Đề Xuất 3/2023 # Ứng Dụng Quay Lén Bằng Điện Thoại Cho Android Và Iphone Và Cách Phát Hiện Camera Quay Lén 2022 # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Ứng Dụng Quay Lén Bằng Điện Thoại Cho Android Và Iphone Và Cách Phát Hiện Camera Quay Lén 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ứng Dụng Quay Lén Bằng Điện Thoại Cho Android Và Iphone Và Cách Phát Hiện Camera Quay Lén 2022 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 1. 

IVCam – Phần mềm quay Video bí mật trên iPhone

Công ty công nghệ Apple rất coi trọng tính bảo mật cũng như quyền riêng tư của mọi người nên thật sự phải nói rằng, bạn khó mà tìm ra được một phần mềm (ứng dụng) quay lén cho iPhone như những dòng Android khác nếu như máy không được Jailbreak

Cách quay video ngắt quang trên iPhone với IVCam

Chính vì thế, chúng ta phải quay lén bằng điện thoại iPhone thông qua một thiết bị thứ 3 chính là chiếc máy tính xách tay của bạn. Lúc này, iPhone của bạn hoạt động như một máy ghi hình từ xa vậy. Với iVCam – App quay lén trên màn hình iOS, bạn có thể biến smartphone của mình thành máy ghi hình bí mật có thể chụp, quay lại các hoạt động của con người cũng như những khoảng khắc tự nhiên nhất của người thân mà không cần phải giơ chiếc điện thoại lên khiến họ ngại ngùng.

Không những thế, phần mềm quay lén khi tắt màn hình iOS này không yêu cầu máy tính bạn phải có cấu hình mạnh mẽ và việc cài đặt là vô cùng đơn giản.

 1.1. 

Tính năng nổi bật và Ưu điểm của phần mềm quay lén cho iPhone : iVCam

App iVCam là phần mềm quay video lên màn hình máy tính với nhiều tính năng vô cùng nổi bật như :

Hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android

Thiết lập đơn giản, giao diện dễ nhìn

Bạn hoàn toàn có thể kết nối máy tính của mình thông qua nhiều thiết bị khác

Hỗ trợ màn hình ngang,dọc cùng với đó Camera trước và sau

Tự động kết nối Wifi và giữa hai thiết bị.

Video chất lượng cùng với đó là hỗ trợ nhiều loại khung hình 4K,720p,…

Tương thích nhiều loại Webcam máy tính

 1.2. 

Nhược điểm của phần mềm quay video iPhone

Hơi khó khăn khi quay lén bằng iPhone vì phải cần tới máy tính trung gian giao tiếp với ứng dụng di động hỗ trợ.

Tính năng tương tác giữa con người và máy tính cản trở tới việc quay lén trên điện thoại iPhone

Không thể hẹn giờ quay video trên iPhone thông qua ứng dụng di động

 1.3. 

Cách quay lén bằng phần mềm quay video trên iPhone: iVCam

Link tải ứng dụng iVCam trên máy tính PC :

tải ở đây 

Bước 2: Sau khi đã cài đặt iVCam trên PC bạn truy cập ứng dụng rồi thực hiện theo từng bước sau :

Thao tác 3: Hãy đợi một chút để ứng đụng cài đặt xong rồi nhấp “Finish” để hoàn tất .

Hoàn tất việc cài đặt ứng dụng ivycam trên máy vi tính

LƯU Ý: Trường Hợp bạn đợi tầm 1 phút nhưng hai thiết bị không kết nối thì bạn có thể thử giải pháp như sau :

Bước 2: Bạn dò địa chỉ IP Máy tính của bạn trên iPv4

Sau khi kết nối, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Camera iPhone và Ghi hình bí mật mọi người thân thông qua điện thoại .

