Đề Xuất 3/2023 # Vì Sao Đàn Ông Thích “Tự Sướng”? # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Vì Sao Đàn Ông Thích “Tự Sướng”? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vì Sao Đàn Ông Thích “Tự Sướng”? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Giải tỏa stress: Khi người đàn ông đạt cực khoái, cơ thể sẽ thư giãn và giúp giải tỏa căng thẳng

2. Giải phóng sự căng thẳng tình dục: Tinh hoàn sản sinh tinh dịch hàng ngày. Điều này tạo ra sự căng thẳng tình dục. Đàn ông “tự sướng” cũng là muốn để thoát khỏi những căng thẳng tình dục này. Điều này cũng tương đối đúng với phụ nữ.

3. Để tránh những “giấc mơ ướt”: Nếu một người không giải phóng tinh dịch từ tinh hoàn mỗi ngày, rất có thể anh ta sẽ có “giấc mơ ướt” vào ban đêm, khi ngủ.

4. Đôi khi là để quên đi điều gì đó: Khi một người đàn ông tự kích thích bộ phận cơ thể của mình, rất có thể chỉ là vì anh ta muốn quên đi các vấn đề trong cuộc sống của mình trong một thời gian. Nó tương tự như quan hệ tình dục. Thủ dâm có thể là một trong những phong cách của thiền.

5. Để tưởng tượng: Thủ dâm cho phép người ta có được những tưởng tượng thú vị về tình dục mà anh ta không có được khi làm “chuyện ấy” cùng vợ hoặc bạn gái. Hoặc có thể tưởng tượng đến những “đối tác” mà ở ngoài đời không thể thành sự thực.

6. Tăng cường tinh binh: “Tự sướng” cho phép cơ thể nam giới có lượng tinh dịch và tinh binh phát triển hơn cả về chất lượng và số lượng.

7. Để thúc đẩy giấc ngủ: Tương tự như tình dục, “tự sướng” làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ, nên sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn.

8. Có ý tưởng rõ ràng: Khi một người đạt được khoái cảm, số lượng máu chạy đến não sẽ cao. Điều này cho phép một người sáng suốt hơn trong các lựa chọn và suy nghĩ của mình.

9. Để tránh bị đau tinh hoàn: Blueballs (đau tinh hoàn) là một hội chứng khiến nam giới cảm thấy rất đau trong tinh hoàn. Cách duy nhất để tránh điều này là thường xuyên giải phóng tinh dịch từ các tinh hoàn.

10. Cảm thấy yên tâm trong khi trò chuyện với phụ nữ: Một trong những tác dụng của “tự sướng” là loại bỏ căng thẳng tình dục. Điều này sẽ khiến cho quý ông cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi trò chuyện với phái đẹp.

11. “Tập thể dục” dương vật: Thủ dâm có thể là một cách tốt để giúp cho dương vật khỏe mạnh.

12. Để tránh sự cương cứng ở những thời điểm kỳ lạ: Thủ dâm trước khi đến làm việc sẽ đảm bảo cho một người không dễ bị cương cứng trong suốt giờ làm việc khiến họ cảm thấy xấu hổ.

13. Để cơ thể khỏe mạnh: Thủ dâm sẽ giải phóng các hormone vui vẻ và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

14. Giảm bớt đau đớn: Đau ở các cơ bắp hoặc chứng chuột rút sẽ biến mất khi một người đạt cực khoái dù là nhờ “tự sướng”.

16. Sự hài lòng tức thì: “Tự sướng” có thể là một hành động nhanh chóng thành công trong vài phút, vì vậy nó tạo sự hài lòng ngay tức thì.

17. Ít tiêu hao năng lượng: Ít mất năng lượng hơn so với một hành động tình dục đích thực.

18. An toàn: Không có nguy cơ của bệnh lây truyền qua đường tình dục.

19. Không nhất thiết phải đeo bao cao su.

20. Không có cảm giác tội lỗi khi “hoàn thành nhiệm vụ” sớm: Đàn ông không mấy khi bào chữa cho việc “đầu hàng” sớm, nhưng cũng không cảm thấy thoải mái, thậm chí cảm thấy áy náy khi mình kết thúc “cuộc vui” sớm. Khi “tự sướng”, các quý ông sẽ ít gặp phải các cảm giác này.

