Top 9 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Youtube Trên Iphone Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

Các Thủ Thuật Khi Xem Video Trên Youtube

Các thủ thuật khi xem Video trên Youtube

Youtube là kênh video trực tuyến lớn nhất trên Internet, số lượng người truy cập rất nhiều. Các bạn có thể truy cập Youtube để xem các video ca nhạc, các video phim… nhưng ít ai để ý một số thủ thuật khi xem video trên Youtube.

Bài viết giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật để giúp các bạn xem video trên Youtube một cách thú vị hơn.

Đợi video tải xong mới bắt đầu xem

Youtube chỉ có thể tải trước nội dung video ở 30 giây từ lúc các bạn nhấn nút tạm dừng để chờ video tải trước. Nếu kết nối mạng ổn định các bạn có thể xem bình thường vì nội dung được tải nhanh. Nhưng khi kết nối internet của bạn không ổn định thì Youtube sẽ tải nội dung về máy tính khá lâu. Vì vậy các bạn nên để Youtube tải xong nội dung video về máy tính trước khi nhấn vào biểu tượng Play để xem.

Các bạn tải tiện ích mở rộng SmartVideo for Youtube phù hợp với trình duyệt các bạn sử dụng. Sau đó các bạn truy cập vào video trên youtube các bạn muốn xem, di chuyển chuột vào màn hình video sẽ hiển thị ra giao diện nhỏ dưới video, các bạn đánh dấu vào Smart Buffer.

Tắt tính năng Autoplay

Khi bạn mở video bất kỳ trên Youtube, video sẽ tải về và tự động chạy video. Với nhiều người thì như vậy sẽ tiết kiệm thao tác hơn nhưng đôi khi nó lại gây phiền phức cho nhiều người khác.

Muốn tắt tính năng này các bạn cần sử dụng tiện ích, đối với Chrome là tiện ích Stop Autoplay và đối với Firefox là tiện ích Youtube Control Center. Tùy chỉnh lại trong phần Settings của ứng dụng.

Tắt chú thích hiển thị trên video

Tùy chỉnh tốc độ phát

Nhiều video trên Youtube có nội dung diễn ra quá nhanh các bạn không kịp theo dõi nội dung hay theo dõi các đoạn Vietsub. Để tiện cho việc theo dõi đầy đủ các nội dung của video các bạn nên điều chỉnh lại tốc độ phát của video chậm hơn.

Các bạn truy cập địa chỉ: https://www.youtube.com/html5 và nhấn vào tùy chọn Request the HTML 5 Player.

Còn với các trình duyệt được hỗ trợ phát bằng HTML5 thì các bạn chỉ cần chọn tùy chỉnh tốc độ trong biểu tượng cài đặt dưới video và chọn tốc độ cho video.

Tải phụ đề của Video trên Youtube về máy tính

Có nhiều người sử dụng Youtube trên khắp các quốc gia trên thế giới, nên nhiều khi ngôn ngữ trong video không phù hợp với nhiều người dùng. Youtube đã thêm vào tùy chọn cho phép người tải video thêm phụ đề để giúp nhiều người xem hiểu nội dung video. Tuy nhiên khi các bạn tải video đó về máy tính thì phụ đề sẽ không được tải về cùng.

Các bạn có thể nhờ đến web KeepSub http://keepsubs.com/ để tải các gói phụ đề tích hợp sẵn trên video được hỗ trợ.

Với một số thủ thuật trên hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình xem video trên Youtube.

Thủ Thuật Kiếm Tiền Toàn Tập Trên Youtube 2014

kiếm tiền trên mạng thì hiện nay Youtube đang là một chỗ để các blogger/ webmaster đào ra tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Đã có hàng ngàn người kiếm được cả trăm, triệu nghìn đô la từ những video của họ. Sau bài viết này thì mình tin chắc rằng bạn sẽ có thể tự mình tạo tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với Thủ thuật kiếm tiền toàn tập trên Youtobe 2014 của mình.

Youtube Là Gì?

Các Hình Thức Kiếm Tiền Trên Youtube?

Xem video kiếm tiền, cách này thường kiếm được ít tiền nhưng tốn ít thời gian.

