Top 13 # Xem Nhiều Nhất Thủ Thuật Zalo Page Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Ngubao.com

Hướng Dẫn Cách Tạo Zalo Page Và Thủ Thuật Tăng Fan Zalo

Zalo là một mạng xã hội dành riêng cho di động ngày càng được các bạn trẻ sử dụng bởi sự tiện dụng. Chỉ cần một điện thoại có kết nối mạng, ai cũng có thể download miễn phí phần mềm Zalo về cài đặt, dùng để nhắn tin miễn phí, kết nối cộng đồng. Hiện nay, không chỉ có mặt trên hầu hết các smartphone mà nhà ứng dụng còn tạo ra phiên bản web có thể sử dụng trên máy tính giống như Facebook.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo Zalo page và thủ thuật tăng fan nhanh nhất

: Truy cập vào địa chỉ: http://page.zaloapp.com/manage/login và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải chờ đợi trong vòng 7 ngày, thường là 1-2 ngày để được bộ phận kỹ thuật của Zalo phê duyệt và gửi thông báo cho bạn.

3. Chia sẻ mã QR đến bạn bè trong danh bạ Zalo

Sau khi kích hoạt Zalo page, việc đầu tiên bạn cần nghĩ tới là làm cho càng có nhiều người biết đến page Zalo của bạn càng tốt để có thể “lên top” trên Zalo. Càng được nhiều người quan tâm thì bạn sẽ xuất hiện trên top mục tìm kiếm mà nếu được như vậy, cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng lại càng cao. Trên máy tính, bạn có thể gửi link trực tiếp tới bạn bè nhưng trên điện thoại thì không làm vậy được. Thông qua QR code, bạn sẽ tận dụng được từ lượng bạn bè trong danh bạ Zalo. Bạn hãy nhấn biểu tượng Menu, vào mục Mã QR để tạo QR code cho trang Zalo. au đó, bạn nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc phải mã QR rồi chọn Zalo. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên trang nhật ký Zalo, kêu gọi bạn bè quét mã để truy cập và nhấn quan tâm Zalo page của mình. Hoặc bạn gửi tin nhắn đính kèm mã QR tới từng bạn bè trong danh bạ, mời họ thích trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải mã QR về máy và chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twiter, G+… để nhờ bạn bè vào Zalo quét mã QR, bấm thích Zalo page hoặc tham gia các trang trao đổi quan tâm Zalo page.

Nhưng làm thế nào để bạn bè có thể quét mã QR trên Zalo để bấm like Zalo page?

Scan QR code là một tính năng có sẵn trong Zalo cũng là cách nhanh nhất đưa người dùng đến thẳng Zalo page. Có 2 cách sau đề bạn bè của bạn áp dụng: Thứ nhất, quét mã QR bằng camera. Bạn vào tab có biểu tượng kết nối hình tròn (như trong ảnh), chọn Quét mã QR. Zalo sẽ tự động mở camera và dò tìm QR code để nằm vừa khung ngắm, sau đó cũng tự động đi đến trang Zalo page đó.

Thủ Thuật Giúp Tăng Nhanh Lượng Người Quan Tâm Cho Zalo Page Của Bạn?

1 – 1. Cách thông dụng nhất dùng Scan QR Code

– Scan QR Code là thủ thuật tiện lợi nhất để bạn bè, khách vãn lai vào Page gian hàng/ Shop trên ứng dụng Zalo. Một . Đây là thủ thuật tăng nhanh lượng quan tâm zalo nhanh nhất để khách hàng vào trực tiếp Page trên Zalo và bấm quan tâm Quảng Cáo Zalo Page luôn cấp 1 mã QR riêng, có thể đính thêm hình đại diện của thương hiệu. Khi bạn bè Zalo scan mã QR sẽ dẫn vào trực tiếp Page gian hàng/ Shop trên ứng dụng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Zalo Page của bạn.