Lưu ý: Tuy ứng dụng này hỗ trợ quay lén bằng iPhone nhưng có 2 khuyết điểm lớn mà bạn sẽ rất là bị động khi quay đó chính là bạn phải thông qua máy tính PC và Phải kết nối CHUNG KHÔNG GIAN MẠNG WIFI MÁY TÍNH thì mới sử dụng được. Vì thế trong phần tiếp theo , Minh Lộc sẽ hướng dẫn bạn cách quay lén bằng điện thoại iPhone mà không cần dùng bất cứ ứng dụng nào !

 2. 

Mẹo quay ẩn trên iPhone iOS 13, iOS 12, iOS 11

Quay video ẩn trên iPhone iOS 13

Với phần mềm di động iVCam trên bạn khó mà có thể quay camera lén được người khác trên iPhone khi phải cần dùng thiết bị máy tính và điều bắt buộc là cùng chung mạng wifi thì mới thực hiện được. Vì thế ở phần 2 này , Minh Lộc sẽ giới thiệu đến bạn Cách quay phim ẩn dành cho iPhone mà không cần dùng tới bất kì App nào.

Cách quay ẩn video trên iPhone trong khi màn hình vẫn khóa iOS 13, iOS 12, iOS 11

Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ quay video trên iPhone của mình mà không phải giới hạn bởi những ứng dụng khác.

Lưu ý:

Đối với iOS 11, iOS 12 : Khi bạn kéo xuống là màn hình thông báo

Khi quay lén bằng điện thoại iPhone iOS 13: bạn kéo xuống sẽ là trung tâm điều khiển iphone (Control Center)

 3. 

Mẹo quay lén bằng điện thoại iPhone đối với ios 9.0 trở xuống

Đối với dòng iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 7 có phiên bản iOS 9.0 trở xuống thì thao tác làm sẽ hơi rắc rối 1 xíu. Để thực hiện quay lén bằng công nghệ điện thoại di động , bạn thực hiện từng bước như sau:

Cách quay lén khi tắt màn hình trên điện thoại iPhone ( iOS 9 Trở xuống )

Bước 1: Điện thoại iPhone đang ở màn hình khóa bạn nhấp vào icon Camera và kéo lên . Lưu ý rằng bạn không nên kéo lên hết mà chỉ nên kéo đến lưng chưng giữa máy và cố định màn hình khóa

Bước 2: Dùng tay còn lại chuyển chế độ chụp hình Camera sang chế độ Video và tiến hành quay.

Bước 3: Lúc này, bạn tiến hành nhấn vào nút Home 6 LẦN và đợi trong vòng vài giây máy sẽ tự tắt màn hình. Nhưng khi máy tắt thì chế độ quay vẫn đang quay vì thế bạn tha hồ mà quay lén người khác.

Bước 4: Để kết thúc quay lén video bằng iphone, nhấn nút nguồn để tắt máy và video sẽ tự lưu vào điện thoại của bạn.

 4. 

Dtector – Phần mềm phát hiện Camera quay lén

Tải phần mềm dò, kiểm tra camera ẩn, quay lén Dtector trên iOS 

phần mềm soi camera quay lén dtector

Hiện nay vấn nạn về việc thông tin hình ảnh cá nhân nhạy cảm bị lộ ra ngoài ảnh hưởng rất nhiều tới phẩm chất, danh dự của người bị hại. Đại đa số, trường hợp bị lộ thông tin hình ảnh ra ngoài chủ yếu là thông qua Camera Ẩn, Camera Siêu nhỏ mà mắt thường không thể thấy hoặc là Camera bị Hack !

Với phần mềm soi camera Dtector,  ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể phát hiện ra các dòng Camera Ẩn dựa trên nguyên lý Cảm biến từ tính đã được phát triển trên điện thoại bạn để thực hiện dò từ trường của các thiết bị sắt thép và đặc biệt là nhạy hơn với các loại Camera.

Vì thế phần mềm tin học này đúng là được thiết kế để phát hiện Camera Quay lén hay Camera Mini khác. Và cách kiểm tra camera quay lén cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng Dtector, bật App và đi lòng vòng quanh chỗ mà bạn đang nghi ngờ có Camera  và kiểm tra.