Xem video kết hợp với hình thức Like Facebook, Google +..Với cách này bạn có thể kiếm được gấp đôi số tiền ở cách trên.

Mở dịch vụ tăng Views Youtube

Chơi Product Launch hay AFFILIATE( đòi hỏi bạn phải biết tiếng anh hoặc làm clip, nếu không bạn có thể đi thuê các dịch vụ trên Fiverr)

Kiếm tiền với CPA, PPD, Survey.

Trở thành Youtube Partner như mình đã đề cập ở trên.

Nếu tài khoản bạn có 3 chấm này màu xanh thì có thể tiến hành đăng ký, khi đăng ký bạn nên chọn tài khoản nào mà càng cũ thì càng tốt, trên 6 tháng thì lại càng tuyệt vời. Còn nếu không có tài khoản cũ thì mới cũng không sao. Bạn nên upload sẵn 1, 2 videos và đã có một ít views để tăng tỉ lệ đăng kí thành công cao hơn.Đồng ý với các điều khoản của YouTube. Sau đó tiến hành Verify bằng số điện thoại. Bạn lưu ý một số điện thoại chỉ được Google cho phép verify khoảng 2-3 tài khoản thôi.

Đăng Ký Google Adsense Cho Youtube

Ngoài ra bạn có thể đăng ký các Network để nhận tiền, cách này ít rủi ro hơn so với sử dụng Adsense

Hưỡng Dẫn Bắt Đầu Kiếm Tiền Với Youtube

Sau khi hoàn thành các bước trên thì việc cuối cùng là bạn chỉ cần upload video lên kênh YouTube của bạn:

Bạn chỉ có thể kiếm tiền trên các video mà bạn sở hữu bản quyền, đó là các video do bạn tự làm ra và không vi phạm các vấn đề về bản quyền âm thanh hoặc hình ảnh.

Các Cách Để Làm Video:

Quay bằng máy quay hoặc máy ảnh kỹ thuật số.

Quay màn hình máy tính bằng phần mềm Camtasia Studio

Làm Slide PowerPoint và quay lại màn hình

Sử dụng Proshow Producer để tạo Video

Thông thường các video được nhiều người xem nhất là các video giải trí hoặc các video hướng dẫn.Sau khi có video bạn lồng âm thanh vào và thực hiện thêm các thao tác biên tập khác để có một video hoàn chỉnh va upload lên kênh YouTube của bạn.

Các bước sau khi upload video:

Thực hiện đặt tiêu đề chuẩn SEO: có chứa từ khóa cần SEO

Mô tả cho video: Viết 1 đoạn mô tả video clips có chứa từ khóa

Đặt các tags: chứa từ khóa bạn cần SEO.

Xây dựng backlink cho Video để đạt #1 Google

Các Lưu Ý Quan Trọng Khi Kiếm Tiền Với Youtube

– Không được vi phạm các nguyên tắc bản quyền: không được lấy video bản quyền của người khác và up lên kênh của bạn. Không được sử dụng âm nhạc của người khác để lồng vào video. Khi video nào báo vi phạm hoặc chứa nội dung của đối tác thứ ba thì bạn nên xóa ngay. Bạn có thể sử dụng các đoạn nhạc mà Youtube cung cấp miễn phí.

– Không được up các video có nội dung người lớn, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy,…)

Hưỡng Dẫn Re-Up Video Youtube

Reup Video Là Gì ?

Bạn vào chúng tôi xem một video nào đó , sau đó tải về máy tính của bạn rồi up lại lên chanel của bạn và bật chế độ kiếm tiền cho video.

Reup Video có kiếm được nhiều tiền không ?

Thực tế là có , cũng có rất rất nhiều tiền , phải dựa vào lượt xem , thống kê của từng tài khoản.

Nếu bạn muốn biết tiềm năng của phương pháp này như thế nào thì bạn Search trên Youtube cụm từ “hài hoài linh” có rất nhiều người reup video và lượt xem trung bình là khoảng vài trăm nghìn lượt , có nhiều video thu hút tới vài triệu lượt xem.Vì thế nếu bạn chọn đúng khía cạnh video để reup thì có thể bạn sẽ kiếm được bộn tiền.

