Top 14 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Vsco Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật Sử Dụng Vsco X, Picsart Gold Miễn Phí

Bạn có muốn sử dụng VSCO X, Picsart Gold miễn phí không? Đây là 2 ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên điện thoại của bạn. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VSCO X, Picsart Gold hoàn toàn miễn phí.

Thủ thuật sử dụng VSCO X, Picsart Gold miễn phí

Cài SSL Profile

Bước 1. Sử dụng trình duyệt Safari trên điện thoại sau đó vào link này để cài đặt SSL Profile: Download SSL Profile hoặc copy link bên dưới vào trình duyệt Safari.

http://bit.ly/vscopicsart

Nhấn vào Cho phép → Cài đặt → Cài đặt.

Bước 2. Cài đặt tin cậy chứng chỉ bằng cách vào Cài đặt → Cài đặt chung → Giới thiệu → Cài đặt tin cậy chứng nhận.

Tiếp theo bạn hãy bật Bật kích hoạt tin cậy chứng chỉ trong mục Charles Proxy CA → Tiếp tục.

Tải ứng dụng Quantumult

Bước 1. Tải ứng dụng Quantumult miễn phí.

Link tải ứng dụng: Quantumult (miễn phí)

http://bit.ly/configprofile

Bước 3. Quay lại mục Home trên Quantumult và bật VPN lên.

Lưu ý: Nếu vẫn chưa thành công thì bạn Download From… lại, sau đó bật / tắt VPN vài lần, thoát hẳn app và vào lại là được.

Bạn có thể thấy mình đang sử dụng Picsart Gold hoàn toàn miễn phí bằng thủ thuật trên.

Picsart Gold miễn phí cho iOS

Kết luận

Với thủ thuật nhỏ mà mình hướng dẫn ở trên bạn có thể sử dụng được VSCO X, Picsart Gold và nhiều ứng dụng iOS khác như VivaVideo, VideoShow, Memrise, Unfold+… hoàn toàn miễn phí cũng như sử dụng vĩnh viễn.

2

/

5

(

3

votes

)

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Bộ Màu Film Vsco Full

Hoà chung vào không khí “Cúc hoạ mi” và “kỷ yếu” tràn ngập hiện nay. Mình xin phép chia sẻ một vài hướng dẫn nhỏ về làm màu film nhanh tiện lợi cho anh em nhân mùa ảnh này … 😂

Không phải nói nhiều, có lẽ anh em nào cũng biết đến phần mềm VSCO nổi tiếng rồi đúng không ? Một app cực kỳ mạnh về chỉnh sửa màu ảnh với cực nhiều preset khác nhau về màu film. Tuy nhiên, để sử dụng và cài đặt VSCO trên máy tính, với Lightroom, CameraRaw Photoshop, Premiere , After Effect, Final Cut thì có lẽ chưa phải ai cũng biết …

VSCO với Lightroom và CameraRaw

Như một số anh em đã lâu năm sử dụng lightroom và preset trong CameraRaw PTS thì chăc hẳn đều biết là các preset mặc dù đẹp nhưng chưa hẳn là áp dụng được với mọi ảnh và với mỗi loại máy ảnh hay loại file RAW khác nhau thì đều ra màu sắc khác nhau và không được như mong muốn.Riêng với VSCO thì lại khác, các bộ preset của VSCO có phân loại ra các loại dòng máy khác nhau để sao cho với mỗi loại ảnh từ mỗi loại máy chụp sau khi add preset của VSCO đều ra được chất lượng chuẩn nhất. Đấy là ưu điểm mình rất thích ở bộ màu này.Với hàng nghìn tuỳ biến khác nhau cho từng loại máy ảnh khác nhau và các bức ảnh chụp ở môi trường khác nhau giúp giúp cho chúng ta luôn có được những bức ảnh có hiệu ứng truyền tải ưng ý.Tuy nhiên đó cũng là một điểm gấy khó khăn cho anh em khi cài đặt, vì quá nhiều lựa chọn,vừa chọn lâu và vừa nặng máy.

Với hàng nghìn tuỳ biến khác nhau cho từng loại máy ảnh khác nhau…

Mình hướng dẫn chi tiết đối với phần mềm Lightroom 6 trở lên, ở đây là Lightroom 7.5 và phiên bản Photoshop CC 2018 với CameraRaw CC.Vì phiên bản này Preset và Profile trên CameraRaw của Photoshop và Lightroom đã được đồng bộ với nhau, cùng là file xml, rất tiện lợi cho việc cài đặt và đồng bộ.

