Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xa Anh Em Phai Lam Sao Day Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Ngubao.com

Rời Xa Anh Em Biết Đi Đâu Cho Vơi Nỗi Nhớ? Anh Da Xa Em That Roi Sao?

Em không muốn. Không hề muốn! Em không thể làm bạn anh được chỉ có tình bạn tăng lên thành tình yêu thôi còn sẽ không bao giờ có tình yêu giảm xuống thành tình bạn. Rời xa anh em biết đi đâu cho vơi nỗi nhớ?

Em buồn lắm. Nói ra những suy nghĩ của mình thật chẳng dễ dàng gì. Mất anh lại là điều em không hề muốn. Anh ơi em phải làm gì đây. Làm gì để con tim em không phải nghẹn lại mỗi khi nghĩ về anh, mỗi khi em nhớ anh.

Anh ơi, mỗi ngày không có anh, em lại thấy thời gian sao mà dài thế. Và trong suốt thời gian đó, em thấy mình sao có thể chịu đựng được nỗi trống vắng lâu đến thế.

Đọc tin nhắn của anh mà em ko thể thở được, những dòng tin nhắn này em đã cố gắng lắm để viết em cũng không nhìn thấy gì để mà viết nữa em cũng không muốn khóc nữa, cố gắng kìm nén nhưng em lại tiếp tục khóc vì anh, vì em buồn quá và mệt mỏi quá. Em không thể tiếp tục chịu đựng được nữa. Em đau quá, cảm giác đó anh có hiểu không? Cảm giác đau đến nghẹt thở.

Bao nhiêu lần trước em nói chia tay nhưng lần này lại chính là anh nói ra. Em cứ ngỡ trải qua tất cả mọi chuyện, mọi nỗi đau thì giờ đây anh và em lại có thể sống hạnh phúc bên nhau nhưng em đã nhầm.

Anh! Em biết anh cũng buồn lắm mà, vậy thì tại sao anh đành tâm xa em? Vì cái gì chứ? Vì cuộc đời ư? Hay vì tuổi tác của anh em mình không hợp? Em không muốn biết lý do là gì cả, em chỉ muốn anh hãy suy nghĩ lại được không anh. Tại sao chúng ta còn yêu mà phải chia tay cho đau đớn hả anh. Em không muốn. Không hề muốn! Em không thể làm bạn bè của anh được chỉ có tình bạn tăng lên thành tình yêu thôi còn sẽ không bao giờ có tình yêu giảm xuống thành tình bạn.

Thời gian bên anh không nhiều nhưng cũng đủ để anh thấy được tấm chân thành của em, vậy mà sao anh nỡ mang tình cảm đó ra để làm sự trải nghiệm cho cuộc sống của chính mình. Khi hết yêu rồi thì người ta phũ phàng với nhau như vậy sao anh? Anh nghĩ gì khi thấy em ngày đêm nhớ đến anh, mong chờ anh? Anh nói sẽ mang lại niềm vui cho em mà sao giờ chỉ còn lại là nước mắt, em chưa kịp vui thì mắt em đã vội cay rồi anh ơi. Bỏ lại em như thế anh có thấy thanh thản không? Anh có thấy tội cho em không? Hay anh thấy nhẹ nhõm hơn, thoải mái hơn?

Em yếu đuối lắm, cần chỗ dựa lúc này mà sao anh lại không là điểm tựa cho em, bỏ mặc để em phải đối mặt mọi chuyện. Em gục ngã mất, em không tin những gì đang xảy ra là sự thật, em vẫn tin rằng anh đang lừa dối lòng mình.Tình yêu em dành cho anh không có tội đúng không anh? Em không biết mình phải sống như thế này trong bao lâu nữa nhưng giờ em cảm thấy mệt mỏi, em nhận ra một điều: hạnh phúc với em xa vời quá. Em nhớ lắm những lần gặp anh, nhớ nụ cười, tiếng nói của anh, nhớ cái ôm của anh. Chia tay em là điều tất nhiên, nhưng cũng đừng nhẫn tâm với em như thế, vì khi rời xa em, anh vẫn còn nơi trở về, còn riêng em thì không em chỉ có anh, rời xa anh em biết đi đâu cho vơi nỗi nhớ anh?