Theo afamily

Tại Sao Đàn Ông Thích Một Cuộc Rượt Đuổi?

Hiểu các quy tắc của một cuộc rượt đuổi lãng mạn là rất quan trọng trong một trò chơi hẹn hò giữa hai giới. Vậy tại sao đàn ông thích một cuộc rượt đuổi? Hay họ làm? Tìm hiểu ở đây. Bởi siêu mèo

Trong một thời gian dài, phụ nữ luôn được khuyên chơi hết mình để có được.

Và từ lâu, đàn ông đã biết rằng phụ nữ thích bị rượt đuổi.

Nhưng trong những năm gần đây, hầu hết phụ nữ đã hoàn toàn hiểu sai về cuộc săn đuổi.

Nhiều phụ nữ tự hỏi tại sao họ lại bắt một chàng trai theo đuổi họ ngay cả khi họ thực sự hoàn toàn yêu chính anh chàng đó.

Hầu hết phụ nữ đã được nói rằng đàn ông thích một cuộc rượt đuổi. Nhưng một lần nữa, tại sao đàn ông thích đuổi theo?

Để nổi trội trong trò chơi hẹn hò, bạn thực sự cần phải hiểu những người cáu kỉnh trước khi bạn mù quáng làm theo điều gì đó được truyền từ tai người này sang người khác.

Vậy tại sao đàn ông thích đuổi theo??

Bây giờ rõ ràng từ tiêu đề của tính năng này mà đàn ông thích đuổi theo, nhưng tại sao lại như vậy?

Có rất nhiều lý do mà một cuộc rượt đuổi tốt có thể giúp bạn và chúng ta sẽ đến với tất cả những điều đó ở đây.

Nhưng bạn phải giữ điều này trong tâm trí của bạn bất kể điều gì. Nếu bạn không muốn làm cho một người đàn ông theo đuổi bạn bởi vì bạn đã yêu anh ta điên cuồng, thì hãy bỏ qua cuộc rượt đuổi.

Hãy làm những gì trái tim bạn nói với bạn, bởi vì tôi sẽ không muốn bạn mất đi một tài liệu bạn trai tuyệt vời bởi vì bạn đã khiến anh ấy chạy lòng vòng trong quá lâu.

Những gì tôi sẽ nói với bạn ở đây là lợi ích của một cuộc rượt đuổi, và làm thế nào nó thực sự có thể giúp bạn và cải thiện mối quan hệ trong tương lai. Và phần thực sự tốt, trong tính năng này, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để cuộc rượt đuổi có lợi cho bạn và khiến chàng trai yêu bạn điên cuồng, điều đó sẽ làm tổn thương anh ấy thậm chí để bạn ra đi.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho một cuộc rượt đuổi thực sự?

Đàn ông nghĩ rằng họ ghét một cuộc rượt đuổi, nhưng họ thực sự không!

Bạn đã bao giờ nghe những người đàn ông phàn nàn rằng họ ghét cuộc rượt đuổi và họ không thể chịu đựng được một người phụ nữ chơi khó để có được? Chà, có lẽ họ không nhận ra điều đó, nhưng tất cả mọi người đều thích một cuộc rượt đuổi tốt. Theo đuổi một người phụ nữ tuyệt vời, người biết cách khiến một chàng trai theo đuổi cô ấy là mơ ước của mọi chàng trai. Và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để trở thành người phụ nữ đặc biệt ở đây.

Đàn ông thích theo đuổi phụ nữ vì hai lý do chính, vì cái tôi của họ và thực sự hiểu nếu họ muốn cô gái. Nhưng lý do thực sự đằng sau lý do tại sao một người phụ nữ chơi hết mình để có được và khiến những người đàn ông theo đuổi cô ấy là hoàn toàn khác nhau.

Tại sao đàn ông đuổi theo – Đàn ông thích đuổi theo cái tôi của họ

Đàn ông là cạnh tranh, họ luôn luôn có được. Họ biết rằng một cô gái tuyệt vời nhận được tất cả sự chú ý trên thế giới.

