Top 6 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Yêu Chồng Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngubao.com

Thủ Thuật ‘Yêu’ Khó Cưỡng

Được sáng tạo bởi cả phái nam và phái nữ, sau đây là ‘kinh nghiệm yêu nóng bỏng’ qua, chia sẻ bởi một số cặp đôi… 1. Vào một đêm nóng bức, thử liếm vị muối mặn từ mồ hôi trên các phần cơ thể khác nhau của anh ấy.

2. Hãy tắm hơi với nhau nhưng phải tắt hết đèn đi.

3. Chúng tôi im lặng suốt cuộc “giao ban” và lắng nghe hơi thở của mỗi bên.

4. Ở tư thế truyền thống, sự nồng nhiệt được đẩy cao bởi gót chân của bạn quấn quanh mắt cá chân của anh ấy, lên – xuống đồng thời khi anh ấy “vào – ra”.

5. Tư thế úp thìa cực kỳ nóng: Anh ấy “đi” sâu hơn; anh ấy “chơi” với ngực của tôi; còn tôi cảm nhận được ma sát phía sau hông của mình. Niềm hân hoan chạy dọc toàn cơ thể.

6. Ngồi trong lòng người đàn ông của bạn, nude hoàn toàn, trừ cái quần… chip. Làm bất cứ điều gì để bạn thấy gợi cảm và bí ẩn hơn.

7. Kỹ thuật quan hệ miệng hoàn hảo như sau: Giả vờ như “cái đó” của anh ấy là que kem ốc quế và nó sẽ tan chảy nhanh chóng. Hãy mút ở các góc khác nhau, liếm láp từ gốc đến ngọn.

8. Để anh ấy tự gối tay sau đầu với tư thế “phụ nữ ở trên”, hãy hôn vào vùng da giữ nách và khuỷu tay của anh ấy.

9. Táo bạo với “thế đứng” ở balcon. Có lý do cho phong cách này: sự hoang dã kết hợp với trải nghiệm mới.

10. Nude và nằm cùng chiều với chồng của bạn. Lưng của bạn cọ vào ngực anh ấy. Sau cùng, khuyến khích anh ấy thì thầm những lời “hư hỏng” vào tai bạn.

11. Chồng bạn giúp bạn cởi đồ thật chậm để anh ấy có thời gian hôn và vuốt ve từng phần cơ thể bạn cùng lúc với chiêm ngưỡng thị giác.

12. Gợi ý anh ấy bỏ qua xâm nhập “vào – ra”, mà cần khuấy động “cậu bé” theo nhiều cách khác. Anh ấy sẽ bị kích thích với mỗi cm ướt át của bạn.

13. Xoa một chút dầu bôi trơn vào lòng bàn tay và các kẽ tay của bạn. Sau đó, giữ “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay và di chuyển bàn tay của bạn lên – xuống.

14. Hãy cho đối phương biết bạn đang không mặc quần lót bằng cách cầm lấy tay anh ấy và đặt nó trong váy của bạn.

15. Sử dụng một chiếc quạt khi bạn cọ xát “cậu nhỏ” với một viên đá. Quạt làm cho viên đá tan nhanh trên da. Khi bạn đưa miệng lại gần “chỗ ấy”, chồng bạn sẽ nhận được rung động bởi cảm giác run rẩy đột ngột.

16. Yêu cầu chồng bạn giữ nguyên tư thế trong kiểu Doggy, trong khi mông của bạn xoay vòng tròn chậm.

8 Thủ Thuật Khiến Chồng Phải Nghe Lời Vợ

Hơn một lần bạn khó chịu vì nói với chàng chẳng khác gì nước đổ lá khoai. Rồi mỗi khi bạn định chia sẻ điều gì thì anh ấy thường quay mặt đi hay nhìn bạn chằm chằm khiến bạn ngại ngần không muốn nói nữa. Bạn không phải là người vợ duy nhất trên thế giới lâm vào tình trạng đó.

Vì thế, các chuyên gia về hôn nhân và tình yêu đã liệt kê những bí quyết dành cho chị em, khiến chàng phải chú ý lắng nghe mỗi khi bạn nói.

1. Ngồi chéo góc với chàng khi nói chuyện

Đàn ông đôi khi cảm nhận việc tương tác mặt đối mặt giống như một hành động gây hấn, điều này khiến anh ta thường có các phản ứng chống lại bạn. Tuy nhiên, khi bạn ngồi chéo góc hoặc thậm chí ngồi bên cạnh, anh ta không buộc phải nhìn thẳng vào mắt bạn nên sẽ giảm tinh thần phòng thủ khi nghe bạn nói. Kết quả, chàng sẽ dễ tiếp thu hơn những gì bạn nói.