Reup Video Có Bị Vi Phạm Bản Quyền , Nội Dung , Hay Bị Chặn Không ?

Dĩ nhiên là sẽ có một số video vi phạm rồi nhưng bạn nên chọn những video nào không mang tính thương mại , không có nhạc , hình ảnh vi phạm giấy phép thương mại. Vấn đề này mình sẽ nói thêm trong bài này.

Làm Sao Để Thực Hiện Phương Pháp Này ?

Tốt nhất bạn nên có một đường truyền Internet tốc độ cao để download và upload đỡ tốn thời gian . Có một số video HD và thời gian video dài sẽ rất mất thời gian vì dung lượng video lớn. (Bạn có thể ra một quán cafe có mạng cáp quang hoặc tiệm Internet tốc độ cao để làm việc này hoặc có thể bạn tự trang bị cho mình một đường truyền tốc độ cao.)

Còn Phương Pháp Nào Ngoài Phương Pháp Reup Video Không ?

Reup Video là phương pháp đơn giản nhất mà bạn có thể tìm thấy các video hấp dẫn mà không phải tự công quay lại , hay tự tạo video riêng.

Tôi Thấy Phương Pháp Này Không Được Hay Cho Lắm Vì Mình Đang Sao Chép Nội Dung Của Người Khác.

Mình chỉ giới thiệu phương pháp này cho bạn thực hành , còn việc reup video thì bạn có thể cân nhắc nên upload video nào . Có rất nhiều video hấp dẫn mà chủ nhân của video đó chỉ upload chia sẻ lên cộng đồng . Họ không hề biết , có ý định về kiếm tiền từ video đó. Mà thời buổi Kiếm tiền trên Internet hiện nay đang là một miếng bánh , nếu bạn không giành cho mình một phần thì người khác sẽ chiếm lấy nó thôi.

Sau khi đọc xong Thủ thuật kiếm tiền toàn tập trên Youtobe 2014 của mình thì bạn có muốn trở thành Youtube Partner chưa? Bạn có muốn kiếm hàng ngàn $$ mỗi tháng từ youtube ngay cả trong khi mình đang ngủ, đang tăm, đang đi chơi hay không? Chắc hẳn ai cũng muốn và để làm được điều này bạn cần phải có một quyết tâm và kiên trì, dám hi sinh đánh đổi thời gian.

Thủ Thuật Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại Cực Dễ Làm

1Điện thoại thông minh có lẽ không còn quá xa lạ đối với chúng ta, khi mà xã hội càng ngày càng phát triển những cách liên lạc như gửi thư đã quá xa vời, thay vào đó là những chiếc điện thoại cực kì thông minh ngoài nghe gọi nhắn tin, thì nó còn rất nhiều chức năng giải trí khác, bạn có thể ngồi nghà mà vẫn có thể nắm bắt được những thông tin chính trị quốc tế chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có 3g. Thân quen là vậy những tôi tin chắc có rất nhiều tính năng các bạn vẫn không biết về nó, ví dụ như cách để tải một video trên youtbe về điện thoại… Chính vì vậy hôm nay tôi viết bài này xin chia sẻ kinh nghiệm về thủ thuật tải video trên youtube về điện thoại, mong là nó sẽ giúp ích chút nhiều cho các bạn.

Thủ thuật tải video trên youtube về điện thoại

Cách dowloat này có thể sử dụng cho tất cả các loại điện thoại thông minh, chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có mạng.

Bước 1: Trước tiên bạn bản phải vào youtube, và gõ vào tìm kiếm video bạn cần tải về.

Bước 2: Sau đó bạn chỉ vào đường link dẫn đến video của bạn, bạn thêm vào đó 2 chữ s, ở đầu tiên đoạn link, rồi ấn enter.

Bước 3: khi bạn ấn enter rồi nó sẽ tự động ra một giao diện khác, và ở giao diện đó sẽ có nút dowloat, bạn kích vào nút dowloat video sẽ tự động tải về máy của bạn.

