Đề Xuất 6/2023 # Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft # Top 15 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để trở thành phù thủy và thực hành ma thuật

Nếu vẫn còn thắc mắc khác thì bạn hãy ib cho Bạc trên page, instagram, hoặc email: ptbac.1908@gmail.com

Gợi ý vài kiến thức: -Sabbats & Esbats (lễ hội của phù thuỷ) -Rune, sigil, witchcraft symbols (biểu tượng ma thuật) -Thảo mộc thông dụng hoặc dễ tìm: xô thơm, hoa cúc, hoa oải hương, hoa hồng, hương thảo, húng quế, bạc hà, hoắc hương, đinh hương, hạt tiêu Jamaica, trầm hương, chanh xanh, chanh vàng, gừng, tỏi hành, ớt cayenne, nha đam (lô hội), quế, cam, bạc hà mèo, vani, mùi tây,…. -Tổng quan cơ bản: ma thuật màu sắc (color magic), thông tin/ tính chất các nguyên tố, ngày trong tuần (days of week witchcraft), buổi trong ngày (times of the day witchcraft), giờ trong ngày (magick hours of the day), kỳ trăng và lịch trăng (moon phrase, moon calender), các thuật ngữ (witchcraft terms)…. ….

Phù thủy là gì?

Phù thủy thường được lồng với Wicca*, đó là một tôn giáo có thật. Điều quan trọng phải nhớ rằng tất cả các phù thủy không phải là Wicca và không phải tất cả Wicca đều là phù thủy. Có nhiều Wicca thực hành ma thuật, nhưng nhiều người không. Nhiều người thực hành ma thuật là Wicca, nhưng nhiều người không. Bên cạnh còn có thuật ngữ Pagan* hay Paganism*. Pagan có nghĩa là ngoại đạo hay ngoài giáo, tên gọi một cách mỉa mai chung cho các tôn giáo hay hệ thống tâm linh đa thần (thờ nhiều thần), ngoài công giáo nói riêng và các tôn giáo độc thần (thờ 1 thần duy nhất) nói chung. Trong pagan nhiều hệ thống tâm linh khác nhau – Wicca là 1 phần trong đó. Là một phù thủy Wiccan cũng là có thể nói là Pagan, nhưng là 1 Pagan không có nghĩa là Wiccan, hoặc có thể là cả 2, hoặc chẳng phải 1 trong 2 loại kia, nó còn do cách họ nghĩ. *Các từ witch, wizard, sorcerers, wicca, pagan… ở trên đều để chỉ phù thuỷ nhưng lại là cách dùng khác nhau, đọc giải thích chi tiết ở đây.

Phép thuật (magick) là gì?

Phéo thuật vẫn luôn tồn tại, mặc dù có một số cuộc tranh luận đáng kể về việc phép thuật thực sự là gì. Một số tin rằng phép thuật được tạo thành từ sức mạnh tinh thần, trong khi những người khác tin rằng magick là một thứ lực lượng tự nhiên trong vũ trụ giống như trọng lực hay điện. Một quan niệm phổ biến của magick cho rằng magick không thực sự vi phạm những quy luật tự nhiên của vũ trụ vật lý. Tóm gọn lại thì phép thuật là những điều nằm sâu trong khoa học. Tương tự như niềm tin đó được tổ chức về khả năng tâm linh (psychic) và các hiện tượng huyền bí. Ở góc nhìn này, magick tương tự như vật chất tối. Chúng ta biết là nó tồn tại, nhưng chúng ta chỉ không thể nói nó là gì hay nó trông như thế nào. Tuy nhiên, tâm linh (psyche, psychic) hay ngoại cảm (nhóm psychokinesis) khác với ma thuật vì tâm linh lại là sự bẻ cong vật chất của khoa học. Witchcraft là gì?? Witchcraft nghĩa là thuật phù thủy, và witchcraft chỉ để chỉ thuật phù thuỷ, ma thuật/phép thuật phương tây. Witchcraft là sử dụng phép thuật để thúc đẩy ta đạt được kết quả mà ta không thể dễ dàng đạt được theo cách bình thường hoặc bằng những phương pháp tẻ nhạt. Witchcraft mà, ghép giữa witch (phù thuỷ) và craft (phương pháp), nghĩa là phương pháp của phù thuỷ hay thuật phù thuỷ.