Hình 1: Giới thiệu cửa hàng trên zalo với bạn bè

2 – 2. Chia sẻ link liên kết của Page

cho đường link liên kết trực tiếp đến Page gian hàng/ Shop. Mọi người có thể chia sẻ đường link này trên các kênh online và mạng xã hội thông dụng khác để nhờ gọi những người sử dụng ứng dụng Zalo khác quan tâm Zalo Page. Cách chia sẻ đơn giản, đây là cách thủ công truyền thống này mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy lượng người quan tâm trên Zalo.

Hình 2: Tích cực chia sẻ link liên kết page zalo của bạn

3 – 3. Mời bạn bè trong danh bạ Zalo cá nhân

– “Trong Zalo có một chức năng thủ công đó là mời bạn bè trong chính danh bạ cảu mình” là cách giúp tăng lượng quan tâm Zalo page của bạn. Tuy nhiên hạn chế trong 1 ngày chỉ mời tối đa 20 người dùng.

4 – 4. Chia sẻ Page hoặc bài viết của Page trên tường cá nhân

– Đây cũng là 1 cách mà giúp cho Zalo page bạn có lượng đông đảo người quan tâm, người sử dụng Zalo khi đã quan tâm Page của bạn họ sẽ Share Zalo Page lên tường cá nhân của họ để kêu gọi bạn bè trong danh bạ cùng bấm quan tâm. Bằng thủ thuật này thì Zalo Page lan truyền rộng rãi trên Zalo tăng hiệu quả về nhận biết thương hiệu lẫn lượng quan tâm mới.

Hình 5: Tạo uy tín trang page zalo

Ngoài chia sẻ Page, người dùng còn có thể Share từng Post Zalo Page đó lên tường họ bằng cách bấm vào biểu tượng hình mũi tên phí trên ở góc phải bài viết. Thủ thuật , mẹo tăng lượng chia sẻ tự nhiên này thì nội dung từng bài cần thực sự thu hút nhắm đúng vấn đề mà người đọc quan tâm.

5 – 5. Cập nhật vị trí cửa hàng- doanh nghiệp

– Tích hợp cùng với chức năng vị trí chúng ta hay khách hàng dễ dàng tìm ra dịch vụ, sản phẩm chúng ta khi sử dụng chức năng tìm quanh đây.

Hình 6: Cập nhật vi trí doanh nghiệp trên zalo của bạn

Kết Luận: Như vậy VietAds đã giới thiệu đến các bạn cách tăng lượng quan tâm khách hàng trên một page trên zalo Bạn có muốn tạo cơ hội cho mình để tạo trang Page Zalo bán hàng cực hiệu quả này không hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Giới Thiệu Về Zalo Page, Cách Tạo Và Đăng Ký Zalo Page Đơn Giản

Tại Việt nam, đa số người dùng smartphone đều cài đặt ứng dụng chat Zalo và biết nó như một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí mà ít người biết rằng Zalo còn là một mạng xã hội. Vì sao nó được coi là mạng xã hội? Bởi vì người dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, video của mình lên trang cá nhân Zalo, tìm kiếm bạn bè, nắm bắt và cập nhật thông tin của bạn bè một cách nhanh nhất. Nhờ có lượng người dùng đông đảo Zalo luôn tìm cách tiếp cận khách hàng tiềm năng để kinh doanh sản phẩm dịch vụ giống như Fanpage trên Facebook. Vậy làm thế nào để tạo và đăng ký Zalo Page? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng, qua đó mình sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về Zalo Page.

Như mình đã nói ở trên, giống như FanPage trên Facebook, Zalo page như là một kênh thông tin, với mục đích kết nối và mang lại giá trị với người dùng Zalo. Điều này có giá trị tiềm năng trong việc tìm kiếm khách hàng của doanh nghiệp, cửa hàng và tổ chức.