Mọi chàng trai tuyệt vời đều muốn đi chơi với một cô gái tuyệt vời. Vì vậy, khi rất nhiều chàng trai tuyệt vời cố gắng tán tỉnh cô ấy và hẹn hò với cô ấy, rõ ràng cô ấy có rất nhiều lựa chọn. Cô gái tuyệt vời sau đó đánh giá tỷ lệ cược và xem anh chàng nào thích cô ấy hơn những người khác, đồng thời kiểm tra khả năng tương thích của cô ấy cùng một lúc. Vì vậy, những gì các chàng trai gọi là một cuộc rượt đuổi không thực sự là một cuộc rượt đuổi, đó là cách cô gái cân nhắc tỷ lệ cược và chọn một người có vẻ quyết tâm hơn và sẵn sàng chứng minh tình yêu của anh ta dành cho cô ấy.

Vì vậy, khi một anh chàng tuyệt vời cuối cùng nổi lên như một người chiến thắng, rõ ràng anh ta biết anh ta tốt hơn tất cả những người khác. Bây giờ đó là một người khổng lồ trong bản ngã của anh ấy, và anh ấy cảm thấy như mình vừa giành được một giải thưởng lớn. Nhưng nếu bạn không có nhiều lựa chọn trong tay, đừng ném người nghèo chỉ vì ai đó nói với bạn như vậy! Nếu một người đàn ông nhìn thấy sự cạnh tranh, anh ta sẽ tự động bật công tắc đuổi theo bản ngã, vì vậy đừng cố gắng đuổi theo vì những lý do sai lầm.

Tại sao đàn ông đuổi theo – Nó giúp họ nhận ra cô gái quan trọng như thế nào

Đàn ông yêu nhau theo từng giai đoạn. Điều đầu tiên họ làm là khiến cô gái phải lòng họ trước khi họ cân nhắc liệu họ có nên yêu lại cô ấy không. Tất cả những gì họ quan tâm lúc đầu là về việc khiến cô gái thích họ. Đây là phần khó khăn trong tâm trí của một người đàn ông mà bạn thực sự cần phải hiểu.

Nếu bạn quá dễ dàng để có được, anh ta có thể tự hỏi liệu anh ta có xứng đáng với ai đó tốt hơn không. Nhưng nếu cuối cùng bạn hôn anh ấy hoặc hẹn hò với anh ấy, đừng lo lắng về điều đó. Cuộc rượt đuổi chỉ giúp bạn đánh giá một tiềm năng hẹn hò. Nếu bạn chắc chắn rằng cả hai bạn đã thích nhau, chỉ cần lao vào!

Cường độ của cuộc rượt đuổi

Bạn có thể cố gắng khiến một người đàn ông đuổi theo bạn trong vài tuần, nhưng nếu anh ta không thực sự thích bạn hoặc nghĩ bạn sẽ chết, anh ta có thể cảm thấy buồn chán và bỏ đi giữa chừng. Và bạn trông như một thằng ngốc khi bạn quay lại với một nụ cười tán tỉnh và thấy rằng anh chàng đã qua lâu.

Cường độ của một cuộc rượt đuổi của một người đàn ông phụ thuộc vào việc anh ta yêu bạn điên cuồng như thế nào. Nếu bạn thực sự thích một anh chàng theo đuổi bạn, thì hãy coi thường anh ta. Nhưng nếu bạn không chắc chắn liệu bạn có thích một chàng trai quay lại hay tự hỏi liệu anh ta chỉ đang cố chui vào quần của bạn, hãy chơi hết mình để xem anh ta có lảng vảng không.

Phụ nữ có nên chơi hết mình không??

Trong một kịch bản chung, phụ nữ chắc chắn nên chơi hết mình để có được. Nó làm cho một chàng trai coi trọng mối quan hệ hơn và giúp anh ta hiểu được giá trị của bạn. Và nếu anh ấy coi trọng mối quan hệ, anh ấy sẽ nghĩ ít hơn về việc lừa dối bạn hoặc đi ra ngoài, và dành nhiều thời gian hơn để làm hài lòng bạn.

Làm thế nào để làm cho cuộc rượt đuổi làm việc cho bạn?