3. Yêu cầu những gì bạn muốn

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề? Bạn muốn được hỗ trợ tinh thần? Bạn muốn trút bầu tâm sự? Bạn có nhiều khả năng nhận được từ chàng những phản ứng bạn đang hy vọng nếu nói ra cho anh ấy biết. Đó là bởi vì những người đàn ông được lập trình một cách đặc biệt để đáp ứng những điều này.

4. Đưa ra các chi tiết

Chụp cộng hưởng từ (MRI) cho thấy đàn ông thường có xu hướng lắng nghe với sự hỗ trợ của bán cầu não phải. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng rất lớn để nắm bắt các chi tiết từng bước từng bước một, nhưng họ dễ xao nhãng nếu bạn đưa ra quá nhiều “gạch đầu dòng”. Giải pháp: Hãy nhớ rằng lý do tại sao anh ta cần phải làm gì đó không quan trọng, mà quan trọng là anh ta chỉ cần biết bạn đang muốn anh ta làm những gì.

5. Nói những gì bạn muốn ám chỉ

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông thường gặp khó khăn hơn so với phụ nữ trong việc đọc ngôn ngữ cơ thể và những biểu hiện trên khuôn mặt. Thật không may, phụ nữ có xu hướng sử dụng cả hai điều này rất nhiều trong giao tiếp, từ đó có thể dẫn đến tình huống bực bội cho cả hai người. Vì vậy, dù bạn khó chịu, mệt mỏi, quá tải… hãy cố nói những gì bạn đang suy nghĩ và cảm nhận, anh ấy sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn rất nhiều.

6. Viết ra giấy

Đa số đàn ông sẽ phản ứng tốt hơn với một cái gì đó cụ thể, ví dụ một mẩu giấy nhắn ghi những điều lưu ý, một danh sách, hoặc thậm chí một bản vẽ… hơn là những gì họ nghe thấy. Đó là bởi vì bộ não nam giới có phản ứng tốt hơn phụ nữ trong các lĩnh vực không gian, cơ khí và trực quan. Vì vậy, nếu nhìn thấy những gì bạn muốn anh ấy làm được ghi bằng văn bản, chàng có nhiều khả năng nhớ để thực hiện những gì bạn muốn.

7. Yêu cầu nhắc lại

Khi bạn đề nghị chàng làm một điều gì đó, ví dụ đón con sau khi đi đá bóng, rất có thể chàng sẽ đáp lại: “Ừ anh sẽ làm” nhưng sau đó chàng lại quên mất. Giải pháp: Đề nghị chàng nhắc lại những gì đồng ý làm: “Được, ngày mai, anh sẽ đón con sau khi đi đá bóng”. Điều này sẽ có tác dụng như thế nào? Bởi đàn ông thường khó khăn khi ghi nhớ các cuộc hội thoại do họ ít có các kết nối thần kinh giữa trung tâm bộ nhớ (hippocampus) và trung tâm ngôn ngữ (thùy trán) trong não bộ. Yêu cầu họ nhắc lại những gì bạn đã nói không chỉ giúp tăng cường các kết nối đó mà còn làm tăng gấp đôi tỷ lệ lắng nghe và ghi nhớ của chàng.

8. Xích lại gần hơn

Nghiên cứu cho thấy người này sẽ chắc chắn để tâm những gì người kia nói nếu như hai người không cách xa nhau quá 3 mét. Vì lý do này, việc cùng ngồi xuống, hoặc trao đổi mặt đối mặt ở bàn ăn giúp chàng có thể tập trung vào khuôn mặt của bạn, nghe từng lời, nhớ, và hành động theo yêu cầu của bạn.

Cách Yêu Chồng Để Chồng Nghe Lời Vợ

Nếu câu trả lời là có, đừng ngại ngùng, bạn không phải là người phụ nữ duy nhất cố gắng làm điều đó.

Tất cả những người phụ nữ, lúc này hay lúc khác, sẽ đều cố gắng điều khiển chàng trai của mình suy nghĩ hay hành động theo cách cô ấy muốn.

Hầu như tất cả khách hàng nữ của tôi đều gặp phải một vấn đề, họ đều khao khát điều gì đó từ người đàn ông của họ mà không được thoả mãn.

Điều họ cần rất đa dạng, có người mong được yêu thương, có người đơn giản mong chồng mình sẽ giúp mình làm việc nhà, hay về nhà sớm hơn thay vì đi nhậu khuya.