Khi đó video sẽ được tải về máy dưới dạng chúng tôi Các bạn cứ đợi khi nào tải hết về thì thôi. Nếu ý khi tải để ý xem điện thoại của bạn có bị lỗi mạng gì không, nếu khi đang tải mà điện thoại bị lỗi mạng thì bạn phải làm lại từ đầu.

Khi hoàn thành tất cả các bước trên thì bạn có thể trực tiếp xem video vừa tải về trên điện thoại của mình mà không cần chỉnh sữa thêm một bước nào cả.

Hi vọng những thông tin bên trên sẽ ít nhiều giúp ích được cho bạn.

Top Thủ Thuật Chụp Ảnh Trên Iphone 11

Ở bài viết thủ thuật chụp ảnh iPhone 11 hôm nay, Hnam Mobile sẽ giúp bạn khai thác triệt để những tính năng được Apple hỗ trợ trên iPhone 11 để có thể làm chủ chiếc điện thoại của mình từ bất kỳ góc độ nào.

Top 5 thủ thuật chụp ảnh iPhone 11

Tính năng Deep Fusion

Các mẫu iPhone 12 mới ra mắt năm nay mang đến nhiều nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, với những người có mức hầu bao giới hạn hoặc thích thiết kế bo cong thoải mái, thì iPhone 11 phải nói là một sự lựa chọn “nếu là sai thì không ai là đúng nữa”. Cả 3 mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đều hỗ trợ tính năng Deep Fusion giúp cải thiện tối đa tính năng chụp ảnh thiếu sáng và ban đêm. Do đó hãy khai thác sau vào thủ thuật chụp ảnh iPhone 11 này nếu bạn có nhiều thời gian trải nghiệm.

Bức ảnh chụp bằng chế độ Deep Fusion iPhone 11

Bản cập nhật tính năng chụp ảnh Deep Fusion đã được Apple thêm vào từ iOS 13.2 cho iPhone 11. Với chế độ này, người dùng nên chọn vùng chụp có mức ánh sáng trung bình trở lên. Sau đó hãy chọn một chủ thể có nhiều chi tiết. Chẳng hạn như khuôn mặt chú chó cưng, hay các góc cạnh của một bức tượng, đường phố lúc hoàng hôn…. sau khi chụp xong hãy thử zoom to các chi tiết trong bức ảnh vừa chụp và so sánh tính năng chụp ảnh Deep Fusion so với các chế độ chụp ảnh thông thường.

Thay vì phải truy cập vào cài đặt camera chuyển đổi giữa các chế độ chụp ảnh mong muốn, một thủ thuật chụp ảnh iPhone 11 khá hữu ích đó là sử dụng menu hỗ trợ cài đặt nhanh. Bằng cách chạm vào mũi tên bên trái giao diện camera khi iPhone đang được đặt nằm ngang. Người dùng có thể hiển thị nhanh các cài đặt của ứng dụng camera dễ dàng và nhanh chóng chỉnh sửa để chụp ảnh.

Hướng dẫn truy cập menu cài đặt nhanh chế độ chụp ảnh trên iPhone (ảnh Cnet)

Xem trước hình ảnh qua ống kính góc siêu rộng

Bức ảnh được chụp bằng chế độ Deep Fusion trên iPhone 11 (Ảnh Cnet)

Thủ thuật chụp ảnh ban đêm iPhone 11

Trên iPhone 11 và các mẫu iPhone mới nói chung, khi các cảm biến nhận diện ánh sáng không đủ, chế độ chụp ảnh ban đêm sẽ tự động kích hoạt. Lúc này biểu tượng hình mặt trăng sẽ là dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều này, nếu mặt trăng màu vàng tức là chế độ ban đêm đã được kích hoạt. Lưu ý nhỏ, trên biểu tượng mặt trăng của chế độ ban đêm sẽ hiển thị số giây mà bạn phải giữ nút chụp ảnh để thực hiện xong bức ảnh. Trong ví dụ này thời gian này sẽ là 1 giây.

Thủ thuật chụp ảnh ban đêm iPhone 11

Người dùng cũng có thể điều chỉnh ánh sáng trong chế độ ban đêm bằng cách điều khiển thanh trượt bên phải cạnh nút chụp ảnh.

Hnam Mobile