Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Xóa Tài Khoản Icloud Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngubao.com

Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Điện Thoại Iphone

Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản iCloud ʜᴏặᴄ phải sang nhượng, chuyển máy điện thoại iPhone thì bạn nên xóa tài khoản iCloud. Việc làm ɴàʏ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Tham khảo ɴɢᴀʏ cáᴄh xóa iCloud trên iPhone cực dễ dàng trong bài viết sau. 1. Khi nào bạn cần xóa iCloud trên iPhone?

Vai trò ᴄũɴɢ như táᴄ dụng của iCloud trên iPhone là vô ᴄùɴɢ quan trọng. Hơn nữa, đâʏ ᴄòɴ là chức năng đặc trưng của iPhone mà người dùng sử dụng vô ᴄùɴɢ tiện ích. Do đó, việc tạo hay xóa tài khoản iCloud đều được thực hiện ʀấᴛ đơn ɢɪản ᴠà nhanh chóng. Bạn sẽ cần xoá tài khoản iCloud trên iPhone vì những lý do thường gặp như sau:

Chuyển dùng điện thoại iPhone kháᴄ: Khi có nhu cầu chuyển sang dùng điện thoại iPhone kháᴄ bạn ᴄó ᴛʜể sử dụng tài khoản iCloud cũ. Lúc ɴàʏ, muốn đăng nhập trên điện thoại iPhone mới thì ʙắᴛ buộc bạn phải áp dụng cáᴄh gỡ iCloud trên iPhone cũ. Vì để bảo mật thông tin cá nhân, ᴍộᴛ tài khoản iCloud không nên đăng nhập ᴄùɴɢ lúc hai hay nhiều điện thoại iPhone.

Không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng: Bất cứ khi nào, khi không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng iPhone, iCloud bạn đều ᴄó ᴛʜể chủ động xoá tài khoản iCloud ᴍộᴛ cáᴄh nhanh chóng ᴠà đơn ɢɪản.

Như vậy, bạn hoàn toàn ᴄó ᴛʜể áp dụng cáᴄh xóa iCloud trên iPhone bất cứ lúc nào mà mình có nhu cầu nhằm đảm bảo tính an toàn khi sử dụng tài khoản iPhone, iCloud.

Tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu của iPhone ᴠào máy tính thông qua cổng iTunes. Phần sao lưu dữ liệu như ᴍộᴛ phần dữ liệu dự trữ an toàn cho máy iPhone, dù rằng bạn đã có ᴍộᴛ bản tương ᴛự được sao lưu ở tài khoản iCloud.

3. Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Hiện nay, có khá nhiều cách xóa iCloud trên iPhone mà bạn có thể tự chủ động áp dụng cho bản thân. Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào bạn cũng nên chú ý thực hiện thật cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho điện thoại iPhone cũng như tài khoản iCloud của bạn. Bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới để có thể xóa tài khoản iCloud:

Bước 1: Tiến hành tắt toàn bộ kết nối mạng của điện thoại iPhone.

Bước 3: Bảng thông báo xáᴄ nhận xóa cáᴄ ghi chú được hiển thị. Bạn tiếp tục xáᴄ nhận để hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa tài khoản iCloud. Hệ thống sẽ xử lý ᴍấᴛ ᴍộᴛ chút thời ɢɪᴀɴ, bạn cần đợi quá trình ɴàʏ hoàn tất đến khi giao diện điện thoại trả về giao diện đăng nhập tài khoản iCloud là hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa iCloud trên iPhone.

4. Cáᴄh xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud của bạn

Ngoài cáᴄh cáᴄh xóa iCloud trên iPhone tạm thời thì bạn ᴄòɴ ᴄó ᴛʜể tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật ở mức cao nhất.

Để thực hiện điều ɴàʏ, bạn cần thực hiện chuẩn xáᴄ theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập ᴠào https://privacy.apple.com/ để tiến hành thực hiện xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo thông tin mà Apple quy định.

Bước 3: Truy cập mục “Xoá tài khoản của bạn” rồi chọn chức năng “ʙắᴛ đầu” để thực hiện.

