Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tóm Tắt Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngubao.com

Tóm Tắt Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú, Review Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Quyển sách ảnh hưởng đến cuộc đời tôi như thế nào

Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Lời đầu tiên, mình xin chúc mừng những bạn trẻ đã đọc quyển sách này. Nếu những bạn đang trong quá trình khởi nghiệp mà chưa đọc quyển sách này, thì đó là một mất mát lớn cho bạn.

Đang xem: Tóm tắt sách bí quyết tay trắng thành triệu phú

Khi đọc quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” bạn sẽ học được và phát hiện ra rất nhiều điều bổ ích mà trước giờ bạn chưa từng được biết đến.

Mình đã đọc quyển sách này rất nhiều lần, mỗi trang, mỗi dòng của quyển sách là một sự trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình chinh phục giấc mơ cuộc đời mình.

Những lời lẽ và giải pháp được Adam Khoo đưa ra khá thực tế và phù hợp với môi trường cạnh tranh tại Việt nam hiện nay. Chỉ cần bạn kiên trì, phấn đấu và bền bỉ làm theo các phương pháp đã được chính tác giả chỉ ra, tin chắc rằng thành công sẽ đến với bạn trong một ngày gần nhất.

“Bí quyết tay trắng thành triệu phú” sẽ giúp được gì cho bạn!

Chắc hẳn,

Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm nhưng vẫn chưa giàu có. Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?

Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?Hay là bạn đang là người thất bại trong kinh doanh và mong muốn tìm kiếm gải pháp thoát khỏi sự bế tắc đó?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0”.

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:

Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ướcCách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạnChín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạnCách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấpCách thức thiết kế con đường làm giàu của bạnVà hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao?

Cảm nhận của đọc giả sau khi đọc sách:

Mới đọc nửa cuốn thôi mà thấy “đã ngứa” nhiều “chỗ hiểm” quá, có dạo nghe nói đây là cuốn tổng hợp của nhiều cuốn quản lý tài chính cộng lại. So với bộ richdad của robert-yosaki thì đây như là quyển rút ngắn, tóm lược. Sách dùng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu mà anh Khoa và chị Vy đã dịch rất sát cho phù hợp gần gũi với ngôn ngữ người việt. Lần đầu tiên mua sách trên tiki nên mua được cuốn tâm đắc thích thiệc đó chớ  Dịch vụ giao hàng tốt, nói chung cho 5 sao nhen 

Độc giả Nguyễn Thị Thanh Trúc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Người ta thường nói, có tiền là có tất cả, có tiền mua tiên cũng được. Lý thuyết này có thể đúng nhưng cũng có thể sai, bởi người tay trắng cũng có thể có tất cả, có thể có tiên. Đây có lẽ là điều mọi người cảm thấy mơ hồ, không tin là sự thật. Nhưng qua cuốn sách này có lẽ bạn cần phải xem lại nhận định của mình. Cuốn sách này có đầy đủ các nguyện tắc làm giàu rất hữu dụng. Làm giàu không khó chỉ cần chúng ta có gắng có con đường đúng đắn thì chuyện làm giàu chì là vấn đề nhỏ mà thôi. Ai cũng có thể làm giàu được

Độc giả Uyên Lê nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Độc giả Cao Ngọc Bảo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình biết đến quyển sách này qua một người bạn, mình đã đọc hết và thật sự thay đổi rất nhiều trong cuộc sống, từ cách chọn hướng đi đến cách suy nghĩ, cách sử dụng đồng tiền đến những chuyện nhỏ nhặt khác. Mình vừa đặt mua lại cuốn này để có thể đọc lại thêm vài lần nữa. Quyển sách sẽ hướng dẫn các bạn chọn công việc cho phù hợp với đam mê để đạt hiệu quả cao nhất, hướng dẫn các bạn làm thế nào để quản lí tài chính và hợp lí trong chi tiêu, hướng dẫn đầu tư tài chính một cách an toàn, và còn rất nhiều điều thú vị khác nằm trong hơn bốn trăm trang sách. Cách trò chuyện của tác giả cũng rất hấp dẫn, không hề khô khan mà gần gũi và bình dị, cách chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt những thông tin mà quyển sách mang lại một cách hiệu quả nhất. Đây không chỉ là sách dành cho những bạn trẻ khao khát làm giàu mà còn dành cho bất kì ai đang chật vật với vấn đề tài chính của mình

