluetooth thông thường mật mã thường mặc định là “0000” hoặc “8888”. Còn trường hợp mật mã riêng chi tiết thì bạn cần phải ghi nhớ chính xác mật khẩu mặc định hoặc đổi mật khẩu dễ nhớ để đảm bảo an toàn việc kết nối cho các lần sử dụng tiếp theo. Một số sản phẩm tai nghe Bluetooth, nhà sản xuất có thể đã cung cấp mật khẩu được ghi trên bao bì hoặc giấy hướng dẫn sử dụng bên trong hộp sản phẩm.

Riêng đối với những sản phẩm iPhone của Apple thì có đặc điểm là luôn hạn chế chức năng kết nối của điện thoại với các thiết bị di động khác ngoài hệ điều hành iOS, trong đó có cả tai nghe Bluetooth. Do đó để khắc phục hạn chế này, bạn có thể lựa chọn sử dụng tai nghe AirPods kết nối với Apple hoặc sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3.

Với các ứng dụng của một bên thứ 3 để kết nối iPhone với tai nghe Bluetooth thuận tiện hơn. Một số ứng dụng kết nối giữa tai nghe và iPhone bạn có thể tham khảo như iSharefiles, Bump, SimpleDrop hay Airforshare. Những ứng dụng có thể tải và cài đặt miễn phí về điện thoại iPhone từ kho ứng dụng AppStore của Apple.

Bạn Phải Làm Sao Với Lỗi Iphone X Không Nhận Tai Nghe?

iPhone X không nhận tai nghe là một lỗi hư hỏng khó chịu. Nhất là với những ai thường xuyên sử dụng các tính năng giải trí trên máy.

Cắm tai phone khi nghe nhạc, xem phim hay khi gọi điện là thói quen của hầu hết người dùng smartphone hiện nay. Những ai sử dụng chiếc iPhone X cao cấp cũng không phải là ngoại lệ. Do vậy, khi bỗng dưng gặp phải tình trạng iPhone X không nhận tai nghe, quá trình trải nghiệm máy của bạn cũng không còn được trọn vẹn như trước.

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi iPhone X không nhận tai nghe

Biểu hiện lỗi iPhone X không nhận tai nghe

Bạn sử dụng tai nghe với iPhone X. Tuy nhiên, biểu tượng tai nghe quen thuộc không hề hiện trên màn hình của máy.

Bạn cắm tai nghe vào iPhone X. Lúc này, màn hình hiện lên thông báo “Cáp sạc phụ kiện này không được hỗ trợ và không thể hoạt động với iPhone này”. Khi đó, bạn cũng không thể nghe được âm thanh phát ra từ tai phone.

Nguyên nhân lỗi iPhone X không nhận tai nghe

Tai nghe bạn sử dụng không tương thích với iPhone X. Hoặc trong thời gian sử dụng, tai nghe đã bị hư hỏng.

Chân sạc mà bạn sử dụng để cắm tai nghe trên iPhone X đã bị hoen gỉ, ăn mòn hay đơn giản hơn, bộ phận này bám quá nhiều bụi bẩn. Nếu vậy, khả năng nhận tai nghe của iPhone X cũng bị ảnh hưởng.

iPhone X bị lỗi phần mềm. Có nhiều yếu tố khác nhau gây ra hiện tượng này. Chẳng hạn như việc cài đặt ứng dụng lung tung, truy cập những đường link độc hại hoặc từng can thiệp vào phần mềm của máy bằng những thao tác không chuẩn.

Phần cứng của iPhone X đã bị hư hỏng ở một phần nào đó. Bạn không nên loại trừ khả năng này, nhất là trong trường hợp máy từng bị va chạm mạnh vì một nguyên nhân nào đó.

iPhone X không nhận tai nghe, làm sao để khắc phục?

Nếu đen đủi gặp phải lỗi không nhận tai nghe trên iPhone X, bạn nên áp dụng một vài thủ thuật sau:

Kiểm tra tai nghe bạn sử dụng cho iPhone X. Nếu tai nghe này có vấn đề, bạn nên thay mới bằng một sản phẩm khác. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng tai nghe chính hãng của Apple.