Nếu Kim chỉ mức đỏ nghĩa là bạn đã phát hiện Camera quay lén hay thiết bị sắt thép ở đó. Nếu kim chỉ màu xanh nghĩa là không có thiết bị quay lén.

 5. 

Cách phát hiện Camera quay lén trong khách sạn mà không cần động tới App

Sử dụng App cũng là một hành động thông minh khi bạn muốn tìm hiểu nơi đó có an toàn đối với mình hay không . Nhưng để chắc chắn hơn thì ở phần 5 này , Minh Lộc sẽ hướng dẫn bàn cách tìm, dò Camera Quay lén ở khách sạn mà không cần tới một ứng dụng nào khác

 5.1. 

Dùng mắt thường tìm Camera quay lén

Cách tìm camera quay lén bằng mắt thường

 5.2. 

Tắt hết các đèn điện ở trong phòng

 5.3. 

Gọi điện cho người thân bất kì

Cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn bằng cách gọi điện thoại

Sở dĩ bạn gọi điện thoại cho  người thân mục đích chính không phải là kêu cứu mà là khi bạn thực hiện cuộc gọi sẽ xảy ra 2 trường hợp :

Điện thoại thông minh sẽ phát ra tiếng rè do sự giao thoa giữa sóng điện tử của các thiết bị thông tin

Điện thoại bạn không phát ra tiếng

 5.4. 

Dùng đèn Flash

Bạn có thể dùng đèn Flash để kiểm tra xem không gian chỗ bạn đang đứng có Camera Ẩn hay không bằng cách tắt hết đền, và bật đề Flash lên. Nếu có vật thể có ánh sáng hắt lại hay có xuất hiện ánh sáng đỏ thì đó có thể là Camera quay hình.

 6. 

Kết luận

Vậy là Minh Lộc đã giới thiệu cho bạn tất tần tật về phần mềm quay lén cho iPhone cũng như cách phát hiện Camera quay lén , mong rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều hữu ích .

Làm Thế Nào Để Phát Hiện Camera Quay Lén Bằng Iphone Khi Đi Du Lịch?

Tại nhiều địa điểm du lịch trên khắp thế giới, sự xuất hiện của camera quay lén ngày càng phổ biến. Những thiết bị được ngụy trang kín đáo gây ảnh hưởng đến tâm ly du khách, xâm phạm đời tư cá nhân của con người. Làm thế nào để bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân trước tình trạng như vậy? Chỉ với những thiết bị công nghệ cá nhân đơn giản có giúp phát hiện, cảnh báo khi gặp những thiết bị quay lén như vậy hay không? chúng tôi hôm nay xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật phát hiện camera quay lén bằng iphone giúp bạn có những chuyến du lịch an toàn hơn.

Camera quay lén có thật sự nguy hiểm?

Camera quay lén nếu nói về mẫu mã và tính năng thì chúng cũng chỉ là những loại camera giám sát hiện đại siêu nhỏ mà thôi. Nhờ có sự hỗ trợ của những thiết bị camera hiện đại này mà công việc, cuộc sống của chúng ta trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Camera quay lén là thiết bị giúp bạn quan sát mọi đối tượng, không gian một cách tế nhị và kín đáo.Tuy nhiên camera quay lén cũng chính là công cụ nguy hiểm khi rơi vào tay kẻ xấu. Những người có ý đồ xấu sẽ lợi tính năng ưu việt của camera để gắn chúng nơi: nhà vệ sinh, trong phòng họp nội bộ, khách sạn, homestay… nhằm lấy hình ảnh, thông tin để vụ tống tiền, đe dọa hay đăng lên những trang web đen.