Những kí tự đặc biêt dành cho Zalo

Ai có thể đăng ký và tạo được Zalo Page

Đây là một trong những thế mạnh của Zalo, tức là Zalo Page có thể đăng ký tự do đối với tất cả người dùng Zalo. Tuy nhiên, để đăng ký được Zalo Page bạn cần có sẵn một tài khoản Zalo. Nếu bạn đang cần cho mình một page thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản Zalo ngay bây giờ nào.

Tại sao Zalo Page lại có sức hút như vậy?

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó và sau mình sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội để Zalo Page tạo được sức hút hấp dẫn đến như vậy.

Zalo là một ứng dụng chát hay tin nhắn miễn phí hàng đầu với hơn 30 triệu người sử dụng chỉ kém Facebook tại Việt Nam.

Zalo là ứng dụng trên mobile , thị trường mobile đang rất phát triển, nó coi như là một thị trường đầy mầu mỡ.

Tương tác trên zalo page hiện rất cao, hiện tại zalo đặt 100% mem theo dõi page nhìn thấy bài viết đầu tiên trên page. do vậy người quản lý page cũng không cần nhiều công sức chăm sóc fanpage zalo nhưng là fanpage Facebook.

Vấn nạn giảm reach Facebook đã lôi kéo nhiều công ty, hay cửa hàng tìm đến zalo hơn.

Gọi điện, gửi tin nhắn thoại miễn phí đang là xu hướng.

Chát, gửi tin nhắn đến 1 hoặc tất cả fan ( 1 tuần bạn tạo 1 event bạn không phải mỏi tay mời hàng nghìn người tham gia. chỉ cần gửi tin nhắn tới mọi người).

Bảo mật cao, không lo bị hack.

Đăng ký Zalo Page bằng cách nào?

Hiện tại bạn có 2 lựa chọn để đăng ký dựa vào hệ điều hành bạn đang dùng và trên trang Zalo Page đó là:

Đăng ký trực tiếp tại app Zalo Page trên AppStore đối với những người dùng iOS hoặc Google Play đối với Android và Windows Phone.

Đăng ký từ website http://page.zaloapp.com.

Thông tin cần khi đăng ký Zalo Page

Phải điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau (Quá trình đăng ký sẽ không được hoàn tất nếu thiếu thông tin)

Tên Zalo Page.

Mô tả thông tin chi tiết về Page đăng ký.

Ảnh bìa (Cover) và Ảnh đại diện (Avatar) đúng với kích thước quy định.

Quy định về đặt tên Zalo Page

Tên Zalo page phải thể hiện tên của thương hiệu, doanh nghiệp, tên riêng hay tên của nghệ sĩ sở hữu Zalo page.

Không sử dụng tên gọi gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác.

Không sử dụng tên riêng của cá nhân khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ đối tượng.

Không sử dụng các thương hiệu không có quyền sở hữu ( thuộc bản quyền của người khác hoặc chưa đăng ký bản quyền).

Tên Zalo page phải tuân thủ các quy định về nội dung của Zalo.

Quy định về hình ảnh đại diện

Hình ảnh đại diện (avatar) phải thể hiện đối tượng của Page.

Không sử dụng những hình ảnh có thể gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác.

Không được sử dụng hình ảnh thương hiệu hay hình ảnh của cá nhân khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ đối tượng.

Hình ảnh đại diện và ảnh bìa phải tuân thủ các quy định chung về nội dung, hình ảnh của Zalo:

Hình đại diện (Avatar): kích thước 150 x 150; dung lượng < 1Mb.

Ảnh bìa (Cover): kích thước 320 x 180; dung lượng < 2Mb.

Quy trình xét duyệt và kích hoạt tài khoản

Tất cả Zalo Page trước khi có thể hoạt động chính thức phải được bộ phận quản lý của Zalo xét duyệt và kích hoạt (nếu Page đăng ký có nội dung phù hợp).

Zalo sẽ gửi tin nhắn trên Zalo cho người đăng ký quản lý page sau khi page được kích hoạt hoặc từ chối bởi Ban quản trị Zalo.