Tất cả những điều này, phụ nữ thường nghĩ “GIÁ NHƯ…”

Giá như anh ấy yêu thương tôi nhiều hơn,…

Giá như anh ấy giúp tôi làm việc nhà …

Giá như anh ấy không đi nhậu khuya nữa,…

Giá như anh ấy bớt chỉ trích tôi hơn …

Giá như anh ấy lãng mạn hơn …

Danh sách “GIÁ NHƯ …” này dài, dài lắm, dài hơn quyển sách dày nhất bạn từng đọc. Điều đó chứng tỏ rằng phụ nữ mong muốn thay đổi người đàn ông của mình như thế nào.

Một điều bạn cần biết là việc mong muốn người đàn ông của mình tốt lên là hoàn toàn bình thường. Cả bạn và chàng đều cần trưởng thành hơn trong mối quan hệ của mình.

Điều duy nhất bạn cần chú ý là cách bạn đưa thông điệp tới chàng. Làm sao để chàng hiểu và thay đổi một cách tự nguyện.

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng nếu họ đối xử thật là tốt với người đàn ông của mình thì chàng sẽ nhận ra điều họ muốn và sẽ thay đổi theo chiều hướng họ cần.

Tất nhiên những mong muốn đó hoàn toàn chính đáng. Nhưng điều đáng nói ở đây là sau khi cống hiến và hi sinh, nếu phụ nữ không đạt được những gì họ muốn, thường là họ thay đổi 180 độ, trở nên vô cùng giận dữ, cay đắng. Họ có thể xúc phạm chàng hoặc dùng nước mắt để cố gắng điều khiển chàng.

Cách này cũng đôi lúc có tác dụng, nhưng không thể liên tục và mãi mãi được.

Những phụ nữ lạm dụng cách này sẽ này sẽ luôn trở nên giận dữ mệt mỏi và sớm trở thành một bà cô nhăn nhó.

Bạn biết câu tục ngữ “Con giun xéo mãi cũng quằn chứ”, sớm hay muộn chàng cũng sẽ phản ứng lại.

Con người luôn ghét phải nghe theo mệnh lệnh, nếu chàng cảm thấy bạn đang điều khiển chàng, ngay lập tức chàng sẽ không nghe theo bạn nữa.

Đây là câu trả lời: Bạn có thể làm cho chàng tự nhận ra và tự nguyện làm theo mong muốn của bạn, nhưng bạn không bao giờ điều khiển được chàng.

Cách tốt nhất là bạn chỉ cho chàng cách để làm cho bạn thoả mãn, nhưng phải làm như tất cả đều là ý của chàng.

Ngay cả nếu điều đó làm bạn thấy lạ, thì đừng có lo lắng. Việc của bạn là tìm ra một cách hiệu quả và không xúc phạm chàng, để hướng dẫn chàng.

Bây giờ bạn cần hiểu rằng tại sao đây lại là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ của mình.

Có hai thứ có thể tạo động lực cho đàn ông:

Một người đàn ông có thể được khích lệ bằng những điều vô cùng tiêu cực hoặc những điều vô cùng tích cực.

Khi bạn muốn chàng làm gì đó cho bạn, bạn cần kích hoạt cảm xúc của chàng.

Để tạo động lực to lớn cho chàng, bạn cần tạo ra những xung động cực kì tiêu cực hoặc cực kì tích cực. Nói cách khác, hoặc bạn tạo ra nỗi đau, hoặc bạn ra sự sung sướng.

Phương pháp ưa thích của tôi là tạo ra sự SUNG SƯỚNG.

Nếu như bạn tạo ra nỗi đau, chàng đương nhiên sẽ làm theo ý bạn để làm bạn thoả mãn. Nhưng hình ảnh của bạn trong chàng sẽ dần gắn với nỗi đau, với nước mắt, với những lời trách móc giận hờn.

Nếu như bạn tạo ra sự SUNG SƯỚNG, cảm giác làm cho bạn thoả mãn sẽ dần được neo với cảm giác sung sướng của anh ấy.

Khi một người đàn ông được kích hoạt cảm giác SUNG SƯỚNG, anh ấy sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Anh ấy sẽ làm theo những điều bạn gợi ý vì điều đó làm anh ấy vui.

Khi chàng đã quen được kích hoạt năng lượng SUNG SƯỚNG, anh ấy sẽ dần không cần phải khích lệ nữa.

Một thời gian sau, khi cảm xúc đã neo đủ, anh ấy sẽ luôn cảm thấy tích cực để hăng hái thực hiện những điều bạn muốn anh ấy làm.