Độc giả Trần phúc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Rất ok.Đây là một cuốn sách tôi cảm thấy khá chân thật về cách tác giả Adam khoo chia sẻ về chiến lược mà tác giả am hiểu , học hỏi và cảm nhận của những người thành công, nếu bạn chịu khó đọc nó trong vòng thời gian ngắn , hiểu rõ những gì tác giả truyền đạt ,ghi chép ý chính và thực hành vào vấn đề của chính các bạn, thì tôi tin cuốn sách này sẽ rất hữu dụng với các bạn. Đừng để tuổi trẻ của chúng ta trôi qua vô ích .Sách được tiki gói rất cẩn thận bằng hộp carton, rất thích cách đóng gáy của sách ( khi lật trang ko bị gãy,bong keo ), chữ in rõ ràng.

Độc giả Phạm Thị Biên Thùy nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Trước kia, tôi đã từng được đọc qua quyển Tôi tài giỏi bạn cũng thế của Adam Khoo, và thật sự ấn tượng với những phương pháp học tập được viết trong đó. Giờ đây, khi được cầm trên tay quyển sách này của ông, tôi càng thấm thía hơn về những cách thức làm giàu một cách chính đáng mà ông đã truyền lại cho đọc giả. Là một người đang làm trong ngành tư vấn bảo hiểm toàn thời gian, quyển sách này thật sự rất có ích cho tôi. Nó giúp tôi càng thêm tin tưởng vào ngành nghề mà mình đã chọn bỡi lẽ Bảo hiểm nhân thọ là một lá bùa hộ mệnh cho những người trụ cột trong gia đình, những người mà có nhiều người khác đang phụ thuộc tài chính vào họ. Và tôi sẽ làm việc hết sức mình để giúp họ đảm bảo an toàn tài chính cho dù có rủi ro gì xảy đến với họ trong cuộc sống đi chăng nữa. Chúc tất cả mọi người có một cuộc sống bình an và hạnh phúc!

Độc giả Trần Tuấn nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Nhận được hàng sau 36 tiếng. Khá ổn. Hàng được đóng hộp cẩn thận (mình không dùng bookcare). Nhân viên giao hàng thái độ tốt. Mua lần đầu nên vẫn đang thử chưa dám mua hàng giá trên vài triệu. Sẽ mua thêm hàng của tiki nữa.Về bộ sách này mình khá thích, đã đọc trên ebook 2 lần và bây giờ mua sách về đọc và làm kỉ niệm. Sách cho mình khá nhiều lí thú trong việc quản lý tiền bạc, đam mê chứng khoán… đọc xong bộ sách của adam-khoo cho mình rất nhiều ý tưởng hay. Cảm ơn tác giả và đồng dịch giả ^^

Độc giả Dương Tuyen nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Ngôn từ của sách khá tương đồng với quyển “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, đọc dễ hiểu, không khó để tiếp thu, đồng thời nội dung cũng sát với thực tiễn, với những người trẻ thì đây là cuốn sách vô cùng hữu ích để tiếp thu kinh nghiệm trong cuộc sống mà không cần phải trải nghiệm thực tế , tuy nhiên nói thì dễ làm mới khó, để trở thành triệu phú từ bàn tay trắng còn cần rất nhiều thứ và trong đó không thể thiếu quyết tâm và lòng tin. Về tiki, giao hàng nhanh chóng, giá cả thì chất nhất quả đất rồi.

Độc giả Nguyễn Thanh Tùng nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Giống như những cuốn sách khác của AdamKho, “Bí quyết trắng tay thành triệu phú” có lối viết rất đơn giản, dễ hiểu, sát với thực tế. Trong cuốn sách này, tác giả tiếp tục đưa ra những câu hỏi quan trọng cho người đọc: vì sao bạn chưa giàu, làm thế nào để quản lí tiền bạc hiệu quả, để tiền kiếm ra tiền… Từ đó Adamkhoo đưa ra những cách thức làm giàu thực tế, dễ hiểu. Cuốn sách dành cho tất cả mọi người, không chỉ với những người đang theo con đường kinh doanh. Mình đọc cuốn sách và học hỏi được nhiều điều về cách quản lí tiền bạc, chi tiêu, hiểu được giá trị đồng tiền, cách vận hành của nó. Cuốn sách thực sự hữu ích với mình!