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ thành công với tiềm năng hẹn hò, đừng cam kết với anh ấy, ít nhất là ngay từ đầu. Đừng nói với anh ấy rằng bạn đang yêu anh ấy hoặc bạn nhớ anh ấy. Khi anh ấy nhận ra rằng anh ấy đã gây ấn tượng sâu sắc với bạn, anh ấy sẽ bắt đầu dễ dàng và gọi các bức ảnh thay vì cố gắng tán tỉnh bạn.

Để cho anh ta một cuộc rượt đuổi mà anh ta sẽ tận hưởng, thỉnh thoảng, hãy cho anh ta một khoảnh khắc hạnh phúc ngoài màu xanh sẽ mang lại cho anh ta một sức sống mới để theo đuổi bạn với cường độ cao hơn. Một tin nhắn vui vẻ ngoài màu xanh hoặc một nụ hôn khi anh ấy ít mong đợi nhất là những người bắt đầu tuyệt vời để cho anh ấy biết rằng bạn đánh giá cao sự tán tỉnh của anh ấy và cũng dần dần bắt đầu yêu anh ấy.

Đừng theo đuổi anh ta nếu anh ta rời xa bạn sau một thời gian. Hầu hết các chàng trai cho rằng một cuộc rượt đuổi là một trò chơi được chơi bởi cuốn sách khi nó thực sự không. Một khi một chàng trai biết cô gái quan tâm đến anh ta và chỉ chơi hết mình để có được, anh ta sẽ bắt đầu ném trọng lượng của mình xung quanh cô ta.

Nếu một chàng trai thực sự thích bạn và không cố chui vào quần của bạn, anh ta chắc chắn sẽ không nghĩ đến việc xoay ngược bàn khi anh ta chuẩn bị lấy cô gái..

Chiến lược rượt đuổi thành công cho phụ nữ

Nếu một chàng trai thực sự quan tâm đến việc hẹn hò với bạn vì bạn là ai và không giành được bạn như một giải thưởng để châm biếm cái tôi của anh ấy hoặc để vào trong quần của bạn, anh ấy chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để giành được trái tim của bạn.

Khi bạn phớt lờ một anh chàng hoặc đối xử tệ với anh ta, đó không phải là một cuộc rượt đuổi. Đó là một mưu đồ ngu ngốc không bao giờ làm việc. Tôn trọng người đàn ông theo đuổi bạn và tốt với anh ta. Cảm ơn anh ấy và đánh giá cao những gì anh ấy làm cho bạn. Anh ấy sẽ thích bạn nhiều hơn.

Cuộc săn đuổi siêu mèo

Nếu bạn muốn có một cuộc rượt đuổi thành công, hãy ra ngoài với anh ấy và hẹn hò với anh ấy với tất cả sự phấn khích và nhiệt tình mà bạn có trong tim. Hãy để anh ấy biết rằng bạn rất vui khi dành thời gian cho anh ấy.

Nếu bạn còn trẻ và vẫn chưa sẵn sàng cho những nụ hôn và đêm trên giường, hãy chậm lại. Nếu bạn ôm nhau, hãy cho phép anh ấy nắm tay bạn trong vài giây. Nếu bạn đã nắm tay trong vài giây, hãy giữ nó lâu hơn một chút. Nếu bạn nắm tay nhau, hãy hôn lên má anh ấy một nụ hôn nhỏ. Nhưng hãy luôn nhớ chỉ đưa nó đến cấp độ nhỏ tiếp theo nếu anh ấy làm điều gì đó đặc biệt cho bạn.

Đây có thể không phải là định nghĩa điển hình của bạn về một cuộc rượt đuổi, nhưng trên thực tế, đây là cách duy nhất để chơi trò chơi đuổi bắt giữa nam và nữ. Bằng cách từ từ, bạn đảm bảo rằng anh chàng bạn đang hẹn hò không chỉ cố chui vào quần của bạn. Đồng thời, bằng cách làm chậm tiến độ, bạn đang dần dần cho mỗi bạn cơ hội hoàn toàn yêu nhau mà không vội vã bước qua và để cho sự hấp dẫn tình dục và ham muốn phán xét của bạn.