Đó là một điều rất tuyệt vời phải không?

Chúng ta tìm kiếm những thứ làm chúng ta sung sướng và hài lòng. Chúng ta cũng cố gắng tránh những điều làm chúng ta thấy tuyệt vọng và đau đớn.

Kĩ thuật tôi sẽ hướng dẫn trong chương này có tên gọi “HÃY LẮNG NGHE EM”.

Khi sử dụng kĩ thuật này, bạn sẽ thêm một vài thứ đặc biệt vào câu nói thông thường đề nghị chàng. Những thứ đặc biệt thêm vào này sẽ làm cho chàng thực sự LẮNG NGHE bạn.

Với kĩ thuật này bạn không hề phải tỏ ra tức tối, nạt nộ chàng để đạt được mục đích của mình.

Hãy lưu ý công thức đơn giản:

Lời ĐỀ NGHỊ chàng + TẠI SAO chàng nên thực hiện + LỢI ÍCH khi chàng thực hiện = HÃY LẮNG NGHE EM

Công thức này được chia làm 3 vế. Bạn cần luyện tập nhiều lần cho đến khi bạn có thể bật ra thần chú HÃY LẮNG NGHE EM thật tự nhiên như hơi thở.

Ba vế này như sau:

1. Nói rõ bạn muốn chàng làm gì 2. Lý do tại sao bạn muốn chàng làm điều đó 3. Chỉ cho chàng thấy lợi ích chàng sẽ đạt được sau khi chàng làm theo đề nghị của bạn.

Chỉ với ba bước đơn giản và hiệu quả này, bạn sẽ làm cho người đàn ông của mình làm theo chính xác đề nghị của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn muốn chàng đưa bạn tới một nhà hàng sang trọng trên phố để ăn tối.

Bạn có thể nói thẳng với anh ấy rằng bạn muốn ăn tối ở nhà hàng đó.

Và hai bạn sẽ đi ăn ở đó, nhưng chàng sẽ cảm thấy đang phải làm theo ý bạn.

Nào, một cách khác nếu như bạn nói:

“Anh ơi, hôm nay em mệt quá, không có hứng nấu nướng chút nào. Anh có thích ăn tối ở một nơi thật ngon không? Em mới đọc trên báo, có một quán hay lắm, một trong 10 quán ngon nhất ở thành phố mình. Ôi trời, món đặc biệt của họ lại còn là món anh thích này! Mấy giờ mình đi được hả anh?”

Hãy dừng lại một chút để so sánh sự khác biệt giữa hai lời đề nghị trên.

Hãy để ý câu thứ hai, bạn rất quan tâm tới suy nghĩ của anh ấy và đưa anh ấy quyền lựa chọn.

Thử đặt mình ở vị trí của anh ấy, bạn có vui không nếu như anh ấy không hề bắt bạn phải làm theo ý anh ấy, mà đưa ra những đề nghị có lợi cho bạn.

Điều quan trọng mà con người xem xét khi đứng trước những đề nghị là họ sẽ được gì nếu như đồng ý.

Bằng việc sử dụng vế thứ ba, bạn đã trả lời câu hỏi chàng sẽ được gì ngay trước khi chàng kịp băn khoăn.

Điều bạn làm chính là xử lý sự từ chối ngay trước khi nó kịp xuất hiện.

Bạn không cần phải băn khoăn tại sao nó lại hiệu quả như vậy, việc của bạn là thực hành và chứng kiến kết quả.

Hãy nhớ lại ví dụ bạn gợi ý chàng đưa bạn đi nhà hàng.

Ở câu thứ hai, bạn đã nói đến món ăn chàng thích. Ngay lập tức chàng tưởng tượng ra món ăn mình thích được bày biện đẹp đẽ trong nhà hàng kia.

Chàng sẽ không còn băn khoăn “mình sẽ được gì ngoài việc nghe theo lời nàng” nữa!

Lưu ý không phải lúc nào bạn cũng đưa ra vế thứ ba. Nếu như bạn có một lý do đủ mạnh để thôi thúc chàng, bạn không cần phải nhắc đến lợi ích nào nữa.

Xem tất cả thần chú HÃY LẮNG NGHE EM và cách thức sáng tạo những câu thần chú của riêng bạn trong ở !

Mai Tình Yêu và cộng sự

Dấu Hiệu Chồng Hết Yêu Vợ

I. Tìm cách đi sớm về khuya, tránh mặt nhau

Tuy nhiên thời gian trôi qua, anh ấy hiện tại đang tìm cách tránh né gia đình, luôn đi sớm về khuya và viện mọi lý do cho sự bê trễ đó. Rất có thể gia đình hiện nay đã quá nhàm chán, không còn sức hút để lôi cuốn chồng bạn.