Cách phát hiện camera quay lén bằng iphone

Nếu bạn luôn lo lắng vì mình thường xuyên phải đi công tác và nghỉ lại ở những nơi xa lạ. Bạn cảm thấy lo sợ những thông tin cá nhân bị xâm phạm trong mỗi chuyến du lịch ở những địa điểm mới. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách phát hiện camera quay lén bằng iphone như sau:

Bạn hãng dùng chức năng máy ảnh của điện thoại để rà soát xung quanh không gian mình đang bằng cách tắt hết điện trước đó. Chỉ cần nhìn thấy 1 điểm sáng trên màn hình điện thoại thì rất có thể vị trí phát ra ánh sáng là nơi có sự xuất hiện của camera ngụy trang, máy nghe lén…

Bạn hãy thực hiện một cuộc gọi thoại thông qua chiếc iphone của mình và đi xung quanh căn phòng. Nếu điện thoại xuất hiện những âm thanh rè rè như bị nhiễu sóng thì tức là có sự tồn tại của camera quay lén.

Dùng đèn Flash của iphone cũng giúp bạn tìm thấy camera quay lén tại nơi mình đang ở. Việc cần làm chỉ là mở đèn Flash của điện thoại lên, tắt hết đèn trong phòng và soi đèn xung quanh. Nếu có camera quay lén trong phòng, nó sẽ bắt sáng với đèn Flash trên điện thoại và phải chiếu ngược lại.

Có phương pháp khác chính xác hơn không?

Hiện nay, cách phát hiện camera quay lén bằng iphone cũng khá thông dụng nhưng hiệu quả mà nó mang lại thật sự chưa cao tuyệt đối. Để rút ngắn thời gian, tiết kiệm công sức và phát hiện ra vị trí camera quay lén chính xác nhất, bạn có thể dùng máy phát hiện theo dõi chuyên dụng.

Có thể mua máy phát hiện camera quay lén ở đâu?

Trên thị trường thiết bị giám sát, theo dõi hiện nay, Dương Anh Digital được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tốt nhất. Mỗi sản phẩm tại Dương Anh đều được cam kết về chất lượng, giá thành và chính sách bảo hành minh bạch.

Hướng Dẫn Cách Phát Hiện Camera Quay Lén Trong Khách Sạn, Nhà Nghỉ

Theo quy định của pháp luật, việc quay lén, ghi hình chưa được phép là hành vi vi phạm. Tuy nhiên, thời gian gần đây rất nhiều clip nóng, hình ảnh nhạy cảm bị tung lên mạng nhằm những mục đích xấu khác nhau như tống tiền, uy hiếp, làm mất danh dự, xâm phạm đời tư cá nhân,…Công nghệ phát triển giúp những chiếc camera quay lén ngày càng nhỏ gọn và tinh vi hơn, đặc biệt, nếu những chiếc camera này được ngụy trang khéo léo thì nguy cơ bị xâm phạm đời tư vô cùng cao. Vì vậy, việc bảo vệ quyền lợi, đề cao cảnh giác, đảm bảo an toàn cho chính mình phải được chú trọng.

1. Dùng chế độ chụp hình của điện thoại

Trong bóng tối, trong không gian của căn phòng không có ánh đèn, sử dụng chiếc điện thoại thông minh ở chế độ chụp ảnh, chầm chập quét qua căn phòng, chú ý những vị trí khả nghi, nếu thấy màn hình điện thoại có điểm sáng màu đỏ hoặc tím, sáng mạnh hay sáng mờ, đó đều có thể là camera hồng ngoại quay lén.

2. Sử dụng đèn Flash của điện thoại

Hầu hết các camera đều có độ nhạy sáng rất cao, người dùng có thể lợi dụng đặc điểm này để phát hiện camera giấu kín.

Đầu tiên, hãy tắt các thiết bị điện trong phòng và bắt đầu nháy đèn vào những vị trí nghi ngờ, nếu có một camera đang được giấu ở vị trí đó, người dùng có thể phát hiện chấm đỏ nhỏ hoặc ánh sáng phản xạ trở lại với ánh sáng của đèn Flash. Đó chính là ánh sáng phát ra từ ống kính của chiếc camera quay lén.