Bạn cần làm gì để thực hiện 1 Spell (thần chú)?

(cast spell: thực hiện thần chú = spellwork)

Trước khi bạn cast spell, bạn nên sử dụng một số số lượng lớn thời gian nghiên cứu ma thuật. Có nhiều hình thức ma thuật, và cái nào áp dụng tốt nhất với bạn sẽ xác định cách bạn thực hiện spell.

Các loại witchcraft phổ biến:

Bản chất của phân loại “con đường ma thuật” (path of witchcraft, hay gọi tắt là path) là thể hiện mục đích sử dụng, trọng tâm nghiên cứu, học tập kiến thức và thực hành của mỗi người. Ví dụ: green witch thiên về nghiên cứu thảo mộc, thiên nhiên và sử dụng phần lớn thảo mộc trong spell…. Bạn muốn cái nào thì theo cái đó thôi •Green witchcraft (Ma thuật xanh) – Ma thuật tập trung vào trái đất, thiên nhiên và nguyên tố •Hedge Witchcraft (Ma thuật hàng rào ??) – Nature – ma thuật dựa vào thiên nhiên, có yếu tố của shamanism cũng như xuất hồn (astral project), nghề hộ sinh, và chữa bệnh •Electic Witchcraft (Ma thuật chiết trung) – sự phối hợp khác nhau giữa các truyền thống gộp lại nhưng không giới hạn chỉ trong những truyền thống ma thuật đó •Neopagan Witchcraft (Ma thuật Neopagan/ tân ngoại giáo) – ma thuật thường thực hành trong việc phục vụ thần, hoặc tổ tiên của mỗi người •Kitchen Witchcraft (Ma thuật nhà bếp) – Thực hành ma thuật tập trung trong việc sử dụng thảo mộc và các nguyên liệu thiên nhiên khác thông dụng trong đời sống thường nhật •Gardnerian Witchcraft (Ma thuật Gardnerian) – thực hành bởi các đồng tu của Gerald Gardner, người sáng lập của Wicca

Vật dụng ma thuật chung và công cụ spellcraft (đồng nghĩa với witchcraft)

•Vạc (cauldron) – Một nồi nhỏ, thường được làm bằng gang đúc, được sử dụng để trộn và làm potions (dược) cho spellwork. •Cối và chày (Mortar & Pestle) – Một cối nhỏ, thường được làm bằng gang đúc, với một chày, được sử dụng để nghiền các loại thảo mộc và gia vị cho phép thuật và nghi lễ. •Thảo Mộc (Herbs) – Một loạt các loại thảo mộc thông thường và quý hiếm được sử dụng để thêm hiệu ứng và tăng tác dụng cho các nghi lễ và potions; cây xô thơm là một trong các loại thảo mộc phổ biến nhất trong Witchcraft, được sử dụng để thanh tẩy và bảo vệ. •Hoa (Flowers) – Nhiều loại ma thuật sử dụng các loài hoa cho biểu tượng mạnh mẽ của họ và nước hoa, làm đẹp. •Đá quý (Gemstones) – Mỗi loại đá quý có ý nghĩa ma thuật riêng, và có thể được sử dụng như một thông tín viên trong các nghi lễ hoặc để chữa bệnh. •Tinh thể (Crystal) – tinh thể thường được sử dụng để thanh tẩy một không gian trước khi thực hiện nghi thức, trị liệu và bảo vệ, và để khuếch đại các thuộc tính ma thuật của đá quý (thực tế thì tinh thể và đá quý đều là 1). •Amulets & Talisman – biểu tượng mạnh mẽ mà có thể được sử dụng trong spellcraft hoặc để bảo vệ hàng ngày và tăng cường ma thuật. Amulet là chỉ bùa bảo vệ (chỉ có tác dụng bảo vệ). Talisman là bùa đa tác dụng: bảo vệ, trị liệu, tình yêu, may mắn, tiền tài thịnh vượng… •Đũa (Wand) – Một thanh gỗ hoặc nguyên liệu được sử dụng để tạo một vòng tròn. Cách làm đũa. •Athame – Một thanh gươm/dao 2 lưỡi, dùng để tạo một vòng tròn bảo vệ cho spellwork hoặc để cắt năng lượng, cũng được sử dụng trong các loại ma thuật khác. •Muối (Salt) – Thường được sử dụng để tạo một vòng tròn bảo vệ, ngăn chặn tà ma xâm nhập vào một căn phòng, và các phép thuật bảo vệ và phép thuật thanh tẩy. •Tượng Thần & Tượng Nữ thần (God & Goddess Statues) – Chúng được sử dụng để thu hút sự tập trung vào Thần và Nữ thần trong nghi lễ, và có thể được sử dụng để kêu gọi sự hiện diện của họ vào một vòng tròn nghi thức.