Tình dục luôn có cách làm phức tạp mọi thứ, vì vậy trừ khi bạn kết thúc quan hệ vào những ngày đầu tiên, hãy giữ cho tâm trí của bạn tránh xa mọi thứ trừ tình yêu, hóa học tình dục và hạnh phúc mà bạn cảm thấy khi đó chỉ là cả hai bạn.

Tại sao Super Kitty Chase sẽ luôn hoạt động có lợi cho bạn

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng một mối quan hệ có thời gian tán tỉnh lâu hơn, nơi hai người thích nhau nhưng không lao vào một mối quan hệ lãng mạn nhưng vẫn có cơ hội kéo dài hơn trong một thời gian rất dài.

Bằng cách chơi hết mình để có được, và để anh ấy cảm thấy sự hài lòng khi tiến triển vào mỗi ngày mà anh ấy dự định dành cho bạn, bạn đảm bảo rằng sự hấp dẫn không chỉ là bản chất tình dục, và bạn đang khiến anh ấy dần yêu với bạn thay vì chỉ tìm cách để gây ấn tượng với bạn.

Đừng mù quáng chơi trò chơi đuổi bắt và cho rằng đuổi một anh chàng đi làm vì ai đó đã nói như vậy. Hiểu lý do tại sao một cái gì đó hoạt động và suy nghĩ về nó, bởi vì đó là cách duy nhất để thực sự hiểu lý do tại sao chúng ta làm những gì chúng ta làm, đặc biệt là khi nói đến mối quan hệ nơi cơ hội thứ hai rất khó xảy ra.

Hãy thử theo đuổi lần sau khi bạn hẹn hò với một chàng trai mới. Cả hai bạn sẽ thực sự hiểu mối quan hệ đang hướng đến đâu. Và bạn sẽ nhận ra rằng nó luôn hoạt động có lợi cho bạn. Vậy tại sao đàn ông thích một cuộc rượt đuổi? Vâng, bây giờ bạn biết, không bạn?

Đàn Ông Thích Nghe Gì Khi Ân Ái? (Cách Làm Đàn Ông Phê)

Quan hệ tình dục trong im lặng thường rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán, nhất là với phái mạnh. Vậy đàn ông thích nghe gì khi ân ái? Hiểu rõ điều này chính là bí kíp giúp phái đẹp giữ lửa cho mọi cuộc yêu. Khiến chàng luôn chết mê và hứng thú khi kề cạnh.

Đàn ông thích nghe gì khi ân ái? Bí quyết cho chị em chiều chàng

Đàn ông thường có nhu cầu về chuyện ấy cao hơn nhiều so với phái yếu. Thêm vào đó, những đòi hỏi của họ cho chuyện “ân ái” cũng khắt khe hơn. Chính điều này khiến không ít chị em lo lắng trước vấn đề nhàm chán của chàng.

Trong mắt đàn ông, một người phụ nữ hấp dẫn không chỉ thoát lên từ vẻ bề ngoài. Với họ, những cô nàng có khả năng “yêu” hoàn hảo mới thật sự lôi cuốn. Để giữ cho cuộc yêu luôn mới mẻ và rạo rực, phái đẹp cần nắm được các bí quyết làm chàng hưng phấn khi yêu.

Các chuyên gia tình dục bật mí, đàn ông thường không thích chuyện “yêu” diễn ra trong không khí im lặng. Đặc biệt họ càng không thích bạn tình của mình đơ như một khúc gỗ vô cảm.

Khi ân ái, đa phần các giác quan của đàn ông đều trở nên nhạy bén hơn. Những tiếng thở dốc, tiếng rên rỉ hay tiếng va đập xác thịt cũng có thể khiến họ trở nên hưng phấn hơn.

Vậy đàn ông thích nghe gì khi ân ái? Hiểu rõ điều này chính là bí kíp cho phái đẹp thức tỉnh ngọn lửa tình trong chàng.

1. Thích được đối phương gọi tên

Tên gọi chính là chủ quyền và cũng là một trong những điểm nhận riêng của mỗi người. Nhiều khảo sát cho thấy, đa phần nam giới đều thú nhận rằng họ đặc biệt thích thú khi được bạn tình gọi tên lúc ân ái. Nhất là gọi bằng biệt danh mà cả 2 đặt cho nhau.