Đi sớm về khuya là cách để anh ấy rút ngắn thời gian sinh hoạt cùng gia đình, giảm đi sự chán ngán trong hôn nhân của mình. Đây phải chăng là một dấu hiệu chồng hết yêu vợ mà chúng ta cần phải lưu tâm?

Nếu hành động này chỉ vì tính chất công việc của chồng bạn bất khả kháng, chúng không diễn ra thường xuyên thì bạn có thể cảm thông cho anh ấy. Nhưng việc này diễn ra mỗi ngày, những bữa cơm hay sinh hoạt gia đình đều thiếu vắng người chồng thì rất có thể anh ấy đã chán căn nhà của mình rồi.

II. Dấu hiệu chồng hết yêu vợ 2- Thường xuyên vô cớ gây sự, cãi vã

Vậy nhưng sẽ thật lạ nếu như chồng bạn luôn chủ động gửi tín hiệu “chiến tranh” đến vợ. Anh ấy luôn âm thầm quan sát để phát hiện các lỗi sai của vợ mình rồi phát động cãi vã.

Những cuộc tranh cãi vô lý, đổ lỗi lên người vợ của đàn ông là vô cùng kỳ lạ. Đa số phái mạnh thường là những người phóng khoáng trong tính cách và không có sự tỉ mỉ, sắc bén. Họ ít quan tâm đến những chuyện vặt vãnh và chủ động tìm kiếm lỗi sai của đối phương.

Với những người mà họ yêu thương, có tình cảm đặc biệt, đàn ông sẽ tỏ ra trân trọng, nhường nhịn và bao dung hơn. Bởi vậy khi chồng bạn có những hành động trái ngược như vậy so với lúc đầu, chúng ta hãy thận trọng suy nghĩ, quan sát kỹ hơn để dò xét tình cảm của anh ấy.

Nếu như lúc trước, chỉ cần một cái hắt xì hơi thôi cũng đủ làm chồng bạn cuống cuồng lên lo lắng thì bây giờ anh ấy lại vô tâm như “nước lã”. Thậm chí chồng bạn quên luôn cả ngày lễ, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật hoặc chỉ làm cho có thủ tục.

Những hành động vô tâm này đều tố cáo bạn đã không còn là người đặc biệt và có vị trí cao nhất trong lòng chồng mình. Bởi khi đàn ông còn yêu thương, họ luôn biết cách thể hiện sự quan tâm, lo lắng và chăm sóc của mình với đối phương.

IV. Không mặn nồng chuyện chăn gối với vợ

Vậy nên khi họ tỏ ra ngán ngẩm với chuyện chăn gối cùng vợ mình thì vô cùng nguy hiểm. Cơm dâng tận miệng, mời gọi tỉ tê vẫn không làm họ thèm thuồng, thiếu có cảm xúc nồng nhiệt thì ắt hẳn đây chính là dấu hiệu chồng hết yêu vợ vô cùng rõ ràng.

Trừ khi chồng bạn mắc các bệnh về sinh lý, nhưng thật khó cảm thông và lý giải khi anh ấy là một người có tâm sinh lý ổn định bình thường lại có hành động như vậy.

VI. Tìm kiếm dấu hiệu chồng hết yêu vợ thông qua dịch vụ thám tử

Thám tử Tận Tình đã tiếp nhận hàng trăm khách hàng đến sử dụng dịch vụ theo dõi, giám sát người bạn đời. Với hình thức thám tử như vậy, chị em sẽ nắm được rất nhiều thông tin, đặc biệt là hành vi, thói quen của người bạn đời khi ra khỏi nhà. Các thiết bị thám tử công nghệ cao cũng có thể tìm kiếm được danh sách nhắn tin, cuộc gọi mà người chồng bí mất xóa đi.

Thông qua dịch vụ theo dõi, giám sát người bạn đời của Thám tử Tận Tình, khách hàng sẽ có rất nhiều thông tin đa dạng từ hình ảnh, ghi âm, video,… Đây là các thông tin xác thực nhất, cũng là dấu hiệu chồng hết yêu vợ cao nhất để chúng ta có thể đưa ra quyết định quan trọng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Tận Tình, hãy liên hệ đến Hotline 24/7 hoặc hòm thư điện tử, chuyên viên sẽ nhanh chóng trao đổi cùng với bạn vấn đề đang gặp phải.