3. Gọi một cuộc điện thoại

Người dùng có thể thực hiện một cuộc điện thoại rồi dùng điện thoại rà soát lại vào các vị trí nghi ngờ. Điện thoại của người dùng sẽ phát ra tiếng rè rè khi gặp những vật phát ra điện từ như camera. Điều này tương tự như khi chúng ta sử dụng điện thoại gần chiếc loa đang hoạt động. Chúng sẽ phát ra tiếng kêu rè rè vì bị ảnh hưởng sóng điện từ.

4. Dùng điều khiển từ xa

Cách này khá đơn giản, nếu trong phòng có điều khiển từ xa, người dùng có thể dùng điều khiển của tivi, DVD, máy lạnh, …. chĩa vào các hốc tường hay nơi nghi ngờ có đặt camera và nhấn nút bất kỳ, nếu có phát sáng ra trên đèn led của chiếc điều khiển chứng tỏ ở đó có camera.

5. Dùng thiết bị phát hiện camera quay lén

Một phương án chuyên nghiệp hơn nếu người dùng là người rất cần được bảo vệ quyền riêng tư và những thông tin cá nhân cần trang bị cho mình một thiế bị phát hiện camera quay lén. Sau khi có thiết bị này, người dùng có thể mang theo bên mình và thực hiện dò camera quay lén như trong hướng dẫn sử dụng.

Ngoài những cách trên, người dùng cũng có thể để ý và kiểm tra bằng cách quan sát thật kỹ căn phòng mà mình đang ở. Nhất là khi bước vào phòng ngủ, phòng tắm ở khách sạn, nhà nghỉ, người dùng nên tạo thói quan kiểm tra xung quanh căn phòng của mình trước khi nghỉ ngơi. 

Một số loại camera được ngụy trang thành ổ cắm điện, nếu ổ cắm điện ở trên cao, giữa ổ điện có một lỗ bất thường, không có công dụng gì cả, đó là chiếc camera.

Ngoài ra còn một số vị trí khác cần quan sát kỹ như máy báo cháy, các vật trang trí treo tường, tivi, điều hòa, cây xanh hay những chiếc lỗ trên cửa sổ,…

Nếu phát hiện camera, người dùng hoàn toàn có quyền yêu cầu chủ khách sạn, nhà nghỉ tháo dỡ.

(Theo Dân Trí)

Cách Phát Hiện Camera Quay Lén Trong Nhà Nghỉ, Khách Sạn Nhìn Là Biết Ngay

Chiêu trò đặt camera lén của kẻ xấu để xâm nhập đời sống riêng tư của người khác nhằm mục đích uy hiếp, tống tiền, hay thỏa mãn nhu cầu nào đó đã không còn xa lạ nữa trong xã hội ngày nay. Nếu chúng ta không cảnh giác đề phòng thì có thể trở thành nạn nhân cho bọn chúng lợi dụng. 

Hôm nay Logico xin chia sẻ những cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh… để các bạn chủ động phòng tránh khi có biểu hiện nghi ngờ mình bị quay lén đặc biệt là cánh chị em phụ nữ cần phải biết . 

1./ Đối với loại camera chuyên dụng ban đêm

Đây là loại camera hồng ngoại, chúng ta có thể xác định vị trí đặt camera bằng điện thoại di động, cách làm như sau: 

Tắt hết điện cho không gian trong phòng tối đi, sau đó bật camera điện thoại của bạn và dò xung quanh phòng xem chổ nào phát ra chùm sáng màu hồng thì tức là ở vị trí đó đã được gắn camera.

 camera chuyên dụng ban đêm

2./ Đối với camera chuyên dụng ban ngày

Camera chuyên dụng ban ngày chỉ quan sát được khi có ánh sáng. Loại camera này khó phát hiện hơn nên bạn cần phải tinh ý một xíu. Hãy suy ngẫm xem, một camera dù kích thước nhỏ cỡ nào cũng phải có dây, dây camera có thể được đi trong ghen hoặc đi chung với đường dây điện khác.

