Top 8 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Xem Trộm Tin Nhắn Facebook Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

2 Thủ Thuật Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác Cực Hay

Vì một lý do nào đó chúng ta muốn đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác, nghe có vẻ không hợp lý vì chúng ta đang truy cập trái phép vào quyền riêng tư của người họ. Thế nhưng đôi lúc có những trường hợp bạn cần đọc tin nhắn vì lý do “chính đáng” để giúp người đó hoặc bảo vệ chính bản thân bạn.

Thủ thuật đọc trộm tin nhắn Facebook

Cách 1: Xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phần tử

Đây là cách để chúng ta có thể làm hiện mật khẩu người bạn muốn xem trộm tin nhắn, bước thực hiện này khá nhanh nhưng nhìn có vẻ khó hiểu một tí, chỉ áp dụng cho các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Chrome, Cốc Cốc, Firefox….

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook

Đầu tiên trên máy tính của người bạn muốn xem trộm tin nhắn chúng ta sẽ truy cập vào trang chúng tôi nếu sau khi vào thì thấy phần đăng nhập tài khoản có ký tự như bên dưới hình là có thể thực hiện được, vì người đó có lưu mật khẩu. Bây giờ chúng ta sẽ cố đánh cắp mật khẩu sau đó âm thầm về nhà đăng nhập vào để đọc tin nhắn mà không hề ai biết.

Bước 2: Kiểm tra phần tử

Tiếp theo bạn chuột phải ngay vào ô đang chứa mật khẩu đang bị mã hóa chọn Kiểm tra (Inspect Element) hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I đối với trình duyệt Chrome

Bước 3: Đổi thuộc tính thẻ

Sau khi chọn kiểm tra thì trên trình duyệt sẽ xuất hiện một khung chứa những đoạn mã html, css… các bạn không cần quan tâm nhiều mà chú ý đến thẻ INPUT đang được tô màu xanh khi bạn nhấn kiểm tra, ở đây các bạn chú ý đến type=”password” nhấp chuột vào đây sửa thành type=”text” nhấn Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu thành dạng ký tự.

Thủ thuật chia sẻ tài khoản Facebook mà không cần cho mật khẩu

Bước 4: Xem mật khẩu

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này tương đối dễ hiểu và trực quan cho người không rành hơn cách 1, nhưng khả năng tùy biến không cao và có thể bạn phải nhập mật khẩu máy để có thể xem được, cứ thử biết đâu lại thành công phải không nào.

Bước 1: Vào cài đặt

Đầu tiên cách bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải trên cùng sau đó chọn vào Cài đặt

Bước 2: Vào mục quản lý mật khẩu

Bước 3: Chọn hiện mật khẩu Facebook

Các bạn tìm xem trong danh sách nếu có trang chúng tôi và mật khẩu đã lưu trong đây thì chúng ta hoàn toàn có thể lấy mật khẩu của người đó.

Bước 4: Xem mật khẩu

Như vậy sau khi chọn hiển thị mật khẩu của tài khoản chúng ta cần xem đã được hiển thị lên, cách này thực hiện trực quan và dễ hơn cách trên phải không nào.

Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Của Người Khác – Exara

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ, Zalo và Facebook là 2 phần mềm nhắn tin qua mạng hàng đầu hiện nay. Chính vì thế các cuộc trò chuyện bí mật sử dụng 2 phần mềm này là rất nhiều. Mặc dù sự thật có thể khiến chúng ta đau lòng, tuy nhiên việc xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác cũng giúp chúng ta biết được con người thật của một người nào đó như thế nào

[related_posts_by_tax title=””]

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Của Người Khác

Hiện nay có rất nhiều cách để các bạn có thể tự mình đọc tin nhắn Zalo, Facebook của người khác. Tuy nhiên ở đây chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn các bạn những cách dễ dàng nhất để bạn có thể tự mình thực hiện được

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng máy tính

Trước tiên, để có thể đọc trộm được thì chúng ta phải hiểu được cách mà đối phương đã ẩn giấu. Đối với Zalo, cách phổ biến nhất hiện nay đó chính là việc sử dụng chức năng ẩn tin nhắn.