Độc giả Nguyễn Thị Bảo Ngọc nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đã đọc quyển sách “Bí quyết tay trắng thành Triệu Phú” của Adam Khoo này được hai lần, mượn đọc của người bạn thân. Hôm nay thấy giá sách trên Tiki ưu đãi quá nên mình mua về luôn. Quyển sách rất hay giúp cho chúng ta hiểu hơn và có suy nghĩ hơn trong cách dùng tiền mua một món đồ nào đó. Quyển sách này rất hữu ích cho những bạn thanh niên, sinh viên và cả học sinh để biết quý trọng hơn đồng tiền hơn. Xài hợp lý tránh phung phí. Nhờ quyển sách này mà mình có suy nghĩ hơn về các vấn đề.

Độc giả trần thị nhựt quỳnh nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bạn là người có tham vọng làm giàu?Bạn là người có tiềm năng nhưng không biết làm cách nào để tận dụng?Bạn muốn giàu chỉ đơn giản là để hưởng thụ cuộc sống sung sướng hay còn mục tiêu nào khác?Bạn có bao giờ nghĩ mỗi tháng mình sẽ không cần tính toán cho tiền sinh hoạt và gia đình?Mọi thứ dường như khó khăn và không hề dễ để giải quyết nó có đúng không?Nhưng với cuốn sách này thì mọi việc dường như không phải quá khó.Lí do vì sao bạn đã cố gắng tiết kiệm,làm đủ mọi cách mà vẫn mèo lại hoàn mèo.Cuốn sách này có thể sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền ít thì bạn đã có thể có trong tay các bí quyết hữu ích để làm nên cơ nghiệp từ con số 0.

Độc giả Nguyễn Xuân Tân Bình nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Mình đã đọc nhiều quyển sách viết về đề tài làm giàu như Người giàu nhất thành Babylon, Bí mật của vua Solomon,… nhưng đây là cuốn sách mình thích nhất có lẽ là vì nó có những bài học thực tế hơn, súc tích hơn. Trong tác phẩm này, Adam Khoo đã chỉ ra những cách thức làm giàu đơn giản, dễ hiểu. Lối tư duy khoác biệt cũng như cách hành văn với ít lý luận, gắn với thực dụng đã làm cho tác phẩm rất cuốn hút, dễ đọc, dễ thực hiện. Cuốn sách này cũng giúp mình có thêm những ý tưởng mới, những kế hoạch kinh doanh mới.

Độc giả nguyen thi thhuy duong nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Thực sự sách hay, là những kiến thức rất rất hay và cần thiết cho từng người chúng ta, dù làm nghề gì thì bạn vẫn thấy dược cách thức thành thông trong công việc và cách nhân quy mô lên dể dòng tiền chảy về túi của bạn. Còn bạn đang trong vòng luẩn quẩn kiếm việc và không có việc làm ồn định thì bạn sẽ lĩnh hội dược rằng bạn phải chịu trách nhiệm cho cuộc đòi bạn, bạn phải làm chủ nó chứ không phải công việc, ông chủ của bạn hay nền kinh tế hay đông dân không có việc làm. Sau đó sẽ gợi mở cho bạn rất nhiều công việc hái ra tiền hiệu quà và hướng dẫn bạn nhân nhân nhân nó lên. 1 cuốn sách rất đáng đọc và phải đọc. Mình nghĩ không đọc thì thật thiếu sót và phí. Còn ai ngại nhiều chũ hay chữ ngỏ thì mình thấy chữ b. thường mà, và nhiều kiến thức quý giá quá thì sách dày là b. thường. Bìa sách mình thích như vậy, tuy tông màu tối nhưng rất tinh tế và trang trọng, kích thích người đọc hơn.l Càm ơn Adam, TMG book và tiki.