Bước 4: Bảng thông báo xáᴄ nhận lý do xóa tài khoản xuất hiện, bạn sẽ chọn ᴍộᴛ lý do bất kỳ để hoàn thành. Sau đó chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhập ᴍộᴛ địa chỉ email cá nhân của bạn để theo dõi quá trình xoá tài khoản iCloud, rồi chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 7: Hệ thống sẽ cung ᴄấᴘ cho bạn ᴍộᴛ dãy mã số xáᴄ minh có 12 số. Bạn nên lưu đoạn mã ɴàʏ lại rồi tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 8: Nhập đoạn mã 12 số ᴠào cửa sổ mới xuất hiện rồi chọn xáᴄ nhận thao táᴄ để hệ thống tiến hành xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 9: Đăng xuất toàn bộ tài khoản iCloud trên tất ᴄả cáᴄ thiết ʙị đã dùng để đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn.

Trên đâʏ là những hướng dẫn chi tiết cáᴄh xóa bỏ tài khoản iCloud trên iPhone tạm thời ᴄũɴɢ như vĩnh viễn. Bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn nhằm bảo vệ tài khoản iCloud của mình ở mức cao nhất. Ngoài ra, bạn ᴄũɴɢ nên lưu ý là với cáᴄ dòng sản phẩm công nghệ chủ lực của Apple thì ᴄó ᴛʜể tham khảo cáᴄ cáᴄh thức trên ɴʜé.

Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Icloud Khi Quên Mật Khẩu

Hướng dẫn cách xóa tài khoản iCloud

Cách xóa tài khoản iCloud thông thường

Sau khi chọn thanh công cụ Sign Out, màn hình điện thoại sẽ hiển thị lên cửa sổ thông báo tiếp theo, lúc này bạn chỉ việc xác nhận vào Sign Out một lần nữa. Ngay sau đó hệ thống sẽ xuất hiện giao diện tùy chọn xóa tài khoản.

Bên cạnh đó các bạn còn có những lựa chọn khác như việc muốn giữ lại các trang web thì hãy sử dụng tính năng Book Mark, lưu lại danh sách liên lạc bằng cách lựa chọn ” Keep on My iPhone”. Trong trường hợp các bạn không muốn lưu lại bất kỳ thông tin hay dữ liệu nào thì hãy chọn Deleted From My iPhone.

Sau khi lựa chọn xong các bạn phải nhập mật khẩu của tài khoản iCloud để tắt chức năng Find My iPhone.

Khi đã thực hiện xong toàn bộ thao tác trên các bạn hãy chờ hệ thống xử lý trong giây lát để hoàn toàn thoát khỏi tài khoản iCloud.

Cách xóa tài khoản iCloud khi quên mật khẩu

Đối với cách này các bạn có thể xóa tài khoản iCloud dù có quên mật khẩu, tuy nhiên chỉ có thể áp dụng trên một số phiên bản nhất định như iOS 7 ( Do tồn tại lỗ hổng bảo mật).

Trước tiên các bạn hãy tắt toàn bộ các kết nối trên điện thoại như: Wifi, 3G, 4G và đồng thời chuyển điện thoại sang chế độ máy bay để đảm bảo an toàn.

Sau khi xóa dòng Password các bạn nhấn Done, khi thông báo tiếp theo hiện lên thì chọn OK ( Trên thông báo không có kết nối mạng).

Các bạn tiếp tục quay lại mục iCloud, phía bên dưới có xuất hiện thư mục Contacts ( Chuyển về OFF).

Cuối cùng bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới rồi chọn vào Delete Account. Lúc này các bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là Delete From My iPhone.

Quá trình xóa tài khoản iCloud không cần mật khẩu như vậy đã xong, lúc này bạn đã có thể sử dụng tài khoản iCloud mới để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý: Ở cách xóa tài khoản iCloud thứ 2, bạn chỉ có thể thực hiện được khi máy đang sử dụng bình thường. Ngoài ra các bạn cũng không thể tiến hành cài đặt lại điện thoại của mình với tùy chọn Erase All Content And Settings. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống sẽ thường xuyên nhắc bạn nhập lại Password tài khoản cũ, việc này có thể làm cho thiết bị sẽ bị Activation Lock hay dính iCloud nếu bạn nhập sai mật khẩu.