Đối với đàn ông, việc gọi tên khi yêu như một dấu hiệu cho thấy chủ quyền của chàng với bạn. Điều này giúp họ khẳng định rằng, người tình chỉ nghĩ về mình chứ không phải một người đàn ông nào khác khi ân ái.

Muốn làm chàng hưng phấn, nàng hãy khéo léo học cách gọi tên của chàng một cách nhỏ nhẹ khi áp sát tai. Và nên chủ động tăng dần độ to khi bạn cảm thấy chàng khiến mình phấn kích. Điều này giúp chàng cảm nhận được rằng chính chàng đã khiến bạn cực kỳ sung sướng.

2. Câu nói điều hướng hành động quan hệ

Bất cứ người đàn ông nào cũng đều thích người tình phối hợp nhịp nhàng lúc “lâm trận”. Chính sự hòa hợp này là chìa khóa giúp cả 2 cùng thăng hoa và đưa nhau lên đỉnh.

Sẽ thật tuyệt nếu chàng nghe được mong muốn của nàng bằng các câu nói điều hướng quan hệ. Đơn giản như “anh ơi mạnh lên”, “em thích anh làm thế”, “vỗ mông em đi nào” hay “hôn vào ngực em đi”. Dám đảm bảo với nàng rằng, chàng sẽ nghe theo răm rắp và hưng phấn chiều nàng hết mức.

Sự tương tác qua lại 2 chiều khi “yêu” sẽ luôn mang đến cảm xúc mãnh liệt và sự hưng phấn cho cả chàng và nàng. Điều này cũng giúp các cặp đôi nhận ra rằng họ có cùng nhu cầu ham muốn và đều mong muốn được cháy hết mình. Không chỉ giúp cả 2 dễ dàng thăng hoa và lên đỉnh mà còn giúp mối quan hệ luôn bền chặt.

3. Thỏ thẻ vào tai chàng những lời gợi tình

“Đàn ông yêu bằng mắt” – rất đúng nhưng chưa đủ. Họ còn yêu nhiều hơn bằng tai. Một người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại không đủ đường mật và tinh thế thì với đàn ông sẽ rất nhàm chán.

Những lời gợi tình chính là thứ mà đàn ông rất thích nghe khi “ân ái”. Việc rót vào tai chàng những lời gợi tình sẽ khiến chàng “phát điên” lên vì bị kích thích. Đây cũng chính là thứ vũ khí khiến cho bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt chàng. Hữu hiệu nhưng lại rất đơn giản và không thua kém gì các động tác vuốt ve trên cơ thể.

Nàng chỉ cần thì thầm vào tai chàng những ngôn từ hư đốn là đã có thể kích hoạt được những dây thần kinh cảm giác của chàng. Tuy nhiên, lời lỡ đó phải đúng với cảm xúc cũng như suy nghĩ của bạn về chuyện ấy. Đôi khi, hơi ấm từ khuôn miệng của bạn cũng chính là thứ vũ khí khơi gợi rất nhiều xúc cảm.

Trước khi màn mây mưa diễn ra, trong khúc dạo đầu, bạn có thể rót vào tai chàng vài lời đơn giản như “đêm nay em muốn anh”, “anh sẽ chiều em chứ?”. Khi cuộc mây mưa đã kết thúc thì cũng đừng quên dành những lời khen ngợi để khích lệ chàng. Đơn giản chỉ là “anh tuyệt lắm” hay “anh làm em sướng quá” cũng sẽ đủ khiến chàng đổ gục.

Nàng có thể thoải mái sử dụng mọi kiểu ngôn ngữ. Đôi khi ngôn từ có phần “tục tĩu” hơn sự cho phép thông thường cũng sẽ không sao. Miễn là nó tự nhiên và diễn tả được “ý hư” của nàng một cách chân thật nhất.

4. Tiếng rên từ bạn tình

Có một sự thật khó tin rằng, những người đàn ông càng sành sỏi trong chuyện “ân ái” thì lại càng xem nhẹ khoảnh khắc lên đỉnh của mình. Thay vào đó, họ thật sự muốn thấy đối phương thỏa mãn và bị chinh phục hoàn toàn.