Điều quan trọng cần nhớ

Mặc dù tất cả những thứ này có thể quan trọng cho “spellwork” (thực hành thần chú), nhưng bạn thực sự cần không bất kỳ đồ vật nào để làm phép. Thuật phù thủy lấy sức mạnh từ ý định của người dùng và ma thuật trong mỗi cá nhân. Nếu bạn có khả năng sử dụng Magick, bạn có thể cast spell dù có hoặc không có những dụng cụ này. Dụng cụ, hoặc những thứ tương ứng, là những đồ vật mạnh mẽ mà có thể được sử dụng để tập trung và tượng trưng cho sức mạnh bên trong chính mình và trong tự nhiên, nhưng bạn không cần phải đi ra ngoài và mua một đống của những thứ này trước khi bạn bắt đầu thực hành phép thuật. Cách tốt nhất và đơn giản nhất để bắt đầu luyện tập thuật phù thủy và cast spell đầu tiên của bạn là nghiên cứu. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về những truyền thống khác nhau và tìm thấy những sự tương ứng (biểu tượng hoặc các lực lượng) gây thu hút bạn nhất. Một nghi lễ rất mạnh mẽ có thể được thực hiện mà không bao giờ tốn một xu. Đến địa điểm ưa thích của bạn trong tự nhiên, chẳng hạn như một bãi biển hoặc trong rừng, và thu thập đá, vỏ, lá, hoa, và các đồ vật khác mà có một số ý nghĩa ma thuật cho bạn. Những đồ vật này không phải tốn kém gì và hoàn toàn có tác dụng như những món đồ mua online vừa mạnh mẽ lại vừa đắt tiền. Sau cùng, cho dù bạn không bắt buộc phải có bất kỳ 1 công cụ ma thuật nào để cast spell, nhưng bạn vẫn nên có ít nhất 1 quyển Book Of Shadow cho riêng mình – nó như là 1 cuốn nhật ký ma thuật mà trong đó bạn ghi chép lại các kiến thức cho riêng mình. Nên có cả nến, gương hay cả 1 số loại thảo mộc rẻ, dễ kiếm, dễ mua ở địa phương (hoa hồng, hoa cúc La Mã, hoa oải hương, ngải cứu, bạc hà, táo (hoa táo)…)

Những món đồ thực hành của Phù thủy có giá rẻ và dễ kiếm được nhất:

Stones – Đá

Candle – Nến

Mirror – Gương

Feathers – Lông vũ

Seashells – Vỏ sò

Besom/ Witch Broom – Chổi sể/ Chổi phù thủy

Driftwood – Gỗ lũa (gỗ trôi dạt)

Sand – Cát

Salt – Muối

Animal bones – Xương động vật

Fossils – Hóa thạch

Dirt – Đất đá

Flowers – Hoa

Seeds – Hạt giống

Water – Nước

Kitchen spices – Các loại gia vị nhà bếp

Gemstones – Đá quý, tinh thể

Làm thế nào để trở thành 1 phù thủy?

Làm thế nào để cast spell?

Phép thuật ở bên trong cũng như ở xung quanh bạn, nếu phép thuật thực sự là con đường bạn dự định sẽ đi. Nghe có vẻ khó hình dung, nhưng thực sự thì nó rất đơn giản. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là học tậo, nghiên cứu, sử dụng phép thuật là dễ dàng. Phải mất rất nhiều nghiên cứu, thiền và tư vấn để tìm các sự tương ứng, chất lượng và truyền thống mà hiệu quả hay hợp với chính bạn. Phù thủy là một con đường riêng mỗi người. Nhiều người mới thấy thất vọng khi họ không thể tìm thấy bất kỳ “câu trả lời thẳng thắn” từ những phù thủy dày dạn kinh nghiệm, sorcerers, và magickians về làm thế nào để bắt đầu thực hành. Bởi vì phù thủy rất mang tính cá nhân, không thể nói cho ai đó một cách chính xác những gì họ nên hay không nên làm. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phép thuật phù thủy từ trang khác nhau, nhưng điều đó không có nghĩa rằng nó sẽ có hiệu quả với bạn. Chỉ vì một câu thần chú thành công với một phù thủy không có nghĩa là nó sẽ thành công với phù thủy khác. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với ý tưởng của spellcraft, các nguyên tố và các công cụ phù thủy có ý nghĩa nhất đối với bạn, bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn nhiều để cast spell đầu tiên của bạn.