*****

Làm Thế Nào Để Xóa Tài Khoản Icloud Mà Không Cần Mật Khẩu

Kể từ khi phát hành iOS 7.1.1, Apple đã trình bày một cơ chế bảo mật mới trong tất cả các thiết bị iOS yêu cầu chủ sở hữu thiết bị tắt Find My iPhone trước khi tài khoản iCloud có thể bị xóa hoặc thiết bị iOS có thể được khôi phục.

Vâng, điều này rõ ràng, yêu cầu quyền truy cập vào mật khẩu được liên kết với ID Apple của thiết bị đó. Toàn bộ hệ thống được báo trước là một bước tiến lớn cho Công ty Apple. Thật không may nó xuất hiện rằng nó không phải là hoàn toàn an toàn, sau khi phát hiện ra một lỗ hổng i iOS 7.1.1 cho phép toàn bộ quá trình được bỏ qua khá dễ dàng.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn từng bước để xóa tài khoản iCloud mà không cần mật khẩu có thể được tìm thấy bên dưới.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

3. Giữ Find My iPhone sang trái và nhấn vào xóa tài khoản trong khi giữ nó. Một thời gian nó có một số chậm trễ; nhưng nó sẽ bật lên một hộp thoại; với ba tùy chọn Giữ trên iPhone của tôi Xóa khỏi iPhone của tôi và Hủy bỏ. Chạm vào Xóa khỏi iPhone của tôi và sau đó chạm lại vào Find My iPhone một lần nữa; khi cửa sổ bật lên mở ra lần nữa yêu cầu mật khẩu; nhấn Hủy.

4. Bây giờ hãy vào cài đặt iCloud và xóa tên iCloud, chỉ cần xóa nó. (không nhấn xong)

5. Bây giờ giữ nút nguồn của bạn và tắt thiết bị của bạn. (trượt để tắt nguồn) và sau đó giữ nút nguồn một lần nữa để bật lại.

7. Bây giờ bấm vào Xóa tài khoản nó sẽ yêu cầu bạn xóa tài khoản iCloud một lần nữa hai lần, bấm vào Xóa mỗi lần.

8. Nó sẽ bắt đầu xóa. Đơn giản vậy thôi. Để ngăn điều này đảm bảo bạn có mật mã trên thiết bị của mình, mọi thứ như thế này có thể được thực hiện với thiết bị của bạn trong vòng 5 phút bởi bất kỳ ai.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi bên dưới.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Thiết Lập Icloud Tài Khoản Trên Android

Các bước để thiết lập tài khoản iCloud trên Android

Bước đầu tiên – Mở App

Cổ ứng dụng email cho phép bạn thêm các tài khoản email của bên thứ ba. Tới ứng dụng của bạn và ứng dụng email đang mở trên thiết bị Android của bạn. Tapp vào nút Menu và xem Cài đặt. Tiếp theo, bạn phải nhấp vào Thêm tài khoản.

Bước thứ hai

Từ bước thứ hai, bạn sẽ bắt đầu để bắt đầu thiết lập tài khoản iCloud của bạn. Trên màn hình tiếp theo, bạn phải nhập tên người dùng (trông giống như username@icloud.com) và cũng có thể nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn. Sau khi nhập thông tin, bạn cần phải gõ vào thiết lập bằng tay. Trong một số trường hợp, tài khoản email iCloud của bạn có thể trông giống như xyz@icloud.com nơi xyz là tên người dùng.

Bước thứ ba

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải chọn loại tài khoản của bạn. Bạn sẽ có sự lựa chọn giữa POP3, IMAP và tài khoản Microsoft Exchange ActiveSync. POP3 (Post Office Protocol) là loại phổ biến nhất, trong đó email của bạn sẽ bị xóa khỏi máy chủ khi bạn kiểm tra email. IMAP (Internet Message Access Protocol) là hiện đại loại tài khoản email, không giống như POP3 nó không xóa email từ máy chủ cho đến khi bạn xóa các email.

IMAP được khuyến khích, vì vậy chỉ cần gõ vào IMAP. Bạn phải biết rằng POP và các giao thức EAS không được hỗ trợ cho iCloud.

bước Bốn

Trong bước này, bạn sẽ phải thiết lập các thông tin của máy chủ Incoming và Outgoing Server. Đây là bước khó khăn nhất vì nó đòi hỏi thông tin cụ thể mà không có tài khoản của bạn sẽ không hoạt động. Có cổng khác nhau và các máy chủ bạn cần phải nhập. Chỉ cần nhập các thông tin chi tiết và bạn tốt để đi.