Lúc này bạn hãy dò xem tác dụng của từng đường dây là gì, nếu phát hiện có đường dây lạ (mà thường là dây đôi gồm 2 lõi tín hiệu và 2 sợi nguồn) thì có thể là dây camera quan sát. Hoặc dò tìm những điểm nối nếu thấy cục to, quấn xung quanh là băng dính đen thì đó chính là camera giấu kín vì đầu crack BNC của camera cũng to.

3./ Đối với camera không dây

Loại camera quay trộm cuối cùng mà Logico đề cập đến là loại camera không dây – là camera IP wifi. Với loại này sẽ rất khó phát hiện nên cần dùng phần mềm trên điện thoại di động để tìm ra vị trí đặt camera. Bạn có thể dùng phần mềm phát hiện camera quay lén LAN SCAN trên Android hoặc trên thiết bị IOS để tìm camera quay trộm, đây là ứng dụng rất thông minh và hiệu quả.

4./ Đối với gương nhìn xuyên thấu

Gương nhìn xuyên thấu hay còn gọi là gương 2 chiều, ban đầu chúng ta nhìn tưởng là gương bình thường nhưng cấu tạo và tác dụng của nó lại bất bình thường. Thông thường đối với gương 1 chiều (gương bình thường) thì có lắp phản chiếu bên dưới lớp kính, nhưng với gương 2 chiều thì lại đặt trên lớp kính.

Loại gương này có kích thước khá to nên bạn dễ dàng phát hiện nó đặt ở đâu. 

Cách phát hiện quay lén bằng gương 2 chiều

 Đặt một ngón tay lên mặt gương, quan sát thấy nếu khoảng cách từ ngón tay trong gương đến đến ngón tay đặt lên cách nhau một đoạn thì đó là gương 1 chiều (gương bình thường), nếu 2 ngón gần nhau thì đó là gương 2 chiều.

 gương 2 chiều

5./ Dùng thiết bị điều khiển từ xa 

Thiết bị này có thể là remote tivi, dvd… Cách phát hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần hướng remote vào các vách và hốc tường nghi ngờ có đặt camera và ấn nút bất kỳ, nếu đèn LED của thiết bị điều khiển phát sáng thì chổ đó có camera đấy.

6./ Dùng điện thoại để rà soát 

Tắt quạt, máy lạnh hay bất cứ thiết bị nào phát ra âm thanh sao cho không gian tĩnh lặng, lấy 2 cái điện thoại gọi cho nhau, rồi lấy điện thoại rà soát ở nơi nghi đặt camera, nếu nghe thấy tiếng rè rè từ loa điện thoại thì có thể nơi đó đặt camera quay lén do sóng điền từ rò rỉ từ camera.

7./ Sử dụng thiết bị phát hiện camera quay lén CC308 & Bug Detector

Nếu có điều kiện thì bạn hãy sắm luôn cho mình một máy phát hiện nghe lén và camera quay trộm CC308 & Bug Detector.

Chức năng chính của máy:

Phát hiện máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị không dây quay trộm

Phát hiện RF tần số từ 1MHz đến 6.5GHz cho tất cả các tần số RF bao gồm GSM, WIFI, Bluetooth, FM, VHF, UHF, 900/1200/2400 không dây âm thanh và video truyền tần số.

Dễ dàng tìm thấy các máy ảnh giấu kín, nút, lỗ, điện thoại di động… bằng bóng đèn LED siêu sáng màu đỏ được lắp đặt trên máy.

Có chế độ Dual RF có thể phát hiện và báo động bằng chế độ tai nghe hay rung

Tùy chỉnh chế độ phát hiện của ống kính, có tần suất nhấp nháy khác nhau

Thời gian pin trâu: 500 mA sạc pin Lion, thời gian hoạt động 6h để phát hiện ống kính, có thể lên đến 15 giờ cho RF detector.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ứng Dụng Quay Lén Bằng Điện Thoại Cho Android Và Iphone Và Cách Phát Hiện Camera Quay Lén 2022 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!