Độc giả Phan Tuấn Kiệt nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Tôi chưa từng bỏ qua 1 cuốn sách nào của Adam Khoo cả. Tác giả viết rất súc tích, dễ hiểu, chắt lọc, có nhiều bài tập đi kèm để ứng dụng lý thuyết vừa đọc, và quan trọng là cuốn sách tạo rất nhiều cảm hứng cho người đọc, làm người ta phải say sưa, chăm chú đọc và đọc xong thì hun đúc được trong mình một khát khao làm giàu.”Bí quyết tay trắng thành triệu phú” đã vượt xa những cuốn sách kinh tế học nhàm chán, nó trở thành người thầy truyền tải cảm hứng và nghệ thuật kiếm tiền của Adam. Cuốn sách không chỉ giành cho các sinh viên kinh tế, các nhà quản trị kinh doanh mà còn cho tất cả mọi người. Rất tuyệt vời.

Độc giả Quang Sáo nhận xét về tác phẩm Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

LỜI KẾT

Điều mà mình tâm đắc nhất khi đọc quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú” là mình tìm được giải pháp gia tăng nguồn thu nhập cho mình, để giúp mình nhanh chóng đạt được giấc mơ thành công và giàu có.

Trước kia, mình chỉ biết đến một nguồn thu nhập duy nhất là đi dạy kiếm tiền, nhưng nếu mình muốn kiếm nhiều tiền hơn gấp 2, gấp 3 lần thì không thể. Đơn giản vì ông chủ không thể trả lương cho bạn tăng gấp 3 so với người khác. Và như vậy bạn không thể giàu lên nhờ vào việc làm thuê cho người khác.

Nhưng ra khởi nghiệp riêng thì không phải là đơn giản và dễ dàng. Nhất là với một sinh viên ngành sư phạm mới ra trường như mình, lại chẳng hiểu gì về kinh doanh cả.

Nhưng mình mạnh dạn và sáng tạo áp dụng từng bước các giải pháp mà Adam Khoo đã chỉ ra trong sách, cho tới thời điểm này mình có những bước đột phá đáng kể trong cuộc sống.

Chính nhờ vào tư duy tài chính của Adam khoo, mình hiểu một điều rằng: chỉ với một nguồn thu nhập từ đi dạy không thể nào giúp mình đạt được giấc mơ tự do về tài chính và trở nên giàu có. Từ đó mình không ngừng nỗ lực tìm kiếm những giải pháp đột phá thu nhập cho bản thân mình.

Và mình đã làm được điều đó các bạn à, cho đến thời điểm này mình có ít nhất là 3 nguồn thu nhập khác nhau. Từ đi dạy ở trường, dạy thêm tại nhà, kiếm tiền online và đầu tư tiền điện tử.

Mặc dù mình đọc rất nhiều đầu sách khác nhau về kinh doanh, đầu tư, nuôi dạy con cái và phát triển bản thân. Nhưng theo mình thì những giải pháp mà Adam Khoo đã chỉ ra trong quyển sách “Bí quyết tay trắng thành triệu phú“ là thiết thật và hiệu quả nhất đối với mình bây giờ.

Mình tin rằng, quyển sách sẽ mang lại cho bạn những gải pháp tuyệt vời, xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra để mua quyển sách.

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú Pdf

Đã bao giờ bạn tự hỏi, giá trị thật sự của một cuốn sách hay giá trị của việc đọc sách là gì chưa? Theo mình, mỗi cuốn sách đều có một giá trị riêng, một trải nghiệm khác nhau. Càng đọc nhiều sách, bạn sẽ biết được càng nhiều những câu chuyện, học hỏi được những kinh nghiệm và là thứ không thể thiếu trong hành trang của bạn khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Tựa sách sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho những thắc mắc của bạn về những bí quyết làm giàu, những thủ thuật và kỹ thuật bạn cần rèn luyện trước khi trở thành một nhà kinh doanh giỏi. Tất cả mọi kiến thức, câu chuyện trong cuốn sách chắc chắn sẽ là một vũ khí đắc lực để đưa bạn lên một tầm nhìn mới, một gia tài mới từ con số 0 tròn trĩnh.

Đôi nét về tác giả Adam Khoo

Chân dung tác giả Adam Khoo

Adam Khoo là một nhà nghiên cứu tài giỏi người Singapore. Anh cũng là tác giả của những đầu sách nổi tiếng như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” hay “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Với tổng thu nhập hàng năm lên đến 30 triệu đô cùng với việc quản lý nhiều công ty kinh doanh, những đầu sách được chắp bút bởi Adam Khoo đều là những câu chuyện, những trải nghiệm thú vị nhưng hết sức thực tế về thế giới của những thiên tài.