Chức năng ẩn tin nhắn trên Zalo là gì? Chức năng này giúp khóa tin nhắn trò chuyện với 1 người, muốn mở ra nhắn tin phải sử dụng mật khẩu cá nhân. Chức năng này rất hữu ích để việc nhắn tin bí mật với một ai đó không bị phát hiện

Vậy làm thế nào để có thể đọc trộm được tin nhắn Zalo loại này?

Mặc dù tính năng này rất hữu ích, tuy nhiên lại có một lỗ hổng để chúng ta có thể khai thác. Đó chính là tin nhắn này sẽ không ẩn được khi nhắn tin bằng laptop. Hãy thực hiện các bước sau

Bước 1: Sử dụng Chrome để vào Zalo

Bật trình duyệt Web Chrome ( Nếu không có thì dùng Cốc Cốc .. ) để đăng nhập. Mở trang Web https://chat.zalo.me . Đây là trang Web để chat Zalo

Bước 2: Đăng nhập Zalo bằng mã QR Code

Sau khi đã vào Web của Zalo, chọn cách đăng nhập bằng Mã Qr Code như hình bên dưới.

Bước 3: Tiếp theo, cầm điện thoại của đối phương lên bấm vào biểu tượng của Mã Qr Code như hình

Bước 4: Quét mã QR Code bằng Camera

Sau khi đã thực hiện xong bước 2, chúng ta sẽ đến với giao diện soi Camera như hình vẽ. Đưa mã QR code đang mở sẵn trên Chrome đưa vào tầm nhìn của Camera.

Ngay lập tức trên máy tính sẽ thông báo với bạn rằng việc đăng nhập Zalo qua máy tính đã thành công

Tuy nhiên bạn cần thêm một bước xác nhận trên điện thoại nữa để có thể sử dụng Zalo trên máy tính

Bước 5: Xác nhận việc đăng nhập trên điện thoại

Việc này chỉ đơn giản là bạn cầm điện thoại lên sau khi đã quét mã QR code, bấm vào nút đồng ý để chấp nhận đăng nhập Zalo trên máy tính

Bây giờ chúng ta đã có thể đăng nhập và đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác trên máy tính. Mọi tin nhắn Zalo bị đối phương ẩn trên điện thoại bằng mật khẩu sẽ không thể nào che dấu khi chúng ta đăng nhập trên Facebook. Cách này đã rất nhiều bạn thực hiện thành công

Cách xem trộm tin nhắn zalo bằng điện thoại Android

Thế nếu như bạn không có máy tính thì sao? Khi đó mình sẽ phải đăng nhập tin nhắn thông qua trình duyệt của điện thoại. Cách này cũng khá là đơn giản để mọi người có thể áp dụng thành công

Bước 1: Mở Chrome trên điện thoại bấm vào chức năng lựa chọn ” Đăng nhập bằng Zalo điện thoại ”

Bước 2: Sau khi chuyển qua phần mềm Zalo trên điện thoại sẽ yêu cầu bạn đồng ý để đăng nhập Zalo bằng trình duyệt điện thoại. Sau khi đồng ý, chúng ta có thể xem trộm mọi tin nhắn Zalo của người khác một cách dễ dàng

So với ngày xưa thì việc đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác mà không biết mật khẩu khó khăn hơn khá nhiều. Chúng ta có thể tham khảo một số cách sau để có thể đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác thành công

4.3

/

5

(

289

bình chọn

)

Cách Hack Zalo Xem Trộm Tin Nhắn Của Người Khác

Chắc các bạn nếu như muốn xem trộm tin nhắn Zalo của một người nào đó nhằm mục đích cá nhân. Hay chỉ vì một cách tò mò muốn biết những dòng tin nhắn trong tài khoản của người khác. Nhưng các bạn đang băn khoăn không biết phải nên làm thế nào? Để có thể xem trộm tin nhắn Zalo của một người nào đó mà không để bị lộ cũng như bị phát hiện?

Đọc đến đây chắc hẳn là những bạn đang đọc bài viết này cũng đang nóng lòng biết cách để xem tin nhắn của người khác rồi đúng không nào? Thường thì để đọc được tin nhắn của người khác. Chúng ta phải trộm lấy chiếc điện thoại có cài đặt Zalo và đăng nhập tài khoản Zalo của người đó. Thì mới có thể xem được đúng không nào?