Nếu iPhone X không nhận tai nghe chân cắm lightning, bạn cần kiểm tra lại chân sạc của điện thoại. Bạn nên dùng tăm bông vệ sinh bộ phận này, để đảm bảo bụi bẩn không làm cản trở khả năng kết nối.

Xóa bỏ các ứng dụng bạn nghi ngờ gây ra sự xung đột phần mềm trên iPhone X. Sau đó, bạn nên khởi động lại chiếc dế yêu của mình.

Tai Nghe Iphone Không Điều Chỉnh Được Âm Lượng

Bất kỳ sự cố nào xảy ra trên iPhone đều có thể phá hỏng quá trình trải nghiệm của người dùng máy. Tình trạng tai nghe iPhone không điều chỉnh được âm lượng cũng không phải là ngoại lệ.

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu của người dùng iPhone nói riêng và của người dùng điện thoại nói chung. Phụ kiện này giúp bạn thoải mái nghe điện thoại, nghe nhạc, xem phim trên dế yêu một cách riêng tư và không phiền người khác. Thế nhưng, một số iFan lại đang gặp phải tình trạng tai nghe iPhone không điều chỉnh được âm lượng. Điều này khiến âm thanh khi nghe qua tai phone lúc to lúc nhỏ. Và nó không đáp ứng được mong muốn của người dùng.

Nguyên nhân khiến tai nghe iPhone không điều chỉnh được âm lượng

Nguyên nhân gây ra sự cố này thường nằm ở các yếu tố quen thuộc sau đây:

Tai nghe bạn sử dụng không phù hợp với iPhone, có chất lượng kém hoặc đã bị hư hỏng ở nút điều chỉnh âm lượng. Với sự cố tai nghe iPhone không điều chỉnh được âm lượng. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi.

Jack cắm tai nghe bị hư hỏng hoặc bám quá nhiều bụi bẩn. Điều này khiến chức năng trên tai phone bị ảnh hưởng.

Phần mềm của iPhone bị xung đột, khiến hoạt động của điện thoại xảy ra nhiều vấn đề bất thường. Khi bạn tải về điện thoại các ứng dụng lạ, các ứng dụng không phù hợp với điện thoại. Yếu tố này sẽ có khả năng cao xuất hiện.

Bạn nên làm gì khi tai nghe iPhone không điều chỉnh được âm lượng?

Mặc dù không phải là một sự cố nghiêm trọng. Nhưng việc tai nghe iPhone không điều chỉnh được âm lượng cũng khiến việc trải nghiệm điện thoại của bạn gặp phải nhiều bất tiện. Để giải quyết sự bất tiện này, bạn có thể áp dụng một vài giải pháp sau đây:

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại tai nghe bạn sử dụng cho iPhone. Đảm bảo nút điều khiển âm lượng trên phụ kiện này vẫn còn hoạt động bình thường. Bạn có thể lấy 1 tai nghe khác cắm vào máy hoặc sử dụng tai nghe hiện tại cho một thiết bị khác. Điều này sẽ biết được nguyên nhân gây ra lỗi có nằm ở tai nghe hay không.

Khởi động lại iPhone. Đây là cách “chữa cháy” quen thuộc của các iFan mỗi khi chiếc điện thoại của họ gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó. Bạn chỉ cần nhấn nút Nguồn hoặc nút Tăng âm lượng + Nguồn (Đối với các phiên bản iPhone X trở về sau). Tiếp đến, bạn vuốt thông báo “Trượt để tắt nguồn” sang bên phải để tắt máy và nhấn giữ phím Nguồn để mở máy trở lại.

Dùng tăm bông vệ sinh jack cắm tai nghe trên iPhone. Bạn cũng nên kiểm tra xem bộ phận này có dấu hiệu hoen gỉ hay hư hỏng hay không. Nếu có, bạn hãy nhanh chóng đem máy đi sửa chữa.

Tai nghe iPhone không điều chỉnh được âm lượng và sự cố này vẫn chưa được khắc phục. Dù bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp trên và thay đổi nhiều tai nghe khác nhau? Hãy đem máy đi bảo hành hoặc gửi gắm máy cho một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Để dế yêu được kiểm tra và khắc phục lỗi một cách chuẩn xác.