BQT Zalo có quyền từ chối bất kỳ hoạt động đăng ký Zalo page nào nếu như Zalo thấy không phù hợp với nội dung và nền tảng của mình mà không cần công bố lí do.

Zalo có quyền yêu cầu chứng thực Zalo Page trước khi kích hoạt (đối với những Page có thương hiệu lớn).

Thời gian xét duyệt Page tối đa 48h làm việc kể từ ngày đăng ký.

Các bước tạo tài khoản Zalo Page

Sau khi nắm được những thông tin cơ bản về Zalo Page, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Zalo Page thành công.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo Page. Thực chất bạn tải App Zalo Page này để giúp bạn quản lý Page của mình dễ dàng hơn trên thiết bị di động.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trong điện thoại bạn đang sử dụng. Rồi vào mục ” Quản lý Tài Khoản”.

Chọn ” Đăng Nhập” góc phải trên cùng. Đăng nhập Tài khoản và Mật khẩu đã tạo ở Bước 2. Sau đó chọn ” Tạo Mới” ở góc phải.

Tạm kết

Cách Tạo Zalo Page (Zalo Official Account) Trên Điện Thoại &Amp; Máy Tính

Với một tài khoản Zalo Page (Zalo Official Account), bạn có thể kết nối những người hâm mộ, khách hàng trên Zalo. Không những thế bạn cũng có thể bán hàng trên Zalo với tài khoản Zalo Page.

Zalo Page (Zalo Official Account) là gì?

Zalo Page (Zalo Official Account) cũng giống như Facebook Fanpage, là trang thông tin chính thức của người nổi tiếng, thương hiệu, doanh nghiệp, người bán hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Bạn có thể dễ dàng tạo một tài khoản Zalo Page bằng tài khoản Zalo cá nhân chỉ trong 4 bước.

Những lưu ý trước khi tạo Zalo Page (Zalo Official Account)

Bạn cần có một tài khoản Zalo để tạo Zalo Page. Nếu chưa có thì xem hướng dẫn tạo ở đây

Một tài khoản Zalo có thể tạo nhiều Zalo Page

Nếu tài khoản bị chờ duyệt thì bạn có thể phải chờ tối đa là 7 ngày làm việc (7 ngày là thời gian tối đa-trường hợp xấu nhất thôi)

Cách tạo Zalo Page (Zalo Official Account) trên điện thoại & máy tính

Hiện tại trên điện thoại và máy tính đều phải dùng trình duyệt web để tạo tài khoản Zalo Page. Tuy vậy nhưng trên điện thoại có ứng dụng để quản lý Zalo Page

Bước 1: Tuy cập Zalo Page theo liên kết này: https://oa.zalo.me/

Bước 2: Nhấn nút Tạo Official Account → Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn

Bước 3: Chọn một trong 3 loại tài khoản Zalo Page, bao gồm:

Nhấn nút Chọn để tiếp tục

Trong hướng dẫn này, mình sẽ tiếp tục với loại tài khoản Cửa hàng – được nhiều người quan tâm nhất

Bước 5: Nhập thông tin Shop và ảnh bìa, nhấn nút Tiếp tục → Chọn ảnh đại diện, ảnh bìa rồi nhấn nút Tiếp tục → Nhập địa chỉ rồi nhấn nút Hoàn tất

Bước 6: Vậy là bạn đã tạo xong một tài khoản Zalo Page (Zalo Official Account) rồi đó

Loại tài khoản Cửa hàng mình tạo là được duyệt ngay còn loại tài khoản Nội dung và Dịch vụ khác bị chờ duyệt, nếu bị chờ duyệt thì bạn có thể mất tới 7 ngày làm việc (7 ngày là thời gian tối đa-trường hợp xấu nhất thôi)

Đăng nhập, quản lý, chỉnh sửa Zalo Page (Zalo Official Account) ở đâu?