Còn một số người khác thì lại nghĩ tới chuyện thuê một ai đó hack zalo của người đó để có thể lấy Password. Để có thể truy cập vào tài khoản người đó và xem những dòng tin nhắn đó đã nhắn cho ai với nội dung gì đúng không nào?

Nhưng đối với cách thứ nhất thì không khả quan cho lắm. Nếu như một ai đó đã cố tình không cho bạn xem tin nhắn thì chắc hẳn sẽ thường xuyên dấu chiếc điện thoại đó đi. Hoặc có thể sẽ xóa những dòng tin nhắn đó đi trước khi bạn phát hiện và đọc nó.

Nhưng thế không ổn chút nào đúng không nào? Còn cách đi thuê một chuyên gia IT nào đó hack tài khoản Zalo thì lại càng không khả thi.

Thứ nhất sẽ làm bạn tốn kém chi phí, vì thường để hack một tài khoản Zalo chúng ta sẽ phải tốn khá nhiều tiền. Và có khi lại không thể hack được. Vì tỷ lệ hack thành công khá thấp, vì Zalo hiện nay có tính bảo mật khá cao. Vậy bây giờ chúng ta phải làm thế nào để có thể đọc trộm tin nhắn được?

Cách xem tin nhắn trộm nick Zalo của người khác

Cách xem trộm tin nhắn Zalo bằng cách đăng nhập vào máy tính

Với cách này, chúng ta sẽ thực hiện việc xem trộm tin nhắn của người khác bằng cách đăng nhập tài khoản người khác vào trên chiếc máy tính của mình. Và bắt đầu theo dõi cũng như đọc trộm tin nhắc của người khác đã nhắn đi.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://chat.zalo.me

Nếu như trường hợp nick Zalo đó kháo mật khẩu mà các bạn không truy cập để quét mã QR để đăng nhập được. Các bạn cũng đừng lo, chúng ta còn 1 cách nữa đó chính là lấy hack lấy luôn mật khẩu Zalo để truy cập. Các bạn thực hiện như sau.

Cách xem trộm tin nhắn Zalo bằng cách lấy mật khẩu

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần xác định số điện thoại đăng nhập của nick Zalo đó.

Bước 2: Khi đã xác định được số điện thoại của người đó dùng đăng nhập Zalo. Các bạn tiến hành lấy mật khẩu theo cú pháp sau đây:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TT MOKHOA ZALO gửi 8785

1️⃣Cách Hack Zalo Xem Trộm Tin Nhắn Của Người Khác ™️ Themusicofstrangers

Xin chào tất cả các bạn đã quay lại chuyên mục chia sẻ thủ thuật của chúng tôi Themusicofstrangers.film hôm nay. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số thủ thuật Zalo. Và những điều bạn chưa biết khi sử dụng Zalo. Và đó là con đường để đi xem trộm tin nhắn Zalo của người khác một cách dễ dàng nhất.

Chắc hẳn các bạn nếu muốn xem trộm tin nhắn Zalo của ai đó để phục vụ mục đích cá nhân. Hay chỉ vì anh tò mò muốn biết những dòng tin nhắn trong tài khoản của người khác. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào? Để có thể đọc trộm tin nhắn Zalo của ai đó mà không bị lộ và phát hiện?

Đọc đến đây chắc bạn nào đang đọc bài này cũng nóng lòng muốn biết cách xem tin nhắn của người khác đúng không? Thường để đọc tin nhắn của người khác. Chúng ta phải trộm điện thoại có cài Zalo và đăng nhập vào tài khoản Zalo của người đó. Sau đó, chúng ta có thể thấy, phải không?

Và một số người khác lại nghĩ đến việc thuê người hack zalo của người đó để lấy Mật khẩu. Để có thể truy cập vào tài khoản của người đó và xem tin nhắn đã được gửi cho ai đúng không?

Nhưng đối với cách thứ nhất, nó không tốt lắm. Nếu ai đó cố tình không cho bạn xem tin nhắn thì chắc chắn họ sẽ thường giấu chiếc điện thoại đó. Hoặc có thể xóa văn bản trước khi bạn tìm thấy nó và đọc nó.

Nhưng đó không phải là tất cả các quyền, phải không? Và cách thuê một chuyên gia IT nào đó để hack tài khoản Zalo lại càng không khả thi.