Làm cho người tình của mình đạt được cực khoái khi yêu mới chính là mục tiêu tối thượng nhất của các chàng. Và đôi khi, sự thỏa mãn của phái đẹp lại chính là thức khiến cho chàng lên đỉnh một cách trọn vẹn.

Đàn ông thường bị kích thích mãnh liệt và thu hút bởi tiếng “rên” của bạn tình. Bởi đây là thứ âm thanh cho thấy nàng đang trong trạng thái “sướng tê” với những gì chàng mang lại.

Trước khi nhập cuộc, nàng có thể rên lên khe khẽ trong hơi thở gấp gáp khi được chàng ve vuốt. Chính điều này sẽ khiến cho chàng bị kích thích và khơi gợi ham muốn tình dục mãnh liệt.

Còn khi cả 2 đã lâm trận và quấn lấy nhau cuồng nhiệt thì nàng có thể thoải mái rên to hơn để khiến chàng phấn kích nhiều hơn. Không ít chàng chìm đắm và mê mẩn khi ân ái cũng nhờ vào tiếng “rên” tự nhiên nhưng đầy hoang dại của đối phương.

Tuy nhiên, nàng tuyệt đối không rên một cách gượng gạo hay giả tạo. Bởi điều này có thể rất dễ khiến chàng tụt hứng. Thứ mà đàn ông muốn nghe khi ân ái phải là tiếng “rên” chân thật, lột tả rõ nét cảm xúc sung sướng của nàng.

5. Tiếng thở dốc trong sung sướng

Đàn ông muốn nghe gì khi ân ái? Tiếng thở dốc cũng chính là câu trả lời cho các nàng. Tại sao ư, bởi đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy rằng nàng đang “sướng tê”. Đối với chàng, không gì tuyệt vời hơn việc có thể khiến bạn tình thăng hoa. Bởi đây như một chiến tích để chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh.

Tiếng thở dốc được cho là thứ vũ khí lợi hại mà nàng có thể rót vào tai chàng khi ân ái. Ngay cả khúc dạo đầu, khi lâm trận hay khi cuộc mây mưa kết thúc thì âm thanh này cũng đều làm chàng phấn khích. Đừng ngại ngần thở mạnh khi chính bản thân nàng đang tận hưởng cảm giác “đê mê” mà chàng mang đến.

Như vậy, với thông tin mà bài viết mang lại chắc hẳn phái đẹp đã có được câu trả lời cho thắc mắc “đàn ông thích nghe gì khi ân ái”. Sành sỏi rót vào tai chàng những âm thanh này sẽ khiến cuộc yêu của cả 2 luôn mới mẻ, mãnh liệt và viên mãn.

Đàn Ông Thích Yêu Phụ Nữ Như Thế Nào

Phụ nữ thích được đàn ông chinh phục và đó là bản năng, sở thích của người đàn ông. Và Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào là một câu hỏi muôn thuở, thú vị và thực tế mà chị em nào cũng muốn được biết.

Người người vẫn hay bảo thế giới phụ nữ quá đỗi phức tạp, nhưng thật ra, đàn ông cũng vậy. Bản năng lớn nhất của người đàn ông luôn là chinh phục và sở hữu trong mọi lĩnh vực, hoàn cảnh từ công việc đến tình yêu. Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào là bài viết mà chúng tôi hôm nay xin được tổng hợp chia sẻ cùng các bạn, mời các bạn cùng đọc.

1. Đàn ông thích yêu phụ nữ tự tin

Phụ nữ đẹp chưa chắc đã tự tin, nhưng phụ nữ biết cách tự tin chắc chắn sẽ là một người đẹp. Đàn ông yêu bằng mắt ở chỗ, đàn ông sẽ ngắm nhìn người phụ nữ anh ta để ý từ phong thái, lời ăn tiếng nói, bước đi và hành động quyết đoán, lễ độ như thế nào. Phụ nữ là chính mình, tự tin trong mọi ngôn từ, công việc của bản thân là mẫu người mà đàn ông sẵn sàng thích yêu.