1. Tải về bộ màu VSCO

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và giá bán các bộ màu Tại đây

Chọn bộ màu mà mình thích và nháy vào hình ảnh với bộ màu tương ứng ở bên dưới để tải về

Các bộ màu của VSCO

Modern Films

Classic Films

Instant Filmss

Slide Films

Archetype Films

Alternative Process Films

Eclectic Films

2. Cài đặt bộ màu VSCO

Sau khí tải về bộ màu mình mong muốn, các bạn có thể copy và dán chèn tất cả nội dung trong thư mục vào thư mục :

~/Thư viện/Application Support/Adobe/CameraRaw

Sau đó khởi động lại Lightroom để thấy thành quả. Tuy nhiên đó là phương pháp cho mấy máy tính trâu bò 😂 .

– Tại thư mục tải về…

Chúng ta copy thư mục ” LocalCorrections “ vào thư mục ” ~/Thư viện/Application Support/Adobe/CameraRaw “, không cần copy lần nữa đối với các bộ màu tiếp theo

Sau đó dán vào thư mục ” CameraProfiles “ tương ứng trong thư mục ” ~/Thư viện/Application Support/Adobe/CameraRaw “

– Vào thư mục ” Settings “, lọc preset tương ứng với máy của bạn, VD: máy của mình là Nikon, preset tương ứng sẽ có đầu chữ N – ” tên cuộn film ” Các preset có dấu + hoặc – là các preset tăng hoặc giảm hiệu ứng đó, với mình thì không cần thiết, có thể bỏ qua cho nhẹ… Ngoài ra, còn có thêm cái preset có đầu chữ ” TK “ là các preset tuỳ biến thêm như sáng da, sáng cây, thêm hiệu ứng vintage các thứ … các bạn cũng nên cài vào để tăng khả năng tuỳ biến.Copy và cài vào thư mục tương ứng trên ” ~/Thư viện/Application Support/Adobe/CameraRaw “

– Vào thư mục ” Curves “, lọc preset tương ứng với các preset bạn đã lọc ở phần setting, tránh thừa ra không làm gì.Copy và pastel tương tự trên

– Khởi động lại Lightroom và xem thành quả

3. Sử dụng preset VSCO

Preset sử dụng tốt nhất với ảnh định dạng file RAW và ảnh nhiều sáng, càng nhiều nắng càng vi diệu. Tại giao diện LR, điều chỉnh ảnh đến bình thường sao cho đủ sáng đẹp tốt nhất, chọn preset yêu thích và xem thành quả. Điều chỉnh thêm hiệu ứng ở phần preset TK hoặc chỉnh tay một chút để được ưng ý nhất 😋

Với bạn nào mà cài nhiều quá, nặng máy thì có thể tắt chức năng ” Hover preview of preset in Loupe ” của Lr đi

Giao diện trên PTS Camera Raw

Đối với các phần mềm Lightroom phiên bản 4,5

Các bạn có thể bộ preset VSCO Tại đây Với các máy mà chưa hỗ trợ được bổ xung profile Tại đây

VSCO với các phần mềm làm video Premiere Pro, After Effects và Final Cut

Các bạn có thể tải bộ file Lut của VSCO Tại đây Tái bút: Cám ơn anh em đã đọc tới đây nhe 😂 , dài quá sợ không ai đọc, chỉ tải rồi xong 😂 , mình sẽ cập nhật chi tiết thêm nhiều nữa 😂

Photo : Phạm Hưng

Hà Nội

Thủ Thuật Pvtk Online

cực kì mới cho màn hình điện thoại của bạn để cùng khám phá và dành cho mình cùng thật nhiều màn chơi mới và hoàn thành nhiệm vụ để đạt được nhưng phần thưởng cho những sự kiện mà bạn cần hướng tới cần một dòng mạng để sử dụng chơi game dễ dàng hơn, thu thuat pvtk online xây dựng cho bạn những nội dung và mẹo để bạn chơi game không hề bị gián đoạn.

 Thủ Thuật Ngọc Phong Vân Truyền Kỳ – Nhân Vé Cường Hóa

Khuyến khích bạn sử dụng bản hack đăng kí để đăng kí nick mới sau đó mới hack game, hack đăng kí, nạp xu lượng hoàn toàn miễn phí.

Game bây giờ khuyến mại khủng lắm, đăng kí nick mới là nhận ngay 5000 xu và 10.000 lượng, rẻ hơn cả nạp thẻ! Lại còn tặng đồ vip nữa kìa,  thu thuat pvtk online tiền cũng không mua nổi đâu!

Thế tội gì mà không đăng kí nick mới nhỉ. Vừa hack được game vừa có sim đăng kí, nick cũ mà mất sim đăng kí là nguy hiểm lắm đấy! Bỏ ngay đi mà cày nick mới.