Đầu tiên là bạn sẽ mất tiền, vì thường để hack tài khoản Zalo chúng ta sẽ phải tốn rất nhiều tiền. Và đôi khi nó không thể bị hack. Vì tỷ lệ hack thành công khá thấp, do Zalo hiện tại có độ bảo mật khá cao. Vậy bây giờ chúng ta phải làm thế nào để có thể đọc được tin nhắn?

Bạn cũng không nên lo lắng quá. Để giúp bạn có thể theo dõi và xem tin nhắn của người khác một cách dễ dàng. Thì hôm nay, iHuongDan Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và đọc tin nhắn của người khác mà không cần phải hack nick Zalo. Cũng như đảm bảo an toàn và không bị đối phương phát hiện.

Cách xem tin nhắn trộm nick Zalo của người khác

#Ghi chú: Việc xem trộm tin nhắn Zalo của người khác sẽ xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện công việc này.

Phương pháp này chỉ nên được sử dụng nếu tài khoản khác. Đó là bạn bè, hoặc người thân của tôi. Và chỉ để cho vui.

Nhằm mục đích trục lợi và có ý đồ xấu. Thì chúng tôi khuyên bạn nên dừng lại ngay lập tức. Vì có thể xảy ra những hậu quả không mong muốn nếu câu chuyện đi quá xa.

Và để có thể xem được tin nhắn của người khác, chúng ta có hai cách để rình mò. Với 2 phương pháp này cũng có những ưu nhược điểm riêng của từng loại.

Cách dò tìm tin nhắn Zalo bằng cách đăng nhập vào máy tính

Bằng cách này, chúng ta sẽ thực hiện việc đánh cắp tin nhắn của người khác bằng cách đăng nhập vào tài khoản của người khác trên máy tính của mình. Và bắt đầu theo dõi và đọc tin nhắn của những người khác đã gửi nó.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web https://chat.zalo.me

Bước 2: Tại bước này, bạn hãy đoán xem tài khoản của người đó sử dụng số điện thoại nào. Tiếp theo bạn chọn vào Tab ” Quét mã QR “Để tiến hành đăng nhập.

Bước 3: Bạn lấy điện thoại của người đó và tiến hành quét mã QR trong im lặng để đăng nhập âm thầm. Bạn tiến hành quét mã QR như sau:

Như vậy sau khi quét mã QR, bạn có thể xem tin nhắn cũng như theo dõi nick Zalo này một cách an toàn. Mọi người nên cẩn thận khi thực hiện để tránh bị phát hiện.

Nếu trường hợp đó nick Zalo khai mật khẩu mà bạn không truy cập được để quét mã QR đăng nhập. Đừng lo lắng, chúng ta còn một cách nữa đó là lấy mật khẩu Zalo bị hack để truy cập. Bạn làm như sau.

Cách dò tìm tin nhắn Zalo bằng cách lấy mật khẩu

Phương pháp này chỉ nên áp dụng khi bạn quá nghi ngờ. Vì khi lấy mật khẩu thì mật khẩu của nick Zalo đó cũng bị thay đổi.

Vì vậy bạn sẽ bị phát hiện nếu người đó đăng nhập lại Zalo. Vì vậy, bạn cần chú ý chỉ thực hiện điều này khi cần thiết nhất. Để lấy mật khẩu Zalo bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xác định số điện thoại đăng nhập của nick Zalo đó.

Bước 2: Sau khi đã xác định được số điện thoại của người dùng đó, hãy đăng nhập vào Zalo. Bạn tiến hành lấy mật khẩu theo cú pháp sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TT MOKHOA ZALO để gửi 8785

Bước 3: Khi bạn nhắn tin, hệ thống sẽ gửi tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập tài khoản Zalo đó. Vì vậy, bạn cần lấy ngay điện thoại của người đó. Hoặc điện thoại chứa số điện thoại đăng nhập tài khoản Zalo đó để lấy mật khẩu.

Bước 4: Khi đã có mật khẩu, bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản zalo đó trên điện thoại hoặc trên máy tính để kiểm tra.

Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho bạn với người đang cần. Các bài viết chỉ mang tính chất vui vẻ, không mang tính chất dại dột hay phá hoại.

Vì vậy, hãy lưu ý và cân nhắc trước khi thực hiện. Nếu bạn vẫn không làm được. Hãy thử một số cách khác bằng cách xem các liên kết bên dưới! Chúc may mắn!