2. Đàn ông thích yêu phụ nữ độc lập và có đam mê

Ở thời buổi mà con người luôn ưu tiên sự bình đẳng giới, đàn ông thành đạt, ổn định thì phụ nữ hoàn toàn có thể làm được như vậy. Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào, dứt khoát trả lời ngay, họ thích yêu những cô nàng độc lập và có đam mê. Đàn ông sẽ luôn được thu hút bởi những đường cong chết người, nhưng để lại ấn tượng sâu sắc, lâu dài và muốn chiếm lĩnh là cô ấy đam mê, lòng nhiệt huyết với công việc đang có. Cô ấy mạnh mẽ, độc lập, có mục tiêu trong sự nghiệp và trong các mối quan hệ.

3. Đàn ông thích yêu phụ nữ đảm đang

Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào, về vấn đề này thì dân gian thường có câu muốn giữ chân người đàn ông thì nên chinh phục dạ dày của chàng. Người phụ nữ thích nấu ăn là mẫu người phụ nữ của gia đình mà đàn ông rất thích yêu.

Bạn là một người biết chăm chút bản thân và đề cao hạnh phúc, chăm lo gia đình thì ắt hẵn bạn sẽ thành công trong mắt người đàn ông đang yêu thương bạn. Cứ sau mỗi ngày làm việc vất vả, căng thẳng, đàn ông cần nhất vẫn là bàn tay chăm sóc, quan tâm từ người phụ nữ của họ dù là khi yêu.

4. Đàn ông thích yêu phụ nữ biết lắng nghe

Trước khi trở thành một người phụ nữ thành đạt thì việc bạn cần làm là biết cách lắng nghe. Đàn ông đôi khi vẫn là một đứa trẻ, họ cũng cần được chia sẻ, lắng nghe và nhận được sự yêu thương. Bởi vậy, đàn ông thích yêu phụ nữ biết lắng nghe vì ở nơi đó họ cảm thấy được là chính mình, được trải lòng với những bộn bề cuộc sống, sự nghiệp mà họ đang gánh vác trên vai. Chẳng một người đàn ông nào thích yêu mãi một cô nàng suốt ngày đòi hỏi, hay õng ẹo và chỉ ích kỉ nghĩ cho cá nhân mình.

5. Đàn ông thích yêu phụ nữ bí ẩn

Thông thường đàn ông thích những điều mới lạ và đầy bí ẩn. Người phụ nữ bí ẩn có những cá tính của riêng mình để tạo nên sự tò mò trong cái nhìn của các chàng. Mẫu phụ nữ bí ẩn sẽ thường không bộc lộ nhiều về bản thân khi trò chuyện khiến đàn ông tò mò nhiều hơn.

Đàn ông thích yêu phụ nữ như thế nào, họ cũng thường tỏ ra khó khăn khi hẹn hò với người yêu, lúc họ nồng nhiệt, trẻ con khi thì lại lành lụng và trưởng thành khiến đàn ông cứ cố gắng tìm lời giải đáp cho câu hỏi “sao phụ nữ khó hiểu thế?”. Với nét đẹp bí ẩn này, phụ nữ sẽ tạo nên được sự chú ý tích cực từ chàng và khiến chàng càng muốn chinh phục bạn nhiều hơn.

6. Đàn ông thích yêu phụ nữ từng trải

Để lựa chọn giữa một người phụ nữ mang tính trẻ con và một người phụ nữ từng trải, đàn ông chọn, thích yêu phụ nữ từng trải. Vì ít nhất ở những cô nàng ấy là sự hiểu biết, sự cảm thông, bao dung và có cá tính mạnh mẽ. Phụ nữ từng trải họ biết cách lấy lòng, yêu chiều người đàn ông của mình đúng mực.

Đối với các đấng mày râu, cảm xúc yêu trong họ luôn mãnh liệt với người phụ nữ mà họ đã nhắm tới và lựa chọn. Cứ không phải nói đến họ là nói ngay đến việc họ chỉ yêu bằng mắt, nếu bạn là một người phụ nữ nhạy bén, tâm lí thì cách nhìn về người đàn ông là vô cùng hấp dẫn. Có một câu nói rất hay thế này: Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối (sưu tầm).

Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vì Sao Đàn Ông Thích “Tự Sướng”? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!