Tiếp đến cùng mộtcực kì mới cho màn hình điện thoại của bạn để cùng khám phá và dành cho mình cùng thật nhiều màn chơi mới và hoàn thành nhiệm vụ để đạt được nhưng phần thưởng cho những sự kiện mà bạn cần hướng tới cần một dòng mạng để sử dụng chơi game dễ dàng hơn,xây dựng cho bạn những nội dung và mẹo để bạn chơi game không hề bị gián đoạn.Khuyến khích bạn sử dụng bản hack đăng kí để đăng kí nick mới sau đó mới hack game, hack đăng kí, nạp xu lượng hoàn toàn miễn phí. Game bây giờ khuyến mại khủng lắm, đăng kí nick mới là nhận ngay 5000 xu và 10.000 lượng, rẻ hơn cả nạp thẻ! Lại còn tặng đồ vip nữa kìa,tiền cũng không mua nổi đâu! Thế tội gì mà không đăng kí nick mới nhỉ. Vừa hack được game vừa có sim đăng kí, nick cũ mà mất sim đăng kí là nguy hiểm lắm đấy! Bỏ ngay đi mà cày nick mới.

Thủ Thuật Trong Photoshop

Thủ thuật trong Photoshop. Photoshop là một phần mềm tuyệt vời có thể giúp bạn mang lại những điều kỳ diệu cho bức ảnh của mình. Bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau. Photoshop cũng là nơi dành cho những người trẻ yêu đồ họa thể hiện sự sáng tạo của họ.

1.  Chỉnh sửa ảnh hàng loạt – Thủ thuật trong Photoshop

2. Loại bỏ da nhờn – Thủ thuật trong Photoshop

Nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh chân dung. Hãy sử dụng công cụ Eyedropper để chọn vùng không bị che khuất. Sau đó phủ lớp da sáng bóng với cài đặt Bình thường và Độ mờ được đặt thành 15%. Điều này sẽ giúp da dầu trở nên mượt mà hơn.

3. Bảng màu cải tiến – Thủ thuật trong Photoshop

4. Làm cho hình ảnh sáng hơn – Thủ thuật trong Photoshop

Nếu bạn có hình ảnh sáng hơn một chút, các mẹo sau đây có thể giúp bạn cải thiện điều này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đầu tiên nhấn Shift + Control + N để tạo một layer mới, title Light hoặc bất cứ tên nào bạn muốn, sau đó di chuyển hộp Mode sang Overlay và điền vào dòng “Fill with Overlay-neutral color 50% gray”. Sau đó, bật Công cụ Dodge và đặt độ phơi sáng thành 25%. Chọn các vùng sáng, tông màu hoặc bóng để ảnh hưởng đến phạm vi ánh sáng trong hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ Burn để tăng cường bóng tối.

5. Vẽ một đường bằng công cụ Paintbrush

Trừ khi bạn có một cổ tay cực kỳ mạnh, rất khó để vẽ một đường thẳng trên hình ảnh. Để làm điều này, chỉ cần giữ phím Shift trong khi sử dụng cọ vẽ và nó sẽ tự động vẽ cho bạn một đường thẳng.

6. Gắn watermark dễ dàng

7. Cải thiện sự sống động

Có một cách rất đơn giản để làm cho hình ảnh của bạn trở nên sống động. Nhấn Control + J để nhân đôi layer, sau đó thiết lập layer mới là Hard Light. Bạn sẽ thấy ngay rằng hình ảnh trở nên sống động và đầy màu sắc hơn.

8. Loại bỏ hiệu ứng tròn trong công cụ Paintbrush

Nếu bạn tạo một stroke dài bằng cách sử dụng công cụ Paintbrush. Bạn sẽ thấy nó tạo ra một mẫu hình tròn ở cả hai đầu (điều này là do sự phân chia các pixel ở định dạng kỹ thuật số). Để tạo ra một nét phẳng, chọn một brush sau đó nhấn F5 mở nó ra. Tiếp theo, chọn Brush Tip Shape và thay đổi khoảng cách từ 25% đến dưới 7%. Bạn có thể lưu bàn chải này để chọn nó để sử dụng ngay lập tức.

9. Thu phóng với chế độ xem từ trên cao

Nếu bạn muốn phóng to gần một khu vực. Bạn có thể giữ phím H và kéo hình ảnh, chế độ xem toàn màn hình sẽ ngay lập tức chuyển sang khu vực xem bạn chọn. Tuy nhiên, bạn cần một card đồ họa hỗ trợ OpenCL để thực hiện việc này.