Ma thuật có thực sự làm việc?

Có và không. Giống như bất cứ điều gì, ma thuật phụ thuộc vào ý định và nhận thức của bạn. Nếu nhận thức của bạn rằng phù thủy là một lực lượng có thể thao túng và sử dụng để xoay chuyển quy luật của thực tế để tạo ra các kết quả mà không thể thông qua các phương pháp thông thường, thế thì không phải. Ma thuật có thể không được hiểu hết hoàn toàn, nhưng nó cũng làm theo những quy luật tự nhiên. Bạn sẽ không thể cast một spell để dịch chuyển mình từ một phía của đất nước đến nơi khác (nhớ điều kiện ảnh hưởng số 2 chứ, nếu chưa đọc thì bấm đây để xem). Thậm chí 1 phù thuỷ mạnh nhất phải đặt trước chuyến bay như bao người khác. Tương tự như vậy, bạn sẽ không thể cast một spell lên mình mà ngay lập tức sẽ làm cho bạn có ngay 100k hay là nhiều hơn. Spellcraft tuân theo định luật vật lý như phần còn lại của vũ trụ, nó chỉ đi theo con đường khác để đạt được điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy phù thủy như một lực lượng tự nhiên mạnh mẽ và bí ẩn mà tuân theo luật và các nguyên tắc cơ bản nhất định, vậy là có, phù thủy là hoàn toàn thực tế và spells sẽ làm việc. Bạn nhận được từ spellwork những ý định bạn đã đưa vào nó. Nếu bạn chắc chắn về ý định của bạn và bạn đã chọn, hoặc là các từ phép thuật mà bạn tin rằng có sức mạnh để mang lại kết quả bạn đang tìm kiếm, spell của bạn sẽ hoạt động. Nếu bạn đang bị phân tâm hoặc có nghi ngờ, rất có thể câu thần chú của bạn sẽ thất bại.

Magick là gì: tự nhiên hay siêu nhiên?

#phu #thuy #ma #thuat #sieu #nhien #thuat #phu #thuy #phep #thuat #magic #witch #witchcraft #supernatural #lam #the #nao #de #tro #thanh #phu #thuy

Làm Thế Nào Để Trở Thành Phù Thủy?

Tại bài viết ở trang Mystown có hướng dẫn để trở thành một phù thủy.

Mình xin trả lời làm theo cách trên là sẽ Không thành công. Con đường trở thành pháp sư hay phù thủy thì nó không khác gì con đường đi tu là mấy.

Để trở thành phù thủy ánh sáng thì phải tu luyện như tu sĩ mật tông. Phải giữ gìn giới luật, phải thiền định, tập xuất thần,…con đường đến thành công phải đc sự ấn chứng của các Thiên Thần. Sau khi ấn chứng sẽ được nhận lãnh các pháp thuật điều khiển các nguyên tố trong tự nhiên, những phép tắc kinh thiên động địa, có thể làm quỷ khóc thần sầu, những phép biến hóa vô cùng như chỉ đá hóa vàng, đi mây về gió, biến người thành vật, trừ tà trị ma… vì bạn là thiên sứ của Đấng Tối Cao. Những bài kinh để thỉnh các Thiên Thần đều có nói rõ nguồn gốc vũ trụ và quyền năng của Đấng Tối Cao cũng như các Đại Thiên Thần trên vạn vật, Thượng Đế là chủ của vạn vật, cha mẹ của muôn loài nên tất cả nhất nhất đều tùng mệnh lệnh của Thượng Đế, có đc ấn của Thượng Đế sẽ khiển được vạn vật, đc ấn chứng sẽ nhận đc thần chú (những tên bí mật của Thượng Đế), nhưng chỉ người ấn chứng đọc thần chú mới hiệu nghiệm còn người ko đc ấn chứng thì đọc cũng ko có tác dụng gì cả. Khi đc ấn chứng thì sẽ phải phát thệ, sẽ có những luật lệ mà ta phải giữ nếu ko sẽ bị thu hồi lại ấn phép.

Phù thủy bóng tối thì bán linh hồn cho quỷ sau khi chết sẽ làm tôi tớ cho quỷ đời đời kiếp kiếp cho đến khi nào nó chịu thả mình đi nhưng chuyện đó chắc còn lâu. Phép thuật bóng tối cũng nhiều loại nhưng pháp sư làm phép thường dùng những thứ tà ác để làm phép như người, hoặc động vật, có khi những quỷ vương này sẽ yêu cầu bạn phải giết người thân để tế lễ. Mình có đầy đủ nghi thức để trở thành phù thủy bóng tối nhưng mình sẽ ko đăng lên đây vì khá phức tạp và ko phải ai cũng làm đc.

Còn một dạng phù thủy nữa là phù thủy xám vì ko chịu sự chi phối của các thế lực khác, họ tự tập luyện, cũng phải ngồi thiền, mở luân xa, phải giữ gìn giới luật, con đường vô cùng khó khăn dễ bị tà ma cám dỗ khi đc chút ít phép thuật. Thành tựu cũng không cao.

Tất cả pháp thuật dù chánh hay tà đều chịu dưới quyền của Đấng Tối Cao. Tuy thấy tà ma quyền pháp vô song nhưng cũng từ quyền năng của Thượng Đế mà ra. Tất cả đều sống trong quyền năng của Đấng Tối Cao, vũ trụ này là Thượng Đế, tất cả mọi loài mọi người đều là 1 phần của Đấng Tối Cao. Ko ai vượt ra khỏi Người, vì vượt ra thì ko có sự sống. Vũ trụ vươn xa tới đâu thì quyền năng của Thượng Đế bao trùm tới đó.

Nếu bạn 100% ko có vọng niệm, tâm hoàn toàn thanh tịnh, chỉ cần bạn tập trung vào cái mình muốn như biến sợi dây thành con rắn thì nó sẽ lập tức như ý muốn. Nhưng cảnh giới này ko dễ gì đạt được trong một sớm một chiều.

Hãy cẩn thận với tư tưởng của bạn vì chúng tồn tại trong cõi vô hình. Nó như những con robot thực thi mệnh lệnh của chúng ta. Những tư tưởng xấu ác hại người rất nguy hiểm vì khi bạn đến trình độ nhất định phải học phép xuất thần. Bạn sẽ gặp nó. Hoặc sau khi chết đi, chúng ta cũng sẽ gặp nó. Và chúng ta phải tìm cách loại trừ nó nếu ko thì chúng ta ko thể tiến hóa lên đc nhưng việc loại trừ nó ko dễ dàng. Có thể phải luân hồi chuyển kiếp và mất cả kiếp sanh để hóa những tư tưởng xấu ác đó. Vì thế các bậc đạo sư nhứt là trong Phật giáo dạy kiểm soát tư tưởng dữ lắm. Những tư tưởng xấu ác này mạnh hay yếu còn tùy thuộc vào lúc ta phát tâm. Phát tâm càng mạnh thì tư tưởng sẽ duy trì rất lâu trong cõi vô hình và ngược lại.

Sau khi đã hoàn tất giai đoạn đầu thì bạn bước vào giai đoạn 2 là mở luân xa. Sau đó sẽ được học các phép gọi là hỏa vân chưởng, nói cho vui chứ thật ra là bạn có thể làm cho bàn tay của bạn nóng lên 100 độ hoặc đốt cháy mọi vật cách xa, rồi hàn băng chưởng tương tự như trên. Và những phép khác liên quân đến các luân xa.

Sau đó bạn phải học xuất thần, mục đích là chu du vũ trụ, học hỏi với các Đấng Bề Trên…

Thật ra ko hẳn phải theo từng bước như trên mà cũng có người học đan xen lẫn nhau.

Đến khi học được xuất thần thì bạn sẽ học các phép healing tức là trị bệnh bằng phép. Phương pháp trị bệnh bằng phép xuất thần khác với loại dùng chú chú vào trong thức ăn hay thuốc để trị bệnh. Những phép trên này toàn dựa vào tự lực bản thân. Còn những phép triệu hồi các thiên thần hay các tà thần thì tùy người đó học thánh thuật hay tà thuật.

Thỉnh các tà thần rất nguy hiểm tùy theo cấp độ, nếu thỉnh các đại quỷ vương thì dễ bị chết dù đàn pháp ko thành công. Nếu thỉnh đến rồi mà khi nhìn thấy họ cái sợ quá quên hết thần chú để trấn yểm thì cũng chết. Hoặc họ cảm nhận dc sự sợ hãi của ta thì ta cũng ngủm. Có quỷ vương khi thỉnh mà thất pháp thì cặp mắt của pháp sư sẽ rơi ra tại chỗ. Khi các quỷ vương đến thì sẽ nghe mùi tanh khó chịu nực nồng, không khí sẽ trở nên nặng nề, bóng tối sẽ phủ khắp.

Còn Thỉnh các thiên thần khi họ đến sẽ hương thơm sực nức, ánh sáng chiếu khắp nơi, pháp sư chỉ thấy ánh sáng lộng lẫy chứ khó thấy đc mặt thiên thần. Cũng có khi quỷ giả dạng làm thiên thần nên những người học pháp triệu hồi sẽ có phép để đuổi quỷ và cách để nhận dạng là thiên thần hay ác quỷ.

Để Trở Thành Kiến Trúc Sư Giỏi Và Nổi Tiếng Về Phong Thủy

Nếu nói là khó thì rất khó để trở thành một người vừa là Kiến trúc sư giỏi lại nổi tiếng về Địa lý phong thủy. Bởi vì chẳng có việc gì dễ dàng ở trên đời, nhưng là kiến trúc sư giỏi về phong thủy địa lý cũng chẳng phải việc gì khó tới mức không tưởng.

Chia sẻ điều này cũng là để cho các bạn Kiến trúc sư trẻ hoặc Sinh viên kiến trúc hoặc Học Sinh đang định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Vì hiện nay Địa lý phong thủy đã trở thành một phần không thể thiếu trong Thiết kế hoặc xây dựng.

Các bạn Học sinh có một niềm yêu thích nghệ thuật, có đầu óc kỹ thuật, hãy học vẽ từ năm lớp 10 để xem mình có năng khiếu hay không, có thấy phù hợp với bản thân hay không. Nếu có năng khiếu và phù hợp thì đến năm lớp 11 hãy học nghiêm túc môn vẽ. Song song với việc học vẽ thì môn toán và lý phải khá, nếu giỏi thì càng tốt và có lợi thế khi đi thi vào các trường kiến trúc; vì rất nhiều bạn không giỏi toán lý và lấy điểm môn vẽ nhân hệ số làm cứu cánh. Nhưng một kiến trúc sư mà không có đầu óc tính toán thì cũng khó có thể là Kiến trúc sư giỏi được, vì ý tưởng kiến trúc vẫn phải dựa trên nền tảng kỹ thuật.

Khi đã ra trường và trở thành một Kiến trúc sư, hãy chọn một công ty có Công việc thiết kế Các công trình đa dạng, chứ đừng chọn một công ty chuyên thiết kế một loại công trình nào đó. Sau 5 năm hãy lấy Chứng chỉ hành nghề Kiến trúc sư.

Nếu muốn nổi tiếng về nghề thì hãy tìm những đơn vị tham gia những cuộc thi kiến trúc, để xin vào làm việc và phấn đấu để có Ý tưởng hay của Các công trình, để dự thi và có Danh tiếng. Kiến trúc sư nổi tiếng về Nghề nghiệp thì phải Chủ nhiệm thiết kế các Công Trình tầm cỡ, hay có các công trình đạt giải cao ở các cuộc thi Quốc tế và trong nước; tức là phải có các công trình để đời và nhiều người nhắc đến công trình và hỏi ai là Kiến trúc sư thiết kế. Đó cũng là một cách để kiến trúc sư nổi tiếng, nhưng phải nỗ lực rất nhiều và nâng cao trình độ về nghề nghiệp và tham gia nhiều các cuộc thi, có khi cuối đời mới nổi tiếng.

Nhưng cái gì cũng phải có giá của nó, nếu KTS chỉ giỏi về nghề thôi thì nhiều không kể siết, đơn giản chỉ cần các tiêu chí: nắm vững văn bản quy định của nhà nước, thiết kế công năng công trình hợp lý tối đa, vẽ phối cảnh theo nhu cầu của chủ đầu tư và không ai chê phối cảnh xấu hay đẹp, như vậy là giỏi về nghề rồi. Còn để vừa là Kiến trúc sư giỏi và Nổi tiếng về Địa lý phong thủy thì cái giá phải trả cũng không ít. Vì nổi tiếng về phong thủy địa lý thì các Thầy phong thủy địa lý và mọi người công nhận qua Thực tiễn, và kiến trúc sư là một người thầy về địa lý phong thủy.

Để trở thành một người Thầy phong thủy địa lý giỏi thì phải học và am hiểu không thiếu một trường phái nào; thấu hiểu rõ ràng và rạch ròi ý nghĩa của tất cả các Trường phái thì mới không bị thành những Thầy phong thủy địa lý chia phe phái. Phải đạt đến sự vượt trội về trí tuệ để thấy bản tánh của Phong thủy địa lý. Cô đọng chúng thành một Pháp duy nhất, sẽ thấu hiểu được gốc của Pháp.

Nhưng khi đã trở thành Kiến trúc sư giỏi và Nổi tiếng về phong thủy địa lý thì dù trả bằng giá nào cũng rất xứng đáng, dù vất học hành vả hay phải rèn luyện như thế nào cũng có một cái Danh tiếng không bị phai mờ theo từng năm.

Việt Nam Quốc – Hà Nội TP – KTS Hoàng Trà viết năm 2007 tháng 4 ngày 28

Hiện Tượng Sưng, Phù Sau Sinh

Hiện tượng sưng, phù sau sinh – Làm thế nào để giảm sưng?

Sưng phù chân tay sau sinh có bình thường không?

Nhưng trong khi đó, nó có thể tiếp tục rò rỉ từ các mạch máu vào mô của bạn và gây sưng (phù), phổ biến nhất là ở tay và chân hoặc mắt cá chân của bạn. Ngoài ra, nhiều mẹ cũng có thể gặp tình trạng mặt bị sưng sau khi sinh.

Mẹ sau sinh thường giữ nước nhiều ở vùng chân tay gây nên hiện tượng sưng phù

Làm thế nào để giảm sưng?

Các mẹ có thể nâng cao bàn chân lên cao hơn so với vị trí của tim bất cứ khi nào có cơ hội nằm xuống. Nếu bàn tay và ngón tay bị sưng, hãy nâng chúng lên trên đầu khi nghỉ ngơi.

Uống nhiều nước giúp mẹ giảm tình trạng sưng phù đáng kể

Sưng phù có nghiêm trọng không?

Bạn bị đau đầu, chóng mặt hoặc mờ mắt, đó có thể là dấu hiệu của huyết áp cao.

Bạn bị sưng hoặc đau dữ dội ở một bên chân, điều này có thể báo hiệu xuất hiện cục máu đông.

Bạn bị sưng nặng cùng với đau ngực hoặc khó thở, điều này có thể cho thấy bạn bị cục máu đông trong phổi, hoặc một vấn đề về tim hiếm gặp nhưng nguy hiểm.

Nguồn: Babycenter

Chúng tôi hiểu rằng, mọi người mẹ đều có quỹ thời gian ít ỏi. Bạn luôn bận rộn chăm sóc em bé và không có thời gian cho chính mình.

POH tồn tại để giúp các mẹ bận rộn nuôi dạy con khoa học thật dễ dàng và bạn có thời gian chăm sóc bản thân.

Tham khảo các khóa học dành cho bà mẹ bận rộn của POH:

Phát triển giác quan, vận động & ngôn ngữ con yêu (0-12 tháng): POH Acti 

Giúp con ăn no ngủ đủ theo nếp EASY & tự ngủ (0-19 tuần): POH Easy One

Nếp EASY, Tự ngủ & Ăn dặm cho bé giai đoạn 12-49 tuần: POH Easy Two

Giáo dục Montessori tại nhà: POH Acti (1-3 tuổi)

Thai giáo 280 ngày yêu thương: POH Thai Giáo

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trở Thành Phù Thủy – Phù Thủy Bạc – Witchcraft trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!