Theo hanhphucgiadinh.vn

Em Định Rời Xa Anh Một Lần Nữa Sao ?

Hôm nay, ngày quan trọng nhất cuộc đời Vũ, cái ngày mà anh chờ đợi, luyện tập biết bao nhiêu lần cũng đã tới, ngày Vũ cầu hôn Linh. Anh dắt cô vào điệu Ballad nhẹ nhàng, cả hai như hoà vào dòng nhạc. Bản nhạc kết thúc, Vũ quỳ xuống dưới chân Linh như những bộ phim Hàn Quốc thường chiếu, anh nâng bàn tay mảnh mai của cô lên và lồng vào nó một chiếc nhẫn.

_ Linh à, làm vợ anh nha!

Bỗng dưng khuôn mặt Linh tối sầm, nước mắt cô chực rơi. Cô tháo chiếc nhẫn ra, quỳ thụp xuống. Cô nói trong tiếng khóc._ Vũ à, em không thể. Mình… mình… chỉ nên yêu nhau, không nên kết hôn anh à. Em.. không xứng với anh đâu. Em bẩn rồi. Anh tìm một người con gái khác xứng đáng hơn em đi anh.

Cô càng khóc to hơn, Vũ ngạc nhiên, ôm chầm lấy thân hình bé nhỏ ấy. Linh đẩy Vũ ra, chạy đi._ Em nghĩ mình đừng gặp nhau nữa.

Rồi Linh chạy đi mất, Vũ ngồi đó, sững sờ. Anh đã làm gì sai, hay tại anh cầu hôn chưa đúng lúc. Linh muốn trêu Vũ sao. Trái tim Vũ nhói lên. Thế nào là chỉ nên yêu nhau, thế nào là không nên kết hôn. Thế nào là không xứng. Tất cả làm đầu óc Vũ quay cuồng. Ngày hạnh phúc nhất đời anh tại sao lại thành như thế này. Anh yêu Linh, và cô cũng yêu anh. Hai người thực sự rất hạnh phúc, nhưng tại sao, tại sao Linh lại như thế. Anh đã làm gì sai?

*******Tối về, Vũ gọi cho Linh hàng chục cuộc, nhắn cho cô hàng trăm tin nhưng không có dấu hiệu trả lời. Trên Facebook, cô Unfriend với anh, cô ẩn Yahoo. Vũ đến nhà Linh, nhưng cô không về nhà. Linh tránh mặt Vũ, không một lý do. Đêm đó, Vũ thức trắng, tay cầm chiếc điên thoại không buông.

Những ngày sau, Vũ chẳng khác là bao. Anh tìm Linh, tìm mọi cách để liên lạc với cô, nhưng đều thất bại. Đúng, cô đã hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của anh. Vũ bắt đầu đi bar, một nơi anh hiếm khi nào tới vì Linh không thích. Anh tìm đến hơi men để quên đi Linh. Trong cơn say, anh gọi tên cô. Và anh khóc. Khi một người con trai rơi nước mắt, nghĩa là họ yêu người con gái đó… rất nhiều.

Vũ chỉ muốn gặp Linh, được nhìn thấy cô, chỉ để biết rằng cô vẫn sống tốt. Anh muốn ôm cô, anh muốn vuốt mái tóc đen mượt ấy, anh muốn được chở cô đi dạo khắp đường phố Sài Gòn, muốn cô dựa vào lưng anh ngủ gật. Anh nhớ cô, nhớ nhiều lắm, anh muốn biết lý do cô biến mất. Anh muốn biết lý do cô rời xa anh, nếu rời xa anh giúp cô sống tốt hơn thì anh sẽ làm, dù rất đau đớn.

*******Vũ nhìn vô màn hình laptop vô hồn, anh thẫn thờ nhìn cửa sổ chat được bật sẵn, với hàng chục tin của anh, nhưng không hề có một dòng rep của Linh. Bỗng dưng, nick của Linh sáng đèn, và nick ấy BUZZ!!! anh._ linh.hpkca: BUZZ!!!_ vu.hpkce: Linh ơi, em ở đâu? Tại sao em lại tránh mặt anh? Trả lời anh đi_ linh.hpka: Tôi không phải là Linh. Tôi muốn gặp anh, ngay bây giờ. Lầu 5, cafe LUVE. Tôi đợi, tôi sẽ cho anh biết thứ anh muốn.

Vũ không rep, mà nhanh chóng đến LUVE.

*********Lầu 5, vắng người, thậm chí là không có một ai. Chỉ duy nhất một chàng trai, với mái tóc màu đỏ vuốt keo, cách ăn mặc khá bụi bặm, nhìn ra vẻ dân chơi. Vũ tiến lại chiếc bàn gần cửa sổ, nơi người con trai ấy đang ngồi._ Anh là Vũ? – Cậu ta hỏi._ Là tôi.

Vũ kéo ghế ngồi, anh gọi cho mình một ly cafe đen. Anh nhìn chàng trai trước mặt, một thoáng lo lắng và ghen tuông xen lẫn trong anh._ Anh nói đi, Linh đang ở đâu?

Hắn ta cười, vẻ bình thản, nhấp một ngụm từ chiếc ly chứa thứ chất lỏng màu đỏ đậm ấy, mùi rượu xộc lên mũi khiến hắn mơ màng._ Anh không cần phải vội thế. Chắc cậu là bạn trai của Linh?

Nhìn vẻ bình thản của hắn, Vũ tức sôi máu, nhưng anh cố kiềm chế, vì anh thật sự muốn biết Linh đang ở đâu._ Đúng vậy._ Tôi là Tuấn, anh trai Linh.

Vũ vô cùng ngạc nhiên, Linh có anh trai, nhưng không bao giờ kể với anh._ Xin lỗi vì đã thất lễ.- Vũ điềm đạm trả lời, anh biết gây ấn tượng xấu với người con trai trước mặt không tốt tí nào._ Không sao, tôi hiểu cậu đang lo cho con bé như thế nào._ Mong anh cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra. – Giong Vũ như là van xin, anh rất lo cho cô, lòng anh như lửa đốt._ Hình như cậu cầu hôn Linh và nó không đồng ý?_ Đúng vậy, và cô ấy tránh mặt tôi._ Và cậu đang cần 1 lý do?

Vũ khẽ gật đầu._ Vì nó nghĩ nó không xứng với cậu. – Ánh mắt Tuấn xìn về nơi xa, nhiều tâm trạng._ Tại sao? Tôi chưa bao giờ nghĩ như thế cả._ Nó mất trinh rồi, cậu biết chứ?_ … – Vũ thẫn thờ, trong lòng cậu hỗn độn, ích kỷ ghen tuông gần như lấn át hết lí trí của cậu._ Năm nó 14 tuổi, tên gia sư đã cưỡng hiếp nó, lúc tôi về tới nhà, đã quá muộn. Tôi đánh hắn gần chết. Rồi đưa Linh đi điều trị tậm lí, nó mất niềm tin vào tất cả, nó đau đớn, nó nhục nhã. Nó luôn có cảm giác người ta khinh thường nó. Nó đã vượt qua điều đó rất khó khăn, nó hầu như không có bạn, nó lạnh lùng… Cho đến khi nó gặp được cậu._ …_ Nỗi ám ảnh từ quá khứ dằn vặt nó khi cậu cầu hôn nó. Nó nghĩ cậu sẽ không chấp nhận, nó nghĩ nó đã bẩn nó không xứng đáng với cậu._ …_ Là con trai, tôi hiểu cho cảm giác lúc này. Tôi biết cậu đau đớn và tức giân lắm, vì sự ích kỷ lu mờ lý trí rồi. Nhưng mong cậu hãy hiểu cho nó. Nó yêu cậu rất nhiều._ …_ Những điều cần nói, tôi đã nói xong. Đây là danh thiếp của tôi, khi suy nghĩ kĩ rồi, hãy liên lạc lại với tôi, chào cậu.

Vũ ngồi trên bệ cửa sổ, trong 1 căn phòng tối. Anh suy nghĩ rất nhiều về những lời Tuấn vừa nói. Lúc đầu, anh ích kỉ, anh tức giận, thậm chí là một chút khinh thường. Nhưng rồi khi nghe Tuấn giải thích, anh căm hận kẻ đó, người đã làm cho Linh đau đớn. Anh thương cô nhiều hơn, anh muốn bảo vệ cho cô, anh sẽ bù đắp lại tất cả, anh sẽ mang đến hạnh phúc cho cô. Anh khóc, như anh cũng là người trong cuộc, cũng chịu nhiều đau đớn như cô.Lần thứ 2 anh khóc vì 1 người con gái…

Vũ hiểu rồi, thầm mắng Linh ngốc nghếch khi lại chịu nỗi đau đó một mình, không chia sẻ với anh, Rồi lại rời xa anh, làm anh đau khổ, gần như muốn điên lên vì nhớ, vì yêu cô. Anh bấm số gọi cho Tuấn._ Hãy cho tôi biết Linh ở đâu, làm ơn…_ Xin lỗi, tôi không biết, nó đi mà không để lại lời nhắn. Cậu hiểu cho nó thì tốt quá. Mong cậu cố gắng tìm nó dùm. Tôi đặt niềm tin vào cậu…

Vũ lo lắng, Linh đi đâu chứ? 1 tuần rồi, lại đi 1 mình nữa, Linh mà có chuyện gì, chắc anh ân hận cả đời.

***********Vũ sực nhớ ra, anh lên máy bay sang Pháp ngay chiều hôm đó.Vũ đến tháp Eiffel, nơi mà Linh thích nhất, anh đi dạo, nhìn các cặp đôi đang yêu nhau mà tim đau thắt.Rồi anh đụng phải cô, dáng người đó, dáng người mà đã khắc sâu vào tâm trí anh tự bao giờ. Dường như Linh không nhận ra người mình đụng phải là Vũ. Cô vội xin lỗi và chạy đi. Nhưng Vũ đã níu tay cô lại, đồng thời kéo cô lại và ôm cô vào lòng, siết chặt. Anh nhớ lắm cảm giác khi được ôm cô vào lòng, che chở cho người con gái mỏng manh, đã chịu nhiều tổn thương này._ Em định rời xa anh một lần nữa sao?_ Anh… Vũ, sao anh lại ở đây._ Anh nhớ em._ Em không xứng với anh đâu.

Vũ cảm nhận được Linh đang khóc trong vòng tay mình, cô run nhẹ, tiếng nấc đứt quãng._ Em ác lắm, tại sao không kể cho anh chứ, tại sao lại biến anh thành một kẻ ích kỷ, ác độc đến như thế? Em nghĩ anh là hạng người gì chứ. Anh yêu em, anh yêu em nhiều lắm, em biết không???? – Vũ gào to._ Liệu anh có chấp nhận em, một người con gái không còn trong trắng? – Linh nói trong nước mắt, xen lẫn chút cay đắng.

Vũ đẩy Linh ra, siết chặt đôi vai run run của cô, nói kiên quyết._ Nghe này, anh yêu em vì em là em, chứ không phải vì cái màng sinh học ấy. Ngốc à._ Anh nói thật? – Linh nhìn Vũ._ Anh xin thề._ …_ Em, làm vợ anh nha.

Vũ cầu hôn Linh một lần nữa. Lúc này nhiều người vây quanh, khiến cô ngại vô cùng, chỉ biết cúi đầu. Nhìn cảnh trên ai cũng biết là cầu hôn nên xung quanh mọi người ai cũng hô to cỗ vũ bằng tiếng anh khiến cho mặt cô đỏ bừng. Cô chỉ biết gật đầu một cách thẹn thùng. Anh hạnh phúc ôm chầm lấy cô. Hạnh phúc. Ngay lúc nó, pháo hoa bắn, sáng rực bầu trời Paris như 1 lời chúc mừng cho hạnh phúc của họ.

Ngày Em Ra Đi,Rời Xa Anh

Song Ngư nằm trên giường,tay cô nắm chặt tay Xử Nữ,giây phút này đã gần cạn kiệt rồi.

-Anh đừng như thế,em sẽ rất đau lòng-Song Ngư đưa bàn tay yếu ớt vuốt nhẹ gương mặt Xử Nữ.

Xử Nữ nắm lấy tay cô,anh lắc đầu,ánh mắt như không muốn cô rời đi.

Song Ngư cũng đâu muốn xa anh,cô không hề muốn,tuyệt đối không muốn,nhưng số phận đã an bài,cô và anh chỉ tới đây thôi,cô phải đi bằng cách này thì đau lòng thật,nhưng như vậy mới không day dứt,vì cô biết nếu cô sống thì sẽ không xa rời được anh.

Số phận sắp đặt cho cô gặp anh,bên anh rồi lại rời đi cứ như 1 giấc mộng đẹp vậy. Nhưng lại không muốn thức dậy.

-Xử Nữ,ngay từ đầu sự sống em đã được định rồi,anh đừng như thế mà,em không nỡ…-Song Ngư khóc,cô đau lòng lắm,tại sao vậy? Tại sao lại là cô phải xa anh? Tại sao cả hai phải xa nhau thế?

-Vậy thì em đừng đi,đừng đi-Xử Nữ nắm chặt tay cô,giọng anh run lên.

Em có muốn đi đâu anh,em không hề muốn rời xa anh,nếu em có thể sống,em sẽ ở bên anh,1 bước không rời xa,tiếc là ông trời không cho em làm thế. Em sợ lắm,không phải em sợ chết mà là em sợ xa anh,em sợ ngày mai không còn được mở mắt nhìn anh,không còn cử động để chạm đến anh,với anh em chỉ là vô hình.

Anh cũng sợ lắm nếu mai không được nhìn thấy em. Anh sợ lắm ngày mai phải thấy màu tang tóc,sợ lắm phải đưa em đi một nơi xa. Ngày mai anh biết sẽ như thế nào khi mở mắt chẳng còn thấy em. Ngày mai anh biết sẽ ra sao khi bàn tay chẳng còn được nắm tay em. Rồi sau này anh sẽ phải thế nào khi con đường giờ chỉ còn mình anh. Bầu trời của anh đã thiếu vắng em,anh chưa thể tưởng tượng rằng anh sẽ chóng chội ra sao cả.

-Anh,dù hiện thực em không còn bên anh nữa,không thể ôm ấp,chạm môi,cùng anh nắm tay đi suốt con đường về sau, thì em vẫn ở cạnh anh,ở trong tim anh. Sẽ mãi yêu anh,sẽ đợi chờ anh. Em không biết bao giờ nắng sẽ lên,không biết bao giờ gặp lại anh,nhưng em vẫn 1 tâm chờ đợi anh. Nên anh đừng khóc,em không rời đi đâu-Song Ngư lau đi những giọt nước mắt đang sắp chảy xuống trên gương mặt Xử Nữ. Cô không muốn anh khóc,như vậy cô sẽ không an tâm mà ra đi.

-Hứa với em,sau khi em đi rồi,anh phải yêu 1 người khác. Biết đâu hồn em sẽ được thay thế bằng người đó. Nên anh phải mở lòng ra,như vậy mới có thể gặp lại em.

-Em định dụ anh nữa sao?-Xử Nữ cười khổ,đến bây giờ cô vẫn còn tâm trí đùa sao?

-Không đâu mà,tin em đi,em nói thật đó,em nhất định sẽ thay thế bằng 1 cơ thể khác,nhất định sẽ tìm anh. Nhưng nếu anh cứ yêu 1 Song Ngư của bây giờ thì làm sao mà chấp nhận em của 1 con người mới được. Tin em đi.

Xử Nữ khổ sở nhìn cô,anh biết cô đang nói dối,không thể xảy ra được,trừ khi là kiếp sau thì họ mới có thể trả nợ tình cho nhau,còn hiện tại không thể. Cô chỉ đang muốn anh tìm hạnh phúc khác thôi.

Em thật ngốc.

-Ừ-Anh gật nhẹ đầu,bàn tay xiết lấy tay cô. Cô nhìn anh mỉm cười hài lòng, còn trong lòng anh vỡ ra từng mãnh,đau lắm.

Song Ngư biết anh không tin,nhưng đây cũng là 1 cách để cô an lòng ra đi và sau khi đi rồi thì anh sẽ chấp nhận yêu 1 người khác,vì anh đã đồng ý với cô,anh không hai lời bao giờ. Song Ngư cũng đau lòng lắm,thật sự không muốn anh yêu người khác,nhưng cô không thể ích kỷ được,bản thân cô không thể bên anh thì cũng không được ngăn cản anh hạnh phúc. Đây là điều cuối cùng cô có thể làm cho Xử Nữ.

-Song Ngư,nhất định sẽ gặp lại-Xử Nữ thì thầm.

Cô nhìn anh mỉm cười.

-Dù bất cứ hoàn cảnh nào,chỉ cần em quay trở lại,anh sẽ là người đầu tiên đón nhận em. Sẽ là người đầu tiên và cuối cùng yêu em.

Những lời nói của anh,cô nghe rất rõ nhưng đồng thời cơ thể cô cũng sắp không trụ nổi nữa rồi,cô sắp xa anh rồi. Sắp rồi…

Cố mở đôi mắt sắp không thể nhìn được,cô muốn nhìn anh,cô muốn nhớ thật kỹ nét mặt này,nghe thật kỹ những lời anh nói. Vì lát nữa đây cô đi rồi,không còn được nghe nữa.

Cố nắm lấy bàn tay của anh,cảm nhận hơi ấm cuối cùng… rồi buông lơi.

Cô trút hơi thở cuối cùng trước mặt anh,bàn tay vẫn nắm chặt đó như vẫn còn luyến tiếc,còn nhiều lời chưa kịp nói,còn nhiều việc chưa thể thực hiện.

Xử Nữ lúc này mới có thể khóc thành tiếng. Anh khóc rất nhiều,anh khóc cho nhẹ lòng,cho cơn đau trong tim anh vơi đi. Dù sao cô cũng không thể nghe thấy nữa,anh không phải giấu giếm nữa. Anh đau khổ lắm,nước mắt tuông rơi nhưng nụ cười khổ sở vẫn vương trên môi. Gương mặt cô giờ đây thanh bình quá,cứ như chỉ đang ngủ say mà thôi,cô đã đi rồi,đã không còn bên anh nữa.

Vậy là chỉ còn mình anh trên thế gian này,trái tim anh giờ đau hơn cả ngàn vết đâm,anh cười khổ sở,khẽ vuốt ve gương mặt đang say ngủ kia.

-Em ra đi vậy sao? Thật vô tâm mà,có biết anh ở lại đau lòng lắm không?

Rồi anh gục xuống bên giường cô mà khóc.

Vậy đó,cô và anh kết thúc 1 kiếp tình như thế,nhưng trong thâm tâm thì chưa bao giờ là kết thúc. Cô bắt anh hứa sẽ yêu một người con gái khác,nhưng cô đã quên rằng,anh chỉ yêu người con khác khi cô ta chính là cô kìa.

Thế nên anh sẽ vẫn đợi…

Song Ngư được an táng tại Triệu gia,đám tang cô mọi người đến rất đông,có những người bạn,người đồng nghiệp,kể cả người hâm mộ của cô. Họ khóc,họ tiếc cho 1 cô gái quá trẻ,có tài năng và tương lai còn dài thế kia. Họ cũng thương cho Xử Nữ,trong tang lễ anh cố gắng quên mọi ưu buồn để lo chu toàn cho cô,gương mặt lạnh lùng nay có phần bi thương,đôi mắt kiên nghị kia giờ đã trở nên ưu uất.

Người của Trần gia cũng tới,nhưng bị Sư Tử và Thiên Bình chặn lại,bởi vì trước đây họ đã gây cho Song Ngư đau khổ,đến chết tuyệt đối không cho gặp.

-Để họ vào đi-Xử Nữ đặt tay lên vai Sư Tử và Thiên Bình. Anh ôn nhu nhìn vào bên trong,nơi cô đang nằm.

-Dù sao Song Ngư đã đi rồi,đừng ghi hận nữa,để cha mẹ cô ấy được vào-Đợi Sư Tử và Thiên Bình quay vào,Xử Nữ mới quay sang Trần gia-Vào đi,lúc sống không thể chăm sóc cho cô ấy thì lúc này hãy làm việc đó đi,dù cô ấy chẳng thể cảm nhận được,nhưng coi như là việc cuối cùng để xin lỗi.

Xử Nữ để Trần gia vào trong thật ra cũng vì Song Ngư,anh biết dù cha mẹ cô như thế nào thì cô vẫn không muốn khước từ,anh không thể ngăn cấm huyết thống của họ,dù gì cô cũng đã đi rồi,họ cũng nên làm vậy để không day dứt và cô cũng được ấm lòng.

Ngày đưa Song Ngư ra nghĩa trang của Triệu gia,lúc hạ huyệt cô,Xử Nữ đã không ở đó,anh chỉ đứng lặng lẽ một nơi cho đến khi huyệt được lấp lại. Anh thở dài,tâm anh giờ trống rỗng,dựa vào gốc cây lẵng lặng nhìn từng người ra về,cuối cùng chỉ còn lại Song Ngư nằm đó,Xử Nữ nhìn khung cảnh thật cô đơn,anh đã hiểu cảm giác của Nhân Mã và Sư Tử,cảm giác bất lực không thể làm gì hơn,khóc không được,cười cũng không,đến thở thôi tim cũng nhói đau.

-Về thôi-Kim Ngưu vỗ vai anh.

Anh nhìn 5 người anh em của mình,vẻ ngoài đạo mạo,lạnh lùng như thế nhưng bên trong họ lại có 1 khoảng riêng mà không ai có thể chạm đến. Một nỗi buồn hay sợ hãi mà không ai có thể biết được. Rồi họ che giấu đi bằng vỏ bọc băng lãnh,trầm tĩnh kia,che giấu đi đợt sóng lớn trong lòng,họ không muốn ai thấy mình yếu đuối. Xử Nữ cũng vậy,anh đau lòng lắm nhưng ngày tang cô,anh đã cố gắng để không rơi nước mắt,anh muốn nước mắt chảy ngược vào trong tim,cô nói cô luôn trong tim anh,nên anh muốn cô sẽ cảm nhận được nước mắt của anh,chỉ mình cô mới có thể cảm thấu hiểu được mà thôi. Khẽ cúi xuống hôn lên chiếc nhẫn đính hôn với cô,anh mỉm cười chua sót rồi quay bước đi,để lại khung cảnh đau thương phía sau cùng người con gái đã mãi nằm yên dưới lòng đất.

Cầu xin Chúa,hãy cho chúng con một cơ hội nữa. Nếu không là kiếp này,xin Chúa hãy cho chúng con tiếp tục ở kiếp sau. Dù cho có qua bao nhiêu kiếp con vẫn sẽ đợi,vì người đó con nguyện chờ đợi mặc cho bao thập kỷ có trôi đi,trải qua bao nhiêu kiếp người cũng được. Xin Chúa hãy bên chúng con. Amen.

“Em đừng lo,rồi Chúa sẽ cho anh gặp lại em. Anh tin là vậy. Nên em hãy an giấc đi,hãy quên đi những phiền lo. Rồi sau đó cùng anh bắt đầu 1 kiếp người mới.”

Hẹn em mai sau ta lại trùng phùng.

Chúng ta nhất định sẽ tái ngộ.

Chỉ cần là em,anh nguyện lòng yêu thương vạn kiếp.

Cách Tải, Cài Nhạc Chờ Bài Hát Xa Anh Em Phải Làm Sao Cho Sim Mobifone

Xa Anh Em Phải Làm Sao là bài hát đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người yêu nhạc hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ đang gặp khúc mắc, băn khoăn trong tình yêu đôi lứa. Rất nhiều bạn trẻ đã tải, cài đặt bài hát Xa Anh Em Phải Làm Sao về điện thoại di động để nghe 24/24.

Bên cạnh việc download, tải các khúc Xa Anh Em Phải Làm Sao MP3, hay phiên bản Xa Anh Em Phải Làm Sao remix, tải nhạc chuông Xa Anh Em Phải Làm Sao cho điện thoại, tìm mã số Xa Anh Em Phải Làm Sao karaoke, rất nhiều bạn trẻ còn muốn tìm hiểu cách cài nhạc chờ Mobifone bài hát Xa Anh Em Phải Làm Sao Sha Băng.

Điều kiện tải nhạc chờ bài hát Xa Anh Em Phải Làm Sao cho sim Mobifone

Nếu như chỉ là tải bài Xa Anh Em Phải Làm Sao thông thường về cho điện thoại di động, máy tính, laptop để nghe offline khi không có kết nối mạng Internet bạn chỉ cần truy cập vào các website cho phép download, tải nhạc về máy thì để tải nhạc chờ Mobifone bài hát Xa Anh Em Phải Làm Sao, bạn cần đảm bảo điều kiện là đã đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ funring của Mobifone cho điện thoại di động.

+ Nhạc chờ Funring Mobifone NC

+ Cước phí dk nhạc chờ: 9000đ/tháng + Chu kỳ: 30 ngày

GO NC gửi 9084

Cú pháp tin nhắn đăng ký Nhạc chờ Funring Mobifone

Cước phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone cho điện thoại di động là 9.000 đồng/lần đăng ký. Cước phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao di động hòa mạng trả trước ngay sau khi đăng ký gói cước thành công.

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone bài Xa Anh Em Phải Làm Sao

+ Cước phí đăng ký: 3000đ 7677690 + Mã số nhạc chờ Xa Anh Em Phải Làm Sao

+ Chu kỳ: 30 ngày

GO NC 7677690 gửi 9084

+ Cước phí đăng ký: 3000đ 7755517 + Mã số tải Xa Anh Em Phải Làm Sao

+ Chu kỳ: 30 ngày

GO NC 7755517 gửi 9084

+ Cước phí đăng ký: 3000đ 7634166 + Mã số tải nhạc Xa Anh Em Phải Làm Sao

+ Chu kỳ: 30 ngày

gửi GO NC 7634166 9084

+ Cước phí đăng ký: 3000đ 7571289 + Mã số nhạc chờ bài Xa Anh Em Phải Làm Sao

+ Chu kỳ: 30 ngày

gửi GO NC 7571289 9084

Cú pháp tin nhắn tải nhạc chờ bài Xa Anh Em Phải Làm Sao

Trong kho nhạc chờ của Mobifone có rất nhiều mã số bài hát Xa Anh Em Phải Làm Sao thuộc nhiều phiên bản ca khúc khác nhau. Có phiên bản ca khúc là nhạc remix, có phiên bản là bản cover, có phiên bản là nhạc không lời… đáp ứng mọi nhu cầu tải, download bài hát của người dùng.

Nếu như bạn chưa biết nên tải phiên bản nhạc chờ Xa Anh Em Phải Làm Sao nào cho điện thoại di động của mình thì bạn có thể truy cập vào trang chủ dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone và chọn nghe thử các phiên bản của ca khúc Xa Anh Em Phải Làm Sao trước khi tải, cài đặt bài hát này làm nhạc chờ cho điện thoại di động.

Lời bài Xa Anh Em Phải Làm Sao đầy đủ nhất

Gượng cười để em cố che đi giọt nước mắt

Lặng thầm cô đơn dưới ánh hoàng hôn đã tắt.

Sao nỡ đành lòng cất bước bỏ em phía sau như vậy?

Bàn tay của anh đã nắm đôi tay ai rồi

[Chorus:]

Giá như ngày xưa em không trao anh tiếng yêu vội vàng

Có lẽ giờ đây em đã không mang nhiều tiếc nuối

Dòng đời chẳng lặng yên lòng người mau thay đổi

Hạnh phúc bấy lâu trao anh có giữ được đâu!!

Mấy ai gặp nhau mà sẽ bên nhau đến hết cuộc đời?

Có phải tình yêu của em luôn mang nhiều cay đắng?

Chỉ còn lại mình em trên lối cũ đi về!

Xa anh rồi em biết phải làm sao?