Information Server Incoming

– Email Address- Bạn cần phải nhập đầy đủ địa chỉ email iCloud của bạn

– tên người dùng- Nhập tên người dùng của email iCloud của bạn

– Password- Bây giờ, nhập mật khẩu iCloud

– IMAP Server-Nhập imap.mail.me.com

– An ninh Loại- SSL hoặc SSL (chấp nhận tất cả chứng chỉ) nhưng nó được khuyến khích để sử dụng SSL

– Port- Nhập 993

Information Server Outgoing

– SMTP Server-Nhập smtp.mail.me.com

– An ninh Loại- SSL hoặc TLS nhưng nó được khuyến khích để TLS (chấp nhận tất cả chứng chỉ)

– Port- Nhập 587

– tên người dùng- Nhập tên người dùng giống như email iCloud của bạn

– Password- Nhập mật khẩu iCloud

Khi bạn đi đến màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nếu bạn yêu cầu xác thực SMTP. Bây giờ, chọn Yes.

bước Năm

Bạn sắp hoàn tất; bước tiếp theo là tất cả về việc thiết lập tùy chọn tài khoản của bạn. Bạn có thể đặt lịch trình đồng bộ như mỗi giờ, hoặc tại một khoảng thời gian bạn muốn. Bạn cũng có thể thiết lập Schedule Đỉnh của bạn cho tương tự. Có bốn lựa chọn khác mà bạn cần phải kiểm tra “Sync Email”, “Gửi email từ tài khoản này theo mặc định”, “Thông báo cho tôi khi email đến”, và “Tự động tải tệp đính kèm khi kết nối với Wi-Fi”. Kiểm tra theo sở thích của bạn và bấm Next.

Bạn đang làm bây giờ! Màn hình tiếp theo đồng bộ hóa tài khoản email của bạn để iCloud và tải về tất cả các email. Bây giờ bạn có thể nhìn thấy email của bạn, bao gồm chỉnh sửa và quản lý chúng từ ứng dụng email. Toàn bộ quá trình mất 2-3 phút. Tất cả các bước dễ dàng, chỉ cần làm theo chúng như nó được.

Lưu ý quan trọng:

1. Luôn luôn sử dụng giao thức IMAP vì nó là giao thức sử dụng nhiều nhất, cho phép bạn truy cập vào email của bạn từ các khách hàng khác nhau. Do đó, nếu bạn truy cập vào email của bạn trên các thiết bị khác nhau sau đó IMAP là giao thức tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, làm cho chắc chắn rằng bạn nhập các chi tiết IMAP đúng.

2. Trong bước thứ ba, bạn sẽ được nhập thông tin máy chủ thoi vàng và thông tin outgoing server. Bạn cần phải nhập cảng phải và địa chỉ máy chủ mà không có nó bạn có thể không thể truy cập vào tài khoản iCloud từ Android.

3. Nếu bạn đang có kế hoạch để sử dụng nó thông qua Wi-Fi, bạn có thể chọn các tùy chọn tài khoản email như Tự động tải tệp đính kèm khi kết nối với Wi-Fi. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một kết nối internet đang hoạt động, bạn có thể bỏ chọn tùy chọn này. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ chọn các tùy chọn đồng bộ để lưu dữ liệu. Bạn có thể đồng bộ hóa từ các ứng dụng Email bất cứ khi nào bạn cần phải kiểm tra xem bạn email.

4. Cố gắng để quản lý email của bạn từ trang web chính thức iCloud, đặc biệt là khi làm việc với các email quan trọng. Khi bạn đang sử dụng ứng dụng email Android để truy cập vào iCloud, quản lý hoặc thiết lập các ưu tiên nên được thực hiện từ iCloud.

5. Luôn luôn sử dụng tùy chọn xác thực SMTP để đảm bảo email được bảo đảm tất cả các thời gian đăng nhập của mình. Hãy thử sử dụng một phần mềm chống virus tốt trên Android của bạn để lưu các email quan trọng của bạn. Quan trọng hơn, bạn phải biết các thông tin về địa chỉ iCloud của bạn và không ai khác.