Đầu tiên hãy tự đặt cho mình câu hỏi “Tại sao bạn chưa giàu”. Vâng, chắc chắn rất nhiều người sẽ trả lời “Tại tôi không có vốn”, “Tôi thiếu kinh nghiệm”, “Tôi còn quá trẻ” hay thậm chí “Tôi không có cơ hội”. Nhưng thật sự có phải như vậy?

Phần lớn những người trong chúng ta đều tìm cách để đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho những việc xung quanh chúng ta mà chưa bao giờ dám nhìn nhận rằng, sự thất bại của mình là do bản thân mình chưa nỗ lực. Dù cho bạn có học được cách thành công, cách làm giàu nhưng vẫn luôn miệng đổ lỗi và ca thán thì chắc chắn con đường đến với thành công vẫn rất xa.

Bạn phải có cách nghĩ như một triệu phú.

Xác định mục tiêu tài chính rõ ràng.

Lập kế hoạch tài chính.

Tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Quản lý tiền bạc, tiết kiệm chi tiêu.

Biết cách nhân giống đồng tiền.

Bảo vệ những gì bạn kiếm được.

Với 7 bước làm giàu được trình bày thực tế, sinh động qua những câu chuyện của Adam Khoo, bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều kinh nghiệm mà không bị nhàm chán. Đây chính là 7 bước tiên quyết mà bạn cần nắm để học cách làm giàu cho bản thân mình.

Bao giờ cũng cố gắng làm hơn những gì mình kỳ vọng.

Tập thói quen chủ động.

Chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bản thân.

Khoan hãy vội hưởng thụ.

Hãy làm việc mình thích nhất.

Hành động một cách ngay thẳng, chính trực.

Toàn tâm toàn ý cố gắng làm giàu.

Suy nghĩ về khả năng chuyển bại thành thắng.

Học cách quý trọng đồng tiền.

9 thói quen kể trên được Adam diễn giải trong cuốn sách sẽ là những điều mà bạn – một doanh nhân muốn khởi nghiệp cần phải luyện tập để bắt đầu con đường kinh doanh của mình.

Nguyên nhân tại sao bạn vẫn chưa giàu dù làm cật lực.

Cách bạn quản lý tiền bạc và tiết kiệm chi tiêu.

Cách đạt lợi nhuận từ thị trường chứng khoán với rủi ro được giảm đến tối đa.

Cách vẽ ra con đường làm giàu.

Hàng trăm những hứng khởi giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính để khởi nghiệp.

Những lý do mà bạn nên đọc Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Sách Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Không chỉ dành cho những nhà kinh doanh, nhà đầu tư, Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú còn mở ra những con đường mới, những thế giới mới cho mọi người bất kể bạn là ai, là ông chủ hay nhân viên, là người trưởng thành hay còn là học sinh. Với tư duy tài chính độc đáo, được Adam Khoo trình bày, diễn giải một cách khoa học, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bước đột phá trong cuộc sống nếu bạn thật sự hiểu nó. Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú quả thực là một sự đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Ebook Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Chắc hẳn,

– Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu? – Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có? – Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua? – Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0”.

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ:

– Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước

– Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35%

– Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn

– Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên

– Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn

– Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp

– Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn

– Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao?

Sách Bí Quyết Tay Trắng Trở Thành Triệu Phú.

Bí Quyết Tay Trắng Trở Thành Triệu Phú.

Chắc hẳn, – Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà chưa biết bắt đầu từ đâu? – Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có? – Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua? – Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?Bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0”.Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.Đầu tư vào quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ: – Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước – Cách để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng 20-35% – Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn – Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên – Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ cần đầu tư khoảng 10% thu nhập của bạn – Cách thức đạt mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường chứng khoán với mức rủi ro cực thấp – Cách thức thiết kế con đường làm giàu của bạn – Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì saoNhà xuất bản: NXB Phụ NữTrọng lượng vận chuyển (gram): 810Kích thước: 16 x 24 cmTác giả: Adam KhooSố trang:436Ngày xuất bản: