Đề Xuất 5/2023 # Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên kết chia sẻ là gì?

Liên kết chia sẻ là các liên kết được tạo ra đặc biệt cho các mạng truyền thông xã hội khác nhau, cho phép chia sẻ tức thì mà không cần phải sao chép và dán liên kết theo cách thủ công, giúp khách truy cập có thể chia sẻ nội dung website của bạn một cách đơn giản.

Chắc chắn bạn đã thấy các biểu tượng ‘share this’ (‘chia sẻ bài này’) bên dưới các bài đăng blog trên các website hoặc nhận ra nút ‘share’ (‘chia sẻ’) trên các bài đăng Facebook. Việc chia sẻ nội dung trực tuyến – bất kể đó là một bài đăng blog tuyệt vời, một video YouTube hoặc một bài báo đáng chú ý – phải đơn giản, nếu không mọi người sẽ không làm điều đó.

Trình tạo liên kết chia sẻ hoạt động như thế nào?

Công cụ Trình tạo liên kết chia sẻ không thể dễ sử dụng hơn. Chỉ cần thêm URL của trang web, blog, hình ảnh, video, v.v. vào hộp, chọn nền tảng truyền thông xã hội mà bạn muốn tạo liên kết cho nó (hoặc chọn ‘tất cả’), thêm bất kỳ văn bản nào bạn muốn thêm (hoạt động với Twitter, LinkedIn và Pinterest) rồi nhấp vào nút ‘tạo liên kết’.

Trong vài giây, bạn sẽ có các liên kết tùy chỉnh để chia sẻ nội dung của mình mà bạn có thể kiểm tra và sao chép. Ngoài ra, bạn có thể sao chép mã HTML cho liên kết để bạn cũng có thể thêm ‘chia sẻ’ liên kết vào website và email của mình.

Tại sao tôi cần liên kết chia sẻ?

Liên kết chia sẻ không chỉ giúp bạn dễ dàng chia sẻ các liên kết tùy chỉnh với nội dung của riêng bạn, mà bằng cách cung cấp các liên kết này cho khách truy cập, bạn sẽ gia tăng cơ hội được chia sẻ nội dung của mình. Tuy một số trình tạo website và các nền tảng như WordPress hỗ trợ các nút chia sẻ và liên kết, nhưng chúng không phải lúc nào cũng có sẵn – ví dụ: nếu bạn dùng gói miễn phí của một trình tạo website, bạn có thể phải trả tiền để sử dụng các nút chia sẻ. Trình tạo liên kết chia sẻ là một phương cách miễn phí và dễ dàng để có được các liên kết bạn cần.

Tôi có thể sử dụng các liên kết chia sẻ mà tôi đã tạo ở đâu?

Các liên kết chia sẻ có thể được sử dụng để chia sẻ nội dung thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Bạn cũng có thể thêm các liên kết này vào website của mình và gửi các bản tin qua email để người khác chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Cách Tạo Một Trang Web Miễn Phí Với Trình Tạo Trang Web (2020)

Vì vậy, bạn đã quyết định rằng bạn cần tạo một trang web miễn phí, nhưng có lẽ có một phần nhỏ bạn vẫn hỏi, “Tôi có thực sự cần một trang web không?” hoặc có lẽ bạn nghĩ rằng xây dựng một trang web sẽ được quá kỹ thuật, tốn thời gian và tốn kém. Đây là danh sách của tôi về xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho phép bạn tạo một trang web miễn phí.

Thực sự không cần phải e ngại về việc đưa trang web đầu tiên của bạn lên và chạy trên Internet. Đặc biệt là khi bạn có thể tạo một trang web miễn phí.

Những người xây dựng trang web tốt nhất để tạo một trang web miễn phí vào năm 2020:

Á quân: Site123. Tạo một trang web tuyệt đẹp và chuyên nghiệp không yêu cầu kỹ năng thiết kế web hoặc viết mã, nhưng nó không có chức năng kéo và thả.

Giá trị tốt nhất: Kinh doanh của Google của tôi. Thiết kế web cơ bản và các tùy chọn hạn chế, nhưng nó miễn phí 100% và lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ không cần nhiều nội dung trên trang web của họ.

Tùy chọn trả phí tốt nhất: Squarespace. Không thể phủ nhận trình tạo trang web trực quan kéo và thả tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên Squarespace không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào (nhưng bạn có thể tiết kiệm 10% cho gói đăng ký đầu tiên của mình bằng cách sử dụng mã PARTNER10)

Nhưng làm thế nào để bạn tạo một trang web chuyên nghiệp mà không phải trả một xu nào? Bằng cách sử dụng một công cụ xây dựng trang web miễn phí. Tất nhiên.

Các công cụ xây dựng trang web ngày nay là rất dễ sử dụng và bạn không cần biết bất kỳ mã HTML nào. Chúng cực kỳ thân thiện với người dùng. kéo và thả chức năng a Chỉnh sửa văn bản WYSIWYG (như Microsoft Word).

Những gì bạn sẽ học trong bài này:

Cách tạo một trang web miễn phí bằng trình xây dựng web.

Tìm ra cái nào là xây dựng trang web miễn phí tốt nhất?

Danh sách người xây dựng trang web miễn phí; tính năng, và ưu và nhược điểm.

Là người xây dựng trang web miễn phí thực sự miễn phí?

Tại sao bạn cần phải có một trang web.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét các trình xây dựng trang web tốt nhất cho phép bạn tạo một trang web miễn phí.

6. Ucraft

Mặc dù chỉ có 35 khối không nhiều để làm cho trang web của bạn nổi bật, nhưng chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Mỗi khối chứa các yếu tố mà bạn có thể thêm hoặc xóa và đây là nơi bạn có thể sáng tạo. Bạn thậm chí có thể tạo các khối của riêng bạn từ đầu.

Về thương mại điện tử, đây là một trong những tính năng mạnh nhất của Ucraft vì nó có công cụ thương mại điện tử riêng. Mặc dù, nếu bạn đang tìm cách thức dậy và chạy trong thời gian nhanh nhất có thể, Ucraft có thể không dành cho bạn.

Gói cao cấp của Ucraft bắt đầu chỉ $ 6 một tháng loại bỏ hình mờ Ucraft. Những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Ucraft là gì?

Tạo một trang web với Ucraft Miễn phí

12. Trang webW

Đó là một siêu dễ sử dụng và kéo và thả mạnh mẽ trình xây dựng với các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động được xây dựng trên HTML5. SiteW cung cấp các tính năng đa ngôn ngữ tuyệt vời, vì nó đi kèm với các tùy chọn ngôn ngữ (và hỗ trợ) cho tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Trang webW Nhược điểm

Gói miễn phí là tốt nhất để xây dựng các trang web nhỏ hơn và tĩnh Các tính năng mạnh mẽ, như Viết blog và thương mại điện tử, chỉ đi kèm với các gói cao cấp

Những người xây dựng trang web này có thực sự miễn phí không?

Trên một trong những điểm chính của bài viết trên blog. Tôi thực sự có thể xây dựng một trang web miễn phí không? Vâng, vâng. Nó hoạt động như thế này. Về mặt kỹ thuật có, bạn có thể tạo một trang web miễn phí nhưng sẽ có những hạn chế trên trang web.

Ngoài ra, đối với tùy chọn miễn phí, bạn thường sẽ phải sử dụng tên miền phụ, trái ngược với tên miền tùy chỉnh. Ví dụ: trên Weebly, tên miền trang web miễn phí của bạn sẽ là một cái gì đó chúng tôi thay vì sử dụng tên miền của riêng bạn như chúng tôi . Nói cách khác, bạn sẽ phải có một gói cao cấp để có thể sử dụng tên miền của riêng bạn.

Tên miền của bạn trên gói trang web miễn phí: https://mikesgarage.jimdo.com or https://www.jimdo.com/mikesgarage

Tên miền của bạn trên gói cao cấp: https://www.mikesgarage.com (một số nhà xây dựng thậm chí cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm)

Đồng thời, bạn thường sẽ bị giới hạn về số trang mà bạn có thể thêm vào trang web của mình cũng như bất kỳ xây dựng thương mại điện tử tùy chọn sẽ là cơ bản.

Trong ngắn hạn, “Gieo nhân nào gặp quả nấy” nhẫn đúng ở đây và nếu bạn nghiêm túc về trang web và doanh nghiệp của bạn, một số nâng cấp cao cấp rất có thể đáng giá thêm. Không có nhiều doanh nghiệp có thể được thiết lập chỉ với vài đô la một tháng.

Mặt khác, sử dụng một người xây dựng trang web miễn phí là một cách tuyệt vời để lái thử một người xây dựng trang web và cảm nhận về cách thức hoạt động của tất cả trước khi quyết định lựa chọn phù hợp với bạn.

Lý do để có một trang web

Có rất nhiều lý do để xây dựng một trang web, cho dù đó là cho sử dụng cá nhân hay cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Chúng ta hãy xem xét một số trong những lý do này chi tiết hơn một chút;

1. Uy tín

Đây có lẽ là lý do duy nhất để bắt đầu một trang web mới. Bất kể thông tin xác thực của bạn là gì, mọi người sẽ xem bạn là một chuyên gia một khi bạn có một trang web bóng bẩy để đại diện cho bạn.

Khi tôi có doanh nghiệp trực tuyến đầu tiên, tôi sẽ luôn hỏi khách hàng tại sao họ chọn tôi. Câu trả lời luôn luôn là như vậy, vì bạn đã có một trang web.

2. Thể hiện tài năng của bạn (hoặc dịch vụ)

Cho dù bạn có một doanh nghiệp nhỏ hay lớn hoặc thậm chí nếu bạn là một nhóm nhạc một người, một trang web cung cấp cho bạn một cửa sổ cửa hàng. Khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiềm năng có thể thấy ngay những gì bạn cung cấp.

Một số doanh nhân vĩ đại nhất trong thời đại chúng ta đều có trang web, Jeff Bezos từ Amazon và Sean Parker tại Spotify.

3. Rào cản thấp để vào

Bạn có thể thành lập một doanh nghiệp trong phòng ngủ của bạn và thu hút khách hàng trong vòng vài phút, ngay cả với một ngân sách nhỏ. Đó là một sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người, bất kể phương tiện truyền thông xã hội hay giáo dục của bạn.

Hãy nhớ Mark Zuckerberg bắt đầu Facebook, công ty truyền thông xã hội, trong phòng ký túc xá của mình.

Chỉ trong trường hợp bạn cần thêm sức thuyết phục, hãy xem xét một số Sự thật Internet (từ bài đăng này). Ở Bắc Mỹ năm 2018, 88.1% người dân đã sử dụng internet, theo dõi bởi 80.23% ở châu Âu. Bạn có biết rằng Google xử lý hơn 40,000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây không? Đó là rất nhiều người có khả năng tìm kiếm trang web của bạn.

Trình tạo trang web là gì và tại sao nên sử dụng một?

Một cách khác (ish) miễn phí để xây dựng một trang web là sử dụng chúng tôi . Đó là một hệ thống quản lý nội dung rất linh hoạt (CMS) nhưng nó có đường cong học tập khó hơn so với các nhà xây dựng trang web. chúng tôi cho phép bạn tạo một trang web miễn phí hoặc xây dựng một blog dễ dàng trên WordPressCom.

Các nhà xây dựng trang web thường có hai hương vị, trực tuyến và ngoại tuyến. Mặc dù chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào một loại trực tuyến, tôi nghĩ điều quan trọng là vẫn đề cập đến loại khác.

1. Trình tạo trang web ngoại tuyến

Người xây dựng trang web “ngoại tuyến” đến ở dạng phần mềm. Rapidweaver cho Mac là một loại xây dựng trang web ngoại tuyến. Bạn thường tải phần mềm xuống PC và bắt đầu làm việc trên trang web của mình.

Một trong những lợi thế của phần mềm ngoại tuyến là bạn có thể làm việc trên trang web của mình ở bất cứ đâu, vì không cần kết nối internet.

Nhược điểm lớn nhất là bạn sẽ phải tải toàn bộ trang web lên một tài khoản lưu trữ web, điều này có thể gây khó khăn về mặt kỹ thuật. Tôi đã từng sử dụng trình tạo trang web ngoại tuyến Serif hiện đã bị ngừng và tôi nghĩ rằng quá trình tải lên là lý do đủ để không sử dụng trình tạo trang web ngoại tuyến.

2. Trình tạo trang web trực tuyến

Với một xây dựng trang web trực tuyến (những người tôi đã trình bày ở trên), người xây dựng trang web miễn phí mà bạn đi cùng sẽ lưu trữ mọi thứ trực tuyến trên đám mây. Nếu bạn cần làm việc với một PC khác, bạn chỉ cần đăng nhập với các chi tiết tài khoản của bạn và bạn sẽ ổn.

Bạn sẽ nhận được mọi thứ mình cần và không cần tải lên bất cứ thứ gì ở bất cứ đâu hoặc thiết lập lưu trữ web, đây là giải pháp toàn diện dễ dàng nhất. Điều duy nhất bạn thực sự cần là một trình duyệt web như Google Chrome, kết nối internet và một chút trí tưởng tượng và thời gian rảnh rỗi để khởi chạy trang web hoặc cửa hàng trực tuyến miễn phí của bạn.

Cách thiết lập và tùy chỉnh trang web miễn phí của bạn

Đăng ký với người xây dựng trang web miễn phí mà bạn chọn. Chỉ cần truy cập trang đăng ký và sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản truyền thông xã hội của bạn để tạo tài khoản.

Chọn một mẫu. Khi đăng nhập vào bảng điều khiển duyệt và chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của trang web của bạn.

Tùy chỉnh mẫu. Bây giờ là lúc chỉnh sửa mẫu bạn đã chọn, phông chữ, màu sắc, kiểu dáng và điều hướng của nó.

Tạo nội dung và thiết kế trang web của bạn. Đây là phần tốn nhiều thời gian nhất trong việc tạo trang web của bạn. Tạo hoặc tải lên nội dung cho trang web của bạn. Tạo trang chủ của bạn, trang liên hệ, về trang hoặc bất kỳ trang web nào khác. Thiết kế trang web của bạn và làm cho nó sẵn sàng để được xuất bản.

Chọn phương án. Quyết định xem bạn có muốn sử dụng gói miễn phí hoặc nâng cấp lên gói trả phí (điều này thường có nghĩa là các tính năng ngày càng tốt hơn và bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh của riêng mình.

Chọn tên miền. Nếu bạn đang xuất bản trang web của mình trên gói miễn phí thì bạn thường phải sử dụng tên miền phụ có thương hiệu. Mặt khác, nếu bạn chọn sử dụng gói trả phí thì bạn có thể sử dụng một tên miền tùy chỉnh (một số thậm chí còn cung cấp một tên miền miễn phí).

Xuất bản trang web miễn phí của bạn. Đây là phần thú vị. Cuối cùng, xuất bản trang web của bạn và nó có thể được tìm thấy trên Internet và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Các bước được liệt kê ở trên cung cấp cho bạn một hướng dẫn đơn giản về cách bắt đầu với trang web miễn phí của bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để tạo một trang web miễn phí? Các nhà xây dựng trang web như Wix, Weebly, Site123, v.v có thực sự miễn phí không? Tôi có thể sử dụng tên miền của riêng mình với người xây dựng trang web miễn phí không? Những người xây dựng trang web miễn phí dễ sử dụng nhất? Wix có thực sự miễn phí không?

Kết luận

Tốt lắm, bạn đã thực hiện nó thông qua hướng dẫn này về cách tạo một trang web miễn phí vào năm 2020.

Tôi đã thu hẹp các nhà xây dựng trang web tốt nhất hiện nay để tạo một trang web miễn phí. Như bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ để lựa chọn, tuy nhiên, việc bạn quyết định chọn cái nào sẽ phụ thuộc vào cái quan trọng hơn đối với bạn.

Bạn có muốn một cửa hàng thương mại điện tử đầy đủ, hoặc là ưu tiên của bạn để có một trang web và chạy trong vài phút để hiển thị một khách hàng tiềm năng? Có thể giá là một trình điều khiển chính, hoặc bạn chỉ cần một trang web đơn giản cung cấp một hình ảnh chuyên nghiệp. Dù bằng cách nào, tôi chắc chắn có một cái ở trên phù hợp với bạn.

Ngay bây giờ Trình tạo trang của Wix là công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất với vô số đánh giá tích cực của người dùng và tôi thực sự khuyên bạn nên tạo một trang web miễn phí.

Chia Sẻ Miễn Phí Giao Diện Blogger Template Của Blog Thủ Thuật Win 10 V4

Lấy ý tưởng từ giao diện của mẫu Blog mặc định Contempo và cập nhật theo xu hướng Material Design. Bản cập nhật v4 vẫn dựa theo thiết kế của bản v3 nhưng được cập nhật thêm một vài tính năng mới như menu trên giao diện điện thoại, thay đổi khung tìm kiếm mới, cập nhật khung nhận xét mới nhất của mẫu Contempo và thêm các nút chèn biểu tượng, code, ảnh và video, thay đổi style của phần nội dung nhận xét. Sử dụng material icon….

Danh sách cập nhật mới được thêm vào:

Nếu bạn nào đang sử dụng giao diện cũ của Blog mình có thể tải về cập nhật, lưu ý mình chỉ gửi link qua email cho bạn, nếu bạn nào muốn lấy thì để lại email bên dưới. Mình không giới thiệu nhiều chỉ viết hướng dẫn cài đặt. Trước hết bạn nên sao lưu mẫu cũ của mình lại trước khi thay thế mẫu mới. Một số bạn khi áp dụng mẫu vào có hiện tượng load chậm, bị giựt không chỉnh sửa được, vấn đề này là do blog của các bạn chưa có data bài viết. Các bạn nên có sẵn hơn 10 bài viết cho blog mình.

2. Thay Logo, mô tả, từ khóa, Facebook ID

Thay từ khóa trong bài viết tìm kiếm keyword_collect thay bằng cụm từ khóa theo ý bạn, từ khóa sẽ xuất hiện bên dưới bài viết nếu trong bài viết bạn soạn thảo có từ hoặc cụm từ giống như bạn đã chèn trong template.

Do mình thiết kế hai menu khác nhau cho giao diện máy tính và điện thoại cho nên các bạn phải thay cả hai phần. Để thay menu cho máy tính tìm từ khóa main-nav còn thay menu cho điện thoại tìm từ khóa toggleMenu ripple

6. Thêm trang chuyển hướng ra ngoài

Thay dòng text theo ý bạn và địa chỉ blog của bạn. Khi viết bài muốn chèn link ngoài ví dụ link http://ift.tt/2y0AD85 qua trang chuyển hướng thì bạn chèn như sau:

http://ift.tt/2xWTW4q

Trường hợp bạn muốn làm nổi bật nút giống như nút Demo ở trên thì thêm class=’down’ trong link, ví dụ:

8. Thêm trang điều khoản khi tải file

Thay dòng text theo ý bạn. Khi viết bài muốn chèn link vào trang điều khoản ví dụ muốn chèn link tải http://ift.tt/2y0AEsF các bạn chèn theo mẫu sau:

http://ift.tt/2xXL9z7

Trường hợp bạn muốn làm nổi bật nút giống như nút Demo ở trên thì thêm class=’down’ trong link. Xem ví dụ:

9. Chèn link tải vào hộp popup

Tương tự như mục 8 chỉ khác ở trên là trang điều khoản có thể áp dụng cho nhiều link tải trong một bài viết, còn trong bài viết chỉ có một link tải duy nhất thì các bạn nên chèn vào hộp popup. Lấy ví dụ các bạn muốn chèn link tải http://ift.tt/2xYrvke vào chữ iOS 11 theme thì trong bài viết các bạn chuyển qua khung soạn thảo HTML chèn đoạn code dưới cùng bài viết

Thay dòng text theo ý bạn, để chèn link vào chữ iOS 11 theme ta chèn như sau:

Xem ví dụ:

10. Thêm bài đăng gần đây theo nhãn dưới chân trang

Dưới chân trang mình thêm sẵn 4 tiện ích HTML/Javascript trong đó đã bào gồm đoạn script bạn cần vào Bố cục chỉnh sửa lại tiện ích thay bằng nhẵn của blog bạn, Ví dụ về đoạn script cho nhãn Tin tức

Bạn cần thay những chỗ mình để in đậm. Trường hợp bạn muốn thêm tiện ích này ở sidebar thì bạn chèn đoạn script với nội dung sau:

11. Lấy số lượt theo dõi từ mạng xã hội

12. Thay uri của blog sử dụng cho tiện ích Theo dõi qua Email

Sau khi bạn thay thế ID và API Key xong thì trong đoạn javascript ở ngay bên dưới có đoạn uri=blogthuthuatwin10 thì blogthuthuatwin10 chính là uri blog. Cách lấy uri blog vào bố cục chọn thêm tiện ích Theo dõi qua Email, trong tiện ích để ý phần URL FeedBurner nó có dạng http://ift.tt/2xZltzy thì bạn chỉ cần lấy phần blogthuthuatwin10 vì đó là uri của Blog xong bỏ không thêm tiện ích.

13. Đăng ký dịch vụ opensharecount để lấy lượt chia sẻ twitter

Bạn chỉ cần truy cập website điền email, mật khẩu và địa chỉ blog của bạn và tất nhiên là bạn phải có tài khoản twitter rồi. Nói nôm na là chúng ta cho phép opensharecount sử dụng dịch vụ twitter. Khi đăng ký xong bạn không phải làm gì cả vì mình đã thêm sẵn đoạn javascript rồi.

Khi viết bài phải sử dụng dấu ngắt nháy trên thanh công cụ soạn thảo sau 3 dòng mở bài trở lên. Hình ảnh khi chèn nếu là hình lớn để kích thước ban đầu. Nếu muốn chèn nội dụng vào khung thì khi soạn xong bài chuyển qua HTML chèn như sau:

15. Sử dụng Material icons và Font Awesome icons

Material Icons hay Google icons có thiết kế đẹp hơn của Font Awesome tuy nhiên về số lượng biểu tượng lại ít hơn Font Awesome cho nên bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai theo sở thích của mình. Để thay Material icons truy cập liên kết http://ift.tt/1xrHiOS hoặc http://ift.tt/2eNdv6o còn thay Font Awesome icons truy cập http://ift.tt/16bVd5y. Bạn có thể thêm icons trực tiếp trong template hoặc trong bài viết. Lưu ý trong template đã chèn sẵn link thư viện icons của cả hai rồi cho nên bạn không phải thêm nữa.

16. Sử dụng biểu tượng cảm xúc trong nhận xét

Nếu bạn muốn chèn biểu tượng cảm xúc khác ngoài những biểu tượng đã có thì truy cập liên kết https://emoji.codes copy shortcode vào khung nhận xét.

Ebook Miễn Phí Đam Mê Bí Quyết Tạo Thành Công

Nhận xét về cuốn sách ebook miễn phí “Đam mê – Bí quyết tạo thành công”:

“Thật tuyệt vời! Quan điểm độc đáo của hai tác giả Covey và Colosimo đã tạo nên một tác phẩm vượt thời gian. Đam mê – bí quyết tạo thành công mang ý nghĩa sâu sắc, đầy tính thuyết phục bởi nó thôi thúc mỗi người cần xác định cho mình một sự nghiệp đáng để cống hiến và theo đuổi đến cùng! Đây chính là một trong những cuốn sách giàu giá trị thực tiễn cũng như tràn đầy cảm hứng nhất trong thời đại của chúng ta”.

– Rick Smith, tác giả cuốn The leap: How 3 simple changes can prope your career from good to great

“Tên tuổi của Stephen Covey đã trở thành huyền thoại trong giới kinh doanh. Những lời khuyên của ông luôn đúng trong mọi thời đại và có thể áp dụng cho mọi đối tượng ở bất kỳ ngành nghề nào. Nắm rõ sự thay đổi của thị trường lao động, Covey và Colosimo đề ra phương châm: Muốn tạo được chỗ đứng trong công việc và củng cố vị thế trong xã hội ở những thập kỷ tới, phải xác định rõ đâu là thế mạnh của bản thân và lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Đồng thời, hãy luôn phấn đấu trở thành một nhân tố quan trọng và là người giải quyết vấn đề cho các tổ chức. Trong cuốn sách này, mỗi nguyên tắc đầy tính trí tuệ đều được được minh họa bằng các câu chuyện sinh động cùng những trải nghiệm của hai tác giả. Qua đó, độc giả sẽ dễ dàng nhận ra, một cuộc sống vẹn toàn đầy ý nghĩa là điều mà tất cả chúng ta đều có thể thực hiện được”.

– Alexandra Levit, tác giả cuốn New Job, New You: A guide to reinventing yourself in a bright new career.

“Covey và Colosimo không chỉ thay đổi cách suy nghĩ của bạn về công việc, mà các tác giả còn chỉ ra cho bạn những chiến lược thông minh để giành được những cơ hội lớn trong công việc”.

– Keith Ferrazzi, tác giả cuốn Never eat alone: And other secrets to success, one relationship at a time.

“Tôi khuyên bạn nên đọc cuốn sách vô cùng thú vị này, bởi nó sẽ tạo ra lực đẩy cần thiết giúp bạn thay đổi bản thân, vươn tới thành công và xây dựng được sự nghiệp như ý”.

– Robin Ryan, tác giả cuốn 60 seconds & You’re Hired!

“Đam mê – bí quyết tạo thành công” đưa ra một cách suy nghĩ mới mang tính đột phá về công việc và sự nghiệp của bạn. Những lời khuyên thực tế, phù hợp xu thế xã hội sẽ giúp bạn có được một sự nghiệp tuyệt vời, bền vững, bất chấp bạn đang làm việc trong lĩnh nào và nền kinh tế biến động ra sao”.

– Vince Beaver, Giám đốc bộ phận chuyển đổi doanh nghiệp, NetApp.

Ebooksmienphi.com chia sẻ tới bạn đọc!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trình Tạo Link Chia Sẻ Miễn Phí – Fb, Twitter, Pinterest, Linkedin trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!